bảng xếp hang bóng đá việt nam 10 bài học cuộc sống phi thường từ Muhammad Ali

Ali_Image

Cái tên Muhammad Ali từ lâu đã đồng nghĩa với chuyên nghiệp quyền anh. Được coi là một trong những huyền thoại thực sự của môn thể thao này, anh vẫn là một trong những đối thủ nặng ký lớn nhất trong lịch sử.

Muhammad Ali, trước tra cuu du lieu cau thu đây là Cassius Clay, không chỉ được biết đến với năng lực của anh ấy trên võ đài nhưng cũng có khả năng khuấy động tranh cãi. Anh ta được coi là một nhân vật trong cuộc đấu tranh cho sự bình đẳng chủng tộc và tự do tôn giáo, cũng như quan điểm chống chiến tranh và trốn tránh của anh ta khỏi sự bắt buộc. Ông còn được biết đến như một phát ngôn viên của bệnh Parkinson.

Trong những năm qua, các trích dẫn động tra cuu du lieu cau thu lực của Muhammad Ali, cũng đã thu hút được sự chú ý, thúc đẩy sự nổi tiếng của anh ấy trong và ngoài vòng. Những trích dẫn này đã phục vụ như là nguồn cảm hứng cho cả võ sĩ và các nghệ sĩ phi Martial trong những năm qua. Dưới đây là một số trích dẫn nổi tiếng nhất của anh ấy:

 

Tôi là người vĩ đại nhất, tôi đã nói rằng ngay cả trước khi tôi biết mình là.

Khi bạn là Tự tin vào khả năng của tra cuu du lieu cau thu bạn, nó sẽ tỏa sáng trong mọi việc bạn làm. Bạn nên luôn biết rằng bạn có sức mạnh để làm bất cứ điều gì bạn đặt ra. Giây phút bạn bắt đầu nghi ngờ bản thân là khi bạn bắt đầu đi xuống con đường thất bại.

 

Một người đàn ông nhìn thế giới giống nhau ở tuổi 50 như năm 20 đã lãng phí 30 năm của cuộc đời mình.

Lớn lên, chúng ta được nuôi dưỡng với một tập hợp niềm tin và giá trị tra cuu du lieu cau thu mà chúng ta phải làm theo. Chúng ta có xu hướng chỉ liên kết với những người được nuôi dưỡng theo cùng một cách. Nếu chúng ta không mở ra cho mình những ý tưởng và kinh nghiệm mới, chúng ta có thể không bao giờ phát triểnvề tinh thần, tinh thần và cảm xúc. Chúng ta sẽ tiếp tục sống trong thế giới định kiến ??và thành kiến ??của chúng ta, không biết gì tốt hơn. Don Tiết sợ được cởi mở hơn. Bạn càng học nhiều, thế giới càng lớn.

 

"Bay như bướm, đốt như ong."

Muhammad Ali, phong cách quyền anh đặc biệt được thế giới nhìn thấy lần đầu tiên trong Thế vận hội 1960 ở Rome. Mặc dù có kích thước của mình, Muhammad Ali đã phóng to và dệt xung quanh Đối thủ của anh ấy như một nhẹ. Anh ta mắc kẹt với phong cách này trong suốt sự nghiệp của mình và trở thành nhà vô địch trị vì trong nhiều năm.

Khi bạn Tìm một phong cách đặc biệt phù hợp với bạn, Don Tiết lo lắng về những gì người khác nghĩ. Nếu họ nghĩ rằng nó quá khác biệt và độc đáo, hãy gắn bó với súng của bạn và chứng minh cho người khác rằng nó cũng hiệu quả, nếu không muốn nói là tốt hơn.

 

Anh ấy không đủ can đảm để chấp nhận rủi ro sẽ không có gì trong cuộc sống.

Đó là điều tự nhiên để sợ thất bại. Rốt cuộc, thất bại có nghĩa là bạn không thể hoàn thành những gì bạn đã đặt ra. Nếu chúng ta tiếp tục chấp nhận nỗi sợ thất bại của mình, chúng ta đã giành chiến thắng để có thể đạt được bất cứ điều gì tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta. Thay vì sống một cuộc sống hối tiếc và nghi ngờ, tại sao không chấp nhận rủi ro về cơ hội mà bạn có thể đạt được điều gì đó tuyệt vời? Nếu bạn đủ kiên trì, những rủi ro này có thể dẫn đến phần thưởng lớn trong tương lai.

 

Tôi biết tôi sẽ đi đâu và tôi biết sự thật, và tôi không phải là người bạn muốn tôi trở thành. Tôi tự do là những gì tôi muốn.

Giữ đúng với con người bạn đòi hỏi sự can đảm và tự nhận thức tuyệt vời. Nó có nghĩa là bạn trung thực với bản thân và người khác về cảm xúc của bạn, những gì bạn coi trọng và mong muốn. Bạn không nên cố gắng trở thành một người mà bạn không chỉ được người khác chấp nhận, cuối cùng, điều này sẽ khiến bạn không vui và bối rối.

Liston đất sét

 

  Don Don bỏ bỏ. Phải chịu đựng bây giờ và sống phần còn lại của cuộc đời bạn với tư cách là một nhà vô địch.

Trong đào tạo, chúng tôi trải qua nhiều cảm xúc khác nhau. Đau đớn, đau khổ, tức giận và thất vọng; Những cảm giác này có thể phá vỡ quá trình đào tạo và thường khiến chúng ta muốn từ bỏ. Thay vì nâng cờ trắng của chúng tôi, chúng ta nên biến những cảm xúc này thành nhiên liệu để huấn luyện. Chúng ta nên làm việc hết sức có thể và từ chối để cảm xúc của chúng ta có được điều tốt nhất của chúng ta. Rốt cuộc, bằng cách từ bỏ, chúng ta sẽ không bao giờ biết ý nghĩa của việc trở thành một nhà vô địch.

 

Người đàn ông không có trí tưởng tượng không có cánh.

Khi còn nhỏ, chúng tôi được khuyến khích sử dụng trí tưởng tượng của mình thường xuyên nhất có thể. Thật không may, khi chúng ta già đi và ngày càng đóng hộp vào bầu không khí của công ty, chúng ta trở nên ít có khả năng sử dụng khả năng sáng tạo của mình. Chúng ta nên tận dụng bất kỳ cơ hội nào để khai thác trí tưởng tượng của mình. Bằng cách sáng tạo, chúng tôi đang mở ra những ý tưởng và cơ hội mới có thể dẫn chúng tôi đến thành công trong tương lai.

 

Dịch vụ cho người khác là tiền thuê bạn trả cho phòng của bạn ở đây trên trái đất.

Trở lại với cộng đồng và tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của ai đó là một trong những cảm xúc lớn nhất trên thế giới. Nó không chỉ mang lại lợi ích cho người nhận, mà còn tăng cường lòng tự trọng và sức khỏe thể chất của bạn. Đó cũng là một cách để trả lại cho cộng đồng bạn sống. Thông qua dịch vụ cộng đồng, bạn chỉ đơn giản là trả lại sự ưu ái cho những người đã giúp bạn trở thành con người bạn ngày nay, ngay cả khi gián tiếp.

 

Đây là những ngọn núi phía trước để leo lên mà làm bạn ra ngoài; Nó Lừa đảo trong giày của bạn.

Muhammad Ali phải đối mặt với nhiều trở ngại trong cuộc đời của mình, từ việc bị đưa vào Chiến tranh Việt Nam để chiến đấu cho sự bình đẳng chủng tộc trong 60 60. Đồng thời, anh ta quyết tâm vẫn là một võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất từng có. Thay vì để những vấn đề này đến với anh ta, anh ta vẫn tập trung vào giấc mơ của mình. Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn dễ bị trở ngại ngăn cản chúng ta đạt được mục tiêu. Đó là cách chúng ta đối phó với những trở ngại này quyết định liệu chúng ta có khả năng trở thành nhà vô địch hay không.

 

Chỉ có một người đàn ông biết bị đánh bại như thế nào mới có thể đi xuống tận cùng của tâm hồn anh ta và đưa ra thêm ounce sức mạnh cần thiết để giành chiến thắng khi trận đấu đều.

Các vận động viên thành công nhất đều có một điểm chung: Tinh thần tinh thần. Đó là những gì thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn khi bạn sẵn sàng từ bỏ, và điều gì cho bạn biết rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì ngay cả khi bạn đang trên bờ vực thua cuộc. Sự dẻo dai về tinh thần là kết quả của nhiều tình huống khác nhau, Đặc biệt là thất bại. Bằng cách học cách đối phó với những tình huống này, hãy yên tâm, bạn sẽ sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

 

Muhammad Ali đã được biết đến không chỉ là một trong những vận động viên giỏi nhất mọi thời đại, mà còn là một nhân vật mang tính biểu tượng trong văn hóa nhạc pop. Lời khuyên hiền triết của anh ấy tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng tôi, cho chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi cũng vậy, có thể trở thành một người vĩ đại nhất nếu chúng tôi cố gắng.

 

Bạn cũng có thể thích:

4 Lý do tại sao Muhammad Ali là võ sĩ truyền cảm hứng nhất mọi thời đại

5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký Muhammad Ali, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong Sự khôn ngoan

20 giá trị võ thuật để sống bằng

20 giá trị võ thuật để sống bằng

Các nghệ sĩ võ thuật trông khá tốt khi họ giới thiệu nghề thủ công của họ trong quá trình luyện tập, các cuộc thi hoặc các trận đấu triển lãm. Xem các máy bay chiến đấu lành nghề trong hành động đã truyền cảm hứng cho vô số người hâm mộ để học võ thuật. Tuy nhiên, có nhiều hơn nữa để võ thuật

Bài học cuộc sống quan trọng chúng ta có thể học được từ nhà vô địch thế giới quyền anh Tyson Fury
Hình ảnh thông qua @TysonFuryGyPsyking

Bài học cuộc sống quan trọng chúng ta có thể học được từ nhà vô địch thế giới quyền anh Tyson Fury

Mặc dù có vẻ như không giống như nó ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể học được rất nhiều bài học cuộc sống thiết yếu từ những người tham gia. Nghiên cứu nhiều nhà vô địch thế giới vĩ đại nhất trong lịch sử quyền anh, và bạn sẽ nhanh chóng

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến