bảng xếp vòng loại world cup 2022 Dưới đây là 5 cách để tăng sức chịu đựng của bạn cho quyền anh

quyền anh là một môn thể thao đòi hỏi chân nhanh, phản xạ tốt và sức chịu đựng. Bạn cần phải phát triển cả ba phẩm chất, với sức bền hình thành nên nền tảng đào tạo của bạn.

Trung bình Phiên sparring Cần bạn khởi động các cuộc đình công mạnh mẽ, chính xác trong khi né tránh các cú đấm của bạn. Các trận đấu quyền anh cạnh tranh thậm chí còn đòi hỏi nhiều hơn, với các trận đánh và đối thủ dài hơn tiếp tục đến. Phải mất độ bền để duy trì sức mạnh, tốc độ và độ chính xác trong suốt thời gian của một cơn.

Đó là lý do tại sao bạn cần tham gia các bài tập tăng cường sức chịu đựng của bạn cho quyền anh. Các bài tập phù hợp sẽ điều kiện hệ thống tuần hoàn của bạn và tăng cường cơ bắp.

 

Xây dựng đào tạo sức bền vào thói quen tập thể dục của bạn

Mệt mỏi làm bạn chậm lại và làm mờ phản xạ của bạn, giúp đối thủ dễ dàng đánh bạn hơn. Nó cũng khó hơn để Ném những cú đấm mạnh mẽ, chính xác Khi bạn mệt mỏi. Điều này có nghĩa là đào tạo của bạn nên tập trung vào việc giữ cho bạn hiệu quả miễn là bạn ở trong vòng.

Đào tạo nên liên quan Bài tập tim mạch để tăng khả năng phổi và điều trị tim. Tập luyện tim mạch nhất quán cũng cải thiện lưu thông máu từ phổi đến cơ bắp. Sau đó, có đào tạo sức mạnh, cái mà nhắm mục tiêu các nhóm cơ khác nhau mà bạn cần phát triển như một võ sĩ. Loại bài tập này xây dựng sức bền trong tay, chân và ngực của bạn.

Kết hợp hai khía cạnh của đào tạo sức bền đi một chặng đường dài để phát triển khả năng của bạn. Dưới đây là một vài bài tập sức bền chắc chắn sẽ xây dựng sức chịu đựng của bạn.

 

1) Chạy

Đường bộ là một hình thức của tim mạch giúp tăng cường cơ tim, phổi và mạch máu. Loại bài tập này làm cho trái tim và mạch máu của bạn hiệu quả hơn trong việc nhận nguồn cung cấp cho cơ bắp của bạn. Một nguồn cung cấp oxy phong phú, ổn định giữ cho cơ bắp của bạn được cung cấp năng lượng trong thời gian dài hơn. Việc điều hòa hệ thống tuần hoàn của bạn chăm sóc một khía cạnh này của sức chịu đựng mà bạn cần cho quyền anh.

Đang chạy hoặc công việc đường bộ có hai hình thức:

 

Chạy đường dài

Thuật ngữ mô tả chạy bộ với tốc độ vừa phải, lý tưởng trong ít nhất nửa dặm. Một võ sĩ với một số khóa đào tạo dưới vành đai của họ có thể chọn thực hiện một cuộc chạy ba dặm. Nó tốt nhất để hạn chế chạy bộ đường dài đến hai hoặc ba ngày một tuần để tránh gây căng thẳng quá mức cho các khớp của bạn. Bạn cũng nên mang giày chạy bộ thoải mái, đệm vì lý do này. 

 

Chạy nước rút

Nhiều võ sĩ tránh hàng dài để bảo vệ khớp của họ khỏi tác động lặp đi lặp lại đi kèm với bài tập. Họ thích chạy nước rút vì nó đòi hỏi ít thời gian hơn và cường độ cao hơn. Bài tập cũng linh hoạt, cho phép bạn tạo ra các cuộc tập trận hiệu quả như nước rút gió. Các cuộc tập trận bao gồm chạy nước rút trợ giúp với các bước chân, phối hợp và điều hòa.

Bạn có thể đo chạy nước rút của mình theo khoảng cách, nơi bạn bao gồm khoảng cách đã đặt trong thời gian ngắn nhất có thể. Chạy nước rút cũng có thể tạo ra một bài tập khoảng cường độ cao, nơi bạn bắt đầu một chiếc đồng hồ bấm giờ và chạy càng xa càng tốt.

 

2) Sắp nhảy dây

Hiroki bỏ qua

Các nhảy dây là một trong những thiết bị thiết yếu nhất mà một võ sĩ sở hữu. Bỏ qua là một bài tập tim mạch cổ điển giúp có được bước chân, thời gianvà phối hợp. Bạn có thể thực hiện tất cả các loại máy khoan dây nhảy với các kỹ thuật sau:

  • Bỏ qua đầu gối để tăng sức bền cơ bắp ở chân.
  • Các đại diện dưới tay đẩy bạn vượt qua dây hai lần cho mỗi lần nhảy.
  • Đại diện cánh tay giúp phối hợp với sự phối hợp.

Bạn cũng có thể nhảy dây với một chân một lần để mô phỏng việc chạy bộ tại chỗ. Biến thể này là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo trong khi Phát triển bước chân tốt kỹ thuật. Bạn cũng có thể thử các động tác khác nhau để mô phỏng loại chân mà bạn sẽ cần trong vòng đấm bốc.

 

3) Bài tập thể hình

Amir đẩy lên

Loại tập thể dục này thuận tiện vì thiết bị duy nhất bạn cần là trọng lượng cơ thể của bạn và một số không gian sàn. Bạn có thể Bài tập thể hình làm việc vào một lịch trình chặt chẽ tại một vị trí thuận tiện cho bạn. Đây là một số Bài tập calisthenic Để thêm vào chế độ đào tạo của bạn:

 

Đẩy mạnh

Đây là một Bài tập toàn thân cái đó Hoạt động các cơ cánh tay của bạn, ngực, và lõi. Với thời gian, đẩy mạnh Sẽ xây dựng sức bền cơ bắp bạn cần để tiếp tục ném những cú đấm chính xác sau vài vòng.

 

Kéo lên

kéo lên

Kéo lên và cằm cũng rất tốt trong việc xây dựng sức bền xây dựng ở cánh tay, mặt sau, và cơ bụng.

 

Squats

Squats tăng cường cơ bắp chân, giúp sau nhiều vòng bầm tím trong vòng. Sức chịu đựng sẽ giúp bạn vẫn nhanh nhẹn Khi bạn nên kiệt sức. Cơ bắp chân mạnh mẽ và nổ Cũng dịch thành những cú đấm mạnh mẽ và bùng nổ hơn. 

 

4) Bài tập trọng lượng và sức đề kháng

Ryuto tập thể dục miễn phí

Những bài tập này làm việc cơ bắp của bạn với sức đề kháng từ thiết bị tập thể dục. Trọng lượng miễn phí Làm cho các bài tập đòi hỏi khắt khe hơn và thú vị hơn rất nhiều. Trọng lượng thêm tính linh hoạt và cường độ cho các bài tập luyện sức mạnh của bạn. Sử dụng các bài tập có trọng lượng miễn phí đơn giản này để điều kiện chân và phần thân trên của bạn:

 

Báo chí băng ghế dự bị

Băng ghế dự bị làm cho cánh tay và ngực của bạn mạnh mẽ hơn, cho phép bạn ném những cú đấm mạnh hơn. Của bạn phần thân trên Sẽ đạt được sức mạnh bùng nổ khi bạn tốt nghiệp trọng lượng nặng hơn. Điều này ngoài việc tăng độ bền trong cánh tay của bạn và cơ ngực.

 

Deadlift

Nong O Deadlift

Các deadlift Cung cấp cho bạn một bài tập toàn thân, chủ yếu nhắm mục tiêu vào chân, lưng dưới và cơ bụng. Bài tập huấn luyện cơ bắp của bạn để giải phóng các đợt di chuyển ngắn và mạnh mẽ.

 

Kéo dài Với các dải kháng

Loại bài tập này là tuyệt vời để xây dựng sức mạnh trong mỗi nhóm cơ trong cơ thể. Sử dụng một Băng điện trở để làm việc tay, chân và cơ bắp cốt lõi của bạn.

 

5) Đào tạo quyền anh

một sinh viên quyền anh

Một Có hiệu quả Cách để xây dựng sức chịu đựng cho quyền anh là với quyền anh thực tế. Các cuộc tập trận sau đây sẽ huấn luyện cơ thể bạn phát triển sức bền cho các kỹ thuật chiến đấu trong thế giới thực.

 

Shadowboxing

Thực hành các kỹ thuật và kết hợp khác nhau với Boxing Shadow. Bài tập này cũng cho phép bạn hoàn thiện hình thức và bước chân của bạn.

 

Cuộc tập trận với túi đấm

Boxing Stamina Ryuto

Một nặng, Tốc độ, hoặc túi từ trên xuống sẽ giúp bạn thực hành kỹ thuật của mình. Sử dụng các thiết bị này để thực hiện nhiều cuộc tập trận giúp tăng sức mạnh, sức chịu đựng và phối hợp.

 

Găng tay Và sparring

Đào tạo với của bạn huấn luyện viên Hoặc một đối tác sparring là một cách tuyệt vời để phát triển sức bền cho các trận đấu quyền anh trong thế giới thực.

 

Phát triển kỹ năng và sức chịu đựng của bạn với các bài tập sức bền đơn giản, hiệu quả

Một sự pha trộn giữa tập luyện tim mạch và sức mạnh là điều cần thiết cho bất cứ ai đảm nhận quyền anh. Các bài tập có hiệu quả cho người mới, nghiệp dư và các võ sĩ cạnh tranh. Thêm các bài tập này vào chế độ đào tạo lớn hơn của bạn và xem khi sức chịu đựng của bạn phát triển.

Tham dự một trong những lớp anh giới thiệu miễn phí Evolve MMA, để có thêm các mẹo chiến đấu. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến