world cup 2022 châu á 5 mẹo đấm bốc sẽ đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới

quyền anh là một võ thuật phức tạp, với rất nhiều sắc thái tinh tế nhưng kỹ thuật. Mỗi phong trào phục vụ một mục đích. Mọi người dành nhiều năm cố gắng để làm chủ mọi kỹ thuật.

Để bắt đầu, các học viên phải lập trình lại hoàn toàn cơ thể để di chuyển theo những cách nhất định. Từ đầu cho đến chân, quyền anh đòi hỏi một sự chú ý cấp tính đến chi tiết trong mọi kỹ thuật. Bạn càng phải thực hành nhiều thời gian, càng tốt.

Mặc dù phần lớn sự tập trung vào quyền anh nằm ở cú đấm và kết hợp của nó, có những yếu tố khác được giới thiệu khi bạn đạt đến các giai đoạn đào tạo nâng cao hơn.

Khi bạn đạt đến cấp độ tiếp theo đó, bạn sẽ chuyển trọng tâm sang các khía cạnh quan trọng khác không kém của trò chơi cần sự chú ý của bạn-những thứ như chuyển động đầu, phòng thủ và các bước chân quan trọng.

Lượng thời gian và nỗ lực cần thiết để thực sự học cách hộp có vẻ khó khăn. Ở đây chúng tôi đã chuẩn bị một số mẹo đấm bốc hữu ích để giúp bạn nâng trò chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm mẹo đấm bốc sẽ giúp nâng cao trò chơi của bạn.

 

1) Duy trì giao tiếp bằng mắt

Boxing-Muay-THAI

Không bao giờ đánh mất đối thủ của bạn. Để dự đoán tốt hơn một cuộc tấn công của đối thủ, và không khiến bản thân dễ bị tấn công mà bạn không thấy, hãy duy trì giao tiếp bằng mắt mọi lúc thông qua cả hành vi phạm tội và phòng thủ.

Bằng cách khóa vào đối thủ của bạn, điều đó có nghĩa là bạn không bao giờ phá vỡ tầm nhìn. Khi làm điều này, bạn có thể chuẩn bị tốt hơn để phản ứng chính xác trong bất kỳ tình huống nào. Bạn hầu như luôn đi trước đối thủ của bạn mọi lúc.

Dòng chảy độc đáo và dòng chảy của một trận đấu quyền anh đôi khi có thể hỗn loạn, đó là điều quan trọng hơn mà bạn duy trì giao tiếp bằng mắt. Chiến đấu thông minh và bạn giúp bản thân dễ dàng thực hiện hành vi phạm tội của mình trong khi vẫn có thể chơi phòng thủ tốt.

 

2) Xem trận chiến của bàn chân

Không được nhiều người mới bắt đầu biết, nhưng bên trong vòng đấm bốc, có một trận chiến liên tục của vị trí bàn chân. Nguyên tắc chung là bất cứ điều gì bạn làm, bạn phải giữ chân chì của bạn ở bên ngoài một bàn chân dẫn đầu của đối thủ, đặc biệt là khi phát động một cuộc tấn công.

Giữ chân chì của bạn ở bên ngoài đặt bạn vào đúng vị trí để dỡ bỏ hành vi phạm tội của bạn.

Bây giờ, bạn sẽ không chiến thắng trận chiến của đôi chân mọi lúc. Sẽ có những trường hợp khi đối thủ của bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi nhỏ này. Ngay khi bạn cảm nhận được bàn chân dẫn đầu của bạn rơi vào bên trong, hãy chuẩn bị để chơi phòng thủ. Hoặc che đậy và sử dụng một người bảo vệ cao, hoặc jab lùi lại để đưa mình ra khỏi phạm vi.

 

3) Chống lại mức thấp

Boxing-Defense-Quarills

Khi đối phó với các đối thủ cao hơn, đôi khi nó rất tốt để giữ một lập trường thấp. Điều này có nghĩa là uốn cong đầu gối của bạn thêm một chút để giảm thiểu tác động của một cú đấm của đối thủ cao hơn. Đối thủ cao hơn thường phải nỗ lực thêm trong việc cố gắng kết nối các cú đấm trên một chiến binh giữ lập trường của anh ta thấp.

Đôi khi nó có thể rất hiệu quả, nhưng cũng cảnh giác với ảnh hưởng của nó đối với bạn.

Hãy cẩn thận với việc chiến đấu thấp quá lâu vì nó dễ dàng tiêu tan sức chịu đựng và hồ chứa năng lượng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn huấn luyện đôi chân của mình rất nhiều để có thể duy trì loại hoạt động này. Squats và bê tăng là những bài tập thể dục tốt để xây dựng sức chịu đựng ở chân.

 

4) Sử dụng bước phụ của bạn

Sidestepping xung quanh một đối thủ có thể được sử dụng cho hành vi phạm tội hoặc phòng thủ. Nó có một kỹ thuật quyền anh đã được sử dụng đúng mức cho đến gần đây khi các máy bay chiến đấu như Vasyl Ladderenko và Manny Pacquiao đã sử dụng tốt chiến thuật.

Sidestepping hoạt động rất tốt trong phòng thủ vì nó cho phép bạn tránh xa những cú đánh sức mạnh của đối thủ. Thông thường, nó giữ cho bạn nằm ngoài phạm vi của đường thẳng, hoặc móc phía sau. Ngay cả khi liên lạc được thực hiện, tác động được giảm bớt.

Về hành vi phạm tội, việc vượt qua một đối thủ khiến cho việc phòng thủ của anh ta dễ bị tổn thương và tạo ra rất nhiều lỗ mở để bạn có những cú đấm hạ cánh vào cơ thể và vào đầu. Điều này cũng liên quan đến điểm số một, vì nó phá vỡ tầm nhìn của đối thủ. Khi bạn di chuyển sang một bên, đối thủ của bạn thường mở rộng.

 

5) Tìm hiểu cách giành được

Khi đi khó khăn, hãy học cách giành chiến thắng. Nó có một kỹ thuật quyền anh được sử dụng trong các khu vực gần để cung cấp một sự phá vỡ trong hành động. Clinching là một kỹ năng thiết yếu có thể chứng minh hữu ích trong các tình huống thảm khốc. Là một phần của chiến lược, nó cũng có thể được sử dụng để làm thất vọng đối thủ về mặt tinh thần.

Những người phản đối, những người kết thúc việc giành được rất nhiều trong một cuộc chiến sẽ nhanh chóng thu hút được họ. Đó là một cách tuyệt vời để cản trở kế hoạch trò chơi của họ.

Biết cách thực hiện một clinch trơn tru là một kỹ năng có thể được đào tạo, giống như các kết hợp đấm bốc thông thường của bạn. Vì vậy, hãy thực hành giành được nhiều nhất có thể, để thêm kỹ thuật này vào tiết mục của bạn.

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve