ban xep han Cách tạo và sử dụng các góc trong quyền anh

rogue esports

Sau khi nghiên cứu những điều cơ bản của quyền anh Chuyển động, bạn rất có thể đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của bạn với tư cách là một chiến binh. Học cách tạo và sử dụng các góc trong quyền anh sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ, những người đã từng thấy chuyển động tiên tiến này trong vòng. 

Huấn rogue esports luyện viên sẽ luôn hướng dẫn sinh viên học cách di chuyển theo góc. Điều này có nghĩa là đi chệch khỏi chuyển động cơ bản và phía sau hoặc bên cạnh khi bạn vào và thoát phạm vi đấm. 

Thêm chuyển động ngoài trục vào chân Sẽ mở ra những con đường tấn công khác nhau mà bạn có thể không nhận ra khác. Nó cũng có thể cho phép bạn trốn tránh một bộ tấn công của đối thủ, cắt ngắn sự kết hợp của họ và thiết lập các quầy của bạn.

Tuy nhiên, di chuyển theo góc là một kỹ năng có được. Cần một lượng lớn rogue esports đào tạo và thực hành để có thể thêm loại chuyển động này vào bộ nhớ cơ bắp. Nó cũng đòi hỏi sự tập trung giống như laser. Bạn phải liên tục đi trước một bước so với đối thủ của bạn rogue esports mọi lúc.

Nếu bạn đang tìm cách lấy Boxing Footwork Ở cấp độ tiếp theo, chúng tôi đã đưa ra một vài lời khuyên để giúp bạn trên hành trình của bạn. Ngày nay, phát triển cổ phần hàng ngày cách tạo và sử dụng các góc trong quyền anh.

 

1) Cách tiến về phía trước

Khi bạn tiến về phía trước hoặc về phía đối thủ của mình, bạn thường bị tấn công. Tạo ra các góc tấn công khi kẻ xâm lược sẽ đưa rogue esports bạn vào vị trí tốt nhất để tận dụng các lỗ hổng mở ra trong một phòng thủ đối thủ.

Bạn có thể thấy mình trong tình huống đối thủ của bạn rất chặt chẽ phòng thủ Và những cú đấm có thể dường như vượt qua. Điều đó bởi vì đối thủ của bạn có thể thấy các cuộc tấn công đến. Bằng cách tạo ra các góc, bạn cung cấp cho đối thủ của mình những cái nhìn khác nhau mà anh ta có thể gặp khó khăn rogue esports trong việc bảo vệ.

Luôn chỉ đạo bản thân với bàn chân dẫn đầu của bạn. Bất cứ nơi nào chân dẫn của bạn đi, đó là nơi bạn di chuyển, dù bên trong hay bên ngoài, trái hay phải. Nhưng bạn có thể chỉ cần di chuyển chân mà không cần đấm.

Ném một đâm Tại thời điểm bạn di chuyển chân chì của bạn. Cú đấm sẽ đánh lạc hướng đối thủ của bạn ở góc bạn muốn tạo. Bây giờ bạn đang ở một rogue esports góc với găng tay trên khuôn mặt đối thủ của bạn, đó là thời gian để ném một Đấm quyền lực. Đối thủ của bạn đã giành chiến thắng khi nhìn thấy khi nào và nơi bạn di chuyển, và ngay cả khi anh ta làm vậy, sẽ quá muộn để anh ta làm bất cứ điều gì.

 

2) Cách di chuyển về phía sau

Khi bạn di chuyển về phía sau, bạn thường xuyên hơn không phải trên phòng ngự. Tạo các góc cung cấp cho bạn một lối thoát để tránh sự kết hợp của đối thủ hoàn toàn hoặc phá vỡ nhịp điệu của anh ấy và quay lại với một quầy sắc nét.

Biết cách di chuyển trong khi trên bàn chân của bạn là điều cần thiết để trở thành một chiến binh giỏi.

Thực hành xoay vòng ra khỏi cách của một đối thủ onrushing. Sử dụng bàn chân sau của bạn để xoay vòng từ phía sức mạnh của đối thủ. Đồng thời, bạn sẽ muốn cố gắng hết sức để chặn và những cú đấm đến khi họ đến với bạn.  

Một khi bạn có đối thủ của mình ra khỏi vị trí, ngay lập tức tấn công với sự kết hợp. Bạn thậm chí có thể dẫn đầu với một cú đánh sức mạnh cho thiệt hại tối đa.

 

3) Bước nhảy

Bước nhảy là thường được dạy trong phòng tập thể dục. Thường xuyên hơn không, bạn học kỹ thuật này bằng cách xem các máy bay chiến đấu Elite làm điều đó trong vòng.

Nó chắc chắn là một động thái không chính thống, nhưng những người chơi võ sĩ tuyệt vời như biểu tượng Philippines Manny Pacquiaovà cảm giác nhẹ Vasyl Ladderenko là tuyệt vời với kỹ thuật này và sử dụng nó khá thường xuyên trong các trận đánh của họ.

Bước nhảy liên quan đến việc phát nổ trên mặt đất, cả hai chân rời khỏi bề mặt cùng một lúc và chạm đất cùng một lúc tại điểm đến mong muốn (thường ở bên trái hoặc bên phải của đối thủ, tạo ra một góc mù). Hãy nghĩ về nó như dịch chuyển tức thời đến vị trí đó. Chuyển động càng nhanh và càng bùng nổ, đối thủ của bạn càng khó khăn.

Đó là cách cả Pacquiao và Ladderenko có thể vào các vị trí đấm một cách nhanh chóng như vậy. Rõ ràng, một khi bạn có đối thủ của bạn, người mù, đó là thời gian để đánh anh ta bằng một sự kết hợp nhanh chóng khác. Bạn có thể tiếp tục làm điều này nhiều lần, và nó giữ cho chuyển động bên của bạn không thể đoán trước được. 

 

4) cú đấm trượt

Một cách tuyệt vời khác để tạo và sử dụng các góc trong quyền anh là chỉ bằng những cú đấm trượt.

Chúng tôi tất cả đều dạy Làm thế nào để trượt cú đấm Trong các buổi làm việc, hoặc trên túi hai đầu. Di chuyển đầu của bạn Ở bên trái hoặc bên phải để trốn tránh một cú đấm bởi lợi nhuận mỏng nhất là sách giáo khoa. Nó có một kỹ năng mà tất cả các võ sĩ nên có.

Nhưng hãy thực hiện chuyển động đó một bước xa hơn và xoay vòng sau khi trượt sang trái hoặc bên phải sẽ tạo ra một góc tấn công cho bạn.

Cố gắng ném một Đối trọng đồng thời với trượt cho hiệu ứng tối đa. Đối thủ của bạn đã giành chiến thắng có thể thấy nó đến và có thể làm choáng anh ta trong một giây. Nó cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu một sự kết hợp.

 

5) Lời khuyên chung

cách tạo và sử dụng các góc trong quyền anh

  • Mục tiêu là di chuyển theo góc 45 độ sang trái hoặc bên phải của đối thủ. 45 độ là đủ để tạo ra một lỗ mở giây. Bạn không cần phải là người về phía đối thủ.
  • Xoay chân chì để buộc đối thủ của bạn phải điều chỉnh và vuông, cần có thời gian để làm. Luôn kết hợp chuyển động của bạn với một cú đấm hoặc một sự kết hợp. Điều quan trọng là thực hành bước như một phần của cú đấm.
  • Cố gắng kết nối trên các cú đấm khi bạn di chuyển.
  • Có những lúc bạn don thậm chí phải ném một cú đấm. Bạn có thể chỉ cần đặt găng tay của mình lên khuôn mặt của đối thủ với một người bảo vệ dài, làm suy yếu tầm nhìn của anh ta. Sau đó, bạn có thể bước ra khỏi đường trung tâm và tạo một góc trong khi không có đường ngắm.
  • Hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải di chuyển liên tục trong khi duy trì một tư thế phòng thủ tốt.
  • Ngoài các cú đấm, sử dụng giả mạo và feint Để giữ cho chuyển động của bạn thất thường và đối thủ của bạn đoán.
  • Suốt trong sparring Các phiên, cố gắng hết sức để giữ trung tâm của chiếc nhẫn và tránh bị dồn vào chân tường hoặc bị mắc kẹt dọc theo các sợi dây. Xoay mình ra khỏi nguy hiểm.
  • Shadowboxing là bạn của bạn. Sử dụng Shadowboxing Để hoàn thiện bước chân của bạn, hãy học cách di chuyển và xoay vòng, và tạo các góc trong thực tế trước khi bạn đưa chúng vào sử dụng trong vòng.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách cải thiện cuộc đua nhẫn cho quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve