bang diem viet nam 5 cuộc triệt phá bạn cần trong trò chơi MMA của mình

MMA là một môn thể thao phức tạp. Đối với một, nó kết hợp các khía cạnh tốt nhất của tất cả các võ thuật thành một phong cách chiến đấu thuần túy, liền mạch. Nó có sự nổi bật của sắc thái Muay Thaiquyền anhvà khoa học chiến đấu phức tạp của vật lộn.

Một phần quan trọng của MMA là Đấu vật. Đấu vật cho phép các máy bay chiến đấu kiểm soát nơi một cuộc chiến diễn ra, đó là lý do tại sao rất nhiều máy bay chiến đấu chọn sử dụng đặc biệt này như một môn học cơ bản trong MMA. Bất chấp tất cả các trận đánh bắt đầu từ chân, môn đấu vật mang đến cho máy bay chiến đấu khả năng đưa vấn đề lên khung vẽ, nơi họ có thể sử dụng một loạt các vị trí kiểm soát thống trị, khóa chung và giữ để ghim hoặc khuất phục đối thủ của họ.

Ngày nay, ngày càng có nhiều người nghiên cứu các kỹ thuật đấu vật trong các lớp MMA ở Singapore. Đấu vật sử dụng một loạt các kỹ thuật triệt phá để đưa hành động xuống đất một cách hiệu quả. Nhiều trong số các kỹ thuật này là rất cần thiết trong MMA.

Nếu bạn nghiêm túc về việc mài giũa kỹ năng MMA của mình, thì việc thêm các cuộc triệt phá vào kho vũ khí của bạn sẽ là một lĩnh vực chính của bạn. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách ngắn gồm một vài cuộc triệt phá cơ bản mà bạn nên cố gắng để hoàn thiện.

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm triệt phá bạn cần trong trò chơi MMA của mình.

 

1) Chân đơn

Bắn vào cho một cuộc triệt phá đặt ra một vài thử thách. Đầu tiên, bạn chắc chắn không thể điện báo ý định của mình, bởi vì nó sẽ cảnh báo đối thủ của bạn, những người sẽ có thể dự đoán sự tiến bộ của bạn và phản ứng phòng thủ. Thứ hai, bạn phải có kỹ thuật thích hợp để thành công.

Chống lại một đối thủ có phòng thủ hoặc phản xạ tốt, có thể khó khăn để đóng khoảng cách. Đôi khi, một chân là tất cả những gì bạn có thể nắm lấy, và đó là nơi mà cuộc triệt phá chân duy nhất xuất hiện.

Nhắm mục tiêu chân chính đối thủ của bạn, là người gần nhất với bạn. Sử dụng các cuộc đình công của bạn để thiết lập chân đơn bằng cách thay đổi cấp độ hoặc sử dụng chân đơn làm đối thủ cho đối thủ của bạn nổi bật. Grip ở đây là rất quan trọng, vì đang kiểm soát chân bị bắt để tránh thoát.

Sau khi điều khiển được thiết lập, nhanh chóng xoay vào bên trong để xoay góc và đưa đối thủ của bạn xuống.

 

2) Chân đôi

Chân đôi là một trong những cuộc triệt phá được sử dụng phổ biến nhất trong MMA. Nó cũng là một cách cao để đưa đối thủ của bạn xuống đất. Nó chắc chắn là một trong những kỹ thuật đầu tiên bạn nên học khi mài giũa kỹ năng đấu vật của mình. Nó là cả đơn giản và hiệu quả.

Chống lại các tiền đạo tích cực, cuộc triệt phá chân đôi thường có sẵn như một chiến thuật phòng thủ với tỷ lệ kết nối cao. Nó cũng tuyệt vời như một thao tác tấn công có thể được thiết lập với các cuộc đình công, hoặc từ vị trí giành được thông qua thay đổi cấp độ. So với chân đơn, chân đôi là một chuyển động có chủ ý hơn nhiều.

Điều tuyệt vời về cuộc triệt phá chân đôi là, ngay cả khi nó thất bại lần đầu tiên, bạn có thể chuỗi đấu vật của mình để đảm bảo thành công của nó. Các đô vật thích bắn cho hai chân vì nó cung cấp cho họ nhiều lựa chọn và rủi ro tương đối thấp.

 

3) Đi phía sau

Việc đi sau Takedown là một kỹ thuật đấu vật tuyệt vời khác mà bạn có thể thêm vào trò chơi của mình. Kỹ thuật đặc biệt này cho phép bạn nhanh chóng đưa một đối thủ trở lại, điều này sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn hoàn thiện. Đó là một trong những vị trí thuận lợi nhất trong bất kỳ cuộc chiến nào.

Tuy nhiên, việc đi phía sau là tình huống và chỉ có sẵn ở một số vị trí nhất định. Một trong những vị trí đó là khóa đầu phía trước. Nếu một đối thủ bắn cho một cú đúp hoặc độc thân, bạn cần phải Bảo vệ với một sự ngổn ngang tốt, và sau đó bắt đối thủ của bạn trong một headlock phía trước.

Từ việc giữ này, nó chỉ là vấn đề khóa vị trí đối thủ của bạn bằng cách điều khiển cằm và cổ, và cánh tay được đăng. Từ đây, sau đó bạn có thể chuyển đổi suôn sẻ sang sau và đưa đối thủ của bạn lên thảm. Bước cuối cùng là khóa trong tam giác cơ thể.

 

4) Mắt cá chân chọn đơn

Gần gần hoặc trong clinch, nếu nhận được các mức độ khó khăn hoặc mức độ thay đổi là khó khăn, một lựa chọn khác là lựa chọn mắt cá chân. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một lựa chọn mắt cá chân thành công được xác định là ai chiến thắng trong trận chiến định vị bên trong. Tất cả mọi thứ từ kiểm soát cổ tay đến vị trí chân là rất quan trọng.

Ý tưởng là chọn mắt cá chân của đối thủ của bạn, chân của bạn, thả xuống để lấy một mắt cá chân đối thủ và kéo nó để hoàn thành cuộc triệt phá. Hãy cảnh giác khi bị bắt trong một tam giác cánh tay khi bạn chạm vào tấm thảm, vì vậy đừng quên về nhận thức phòng thủ của bạn và thay vào đó là chủ động tìm kiếm sự bảo vệ.

Lựa chọn mắt cá chân là một sự thay thế tuyệt vời khi các cuộc triệt phá cơ bản khác từ cùng một vị trí không có sẵn. Đó là một lựa chọn tốt để có được đa dạng hóa trò chơi triệt phá của bạn.

 

5) Chuyến đi chân bên ngoài

Một cuộc triệt phá thường được sử dụng trong MMA là chuyến đi chân bên ngoài. Nó có một cuộc triệt phá dễ dàng để thực hiện và một người có tỷ lệ thành công khá cao.

Nó được thực hiện bằng cách bắt đầu một móc sắt. Đó là lý tưởng để có những điều không đúng đắn trong tất cả các tình huống giành được, nhưng chuyến đi chân bên ngoài có thể được thực hiện theo cách thức của các phương pháp. Giống như bất kỳ cuộc triệt phá nào, các chuyển động phải nhanh chóng và bùng nổ.

Từ clinch, bạn sẽ muốn tích cực chiến đấu cho những người dưới quyền, giữ cho ngực của bạn chặt chẽ với đối thủ của bạn để ngăn chặn sự tách biệt. Bạn có thể sử dụng tay cầm để đảm bảo giữ chắc chắn trước khi bắt đầu chuỗi chuyến đi chân bên ngoài.

Rắn chân của bạn xung quanh bên ngoài chân đối thủ của bạn, sau đó bạn có thể sử dụng cuộc triệt phá để đâm vào khung vẽ, hạ cánh trong bảo vệ đầy đủ. Từ đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tấn công.

Bạn cũng có thể thích: 

Cách sử dụng Feint một cách hiệu quả trong quyền anh

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve