bang xep hang bong da nhat Kỷ luật võ thuật giúp bạn như thế nào trong thế giới thực

Có thể kiểm soát các phản ứng, mong muốn và cảm xúc của bạn là một trong những đặc điểm hữu ích nhất mà một người có thể có.Đó là một đặc điểm sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhiều cho bạn trong cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân.Trong khi hầu hết mọi người nhận ra tầm quan trọng của nó, chỉ có một vài người thực sự tìm cách để làm cho bản thân kỷ luật hơn.

Tất nhiên, là một người kỷ luật là nói dễ hơn rất nhiều so với làm. Có thể khó đạt được mức độ kiểm soát tinh thần để duy trì kỷ luật mọi lúc, nhưng đó là điều mà bất cứ ai cũng có thể đạt được nếu bạn liên tục làm việc với nó.

Người ta thường cho rằng việc tự giác có nghĩa là sống một lối sống hạn chế hoặc khắc nghiệt với chính mình, nhưng điều đó không thể là sự thật. Có lẽ, một từ tốt hơn cho kỷ luật tự giác sẽ là tự kiểm soát vì đó là những gì chúng ta thực sự đang nói ở đây. Kỷ luật tự giác không có nghĩa là hạn chế bản thân hoặc lối sống theo bất kỳ cách nào; Thay vào đó, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang kiểm soát hành động và phản ứng của mình. Đó là dấu hiệu cuối cùng của sức mạnh bên trong.

Tự kiểm soát cung cấp cho bạn sức mạnh để tuân theo lời nói và quyết định của bạn mà không mất động lực trên đường đi. Đó là một đặc điểm mà hầu hết những người thành công có rất nhiều. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh để đá những thói quen và nghiện ngập, tránh chần chừ, và quan trọng nhất là sự sẵn sàng kiên trì khi mọi thứ trở nên khó khăn.

Việc sở hữu những đặc điểm này cho phép bạn kiên trì với các quyết định và kế hoạch của bạn cho đến khi cuối cùng bạn hoàn thành chúng.

Tập huấn Võ thuật là một cách tốt cho người lớn và trẻ em để học kỷ luật tự giác. Đó là một trong những điều xuất hiện một cách tự nhiên với việc đào tạo và cống hiến thường xuyên cho một võ thuật. Tất nhiên, các lớp học võ thuật dạy cho bạn nhiều điều khác ngoài kỷ luật.

Những lợi ích khác của đào tạo bao gồm:

 

Tại sao đào tạo võ thuật làm cho mọi người kỷ luật hơn?

Trái với những gì bạn có thể đã thấy trong các bộ phim hành động, võ thuật không phải là về việc thống trị đối thủ của bạn với các thuộc tính vật lý của bạn. Thay vào đó, những phong cách chiến đấu cổ xưa này là tất cả về kiểm soát Đối thủ của bạn sử dụng các kỹ thuật, sự kiên trì và các công cụ vật lý của bạn một cách được kiểm soát.

Võ thuật là tất cả về việc đánh bại đối thủ của bạn bằng cách sử dụng chiến lược tốt nhất có thể. Đôi khi, dựa vào sức mạnh thể chất của bạn có thể là cách dễ dàng nhất để chiến thắng một số người, trong khi khả năng đặt bẫy của bạn có thể là cách hiệu quả nhất để bạn vượt qua các đối thủ khác.

Các nhu cầu liên tục để phân tích mọi thứ và đáp ứng môi trường xung quanh bạn, cộng với các phong trào được kiểm soát liên quan đến võ thuật đều giúp cải thiện kỷ luật tự giác của bạn.

Các khía cạnh khác của võ thuật xây dựng kỷ luật tự giác của bạn bao gồm:

 

1) Đào tạo liên tục

Cách duy nhất để tiến qua các vành đai trong võ thuật là thông qua đào tạo và thực hành thường xuyên. Luôn có những kỹ thuật, diễn tập và thiết lập mới để tìm hiểu bất kể kỹ năng của bạn tiến bộ như thế nào.

Đào tạo thường xuyên và mạnh mẽ đòi hỏi phải có kỷ luật tự giác về phía bạn. Điều làm cho bạn dễ dàng duy trì kỷ luật trong hành trình võ thuật của bạn là sự tăng trưởng liên tục đi kèm với đào tạo thường xuyên. Bạn thực sự có thể cảm thấy mình trở nên tốt hơn khi tuần trôi qua. Điều đó cuối cùng phục vụ như là động lực bổ sung để thậm chí còn tốt hơn.

Học võ thuật cũng dạy bạn kiên nhẫn vì sự phát triển của bạn xảy ra trong các bước bé.

 

2) Mục tiêu rõ ràng

Võ thuật-Discipline

Võ thuật dạy bạn đặt mục tiêu đạt được.

Khi bạn đào tạo võ thuật với một người hướng dẫn có thẩm quyền, Bạn sẽ được đưa ra những mục tiêu rõ ràng rằng anh ấy/cô ấy mong đợi bạn sẽ hoàn thành. Đừng lo lắng, người hướng dẫn của bạn đã đào tạo các sinh viên khác trong quá khứ. Bạn sẽ không được trao những mục tiêu lớn mà mất nhiều năm để hoàn thành.

Đó không phải là cách nó hoạt động khi bạn huấn luyện võ thuật.

Thay vào đó, người hướng dẫn của bạn sẽ đưa ra một loạt các mục tiêu dẫn đến những gì bạn hy vọng sẽ hoàn thành như một võ sĩ. Bạn có được sự đánh giá cao mới về tầm quan trọng của kỷ luật tự giác khi bạn hoàn thành từng mục tiêu, di chuyển một bước gần hơn đến mục tiêu chính của bạn.

 

Làm thế nào kỷ luật tự giác giúp cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn

Có tự kiểm soát sẽ trả cổ tức trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Khi còn nhỏ, tất cả chúng ta đều có sự xa xỉ khi có cha mẹ, thành viên gia đình và giáo viên liên tục quấy khóc chúng ta, nhắc nhở chúng ta về tất cả những điều quan trọng chúng ta phải làm, nhưng một khi bạn là người trưởng thành trở thành trách nhiệm của bạn.

Nhiều người gặp khó khăn trong việc chuyển sang vai trò mới đó khi bạn đột nhiên trở nên có trách nhiệm với hành động của mình. Điều đó có thể ảnh hưởng đáng kể đến mức độ thành công của bạn sau này trong cuộc sống. Những người thành công có xu hướng là những người tự động viên. Đây là những người luôn tìm cách xuất hiện tại nơi làm việc bất kể họ mệt mỏi như thế nào hay học sinh không bao giờ không nộp các khóa học đúng hạn.

Dưới đây là một số cách khác có kỷ luật tự giác làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều:

 • Ngăn cản bạn hành động bốc đồng và điên cuồng
 • Nó giúp bạn dễ dàng thực hiện lời hứa với người khác và bản thân
 • Nó giúp việt nam đá world cup bạn vượt qua sự lười biếng
 • Nó mang lại cho bạn sức mạnh để tiếp tục làm việc với mọi thứ sau khi sự phấn khích đã biến mất
 • Nó giúp bạn dễ dàng gắn bó với tập luyện của mình và thói quen ăn kiêng
 • Nó làm giảm lượng thời gian bạn dành cho các nhiệm vụ không hiệu quả như xem TV
 • Giúp bạn vượt qua nghiện
 • Cung cấp cho bạn sức mạnh để theo kịp các khóa học ở trường
 • Giúp bạn Hãy đứng đầu trách nhiệm việt nam đá world cupcủa bạn trong công việc
 • Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cải thiện bản thân
 • Làm cho bạn trở thành một người bạn và nhân viên đáng tin cậy hơn

Đây chỉ là một số trong vô số lợi ích của việc tự kiểm soát. Không bao giờ là quá muộn để học kỷ luật tự giác và bắt đầu gặt hái phần thưởng của mình ngay lập tức.

Bắt đầu hành trình võ thuật của bạn hướng tới một bản thân kỷ luật hơn. Đăng ký một lớp dùng thử miễn phí ngay hôm nay!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve