bang xep hang chau a 6 bài học cuộc sống chúng ta có thể học được từ Rocky Balboa

Câu chuyện về Rocky Balboa vẫn là câu chuyện kém cỏi Võ sĩ quyền Anh và sự trỗi dậy của anh ấy với tư cách là người nặng ký quán quân của thế giới. Trong mỗi phần, Rocky Balboa cho thấy khả năng chiến thắng của mình bất chấp tỷ lệ cược anh phải đối mặt.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 6 bài học cuộc sống chúng ta có thể học được từ Rocky Balboa:

1) Không bao giờ bỏ cuộc

Ở đó với một trong những câu trích dẫn truyền cảm hứng lớn nhất trong lịch sử điện ảnh: Ngay bây giờ, đó là cách mà bạn khó đánh, nó nói về cách bạn có thể bị đánh và tiếp tục tiến về phía trước, bạn có thể mất bao nhiêu và tiếp tục tiến về phía trước. Đó là cách mà chiến thắng được thực hiện!, viên ngọc cổ điển này nhắc nhở chúng ta về giá trị của khả năng phục hồi.

Bất cứ khi nào chúng ta phải đối mặt với những khó khăn, chúng ta nên giữ cho đầu mình lên và tiến về phía trước. Thay vì cảm thấy bị sa lầy bởi các vấn đề và để chúng ảnh hưởng đến chúng ta, chúng ta nên sử dụng những điều này như là động lực để cố gắng hơn nữa để thành công hơn và thoát khỏi lối mòn mà chúng ta đã tham gia.

 

2) Bạn tự tạo số phận của mình

Không ai nợ không ai. Bạn nợ chính mình. ”

Cho dù bạn là Rocky Balboa, một nhà vô địch thế giới hạng nặng Dejdamrong Sor Amnuansirichoke hoặc nhà vô địch thế giới của BJJ và máy bay chiến đấu UFC Leandro "Brodinho" Issa, hoàn cảnh của bạn không định nghĩa người bạn có thể trở thành. Bạn có thể chọn đóng vai nạn nhân và đầu hàng hoặc bạn có thể chiến đấu và thay đổi số phận của mình.

Trong mỗi Đá Phim, Balboa đã thách thức tất cả các tỷ lệ cược để trở thành nhà vô địch hạng nặng của thế giới. Bất chấp tất cả những thất bại mà anh ta phải đối mặt, anh ta đã tiếp tục và chứng tỏ mình với tất cả những người nghi ngờ anh ta.

 

3) Bất cứ ai cũng có thể thay đổi

Nếu tôi có thể thay đổi và bạn có thể thay đổi, mọi người đều có thể thay đổi.

Trong Rocky IV, Balboa đã thành công trong việc báo thù người bạn thân Apollo Creed của mình và đánh bại Nga, Ivan Ivan Drago. Sau cuộc chiến, anh ta đưa ra một bài phát biểu động lực, thuyết phục đám đông Nga và phần còn lại của thế giới rằng mọi người đều có khả năng thay đổi, bất kể hoàn cảnh nào.

Điều tốt nhất về sự thay đổi là nó mang lại sự phát triển cá nhân. Nó mở ra cho bạn những cơ hội mới mà bạn có thể chưa bao giờ mở cửa trước đây. Nắm bắt sự thay đổi và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân bạn có thể.

 

4) trung thành

Rocky_adrian

Mặc dù bề ngoài khó khăn, Rocky Balboa được biết là có một trái tim vàng. Anh kết bạn với kẻ thù cũ của mình, Apollo Creed. Anh ấy vẫn là một người bạn kiên định với Paulie ngay cả những lúc cố gắng nhất. Anh ta là một người chồng tận tụy với Adrian và được biết là giúp đỡ bất cứ khi nào bất cứ ai cần.

Trong suốt những thăng trầm trong sự nghiệp của mình, Rocky không bao giờ quên mất từ ??đâu. Mặc dù có một vài khoảnh khắc tận hưởng ngôi sao của mình, Rocky luôn thể hiện sự đánh giá cao và lòng trung thành của anh ấy với những người chăm sóc anh ấy.

Bất kể cuộc sống đưa chúng ta đến đâu, chúng ta nên luôn biết ơn và tôn trọng những người đã giúp chúng ta đến nơi chúng ta đang ở.

 

5) Đi khoảng cách

Tôi không phải là ai. Nhưng điều đó cũng không quan trọng, bạn biết không? Vì tôi đã nghĩ rằng, nó thực sự không quan trọng nếu tôi thua cuộc chiến này. Nó thực sự không quan trọng nếu anh chàng này mở đầu tôi. Vì tất cả những gì tôi muốn làm là đi xa. "

Là võ thuật, việc trở thành mục tiêu và dành riêng để trở thành phiên bản tốt nhất của chúng ta là điều tự nhiên. Nhiều người trong chúng ta chỉ hình dung thành công và quên đi công việc khó khăn thực sự để đưa bàn tay của chúng ta giơ vào chiến thắng. Chúng ta rất tập trung vào mục tiêu cuối cùng đến nỗi chúng ta mất đi những gì mà thực sự quan trọng - đi xa bất kể kết quả cuối cùng.

Cho dù chúng ta thắng hay thua cuối cùng, đó là máu, mồ hôi và nước mắt chúng ta đã hy sinh vấn đề đó. Cách chúng tôi làm việc hướng tới mục tiêu của chúng tôi là những gì định nghĩa chúng tôi.

 

6) Tầm quan trọng của trái tim

Rocky_fist

Mỗi nhà vô địch thế giới đã thất bại tại một số điểm. Vĩ đại nhất lịch đá của đội tuyển việt nam BJJ Huyền thoại đã khai thác, Muay Thai Huyền thoại đã đánh gục - nhưng điều khiến họ khác biệt với Joe trung bình là trái tim.

Trái tim là thứ giữ cho bạn đi, dù có bao xa qua giới hạn của bạn mà bạn đã bị đẩy. Đó là những gì mang lại cho bạn chút năng lượng cuối cùng mà bạn cần để vượt qua vòng cuối cùng đó, ngay cả sau khi bị đánh sập rất nhiều lần.

Trái tim là điều duy nhất khiến Rocky khác biệt với lịch đá của đội tuyển việt nam tất cả các đối thủ của mình. Anh ấy là một chiến binh vượt trội về mặt kỹ thuật hoặc đặc biệt tài năng. Nhưng những gì anh ta có là ý chí để tiếp tục, bất kể điều gì.

 

Không có nghi ngờ gì, tất cả chúng ta đều có thể học được một hoặc hai điều từ Rocky Balboa. Như nghệ sĩ Võ thuật, Chúng tôi đã có tất cả những lần có kinh nghiệm khi chúng tôi cảm thấy như tỷ lệ cược chống lại chúng lịch đá của đội tuyển việt nam tôi. Câu chuyện của anh ấy chứng minh rằng thành công trong và ngoài vòng chỉ nằm trong tay chúng tôi và không ai khác. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho số phận của chính mình; Hãy để tận dụng tối đa nó!

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve