bang xep hang fifa futsal Deontay Wilder: Người đàn ông thú vị nhất trong quyền anh

quyền anh là một môn thể thao đáng kinh ngạc để trở thành một fan hâm mộ của. Nếu bạn quan tâm đến hành động và sự phấn khích toàn diện, bạn không cần phải nhìn xa hơn sự an ủi của vòng tròn bình phương. Nhưng điều làm cho quyền anh trở thành một môn thể thao hấp dẫn như vậy không phải là những gì mà trên bề mặt, đó là những gì mà sâu thẳm bên dưới các lớp làm cho nó rất thú vị khi xem.

Thể thao hấp dẫn bản lề trên đầu ra của các ngôi sao của nó. Khi hai người đàn ông bước vào võ đài, người hâm mộ có thể mong đợi họ sẽ đưa mọi thứ lên đường tìm kiếm chiến thắng. Mặc dù không phải tất cả các võ sĩ đều được biết đến với phong cách thân thiện với người hâm mộ, một số người chỉ đơn giản là một vết cắt trên phần còn lại và có khả năng ghi lại trí tưởng tượng với màn trình diễn của họ.

Một võ sĩ như vậy là vô địch thế giới hạng nặng bất bại Deontay Hoang dã. Có biệt danh là máy bay ném bom bằng đồng, Hoang dã là một cựu cầu thủ bóng rổ của trường trung học đã chuyển sang môn thể thao quyền anh khi anh đi học đại học.

Khám phá anh ta có một tài năng tự nhiên cho ‘khoa học ngọt ngào, Hoang dã Đã tiếp tục tận hưởng một sự nghiệp nghiệp dư xuất sắc, đỉnh cao là anh ta giành được huy chương đồng cho Hoa Kỳ trong Thế vận hội mùa hè 2008 ở Bắc Kinh.

Sau khi chuyển sang chuyên nghiệp vào năm 2008, Hoang dã đã đạt được một chuỗi chiến thắng ấn tượng, làm suy giảm mọi đối thủ trên đường đến một kỷ lục hoàn hảo. Anh ấy đã chọn danh hiệu thế giới đầu tiên của mình với một chiến thắng quyết định nhất trí trước Bermane Stiverne vào năm 2015 và từ đó đã đột nhập vào dòng chính với phong cách và sự tinh tế độc đáo của anh ấy.

Bây giờ là thời gian để xem xét kỹ hơn Hoang dãSự nghiệp của người Viking cho đến nay và tại sao anh ấy dẫn đầu môn thể thao nổi bật trong thời kỳ hiện đại. Hôm nay, Phát triển hàng ngày chia sẻ bốn lý do tại sao Deontay Hoang dã Là ngôi sao lớn nhất của quyền anh ngày hôm nay, và tại sao bạn nên theo dõi nhà vô địch to lớn này nếu bạn đã không.

1) Anh ấy là một người nặng bất bại người Mỹ

Chà, đó thực sự là ba lý do. Nhưng lần cuối cùng chúng tôi có một nhà vô địch quyền anh hạng nặng bất bại của Mỹ với những món quà vật lý Hoang dã có? Anh ấy cao, dài và mạnh mẽ. Trên hết, anh ấy biết chính xác làm thế nào để sử dụng lợi thế của mình.

Anh ta có thể không phải là người khéo léo nhất, và người hâm mộ luôn tham khảo những cú đấm rộng rãi, vòng lặp của anh ta như một lỗ hổng rõ ràng. Nhưng mà Hoang dã Có một cái gì đó rất nhiều võ sĩ ngày nay don don có-yếu tố X. Đây là cùng một yếu tố X có mặt trong các máy bay chiến đấu của năm qua, những người như Mike Tyson, Muhammad Ali và Jack Johnson.

Hoang dã Chỉ có nó. Và anh ấy chỉ đạo sự nghiệp của mình theo cách đúng đắn, chiến thắng mọi trận đấu với kịch tính và niềm tin.

 

2) Anh ấy có sức mạnh loại trực tiếp đáng kinh ngạc

Quên sự thật rằng anh ta không biết cách ném một cú đấm đúng cách. Phong cách của anh ấy có hiệu quả, và đó là tất cả những gì quan trọng. Don Tiết tin chúng tôi? Một cái nhìn vào Hoang dãKỷ lục của người Viking và nó rõ ràng là người đàn ông đang đóng gói thuốc nổ trong nắm đấm của mình. Anh ấy là 40-0 với 39 loại trực tiếp. Quan trọng hơn, anh ấy đã đánh gục mọi võ sĩ mà anh ấy từng ở trong vòng, hạ gục Stiverne trong cuộc chiến thứ hai của họ sau khi chọn một quyết định nhất trí trong cuộc họp đầu tiên của họ.

Có một cái gì đó về bộ phận hạng nặng quyền anh, tạo nên những trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Có lẽ nó có quy mô tuyệt đối của các đối thủ cạnh tranh. Hoặc có thể sức mạnh loại trực tiếp vốn có mà họ sở hữu. Vì Hoang dã, sức mạnh của anh ta là rõ ràng, được cung cấp bởi khung hình cao 6 của anh ta và tầm với 83 inch.

 

3) Anh ấy không đẩy

Độ dẻo dai có lẽ là Hoang dãĐặc điểm lớn nhất. Anh ấy chỉ là một người đàn ông xấu, xấu thực sự. Với kỹ thuật không chính thống và sự lôi cuốn không thể phủ nhận của mình, Hoang dã đã gửi mọi đối thủ đến bức tranh đằng sau nắm đấm hùng mạnh của mình. Tuy nhiên, trong trò chơi chiến đấu, bạn phải sẵn sàng nhận nhiều nhất có thể - và Hoang dã không phải là ngoại lệ cho quy tắc đó.

May mắn thay cho người Tuscaloosa, người bản địa Alabama, cằm anh ta được làm bằng sắt. Hoang dã đã chứng minh nhiều như vậy trong cuộc thi cuối cùng của anh ấy, sống sót sau một nỗ lực mạnh mẽ từ nhà vô địch quyền anh Cuba bất bại trước đó, Luis Hồi King Kong Ortiz Ortiz. Hoang dã Được cung cấp thông qua gần bị đánh bại dưới bàn tay của Ortiz để giành chiến thắng bằng cách thu hút sự loại trực tiếp vòng 10.

Nếu bạn lo lắng về Hoang dã Đủ khó khăn để lấy nhiệt, anh ấy có khả năng hơn bạn có thể tưởng tượng.

 

4) Anh ấy đầy tham vọng

Có lẽ quan trọng nhất trong tất cả là Hoang dãTham vọng của người Viking vượt xa tiềm năng của anh ấy. Trong thực tế, Hoang dãLái xe của người khác được gọi là vĩ đại nhất mọi thời đại là vô song. Nhà vô địch 32 tuổi đã trở thành tiêu đề với tuyên bố táo bạo của mình lớn hơn người tiền nhiệm Ali và Tyson, và anh ta đã sao lưu tất cả các cuộc nói chuyện cho đến nay.

Vì vậy, như Hoang dã Nhìn về phía một trận đấu lớn với nhà vô địch hạng nặng Anh Anthony Joshua, hãy nhớ rằng anh ấy có nghĩa là những gì anh ấy nói. Hoang dã Thực sự tin rằng anh ta là võ sĩ hạng nặng giỏi nhất từng sống. Anh ấy đã chứng minh quan điểm của mình với mỗi cuộc chiến cho đến nay và tiếp tục tiếp tục mà không có dấu hiệu chậm lại - thực sự là một trong những máy bay chiến đấu thú vị nhất để theo dõi ngày hôm nay.

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

Lịch sử và nguồn gốc của quyền anh

Jack Johnson: Người đàn ông xấu nhất ban đầu trên hành tinh

Các yếu tố cần thiết về quyền anh: Hiểu hệ thống ghi điểm 10 điểm

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve