bang xep hang vong loai wc chau au Cách làm việc với các sợi dây trong quyền anh

Các sợi dây của một quyền anh Ring có thể là một phước lành hoặc một lời nguyền. Nó có thể hạn chế chuyển động của bạn, cho phép đối thủ phát bóng trên bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để bẫy đối thủ để bạn có thể giải phóng sự kết hợp của riêng mình. 

Bị ghim với lưng của bạn so với dây thừng luôn luôn là một điều xấu. Muhammed Ali Phổ biến chiến lược của dây thừng-a-dope đối với George Foreman, cho phép người sau ghim anh ta vào các sợi dây và giải phóng sự kết hợp xấu xa. 

Có vẻ như Ali đang thua cuộc chiến với một người quan sát chưa được đào tạo, nhưng đó không phải là điểm. Ali cho phép mình bị ghim chặt vào các sợi dây để Foreman có thể tự mình ra ngoài để anh ta có thể mở ra hành vi phạm tội của mình trong các vòng sau khi Foreman mệt mỏi. 

Phần lớn Huấn luyện viên quyền anh Thường sẽ bảo bạn tránh khỏi dây thừng và tìm cách kiểm soát trung tâm của vòng đấm bốc, và đó là lời khuyên tốt cho hầu hết các phần. Hệ thống tính điểm của Boxing Favours Fighters, những người điều khiển trung tâm của chiếc nhẫn và tốc độ của hành động. 

Tuy nhiên, học cách chiến đấu tốt với lưng của bạn chống lại dây thừng là một bộ kỹ năng thiết yếu cho bất kỳ võ sĩ nào. 

 

Học cách làm việc với các sợi dây

Các võ sĩ mới bắt đầu có xu hướng thấy mình chiến đấu với lưng thường xuyên chống lại các sợi dây vì đối thủ của họ thường có thể kiểm soát trung tâm của chiếc nhẫn. Điều này thường buộc họ sử dụng chuyển động bên hoặc chạy vòng quanh vòng khi họ cố gắng tránh bị ghim vào dây thừng.

Một máy bay chiến đấu với tim mạch đàng hoàng thường có thể chạy các vòng tròn xung quanh đối thủ của họ trong toàn bộ thời gian của một cuộc chiến hoặc sparring Trận đấu trừ khi họ đi chống lại một chiến binh, người có kỹ năng cắt đứt chiếc nhẫn và bẫy đối thủ. 

Bất kể một võ sĩ thành công như thế nào trong việc trốn tránh đối thủ bằng cách chạy quanh võ đài, họ sử dụng nhiều năng lượng hơn máy bay chiến đấu điều khiển trung tâm. Mặc dù vậy, đó không phải là nhược điểm duy nhất của chiến đấu chống lại các sợi dây. Các thẩm phán thường ủng hộ máy bay chiến đấu kiểm soát hành động ở trung tâm của chiếc nhẫn trên bảng điểm của họ. 

Hạn chế lớn nhất khi chiến đấu chống lại các sợi dây là một đối thủ lành nghề có thể khiến bạn bị ghim lại ở đó, mở ra cho bạn Những bức ảnh kết thúc chiến đấu. 

Tuy nhiên, chỉ vì có một số nhược điểm đáng kể khi chiến đấu chống lại các sợi dây không có nghĩa là bạn không nên làm mọi thứ trong khả năng của mình để thoải mái như bạn có thể ở đó. Tất cả các võ sĩ thấy mình chiến đấu chống lại các sợi dây sớm hay muộn, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó để làm suy yếu ý chí của đối thủ của bạn để chiến đấu bằng cách vượt trội so với họ ở vị trí bất lợi cho bạn. 

Làm chủ cách chiến đấu chống lại các sợi dây, và cuối cùng nó có thể mang lại cho bạn lợi thế trong các trận đánh của bạn, giống như Ali đã có thể chiến thắng các trận đánh với chiến lược dây thừng của anh ấy. 

Dưới đây là một số lời khuyên sẽ cải thiện khả năng chiến đấu của bạn với lưng chống lại dây thừng:

 

1) Sử dụng các sợi dây để hỗ trợ

Boxing Ring Generalship

Các võ sĩ lành nghề thường sử dụng các sợi dây để thử và bắt một cơn gió thứ hai. Dây đấm bốc có rất nhiều độ nảy trong đó, và các võ sĩ có thể sử dụng điều đó để hỗ trợ trọng lượng của họ và để cho chuyển động và tấn công thêm sức mạnh. Hãy nghĩ về một thợ lặn sử dụng lò xo trong một bảng lặn để nhảy cao hơn họ thường có thể. 

 

2) Sử dụng các sợi dây để gắn kết hành vi phạm tội của bạn

Võ sĩ thích Floyd Mayweather Don Tiết tắt hành vi phạm tội của họ khi họ thấy mình chống lại các sợi dây. Thay vào đó, họ sử dụng nó để hạ cánh những cuộc đình công mạnh mẽ cho thấy rõ rằng chúng vẫn nguy hiểm ngay cả khi được ghim vào các sợi dây. 

Nó là một trong nhiều thủ thuật mà Mayweather được sử dụng để đảm bảo kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp 50-0 của mình. Các đối thủ thường nói rằng bản thiết kế để đánh bại anh ta đã bẫy anh ta vào các sợi dây, chỉ để tìm ra đó cũng là một vị trí an toàn cho họ. 

Don Tiết sẽ vội vã thoát khỏi lần tới khi bạn thấy mình bị ghim vào dây thừng. Thay vào đó, hãy hít một hơi thật sâu, thư giãn và cho đối thủ của bạn thấy, bạn vẫn có thể hạ cánh những cuộc đình công sạch sẽ ngay cả với lưng của bạn chống lại các sợi dây. 

 

3) Giữ cho người bảo vệ của bạn chặt chẽ

Một trong những chìa khóa để có được thành công chống lại các sợi dây là duy trì một người bảo vệ chặt chẽ. Một người bảo vệ cổ điển hai tay hoạt động tốt nhất cho hầu hết mọi người, nhưng hãy thoải mái sử dụng các phong cách phức tạp hơn như Philly Shell nếu họ làm việc cho bạn. 

Nhiều máy bay chiến đấu có thói quen khủng khiếp là giải phóng một loạt các cú đấm bất cứ khi nào họ có đối thủ chống lại các sợi dây. Đôi khi nó hoạt động, nhưng nó cũng có thể trở lại để ám ảnh họ sau này trong cuộc chiến. 

Floyd Mayweather sườn chiến đấu chống lại điều kiện để việt nam vào vòng trong Oscar de la Hoya là một ví dụ kinh điển về cách có một phòng thủ chặt chẽ chống lại các sợi dây có thể làm việc có lợi cho bạn. Mayweather nhanh chóng tự khẳng định mình là võ sĩ nhanh hơn, và anh ta thống trị hầu hết các cuộc trao đổi diễn ra ở bên ngoài. 

Tuy nhiên, De La Hoya đã có rất nhiều bẫy thành công Mayweather chống lại các sợi dây, và anh ta đã sử dụng từng cơ hội để giải phóng những điều kiện để việt nam vào vòng trong chiếc salvos xấu xa trên Mayweather.

Đám đông yêu thích nó, và họ gầm lên mỗi khi de la Hoya tung ra một loạt các cú đấm. Đôi khi sự hung dữ của Oscar có thể đã đánh lừa một số thẩm phán. 

Tuy nhiên, hầu hết các cú đấm de la Hoya đã ném trong những cuộc trao đổi này đã không vượt qua được người bảo vệ Mayweather. Vấn đề thực tế, đó là chiến lược, điều kiện để việt nam vào vòng trong và bạn có thể nghe thấy góc Mayweather, bảo anh ta giữ nó vì Oscar sẽ sớm ra mắt. 

Sáu vòng đầu tiên của Mayweather vs de la Hoya khá cạnh tranh, nhưng Floyd đã vượt lên phía trước khi sự mệt mỏi len lỏi vào Oscar giống như góc của anh dự đoán. 

 

4) Tiếp tục di chuyển

Có lưng của bạn chống lại các sợi dây không có nghĩa điều kiện để việt nam vào vòng trong là bạn nên ngừng di chuyển. Đứng yên làm cho bạn trở thành một mục tiêu dễ dàng hơn để đánh. Thay vào đó, hãy giữ Bỏ qua và dệt Và giữ cho phòng thủ của bạn chặt chẽ. Điều này làm cho đối thủ của bạn khó có thể hạ cánh những bức ảnh sạch sẽ và mở ra lối thoát của bạn. 

 

5) Gắn thẻ đối thủ của bạn trong khi thoát

Một cú đấm khó khăn làm nản lòng đối thủ của bạn khi cố gắng ghim bạn vào dây thừng khi bạn cố gắng trốn thoát. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi vị trí với đối thủ của mình bằng cách đẩy hoặc đẩy chúng vào dây thừng bằng một cú đấm đúng lúc.

 

6) Làm chủ vòng quay

dây chuyền đấm bốc

Quay ra được cho là cách thoát ra hiệu quả nhất khi bạn bị ghim vào dây. Bạn chỉ cần xoay bàn chân chính khi bạn quay ra khỏi dây thừng. Bạn thậm chí có thể sử dụng bản chất lò xo của các sợi dây để làm cho vòng quay của bạn hiệu quả hơn. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Chiến lược quyền anh: Làm thế nào để chống lại một đối thủ cao hơn trong quyền anh

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến