bang xep hang vong loai world cup 4 của Muay Mat hàng đầu trong lịch sử Muay Thái

Nếu bạn muốn nói về Muay Thai Các máy bay chiến đấu mang lại nhiều hành động nhất cho vòng, những người có phong cách Muay Mat dẫn đầu cuộc trò chuyện.

Trong tất cả các cách tiếp cận với nghệ thuật của tám chi, Muay Mat có lẽ là người thân thiện nhất với người hâm mộ-đặc biệt là đối với khán giả phương Tây và người xem thông thường.

Những vận động viên này có một cách tiếp cận gung-ho. Họ hung hăng, đi tất cả cho KO và đào tạo để hấp thụ gần như nhiều hình phạt như họ đã ra ngoài.

Vũ khí chính của thảm Muay là những cú đấm và cú đá thấp của họ. Trong một môn thể thao theo truyền thống coi trọng đá và đầu gối vào cơ thể và đầu cao hơn, điều đó thường khiến họ gặp bất lợi nếu một trận đấu đi đến bảng điểm. Tuy nhiên, các đối thủ cạnh tranh này có tỷ lệ loại bỏ cao có nghĩa là các thẩm phán thường không cần thiết.

Lịch sử tràn ngập Muay Mat huyền thoại, bao gồm nhiều người từ bên ngoài Thái Lan, nhưng những kẻ này nổi bật giữa đám đông là người yêu quý nhất.

 

Anuwat Kaewsamrit 

Đầu danh sách Muay Mat là người đàn ông được biết đến với cái tên là The Iron Hands of Siam Hồi - Anuwat Kaewsamrit.

Người đàn ông này có hai trong số những người nặng nhất trong lịch sử môn thể thao này, và họ đã biến anh ta thành một trận đấu trên TV Thái trong thời hoàng kim.

Anh ta sẽ đẩy về phía trước, bước qua các đối thủ của mình, và trả lại cho họ sự quan tâm. Ngay cả những huyền thoại của trò chơi nổi tiếng vì độ bền của họ đã được Anuwat hoàn thành.

Tên biểu tượng như Lerdsila Phuket Top Tem, Singdam Kiatmoo9, Singtongnoi por telakun, và Liam Harrison đều là nạn nhân của những người đầu tiên sấm sét và những cú đá chân gây chết người của Anuwat. 

Thêm vào đó, tuổi thọ và danh sách các tiêu đề của anh ấy rất đáng chú ý. Anh đã giành được đai vô địch thế giới Sân vận động Rajadamner đầu tiên của mình vào năm 1998, và tiếp tục giành được bốn lần nữa, với lần cuối cùng của anh vào năm 2010.

Ông cũng tuyên bố một danh hiệu thế giới của Sân vận động Lumpinee, Hiệp hội các nhà văn thể thao Thái Lan Chiến binh của năm (giải thưởng uy tín nhất ở Thái Lan) hai năm liên tiếp, và một nội các đầy đai vô địch thế giới khác.

 

Sagat Petchyindee

Nhiều người hâm mộ có thể biết Sagat Petchyindee là người đàn ông đã truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất Street Fighter để đặt tên cho nhân vật Muay Thai của họ theo anh ta, nhưng có nhiều thứ với anh ta hơn thế.

Sagat được coi là một trong những đối thủ cạnh tranh vĩ đại nhất mọi thời đại nhờ vào việc anh ta bắt giữ nhiều danh hiệu Lumpinee và Rajadamnern trong thời kỳ cực kỳ cạnh tranh Thời đại hoàng kim của Muay Thái.

Sagat là một bậc thầy về kỹ thuật, và có khả năng duyên dáng trong vòng, nhưng đó chắc chắn không phải là điều anh ta được biết đến nhiều nhất.

Anh ta được nhớ đến như một lực lượng tự nhiên với thuốc nổ trong tay. Tất nhiên, anh ta sở hữu một kho vũ khí gần như hoàn hảo của các cuộc đình công khác, nhưng hồ sơ của anh ta tràn ngập đống đổ nát của kẻ thù rơi vào lực lượng của những cú đấm giống như piston của anh ta.

Ngay cả những Vệ binh Không thể ngăn Sagat tìm ra dấu ấn của mình và vùi dập đối thủ của mình vào sự phục tùng.

 

Coban lookchaomaesaitong

Người đàn ông được biết đến với cái tên là The The Crusher, và Bác sĩ Ko Ko là một con bò đực tuyệt đối trên võ đài. Coban lookchaomaesaitong là một tay đấm quyền lực không ngừng, người mà hầu lịch việt nam uae hết các đối thủ thấy không thể dừng lại. 

Ngay cả khi anh ta bị đá, Coban sẽ nổ tung các đối thủ của mình bằng một loạt những cú đấm cho đến khi họ từ bỏ sự kìm kẹp của họ - hoặc bằng cách lựa chọn, hoặc vì họ đã đi xuống.

Anh ta không sợ bị một cú đấm để hạ cánh một trong những người của mình, đặc biệt là Cross Southpaw của anh ta, là tác giả của sự sụp đổ của vô số nạn nhân. 

So với lịch việt nam uae nhiều người vĩ đại, Coban Lừa Résumé không tràn ngập các đai sân vận động Thái Lan, mặc dù anh ta đã giành được một danh hiệu thế giới. 

Ông cũng đã giành được một số giải vô địch thế giới bên ngoài các thánh địa Muay Thai truyền thống. Một số chiến thắng vĩ đại nhất của ông đã xuất hiện bên ngoài quê hương của ông, điều này không phổ biến vào những năm 199lịch việt nam uae0 như bây giờ.

Coban đã chiến đấu và đánh bại một loạt người phương Tây, bao gồm Danny Bill và Dida Diafat, nhưng có lẽ anh ta được biết đến nhiều nhất với KO vòng đầu tiên chưa từng có của Ramon Dekkers bắt đầu một cuộc cạnh tranh huyền thoại.

 

Ramon Dekkers

Muộn Ramon Hồi The Diamond ”Dekkers Là các Tiên phong của Muay Thai bên ngoài quê hương thể thao. Nhiều người Thái - lịch việt nam uae đặc biệt là những người chia sẻ chiếc nhẫn với anh ta - coi anh ta là chiến binh Farang (nước ngoài) vĩ đại nhất.

Trước khi người Hà Lan nổi tiếng, nhiều người phương Tây sẽ chỉ phải đối mặt với người Thái trong các cuộc thi tùy chỉnh trên sân nhà của họ. Nhiều người cũng đảm bảo rằng họ có lợi thế về lịch việt nam uae kích thước trong các cuộc thi này.

Dekkers không ngại đi du lịch đến sân nhà của họ và tiếp nhận người Thái trong trò chơi của riêng họ. Phong cách nổi bật của người Hà Lan với các kết hợp đấm mạnh mẽ lịch việt nam uae đã mang đến cho các đối thủ chất lượng hàng đầu hàng tấn vấn đề và giành được cho anh ta một quân đoàn người hâm mộ.

Anh ta là Farang đầu tiên đánh bại một nhà vô địch Lumpinee trị vì, nhưng những trận chiến đáng chú ý nhất của anh ta đã chống lại Coban. Sau khi thua cuộc chiến đầu tiên, Dekkers không chỉ đánh bại biểu tượng Thái Lan, anh ta đã ngăn anh ta lại. Những đối thủ này đã chiến đấu lịch việt nam uae hai lần nữa và chia một cặp quyết định.

Dekkers rất thú vị, nhiều người theo chủ nghĩa thuần túy Muay Thai đã tìm thấy một sự đánh giá cao mới cho phong cách nặng tay của Dekkers. 

Có lẽ đáng kể nhất trong tất cả, thành công của anh đã truyền cảm hứng cho một thế hệ vận động viên để nắm lấy nghệ thuật của tám chi. Vì điều đó, anh nhận được sự công nhận từ hoàng gia Thái Lan.

 

Bạn cũng có thể thích:

Sử lịch việt nam uae dụng cú đá chân bên trong trong Muay Thai

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve