bang xep hang woncup Bài học cuộc sống có giá trị mà chúng ta có thể học được từ huyền thoại MMA Demetrious Johnson

Nhà vô địch thế giới UFC nhiều thời gian Demetrious Chuột Mighty Chuột Johnson Johnson Từ Đội Evolve Fight là một trong những nhà vô địch thế giới MMA, tất cả chúng ta đều có thể học được một hoặc hai điều. Anh ấy là một chuyên gia hoàn hảo trong suốt sự nghiệp võ thuật hỗn hợp của mình, vòng loại world cup 2022 châu âu lịch thi đấu và anh ấy coi là một trong những chiến binh giỏi nhất pound-pound trong lịch sử của môn thể thao này.

DJ làm tất cả. Nổi bật, Đệ trình, và Đấu vật. Anh ấy đã thống trị giải vô địch chiến đấu cuối cùng của đội bóng bay trong nhiều năm trước khi anh ấy được giao dịch với một chức vô địch Là một phần của một giao dịch lịch sử giữa hai trong số các chương trình khuyến mãi MMA lớn nhất vòng loại world cup 2022 châu âu lịch thi đấu trên hành tinh. Johnson đã ra mắt một chức vô địch One Championship của mình trước Yuya Wakamatsu vào đầu năm 2019. Anh bắt đầu một chuyến lưu diễn vô địch của mình trong một lưu ý tích cực, gửi Wakamatsu vài phút vào vòng thứ hai của cuộc thi.

Vì vậy, tại sao Mighty Mouse có thể liên tục thực hiện ở cấp độ cao như vậy? Anh ấy biết gì rằng phần còn lại của chúng tôi don don? Bài viết vòng loại world cup 2022 châu âu lịch thi đấu này sẽ khám phá những thói quen và triết lý đã khiến Johnson trở thành chiến binh đặc biệt như anh ta.

 

1) Thói quen của bạn là những gì xác định bạn

Demetrious-Johnson

Huyền thoại MMA Demetrious Johnson là một trong những vận động viên vĩ đại nhất từng bước vào lồng.

Tất cả chúng ta đều có thói quen, nhưng chúng ta thường không thừa nhận những điều này định hình cuộc sống của chúng ta như thế nào. Thói quen của bạn là những gì làm cho bạn là chính bạn. Ví dụ, nếu bạn là một người chăm chỉ, đó là một thói quen. Đó là một cái gì đó bạn làm bởi vì nó làm cho bạn cảm thấy tốt hoặc bởi vì bạn nghĩ rằng đó là điều đúng đắn. Cho hầu hết mọi người nhất quán, một thói quen như vậy sẽ chuyển thành bất cứ điều gì bạn làm trong cuộc sống.

Không có gì ngạc nhiên với bạn rằng những người có thói quen tích cực có xu hướng thành công hơn trong cuộc sống, trong khi những người có những người tiêu cực thường gặp khó khăn hơn khi đạt được mục tiêu của họ.

Demetrious Johnson trong một chiếc lồng vô địch

Nhà vô địch thế giới UFC Demetrious Johnson là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử.

Nhà vô địch thế giới UFC 12 lần Demetrious Johnson là một ví dụ tuyệt vời về thói quen quan trọng của bạn. DJ sẵn sàng đưa vào bất kỳ công việc nào khiến anh gần gũi hơn với ước mơ của mình. Anh ta tiếp tục làm việc tại một nhà máy ngay cả sau khi anh ta được trao một hợp đồng. Huấn luyện viên Matt Hume của anh ấy đã cố gắng để anh ấy nghỉ việc và chỉ tập trung vào MMA, nhưng DJ đã sẵn sàng cho bước nhảy vọt.

Tôi đã nghĩ rằng đó là sự nghiệp của tôi, ông Johnson Johnson nói trong một ngày truyền thông của UFC. Khi bắt đầu sự nghiệp võ thuật hỗn hợp của bạn, bạn không kiếm được tiền tốt. Rõ ràng, đó là tiền tốt trong mắt tôi. Tôi là một người đàn ông có nhà riêng, tôi có bảo hiểm, tôi có hóa đơn. Vì vậy, bạn chỉ chiến đấu hai lần một năm, bạn có thể kiếm được 30.000 đô la - nếu điều đó, nếu bạn thành công. Bạn phải trả thuế, bạn phải trả cho huấn luyện viên của mình, tất cả những thứ đó. Vì vậy, đối với tôi, tôi cảm thấy như mình cần một thu nhập bổ sung.

Phần đầy cảm hứng của tất cả những điều này là cách DJ quản lý để trở thành một trong những chiến binh MMA tốt nhất pound-for-pound trên thế giới, mặc dù có một tấm đầy đủ như vậy. Hume nói rằng anh ấy không bao giờ làm việc với bất kỳ ai khác như con chuột hùng mạnh.

Có những máy bay chiến đấu khác và các nhà vô địch khác có đạo đức làm việc tuyệt vời như anh ấy, ông Hum Hume giải thích. Có những máy bay chiến đấu và nhà vô địch khác có thể thao đáng kinh ngạc như anh ấy. Và có những nhà vô địch khác rất kỹ thuật như anh ấy ở mọi khía cạnh và được làm tròn. Nhưng nó rất hiếm khi có một người nào đó ở cấp độ cao nhất trong tất cả những điều đó, và đó là những gì tách biệt D.J.

Những đạo đức của câu chuyện này; Những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với bạn nếu bạn sẵn sàng đưa vào công việc. Luôn nhớ rằng những điều tốt nhất trong cuộc sống không đến dễ dàng. Johnson có thể chỉ đơn giản là bị mắc kẹt với công việc kho khó khăn của mình và từ bỏ những giấc mơ MMA của mình. Anh ấy đã làm, vì anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để biến giấc mơ của anh ấy thành hiện thực.

 

2) Luôn phấn đấu để cân bằng

Demetrious Johnson | Chiến đấu cho gia đình tôi

Võ thuật đã đưa nhà vô địch thế giới UFC nhiều thời đại Demetrious Johnson từ các địa điểm của Evolve Fight Team, anh không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đi và ban cho anh cuộc sống trong mơ của mình. Hỗ trợ Demetrious khi anh ấy ra mắt một chức vô địch vào ngày 31 tháng 3 tại một: một kỷ nguyên mới ở Tokyo!

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ ba, ngày 19 tháng 3 năm 2019

Đã có những máy bay chiến đấu MMA khác tốt như Johnson khi nói đến nổi bật. Có những người khác cũng tốt như anh ấy khi nói đến Brazil Jiu-Jitsu, và có những người khác có thể vật lộn tốt như anh ta có thể. Những gì là hiếm là các máy bay chiến đấu được làm tròn như Johnson.

Trò chơi hoàn chỉnh của Johnson, là lý do tại sao nhiều người trong cộng đồng MMA vẫn cảm thấy anh ấy là một trong những người vĩ đại pound-for-pound. Anh ấy đặc biệt ở mọi khu vực mà một cuộc chiến có thể diễn ra, và anh ấy chuyển tiếp liền mạch từ một giai đoạn chiến đấu sang giai đoạn tiếp theo.

Nó đến với tâm lý Johnson Johnson khi nói đến đào tạo. Anh ta không dựa trên các trại huấn luyện của mình về những gì anh ta thích; Ông liên tục bao gồm tất cả các khía cạnh khác nhau của chiến đấu. Nó tại sao anh ấy có thể vật lộn với những người chơi tốt nhất trên thế giới và tấn công Muay Thai Nhà vô địch.

Bạn nhìn vào một bách khoa toàn thư và hỏi máy bay chiến đấu có thể làm bất kỳ loại võ thuật nào ở cấp độ cao, hình ảnh của tôi sẽ xuất hiện, DJ DJ tự hào giải thích về các kỹ năng chiến đấu toàn diện của anh ấy.

Demetrious Johnson đấu vật trong một chức vô địch

Các nghệ sĩ hỗn hợp thời đại mới nên thành thạo trong tất cả các võ thuật.

Trong khóa đào tạo võ thuật của bạn, chắc chắn sẽ có những thứ bạn thích hơn những người khác. Đừng bao giờ nhượng bộ sự thôi thúc dành phần lớn thời gian của bạn để làm việc cho các kỹ thuật mà bạn thích. Để trở thành võ sĩ giỏi nhất bạn có thể, bạn cần phải làm cho nó trở thành thói quen để đào tạo các vị trí và kỹ thuật mà bạn không thích. Nó đảm bảo bạn không có bất kỳ lỗ hổng nào trong trò chơi của bạn. Ví dụ, nếu bạn hoàn toàn ghét nó khi lưng của bạn được thực hiện trong khi vật lộn, thì hãy cố gắng tránh nó mỗi khi bạn đào tạo. Thực tế, yêu cầu các đối tác đào tạo của bạn bắt đầu từ vị trí đó, để bạn có thể làm việc để phòng thủ hoặc thoát khỏi đến một vị trí thuận lợi hơn. Cách đó để don kết thúc với một điểm yếu rõ ràng trong trò chơi của bạn.

Đây thường là sự khác biệt giữa các đối thủ cạnh tranh tuyệt vời và những người tầm thường. DJ đã sinh ra rất giỏi trong việc nổi bật, vật lộn hoặc đấu vật; Anh ta chỉ đơn giản là dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện các phong cách chiến đấu này. Nó đã được đền đáp cho Chuột Mighty khi anh vẫn là một trong những máy bay chiến đấu hoạt động vĩ đại nhất trong võ thuật hỗn hợp.

Tôi đã làm rất tốt. Nó pha trộn võ thuật hỗn hợp, ông Johnson Johnson nói thẳng.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

3 bài học cuộc sống chúng ta có thể học được từ huyền thoại MMA Georges St. Pierre

10 bài học cuộc sống phi thường từ Muhammad Ali

Bài học cuộc sống quan trọng chúng ta có thể học được từ nhà vô địch thế giới quyền anh Tyson Fury

Nhiều hơn trong Tiến hóa

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Ong Whee Teck, tháng 7

Ong Whee Teck, tháng 7

Bất cứ ai nói #Warriorsofevolve là một chiều? Tháng này, Chiến binh Evolve của Voi được đưa ra hành động bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù được trang bị trí thông minh và trí tuệ của anh ấy trong phòng họp, một bản phác thảo và một con mắt cho

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến