bang xep vong loai world cup chau au Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

tyle nhacai 1

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có Võ sĩ quyền Anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào tyle nhacai 1 đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều võ sĩ giỏi nhất trong lịch sử, như Muhammad AliFloyd Mayweather, được biết đến với bàn tay nhanh như chớp của họ. 

Nhưng làm thế nào để bạn phát triển bàn tay nhanh như vậy? 

Bước đầu tiên là hiểu các cơ chế của cách đấm nhanh hơn. Sau đó, bạn cần phải thực hành với các cuộc tập trận phù hợp. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bao gồm: 

  • Cách ném một cú đấm nhanh hơn
  • 6 diễn tập để cải thiện tốc độ tay của bạn

 

Cách ném một cú đấm nhanh hơn

Trước khi chúng tôi vào cuộc tập trận, hãy để Lừa đi qua các cơ chế của cách ném một cú đấm nhanh hơn. 

Có ba thành phần chính để ném một cú đấm nhanh: 

  1. Snap của cổ tay của bạn 
  2. Tốc độ mà bạn di chuyển cánh tay của bạn 
  3. Việc chuyển trọng lượng từ chân của bạn 

 

Snap của cổ tay của bạn

Chụp cổ tay của bạn là thứ tạo ra sức mạnh trong cú đấm của bạn. Khi bạn ném một cú đấm, bạn muốn mở rộng cánh tay của bạn và sau đó nhanh chóng chụp cổ tay để bàn tay của bạn vuông góc với cẳng tay của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho những cú đấm của bạn nhiều sức mạnh hơn. 

Để trau dồi điều này, bạn có thể Shadowbox và tập trung vào chuyển động chụp ở cuối các cú đấm của bạn. 

 

Tốc độ mà bạn di chuyển cánh tay của bạn

Thành phần tiếp theo là tốc độ mà bạn di chuyển cánh tay của bạn. Điều này được xác định bằng cách bạn co thắt nhanh vai và cơ ngực. Để tăng tốc độ của các cú đấm của bạn, bạn cần thực hiện các bài tập nhắm vào các nhóm cơ này. 

Một bài tập bạn có thể làm là Bóng y học ném. Bắt đầu bằng cách đứng với đôi chân của bạn cách xa nhau và cầm một quả bóng thuốc trong cả hai tay. Sau đó ném bóng một cách bùng nổ càng xa càng tốt. Bạn cũng có thể thực hiện bài tập này với một đối tác và để họ ném bóng trở lại cho bạn sau mỗi lần đại diện. 

 

Việc chuyển trọng lượng từ chân của bạn

Thành phần cuối cùng là trọng lượng chuyển từ chân của bạn. Khi bạn đấm, bạn muốn chuyển trọng lượng từ chân sau sang chân trước. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn và giúp bạn tạo ra nhiều tốc độ hơn. 

Để thực hành điều này, bạn có thể làm những bước nhảy bên. Bắt đầu bằng cách đứng trên chân phải của bạn với chân trái uốn cong ở đầu gối. Từ vị trí này, nhảy sang trái và hạ cánh trên chân trái của bạn. Sau đó, ngay lập tức nhảy sang phải và hạ cánh trên chân phải của bạn. Lặp lại điều này trong 30 giây. 

 

6 Cuộc tập trận quyền anh cải thiện tốc độ bàn tay của bạn

Bây giờ bạn đã hiểu các cơ chế ném một cú đấm nhanh, hãy để Lừa vào cuộc tập trận. Những cuộc tập trận này sẽ giúp bạn phát triển tốc độ và sức mạnh trong các cú đấm của bạn:

 

1) Shadowboxing

Shadowbox

Shadowboxing giúp cải thiện tốc độ và độ chính xác của bạn. Khi bạn Shadowbox, bạn phải nhanh chóng trên đôi chân của mình và phản ứng nhanh với chuyển động của đối thủ tưởng tượng của bạn. Điều này giúp xây dựng các cơ trong cánh tay và vai của bạn, điều này sẽ làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. 

Để bắt đầu, đứng trước gương và ném cú đấm vào độ phản xạ của bạn, tập trung vào việc sử dụng kỹ thuật chính xác. Bắt đầu chậm và tăng tốc độ của bạn mà không ảnh hưởng đến kỹ thuật. Bạn cũng có thể thử di chuyển xung quanh gương và ném những cú đấm từ các góc độ khác nhau. 

 

2) Đấm găng tay

Găng tay đấm là một cách tuyệt vời để cải thiện tốc độ, phản xạ của bạn và sự chính xác. Đánh găng tay hoạt động nhiều khía cạnh của quyền anh như bước chân của bạn, trượt, cúi xuống và kết hợp. Nó đòi hỏi bạn phải phản ứng nhanh chóng với các chú thích huấn luyện viên của bạn, cải thiện tốc độ tay và thời gian phản ứng của bạn. 

Để bắt đầu, hãy đứng trước huấn luyện viên của bạn và ném cú đấm vào găng tay của họ, trong khi gắn bó với kỹ thuật thích hợp. Huấn luyện viên của bạn sẽ cung cấp cho bạn phản hồi trong quá trình khoan, giúp giải quyết mọi điểm yếu. 

 

3) Cuộc tập trận túi hai đầu

Một Túi hai đầu là một trong những cách tốt nhất để cải thiện tốc độ bàn tay của bạn. Chiếc túi này treo trên trần nhà và nảy qua lại khi bị đánh. Điều này buộc bạn phải nhanh chóng trên đôi chân của mình và phản ứng nhanh với chuyển động của túi. 

Để bắt đầu, đứng trước túi hai đầu và ném cú đấm vào nó, tập trung vào cái búng tay của bạn. Dần dần tăng tốc độ của bạn khi bạn nhận được thời gian xuống. Bạn cũng có thể thử di chuyển xung quanh túi và ném những cú đấm từ các góc độ khác nhau. 

 

4) Túi phản xạ

Một cách tuyệt vời khác để cải thiện tốc độ tay của bạn là sử dụng túi phản xạ. Loại túi này tương tự như một chiếc túi hai đầu, nhưng nó nặng hơn và không bị trả lại nhiều. Điều này có nghĩa là bạn phải nhanh hơn trong những cú đấm của mình. 

Để bắt đầu, đứng trước túi phản xạ và ném cú đấm vào nó, tập trung vào cái búng tay của bạn. Bắt đầu chậm và tăng tốc độ của các cú đấm của bạn khi bạn trở nên thoải mái hơn. Bạn cũng có thể thử di chuyển xung quanh túi và ném những cú đấm từ các góc khác nhau. 

 

5) Cuộc tập trận túi tốc độ

Túi tốc độ là một cách tuyệt vời để cải thiện phối hợp tay mắt. Khi bạn đánh một chiếc túi tốc độ, bạn phải thời gian những cú đấm của bạn để chúng đâm vào túi ở trung tâm. Điều này đòi hỏi bạn phải nhanh chóng và chính xác với những cú đấm của bạn. 

Để bắt đầu, hãy đứng trước túi tốc độ và ném cú đấm vào nó, đảm bảo bạn chộp lấy cổ tay với mỗi cú đấm bạn ném. Dần dần nhận tốc độ của các cú đấm của bạn khi bạn có được thời gian của túi tốc độ xuống. Bạn cũng có thể thử di chuyển xung quanh túi và ném những cú đấm từ các góc độ khác nhau. 

 

6) Cuộc tập trận túi nặng

Anthony Joshua đấm túi nặng

Túi nặng là một cách tuyệt vời để xây dựng sức mạnh trong những cú đấm của bạn. Khi bạn đánh một cái túi nặng, bạn phải tạo ra rất nhiều lực để di chuyển nó. Điều này giúp xây dựng các cơ trong cánh tay và vai của bạn, điều này sẽ làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. 

Để bắt đầu, đứng trước chiếc túi nặng và ném cú đấm vào nó. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng hình thức thích hợp khi ném những cú đấm của bạn và đưa tay của bạn trở lại vị trí phòng thủ ban đầu sau mỗi cú đấm. Bạn cũng có thể thử di chuyển xung quanh túi và ném những cú đấm từ các góc độ khác nhau. 

 

Bạn cũng có thể thích:

5 bài tập để cải thiện tốc độ chân cho quyền anh

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến