banh bóng đá Chương trình gia tốc phát triển

Chương trình gia tốc phát triển

Chương trình gia tốc Evolve (TEAP) đã được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ vô địch thế giới và giảng viên ưu tú quốc tế của chúng tôi, sử dụng các phương pháp thực hành tốt nhất từ ??các môn võ thuật khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua các bài học 1 trên 1, chương trình này sẽ đẩy nhanh tiến độ của bạn lên tới 400% so với tốc độ tiến bộ trong các lớp nhóm bình thường.

Với hơn 1.000 năm kinh nghiệm vô địch tích lũy, nhóm giảng viên Evolve là đội lớn nhất châu Á và có nhiều kinh nghiệm nhất. Nhiều kỹ thuật giảng dạy và đào tạo được sử dụng bởi nhóm Fight Evolve Fight, châu Á, đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhiều nhất, sẽ được phát hiện trong chương trình gia tốc phát triển.

Người hướng dẫn chương trình gia tốc phát triển

Người hướng dẫn

Lợi ích của trà

  • Chương trình tùy chỉnh cho cấp độ kỹ năng và loại cơ thể của bạn
  • Xây dựng một nền tảng vững chắc
  • Cải thiện kỹ thuật của bạn trong tất cả các lĩnh vực
  • Các ứng dụng để tự vệ và cạnh tranh
  • Tăng cường sức mạnh của bạn
  • Tìm hiểu chi tiết bên trong của các kỹ thuật và kết hợp
  • Cải thiện điểm yếu của bạn
  • Vượt qua các chướng ngại vật, rào cản và cao nguyên

Điều gì làm cho chương trình gia tốc phát triển tại Evolve khác nhau

Cho đối thủ cạnh tranh
Thông qua chương trình gia tốc phát triển, các giảng viên của chúng tôi có thể cung cấp cho sinh viên sự chú ý cá nhân, không phân chia. Các bài học một đối một cho phép sinh viên hiểu rõ hơn về các khía cạnh kỹ thuật của một ngành học nhất định, cho phép tiến triển nhanh hơn đến cấp độ cạnh tranh ưu tú.

Cho người mới bắt đầu
Đối với một số học sinh, học võ thuật trong một môi trường nhóm có vẻ đáng sợ. Anh ấy hoặc cô ấy có thể cảm thấy tự giác về sự phối hợp, khả năng thể chất hoặc đường cong học tập của mình. Thông qua hướng dẫn một chọi một, các khái niệm được chia nhỏ và thích nghi để phù hợp với khả năng của học sinh để người đó không bao giờ bị bối rối hoặc choáng ngợp.

Thêm thông tin về Teap

Chương trình gia tốc tiến hóa được thiết kế để tăng tốc độ tiến bộ của bạn trong võ thuật. Hãy nghĩ về nó như một sự thúc đẩy turbo cho võ thuật của bạn.

Cho dù đó là thúc đẩy sự tự tin, cải thiện các kỹ thuật, học tự vệ hoặc xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai, chương trình gia tốc phát triển sẽ tạo ra kết quả tùy chỉnh, hữu hình cho lợi ích của bạn.

 

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Chương trình gia tốc phát triển

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.