banh bóng rổ Đau khổ, hy sinh và thành công: Câu chuyện Chatri Sityodtong

Nhiều người trong chúng ta có một nhu cầu liên tục để giành chiến thắng trong cuộc sống. Chúng tôi luôn muốn trở thành người đầu tiên, đứng đầu các trò chơi của chúng tôi và đánh bại mọi người khác. Chúng tôi mong muốn trở thành người giỏi nhất trong mọi thứ. Nhưng những gì chúng ta đôi khi không nhận ra, như những lời sáo rỗng như nó có thể nghe, đó là thành công không phải là một điểm đến, đó là một hành trình. Điều làm cho thành công trở nên ngọt ngào hơn nhiều lần ở giữa điểm A và điểm B khi chúng tôi thất bại.

Vì một số lý do, tất cả chúng tôi đã được đưa ra để sợ thất bại. Có lẽ đó là cách mà người khác đã khoan ý tưởng này về việc chiến thắng liên tục vào đầu chúng ta. Nhưng đó là một suy nghĩ không lành mạnh khiến chúng ta bỏ qua những thách thức mà chúng ta gặp phải và vượt qua những con đường chúng ta chọn trong cuộc sống.

Câu chuyện của Chatri Sityodtong Sự trỗi dậy từ khó khăn là một điều đã được nói nhiều lần, ở nhiều quốc gia khác nhau, và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người sáng lập của Phát triển MMAMột chức vô địch không nghi ngờ gì là một nhân vật truyền cảm hứng. Nhưng cuộc sống của anh ấy ngày nay là một sự tương phản rõ rệt với những gì nó đã lớn lên.

Câu chuyện Chatri sườn là một trong những về việc vượt qua tỷ lệ cược, theo đuổi những giấc mơ và cuối cùng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Đó là một câu chuyện về sự đau khổ và thất bại, và làm thế nào điều đó khiến anh ta hiểu được khả năng của mình như một người, với tư cách là một doanh nhân, và là một võ sĩ.

Trong video truyền cảm hứng dưới đây, Chatri kể câu chuyện của mình qua đôi mắt của mình, với đầu vào từ mẹ, những người bạn thân nhất và những người có cuộc sống mà anh ta chạm vào.

 

Đối phó với nghịch cảnh

Lớn lên ở Thái Lan, Chatri đến từ một gia đình tốt, sống một cuộc sống thoải mái-trong tất cả các bản chất, một sự giáo dục khá bình thường. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi gia đình anh bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cuộc khủng hoảng tài chính châu Á.

Qua đêm, gia đình Chatri sườn đã phá sản. Gia đình anh phải bán hầu hết đồ đạc của mình, và cha mẹ anh không thể tìm được cách để kiếm tiền. Cuối cùng, cha Chatri sườn rời khỏi gia đình và mẹ anh bị bỏ lại với tư cách là người cung cấp duy nhất.

Chatrisityodtong-Fightersprogram

Trong suốt thời gian khó khăn trong cuộc đời, Chatri đã sử dụng những bài học rút ra từ võ thuật để giúp anh ta tiếp tục.

Cuộc sống khó khăn đến nỗi nó trở thành một trò chơi sinh tồn hàng ngày - một trận chiến với sự không chắc chắn về việc họ có thức ăn để ăn hay không. Tình huống này cuối cùng đã thắp lên một đám cháy ở Chatri, một nhu cầu cố hữu để đưa gia đình ra khỏi sự nghèo đói mà họ đột nhiên thấy mình vào, và cho đến ngày nay, ngọn lửa đó vẫn cháy.

Trong suốt cuộc đời của mình, và như chi tiết trong phim, Chatri thường gọi võ thuật là giáo viên vĩ đại nhất của mình, nơi anh học được những bài học lớn nhất của cuộc đời, đặc biệt là đối phó với nghịch cảnh.

Tôi luôn nói rằng con đường cho sự vĩ đại cho tất cả chúng ta, cho mỗi người trên hành tinh này, đang đau khổ. Đau khổ thông qua thất bại, thông qua nghịch cảnh, thông qua bi kịch, thông qua những thất bại, chướng ngại vật, sai lầm. Đó là hành trình đau khổ mang đến sự vĩ đại của chúng ta. Chatri nói.

Sau khi khám phá ra võ thuật Thái Lan Muay Thai Khi cha anh đưa anh đến sân vận động Lumpinee nổi tiếng vào một đêm để xem một vài trận đánh, Chatri bị mê hoặc. Anh ta bị quyến rũ bởi các máy bay chiến đấu trên võ đài, và cách họ di chuyển với vẻ đẹp, ân sủng và sức mạnh.

Đó là một thời gian dài trước khi Chatri thấy mình trong phòng tập thể dục, học kỷ luật. Đó là nơi Chatri phát hiện ra anh ta là ai và anh ta có khả năng gì.

Trong thời gian tập luyện, Chatri nhớ lại nỗi đau thể xác to lớn như thế nào khi cảm thấy đá những miếng đệm và phá hủy những chiếc túi nặng nề - loại nỗi đau đã gửi tín hiệu cho tâm trí mỗi phút để bỏ đi và từ bỏ. Võ thuật, ông nói, đã dạy anh ta vượt qua nỗi đau đó và phá hủy các giới hạn về thể chất và tinh thần của anh ta, để nổi lên chiến thắng.

Đó là suy nghĩ tương tự mà Chatri đã áp dụng cho mọi tình huống khó khăn trong cuộc sống của anh ấy - sống sót với 4 đô la một ngày như một trong những sinh viên nghèo nhất tại Đại học Harvard, ngủ trên sàn và sống trong văn phòng của anh ấy khi anh ấy xây dựng một công ty phần mềm từ đầu ở Silicon Thung lũng, và cuối cùng thành lập Evolve MMA và một chức vô địch.

Túi ngủ của Chatri

Chatri và mẹ anh ngủ trên sàn văn phòng của anh ở Thung lũng Silicon.

Vì vậy, mỗi cú đá, những cái đầu của tôi, đôi chân của tôi, nó chỉ là nỗi đau không thể tin được. Và tôi nhớ mình đã nghĩ rằng điều đó sẽ là không thể. Tôi muốn nghỉ việc. Đó là khóa đào tạo khó khăn nhất mà tôi đã từng trải qua trong suốt cuộc đời mình, ông Chat Chatri nói về việc đào tạo những ngày đầu của ông ở Muay Thai. Tuy nhiên, điều điên rồ là, sau khi đào tạo, tôi không bao giờ cảm thấy sống như vậy.

 

Theo đuổi đam mê

Sau khi nhận được hương vị thành công tài chính đầu tiên của mình, quyên góp được hơn 40 triệu đô la đầu tư mạo hiểm cho công ty phần mềm của mình và về cơ bản trở thành một triệu phú khi công ty được bán, Chatri chuyển sang kết hợp sự giàu có của mình trên Phố Wall. Ở đó, quỹ phòng hộ của anh ta đã tăng lên hơn nửa tỷ đô la, một số tiền điên rồ mà hầu hết chúng ta chỉ có thể mơ ước.

Nhưng như Chatri luôn nói trong quá khứ, tiền không bao giờ thực sự khiến anh ta thực sự. Chính niềm đam mê của anh ấy để vượt qua những trở ngại và thử thách trong cuộc sống của chính anh ấy đã thúc đẩy anh ấy thành công. Tuy nhiên, bất chấp những gì anh ta đã hoàn thành tài chính, anh ta cảm thấy trống rỗng bên trong.

Anh ta có khả năng mua bất cứ thứ gì anh ta muốn, và gia đình anh ta không bao giờ phải đi một ngày đói nữa. Tuy nhiên, một cái gì đó đã bị thiếu.

Điều này cuối cùng đã dẫn đến việc anh trở về cội nguồn của anh, trở về võ thuật. Chatri cảm thấy anh ta có một cái gì đó để trả lại cho thế giới, để trả lại cho cộng đồng võ thuật. Anh ta có một giấc mơ, và đó là để hợp nhất 4 tỷ người ở châu Á để kỷ niệm võ thuật.

Chatri trẻ

Muay Thai thấm nhuần một tinh thần chiến binh trong Chatri.

Chatri sẽ quay trở lại châu Á và thiết lập Evolve MMA, kiểm tra một vài hộp trên đường đi. Anh ta sẽ mang võ thuật nổi bật ở Singapore, mang đến cho mọi người cơ hội học võ thuật và tiếp thu những bài học giống như cách anh ta làm khi còn nhỏ. Và nó đã cho những người anh ấy yêu thương và tôn trọng một cơ hội cho một cuộc sống tốt hơn.

Trong số những cuộc sống của anh ấy, anh ấy đã thay đổi là huấn luyện viên Muay Thai đầu tiên của anh ấy, Papa Daorung, người mà anh gặp khi lần đầu tiên bước vào phòng tập thể dục Sityodtong khi còn là một cậu bé. Papa Daorung, người chịu trách nhiệm nhào nặn nhiều nhà vô địch thế giới Muay Thai vĩ đại, đã chìm trong nghèo đói và khó khăn trước khi anh trở thành một giảng viên tại Evolve MMA.

Chatri Papa Daorung

Một chatri tuổi teen và người hướng dẫn Muay Thai đầu tiên của anh ta, Daorung Hồi Papa Hồi Sityodtong.

Nhà vô địch Jiu-Jitsu Brazil Almiro Barros sống một cuộc sống khó khăn ở nhà ở Brazil, mặc dù đã đạt được rất nhiều trong sự nghiệp vật lộn cạnh tranh của mình. Barros đã đề cập đến việc kiếm được rất ít tiền, và phải dùng đến việc bán báo trên đường phố để có được. Anh ấy cũng trở thành một người hướng dẫn tại Evolve MMA, và cuộc sống của anh ấy đã thay đổi mãi mãi.

Nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Singtongnoi por telakun, một huyền thoại tuyệt đối trong các vòng tròn nổi bật, còn tồn tại đến ngày nay vì lòng tốt của Chatri. Anh ta được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào năm 2016, khi một khối u dài hai cm được tìm thấy trong khoang mũi của anh ta. Công việc của anh ấy tại Evolve MMA đã giúp cung cấp cho gia đình anh ấy, và Chatri đã chi trả các chi phí y tế của anh ấy. Singtongnoi ngày nay là một người sống sót sau ung thư.

Đây chỉ là một số ít những câu chuyện đáng kinh ngạc về sự hào phóng của Chatri, đặc biệt là đối với các võ sĩ đã trao cuộc sống của họ cho các môn thể thao tương ứng của họ nhưng didn có cơ hội tài chính phù hợp để phản ánh sự hy sinh của họ.

Sau khi Evolve MMA, Chatri sẽ tiếp tục xây dựng một chức vô địch, đạt được mục tiêu hợp nhất châu Á dưới một tài sản truyền thông thể thao toàn cầu duy nhất, khác rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Một chức vô địch đã có một thông điệp, và công ty muốn thay đổi cách mọi người xem võ thuật.

 

Xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn

Nhiều người nói rằng niềm đam mê lớn nhất của Chatri là võ thuật. Nhưng đào sâu hơn một chút, và bạn sẽ khám phá ra sự thật. Mục tiêu cuối cùng của Chatri sườn là biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn để sống.

Tất cả mọi thứ anh đã làm với thành công mà anh đã tìm thấy trong cuộc sống là để trở lại thế giới. Thần chú của Chatri luôn luôn là để đốt cháy thế giới với hy vọng, sức mạnh, ước mơ và cảm hứng, và đó là thông qua công việc của anh ấy tại Evolve MMA và công việc của anh ấy tại một chức vô địch mà anh ấy có thể trả nó về phía trước và truyền cảm hứng cho những người khác để giải phóng sự vĩ đại của họ .

Một-singapore-stadium-shot-final

Một chức vô địch là tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới.

Bằng cách kể những câu chuyện về các anh hùng võ thuật tuyệt vời mà anh ta đã xây dựng thông qua một chức vô địch, anh ta có thể thể hiện sự vĩ đại và khả năng của tinh thần con người.

Các siêu sao như một phụ nữ nhà vô địch thế giới hạng nặng Angela Lee, Nhà vô địch thế giới võ thuật hỗn hợp trẻ nhất trong lịch sử, hoặc cựu vô địch thế giới hạng nhẹ Eduard Folayang, người đã vượt qua sự nghèo đói cùng cực ở Philippines để xây dựng một cuộc sống thoải mái cho anh ấy và gia đình, phục vụ như là những cảnh báo và sức mạnh, và như những ví dụ sáng chói về những gì con người thực sự có khả năng.

Thông qua đau khổ và thất bại, Chatri đã tìm thấy niềm đam mê của mình, và anh đã truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một thứ khác mà bạn có thể thích:

5 bài học cuộc sống quan trọng từ Chatri sityodtong (điều đó sẽ giải phóng sự vĩ đại của bạn)

Nhiều hơn trong Đời sống

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Ong Whee Teck, tháng 7

Ong Whee Teck, tháng 7

Bất cứ ai nói #Warriorsofevolve là một chiều? Tháng này, Chiến binh Evolve của Voi được đưa ra hành động bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù được trang bị trí thông minh và trí tuệ của anh ấy trong phòng họp, một bản phác thảo và một con mắt cho

20 giá trị võ thuật để sống bằng

20 giá trị võ thuật để sống bằng

Các nghệ sĩ võ thuật trông khá tốt khi họ giới thiệu nghề thủ công của họ trong quá trình luyện tập, các cuộc thi hoặc các trận đấu triển lãm. Xem các máy bay chiến đấu lành nghề trong hành động đã truyền cảm hứng cho vô số người hâm mộ để học võ thuật. Tuy nhiên, có nhiều hơn nữa để võ thuật

Sự vĩ đại giải phóng

Sự vĩ đại giải phóng

Vào đầu năm 2022, chúng tôi đã mời bạn đến #UnleAsyArgreatness. Tại Evolve MMA, chúng tôi hiểu rằng sự sống vĩ đại trong tất cả chúng ta và có thể có bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào. Mỗi mục nhập đều là bằng chứng cho thấy…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến