bd kq vl wc chau au 7 điều thú vị để làm với ngày của bạn vào ngày Valentine ở Singapore

Chỉ còn chưa đầy một tháng đến ngày Valentine, chúng tôi rất chắc chắn rằng một số bạn có thể đang tìm kiếm bộ não của mình để tìm ra những việc cần làm với một người đặc biệt của bạn ngoài bữa tối và phim thông thường.

Nếu bạn không có ý tưởng và không có kế hoạch nào, tại sao không Hãy thử một cái gì đó mới để thêm gia vị cho mối quan hệ của bạn!! Tất cả chúng tôi tại Evolve Daily đều biết rằng một số bạn muốn biến V-Day này trở thành người tuyệt vời nhất/sử thi/lãng mạn nhất cho người yêu của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các ý tưởng ngày để giúp bạn!

Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 7 điều thú vị để làm với ngày của bạn vào ngày Valentine ở Singapore:

 

1) Đối với cặp đôi thể thao: Có một cuộc đua xe đạp bàn đạp nước

-xe đạp-pedal

Hãy hẹn hò với Trung tâm thể thao dưới nước tại Singapore Sports Hub và sẵn sàng cho một thời gian vui vẻ với những chiếc xe đạp bàn đạp của bạn! Bạn có thể chọn giữa một chiếc xe đạp solo và một chiếc xe đạp đôi, tùy thuộc vào việc bạn muốn đạp cùng với người quan trọng khác hay cuộc đua với anh ấy/cô ấy.

PSST! Chúng tôi nghĩ rằng sẽ thú vị hơn khi chạy đua với nhau. Người thua cuộc sẽ phải mua bữa tối chiến thắng!

 

2) Đối với cặp đôi nghệ thuật: đắm mình vào nghệ thuật và văn hóa

Nếu nửa kia của bạn là một người hâm mộ nghệ thuật, hãy dành một ngày thư giãn để đánh giá cao các triển lãm nghệ thuật với anh ấy/cô ấy tại Phòng trưng bày Quốc gia mới khai trương Singapore. Với gần 400 tác phẩm nghệ thuật (chỉ trong 1 trong 5 phòng trưng bày của nó!) Để tham gia, chúng tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một ngày mở mắt!

Sau đó, kết thúc một ngày với một bữa ăn lãng mạn tại một trong những nhà hàng gần đó.

 

3) Đối với cặp đôi tìm kiếm hồi hộp: Giải quyết các chuyến đi tàu lượn siêu tốc đáng sợ nhất

Universal Studios Singapore

Bắt cóc một người đặc biệt của bạn và đưa anh ta/cô ta đến Universal Studios Singapore để hẹn hò vui vẻ! Trải nghiệm bộ phim bom tấn yêu thích của bạn phim Bằng cách khám phá 7 khu vực khác nhau và tất nhiên, hãy tận hưởng các chuyến đi khác nhau. Nếu bạn và cuộc hẹn của bạn là Daredevils, thì hãy chạy đua với trái tim của bạn với các chuyến đi tàu lượn siêu tốc!

Bạn muốn làm ngọt vào ngày thú vị này? Sau đó, don bỏ lỡ Pháo hoa hiển thị lúc 9:30 tối Điều này chỉ xảy ra vào thứ bảy, vì vậy hãy chắc chắn lên kế hoạch cho nó!

 

4) Dành cho cặp đôi yêu thiên nhiên: Chase the Sunset (hoặc bắt bình minh)

Mount-Faber-Sunset

Có một thứ gì đó kỳ diệu đến ngoạn mục về hoàng hôn, và đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó đáng để theo đuổi, đặc biệt là khi bạn với người yêu thích của bạn! Vì vậy, hãy tránh xa đám đông thành phố, và Đi bộ lên Núi Faber mang tính biểu tượng hoặc Chu kỳ tại Công viên Đường thủy Punggol (Hãy chắc chắn đi đến Cầu Jewel!) Và bắt hoàng hôn tuyệt đẹp.

Nếu bạn không quản lý để bắt hoàng hôn, bạn luôn có thể lấy một chai rượu sâm banh và một số thức ăn ngón tay để có một buổi dã ngoại lãng mạn dưới những vì sao; Hoặc thức cả đêm và cố gắng bắt bình minh cùng nhau!

 

5) Đối với cặp vợ chồng ăn uống: Nấu một bữa ăn ngon cùng nhau

nấu ăn nấu ăn

Thay vì nấu ăn cho người yêu của bạn, tại sao không chuẩn bị một bữa ăn từ đầu cùng với anh ấy/cô ấy? Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cách thú vị để gắn kết, và phần tốt nhất là cả hai bạn đều có thể ăn sáng tạo ngon của bạn sau đó!

Trong trường hợp bữa ăn nấu tại nhà của bạn hóa ra không quá ngon, bạn luôn có thể mang ngày của mình ra ngoài và Tùy vào vị giác của bạn với một bữa tối thịnh soạn, lành mạnh.

 

6) Đối với cặp đôi phiêu lưu: Khám phá một nơi mà bạn đã đến thăm (hoặc tái khám phá một nơi mà bạn đã đến trong một lúc!)

Vườn-BY-BAY

Hãy là một khách du lịch với một người đặc biệt của bạn và đi đến một khu vực của Singapore mà bạn đã từng đến trước đó! Với rất nhiều lựa chọn như Công viên Đảo Coney mới mở, Thủy cung S.E.A, và Vườn bên Vịnh, trong số những người khác; Bạn chắc chắn có thể tìm thấy một nơi để khám phá.

PSST! Gia vị mọi thứ với một bộ phim lãng mạn dưới những ngôi sao hoặc được một số nghệ sĩ địa phương xuất hiện với sự kiện V-Day đặc biệt này tại Gardens by the Bay!

 

7) Đối với những người độc thân tuyệt vời: Kỷ niệm độc thân với một số đồ uống!

đồ uống-choers

Singletons, chúng tôi đã quên mất bạn! Xin chúc mừng vì đã không phải lo lắng về cách gây ấn tượng với ngày V-Day. Thay vì băn khoăn về những gì nên mặc hoặc làm, tại sao không chỉ đối xử với bản thân một cuộc mua sắm hoặc sơn thị trấn màu đỏ với bạn bè của bạn!

Cuộc vui không phải kết thúc vào ngày V. Tại sao không đưa mối quan hệ của bạn lên tầm cao hơn bằng cách đào tạo võ thuật cùng nhau? Chúng tôi tin rằng nó Bí quyết để giữ mọi thứ thú vị với những người quan trọng khác của bạn. Rốt cuộc, một cặp vợ chồng đá cùng nhau, gắn bó với nhau!

 

Bạn cũng có thể thích:

Singapore ẩn: 6 nơi bạn có thể chưa từng đến

Nhiều hơn trong Phát triển kỳ nghỉ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến