bd kq wcup 8 của các kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Mike Tyson, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhà vô địch hạng nặng huyền thoại của thế giới, Iron Iron Mike Mike Tyson, là sự kết hợp đáng sợ giữa tốc độ phồng rộp và sức mạnh không bị kiểm soát, với một sự hung hăng hoang dã - loại khiến đối thủ rùng mình trong ủng trước khi họ bước vào võ đài với anh ta.

Anh ấy là một trong những tay đấm loại trực tiếp tàn khốc nhất trong lịch sử của môn thể thao này. Nhiều người cho rằng anh ta là người nặng ký nhất mọi thời đại. Một điều chắc chắn là tuy nhiên, phong cách chiến đấu của anh ấy chắc chắn là duy nhất. Bây giờ, nhiều năm sau khi anh ấy thi đấu cuối cùng, không ai có thể tái tạo phong cách chiến đấu có một không hai của mình.

Tuy nhiên, có những yếu tố của trò chơi Tyson, có thể thích nghi với bất kỳ bộ kỹ năng nào. Chúng tôi đã xem xét một số kỹ thuật mà Tyson đã được biết đến, phá vỡ chúng một chút.

Cách phong cách Tyson, có dây, các chuyển động đủ đơn giản để nắm bắt nhanh chóng nhưng yêu cầu hàng tấn sự lặp lại và thực hành để làm chủ. Tuy nhiên, với sự tập trung và cống hiến đủ, bạn có thể thêm nhiều vũ khí của anh ấy vào tiết mục của bạn.

Hãy để kiểm tra các kỹ thuật độc đáo của Tyson, và xem cách bạn có thể kết hợp chúng vào phong cách của riêng bạn. Hôm nay, Evolve Daily Cổ phiếu tám của Mike Tyson, chữ ký quyền anh Kỹ thuật bạn có thể thêm vào trò chơi của bạn.

 

1) Tốc độ nhanh như chớp

Phong cách độc đáo của Tyson sườn được khẳng định dựa trên tốc độ mà anh ta có thể tạo ra trong vòng. Anh ta có thể không phải là người mạnh nhất, cũng không đóng gói nhiều cú đấm nhất, nhưng anh ta chắc chắn nhanh hơn bất kỳ đối thủ nào anh ta leo lên võ đài.

Và tất nhiên, tốc độ tương đương với sức mạnh, đó là lý do tại sao Tyson dễ dàng có thể đưa các chàng trai đi.

Khi bạn đào tạo, Tập trung vào tốc độ. Đến đó nhanh chóng, đến đó trước. Tấn công nhanh chóng và tấn công thường xuyên. Don lồng cho phép đối thủ của bạn thiết lập phòng thủ. Bằng cách tấn công với sự nhanh chóng và đa dạng, các đối thủ thường bị bỏ lại trên bàn chân sau cố gắng đối phó với sự hung hăng.

Vì vậy, hãy tập trung vào những cú đấm nhanh, hấp dẫn hơn là đặt quá nhiều thịt sau những bức ảnh của bạn. Sức mạnh sẽ đến. Điều quan trọng là có thể kết nối với tốc độ và vận tốc. Tốc độ đào tạo chủ yếu, sức mạnh thứ cấp.

 

2) Cú đấm cơ thể sấm sét

Nếu Tyson là một số lý do không thể đưa những người ra khỏi đó sớm trong cuộc chiến, anh ta luôn thường xuyên đến cơ thể. Một cuộc tấn công cơ thể nhất quán là cần thiết, đặc biệt là chống lại những kẻ lớn hơn, mạnh mẽ hơn.

Khi Tyson đi vào cơ thể, anh ta đã làm như vậy với vũ lực và niềm tin. Nhiều người nói nghệ thuật của cơ thể đấm bị mất trong quyền anh hiện đại. Phong cách Tyson sườn là một sự trở lại với các võ sĩ của năm qua, và anh ta không bao giờ ngại đào sâu vào một người đàn ông khác.

Khoa học đằng sau nó rất đơn giản. Sức mạnh và sức mạnh của một võ sĩ đến từ cốt lõi. Khả năng di chuyển chân, nâng cánh tay và thực hiện phần lớn các kỹ thuật quyền anh được tạo ra từ phần giữa. Làm hỏng cốt lõi và bạn cản trở khả năng của đối thủ để thực hiện ngay cả các chuyển động cơ bản nhất.

Điều này có ích trong các trận đánh kéo dài, vì vậy, nó rất tốt để đầu tư vào một cuộc tấn công cơ thể sớm.

 

3) góc tấn công

Một trong những lý do lớn nhất mà đối thủ gặp nhiều khó khăn trong việc đối phó với phong cách Tyson, là vì Làm chủ các góc. Tyson tấn công từ nhiều góc độ không chính thống khác nhau, và anh ta không bao giờ chiến đấu thẳng về phía trước, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng dự đoán các cuộc tấn công sẽ đến từ đâu. Đây là một sản phẩm của Huấn luyện viên huyền mitom tv net thoại Tyson, Cus d hèAmatoPhương pháp đào tạo.

Khoa học ngọt ngào, chỉ ra rằng tốt hơn là nên khởi động các cuộc tấn công với khả năng kết nối cao và không bị đánh với các cuộc phản công đổi lại. Đây là những gì quyền anh là tất cả về.

Tyson thích nhúng thấp và sử dụng chuyển động bên của mình để chuyển từ trái sang phải một cách dễ dàng. Anh ta sẽ tấn công từ hai bên và không bao giờ thẳng xuống giữa, mitom tv net gắn thẻ đối thủ bằng những cái móc mạnh mẽ và Hàng hải. Điều này cũng đảm bảo rằng anh ta có thể tạo ra vô số sức mạnh và sự bùng nổ đằng sau mỗi lần bắn.

 

4) Look bên trái nhảy

Tyson là một trong những tay đấm độc ác nhất trong lịch sử quyền anh. Hầu hết tất cả các cú đấm Tyson đều có khả năng tắt đèn cho bất kỳ người đàn ông nào, vào bất kỳ đêm nào. Một trong những kỹ thuật mitom tv net đấm yêu thích của anh ấy mà bạn có thể dễ dàng thêm vào trò chơi của mình là nhảy bên trái cái móc.

Trong khi theo truyền thống, các võ sĩ sẽ thiết lập các bức ảnh sức mạnh của họ với Feint và jabs, Tyson thích nổ tung về phía trước khỏi chân sau và đánh đối thủ của mình bằng một cú nhảy vọt trái từ lập trường chính thống. Điều này thường khiến hầu hết mọi người mất cảnh giác, vì cú đấm đến mitom tv net khi họ ít mong đợi nhất.

Tyson đã sử dụng kỹ thuật này một cách tiết kiệm, điều này làm tăng thêm hiệu quả của nó bởi vì anh ta luôn duy trì yếu tố bất ngờ. Thêm bước di chuyển này vào tiết mục của bạn và chỉ sử dụng nó khi cần thiết.

 

5) Trượt và truy cập

Một điểm mạnh đặc trưng khác của Tyson, là kỳ lạ của anh ấy Chuyển động đầu. Đối với một chàng trai Mike, kích thước, phong trào đầu của anh ta rất xuất sắc. Anh mitom tv net ta có thể dễ dàng điều khiển đầu mình vào và ra khỏi Harm, cho phép anh ta phóng vào và ra khỏi phạm vi bất cứ khi nào anh ta muốn.

Một trong những kỹ thuật anh ta sử dụng khá thường xuyên là trượt và truy cập. Tyson là một bậc thầy của cú đấm trượt. Anh ta thường chờ đợi một đối thủ thực hiện một động thái, trượt nó sang phải hoặc sang trái và sau đó quay lại với một cái móc nhanh chóng và mạnh mẽ để chống lại.

Nó làm cho anh ta trở mitom tv net thành một người đàn ông rất nguy hiểm để giao dịch những cú đấm vì anh ta thực hiện kỹ thuật này một cách hoàn hảo. Sử dụng tốc độ và sự bùng nổ của mình, Tyson hầu như luôn có được những đối thủ tốt hơn khi anh ta trượt và chống lại.

 

6) Chống lại mức thấp

Được liệt kê ở mức 5 ′ 10 ″ hoặc 178cm, Tyson là người cao nhất trong số các đối thủ nặng ký. Nhiều chàng trai cao hơn anh ta và có tầm với lâu hơn. Nhưng thay vì gặp bất lợi, Tyson đã biến nó thành một điểm để sử dụng tầm vóc của mình như một sức mạnh chứ không phải là một điểm yếu. Anh ta đã làm điều này bằng cách chiến đấu thấp và buộc các đối thủ thích nghi với cấp độ của anh ta.

Anh ta sẽ uốn cong đầu gối và hạ thấp trọng tâm của mình, khiến các võ sĩ cao hơn rất khó tiếp cận anh ta và đánh anh ta một cách sạch sẽ. Sau đó, anh ta sẽ phát nổ trở lại với những người làm cỏ khô, sử dụng cơ sở của mình để tạo ra sức mạnh.

Tyson đã có thể loại bỏ rất nhiều đối thủ với kỹ thuật đặc biệt này. Nhưng mặc dù nó là một thao tác tấn công tuyệt vời, nhưng nó chủ yếu được sử dụng cho mục đích phòng thủ. Khi đi khó khăn, chiến đấu thấp có thể là một lựa chọn cho bạn.

 

7) Điện lực

Theo truyền thống, đâm là một vũ khí dài, lan can và thực dụng được sử dụng để chống lại một cuộc tấn công của đối thủ, phạm vi đo hoặc đơn giản là sử dụng như một thiết lập cho các cú đấm khác và kết hợp. Tyson tuy nhiên, đã đóng gói rất nhiều sức mạnh trong cú đâm của mình, đến nỗi nó thường là một đấm bốc.

Tyson, từng được biết đến là người đàn ông xấu nhất trên hành tinh, đã sử dụng chiếc jab để mở ra một hàng phòng thủ của đối thủ. Bởi vì cú đâm của anh ta rất mạnh mẽ, đối thủ của anh ta thường phải điều chỉnh sự bảo vệ của họ để bảo vệ bản thân chống lại nó.

Điều này đã mở ra và trao cho Tyson cơ hội để hạ cánh những cú đánh vào lồng xương sườn, hàm và đền - tất cả các khu vực quan trọng với vô số tiềm năng loại trực tiếp. Bằng cách sử dụng jab thường xuyên, Tyson sẽ tạo ra các lỗ mở cho mình để đạt được sự kết hợp sấm sét nhất của mình.

 

8) Phong cách Peek-a-Boo

Độc đáo nhất trong tất cả các kỹ thuật của Tyson, chắc chắn là phong cách Peek-a-Boo. Kỹ thuật này đã được dạy cho anh ta bởi huấn luyện viên huyền thoại tuyệt vời của anh ta Cus DiênAmato. Tyson sẽ giữ sự bảo vệ của mình cao trên xương gò má của mình, di chuyển đầu của anh ấy sang một bên gợi nhớ đến việc Jack Dempsey sẽ nặng như thế nào, và điều này khiến Tyson hoạt động với một nhịp điệu độc đáo.

Phong cách đặc biệt này không được sử dụng nhiều trong quyền anh hiện đại, nhưng điều đó không làm cho nó kém hiệu quả. Nó là một kỹ thuật bị mất có thể thích nghi để phù hợp Phong cách nhất định. Được cho là một trường học cũ, nhưng chỉ với các điều chỉnh phù hợp, nó có thể là một vũ khí hiệu quả trong thế giới quyền anh ngày nay. Nếu không, nó sẽ vẫn là một đặc biệt của Mike Tyson và sẽ đi vào lịch sử như là phong cách tấn công và phòng thủ thương hiệu của riêng anh ta.

Bạn cũng có thể thích:

5 của Roy Jones Jr, kỹ thuật đấm bốc chữ ký bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve