bd nha cai Cách cải thiện cuộc đua nhẫn cho quyền anh

quyền anh Ring Generalship là một thuật ngữ kỹ thuật được sử dụng để mô tả việc kiểm soát hành động bên trong vòng. Sử dụng kết hợp của chân Và đấm, một võ sĩ sẽ sử dụng Ring Generalship để có được một vị trí thuận lợi để hạ cánh những cú đấm sạch sẽ, hoặc buộc đối thủ di chuyển và phản ứng theo một cách cụ thể.

Với Ring Generalship, bạn có thể ra lệnh cho tốc độ của hành động. Bạn có thể điều khiển kẻ thù của bạn, và di chuyển chúng ở nơi bạn muốn chúng ở mà không cần họ nhận ra điều đó. Bạn có thể mồi chúng vào ném một số cú đấm nhất định, đặt bẫy cho đến khi chúng bị dồn vào chân hoặc dựa vào dây thừng. Bạn cũng có thể khiến đối thủ đuổi theo bạn cho đến khi họ mệt mỏi, đưa họ ra mắt một cuộc tấn công khi bạn biến mất khỏi đường trung tâm của họ.

Ring Generalship là một trong những tiêu chí ghi điểm chính trong một trận đấu quyền anh chuyên nghiệp, làm cho nó trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một cuộc chiến. Máy bay chiến đấu điều khiển chiếc nhẫn, thường điều khiển cuộc chiến và xuất hiện trên đỉnh. 

Nếu bạn muốn thêm Ring Generalship vào trò chơi quyền anh của mình, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã liệt kê năm điều để bạn thử vào lần tới khi bạn ở trong phòng tập thể dục. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn trở thành một nhà chiến thuật nhẫn tốt hơn.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ năm cách để cải thiện Ring Generalship cho quyền anh.

 

1) Chuyển động cơ bản chính

Bước đầu tiên để trở thành một tổng số chỉ huy nhiều hơn là làm chủ chuyển động cơ bản. Khi của bạn chân trở thành bản chất thứ haivà bạn không chủ động suy nghĩ về việc di chuyển đôi chân của mình theo một cách nhất định, chỉ sau đó bạn mới có thể kết hợp mọi thứ để kết hợp chuyển động với chiến lược.

Bắt đầu bằng cách làm chủ bên, chuyển động từ giữa này sang bên kia, xáo trộn trái và phải, và vòng tròn. Tìm hiểu làm thế nào để phóng vào và ra khỏi phạm vi với chuyển động tiến và lùi. Thực hành xoay vòng và bỏ qua để có được khả năng buộc đối thủ của bạn theo những hướng nhất định.

Điều quan trọng là bạn phải dành ít nhất 15 phút đào tạo và dành nó cho mài giũa chuyển động cơ bản và bước chân. Huấn luyện khía cạnh này của trò chơi của bạn mỗi ngày sẽ giúp Bake di chuyển vào bộ nhớ cơ bắp.

Khi bạn đã thành thạo những điều cơ bản và đã xây dựng một nền tảng vững chắc của các nguyên tắc cơ bản, sau đó bạn có thể thực hiện bước tiếp theo và thêm Phong trào chiến lược cho các kỹ năng chung của bạn.

 

2) Di chuyển theo góc

Góc là một phần quan trọng của quyền anh. Huấn luyện viên sẽ luôn hướng dẫn học sinh của họ di chuyển khỏi đường trung tâm, vào và thoát ra khỏi phạm vi bằng cách sử dụng các góc. Điều này giữ từ đối thủ có thể tiếp cận bạn thẳng xuống giữa với chiều dài của họ. 

Bằng cách di chuyển theo góc, bạn giảm nguy cơ bị bắt bởi một cú đấm mà bạn không thấy. Đồng thời, sử dụng các góc cũng cho bạn cơ hội tạo ra những con đường tấn công và đánh đối thủ của bạn từ các vị trí mà anh ta hoặc cô ta dễ bị tổn thương nhất.

Sử dụng bước chân của bạn để bỏ qua và di chuyển vào và ra khỏi phạm vi từ bên trái hoặc bên phải. Bạn không muốn di chuyển thẳng trở lại để tránh xa hành vi phạm tội của đối thủ, và bạn không muốn tấn công thẳng xuống giữa quá thường xuyên.

Học tập Cách sử dụng các góc Sẽ làm cho bạn một chiến binh rất nguy hiểm, người có thể sử dụng tất cả các trục chuyển động như một lợi thế.

 

3) Chiến thắng trong trận chiến định vị

Boxing Ring Generalship

Nhìn bề ngoài, có vẻ như hai máy bay chiến đấu trên võ đài chỉ ném tay, giao dịch những cú đấm mà không cần suy nghĩ nhiều. Nhưng bóc lại các lớp phức tạp của kỷ luật, và có rất nhiều Trận chiến vi mô Diễn ra trong mỗi vòng. Một trong số đó là trận chiến cho vị trí.

Định vị chân là một khía cạnh rất quan trọng của mỗi cuộc chiến. Có định vị chân tốt cung cấp cho bạn sự cân bằng tuyệt vời mà không cản trở chuyển động của bạn. Ở cấp độ cạnh tranh cao nhất, các máy bay chiến đấu luôn chạy đua cho vị trí chân vượt trội trong võ đài.

Chân chính của bạn phải liên tục ở phía đối diện của đối thủ của bạn, chân dẫn đầu của bạn, với khả năng xoay vòng khỏi bàn tay sức mạnh của đối thủ. Bằng cách giữ chân của bạn ở vị trí này, bạn có thể dễ dàng đi vòng quanh nguy hiểm khi cần thiết. Điều này, tuy nhiên, trở nên khó khăn khi bạn đối mặt với một Southpaw.

Chống lại a Southpaw, bàn chân dẫn đầu của bạn phải ở bên ngoài chân đối thủ của bạn để giữ cho bạn cân bằng, nếu không, bạn sẽ mở xuống giữa và sự cân bằng của bạn sẽ bị xâm phạm. Sử dụng phong trào nhanh chóng, bùng nổ và thông minh để giành chiến thắng trong trận chiến định vị.

 

4) Cắt vòng 

Một vòng đấm bốc có kích thước tiêu chuẩn là từ 16-20 feet ở mỗi bên và các máy bay chiến đấu tuyệt vời biết chính xác làm thế nào để tối đa hóa mỗi inch của nó. Những người kiểm soát sự mở rộng của chiếc nhẫn, kiểm soát nơi đối thủ của họ đi và cách họ di chuyển.

Âm thanh Máy bay chiến đấu phòng thủ thường sẽ sử dụng rất nhiều chuyển động bên để vòng quanh vòng. họ đang khó nắm bắt và khó bắt, và thậm chí khó hơn để bẫy dọc theo dây thừng hoặc ở các góc. Một sai lầm phổ biến mà Máy bay chiến đấu tấn công tích cực Làm cho họ cố gắng đuổi theo đối thủ của họ quanh võ đài.

Tuy nhiên, nếu bạn biết cách cắt vòng và giới hạn không gian nơi đối thủ của bạn có thể di chuyển, tuy nhiên, bạn sẽ có ưu thế. Điều này được thực hiện bằng cách dự đoán hướng mà một đối thủ đang di chuyển, và đánh bại anh ta đến vị trí đó với chuyển động bên của chính bạn. Điều đó có hiệu quả niêm phong một khối lớn của tấm bạt.

Mục tiêu là làm góc đối thủ của bạn để họ không có nhiều lựa chọn chuyển động hoặc trốn thoát. Don Tiết đuổi theo họ và sử dụng năng lượng không cần thiết làm như vậy.

 

5) Don Tiết quên đấm

Chuyển động là không có gì nếu không có một cuộc tấn công nhất quán. Bạn có thể di chuyển tất cả những gì bạn muốn trên võ đài, nhưng nếu đối thủ của bạn không bị đe dọa bởi các cuộc tấn công của bạn, thì cuộc tấn công của bạn sẽ không hiệu quả. Don Tiết quên đấm trong khi di chuyển.

Sử dụng của bạn đâm để chiến đấu theo cách của bạn đến bên trong. Đi vào phạm vi với một sự kết hợp được kết hợp với tốt Chuyển động đầu. Đồng thời, hãy sử dụng cú đâm của bạn để tự mình thoát khỏi Harm. Vịt và dưới Ném móc của bạn, hoặc phát nổ ra khỏi phạm vi theo sau một HẤP DẪN. Dù bạn làm gì, và bất cứ cách nào bạn quyết định di chuyển, đừng quên ném cú đấm.

Hãy nhớ rằng, khi bạn không đấm, đối thủ của bạn chắc chắn là như vậy.

Hơn nữa, Kết hợp các yếu tố vào trò chơi của bạn và thêm chúng vào kết hợp. Feint là tuyệt vời trong việc khơi gợi các phản ứng từ các đối thủ, và buộc họ phải đóng băng và trở nên do dự. Phong trào đánh bắt là một thành phần quan trọng của tổng hợp nhẫn tốt.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 Chiến thuật và chiến lược quyền anh nâng cao

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve