bd tile XEM: SAM-A GAIYANGLAO TUYỆT VỜI COCKINGS KICK (VIDEO)

Được coi là một trong những điều tốt nhất Muay Thai Các máy bay chiến đấu trên thế giới, Sam-A Gaiyanghao có phong cách chiến đấu thực sự thú vị và được biết đến với những cú đá nhanh. Chà, cú đá tròn bên trái của anh ấy là một kỹ thuật anh ấy luôn làm việc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó tiếp tục trở thành động thái đặc trưng của anh ấy.

Để làm cho những cú đá của tôi nhanh, tôi đã tăng cường đôi chân của mình bằng cách chạy 20 km mỗi ngày, anh tiết lộ Sam-A. Huấn luyện viên của tôi và tôi đã làm việc với cú đá tròn bên trái của mình bằng cách xem các trận đánh và phân tích các kỹ thuật cuối cùng, tôi nhận ra rằng tôi có thể đá nhanh hơn khi tôi đá bằng cách vung thẳng lên và xoay vào giây cuối cùng.

Sẵn sàng để đưa đào tạo Muay Thái của bạn lên một tầm cao hơn? Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu Sam-A Gaiyanghadao, kết hợp đá cần thiết:

1) Các kết hợp đá đá tròn SAM-A 5

Roundhouse Kick là một trong những cuộc đình công cơ bản ở Muay Thai. Mặc dù nó là một trong những kỹ thuật đầu tiên mà bạn sẽ học được, nhưng nó là một trong những kỹ thuật khó khăn nhất. Rốt cuộc, nó đòi hỏi một sự pha trộn hoàn hảo của sự cân bằng, phối hợp, kiểm soát và tất nhiên là hình thức hoàn hảo.

Trong video này, nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Sam-A Gaiyanghadao đã thể hiện 5 kết hợp đá tròn thiết yếu, mà bạn có thể sử dụng khi bạn đang sparring hoặc khoan bằng một cái túi nặng. Nếu bạn theo dõi chặt chẽ, bạn sẽ nhận thấy rằng Sam-A xuất hiện trên quả bóng của anh ấy khi anh ấy xoay tròn và ném những cú đá của mình. Đây là một chi tiết quan trọng cần lưu ý, bởi vì làm như vậy giúp tạo ra tốc độ tối đa. Ngoài ra, anh ta định vị mình ở một góc 45 độ, để vào một vị trí tốt hơn và đạt được mục tiêu mong muốn của mình.

Mẹo: Mặc dù có vẻ thú vị hơn khi ném những cú đá nhanh, bùng nổ, bạn nên tập trung vào việc có được kỹ thuật của mình trước khi thậm chí lo lắng về tốc độ và sức mạnh của những cú đá của bạn. Nó giúp che mờ những cú đá của bạn theo chuyển động chậm trước gương để tinh chỉnh kỹ thuật của bạn, để khi bạn tăng tốc, hình thức của bạn vẫn sẽ hoàn hảo.

 

2) Thiết lập đầu đá cần thiết của Sam-A 4

Không có nghi ngờ gì về việc cú đá đầu là một trong những kết thúc thú vị nhất ở Muay Thai. Hỏi bất kỳ học viên hoặc chiến binh nào đã thử thực hiện một cú đá đầu, và bạn sẽ biết rằng nó không phải là một kỹ thuật dễ dàng để làm chủ. Rốt cuộc, một cú đá đầu tốt đòi hỏi kỹ thuật hoàn hảo, độ chính xác, tính linh hoạt, tốc độ và thời gian. Và tất cả các yếu tố này chỉ kết hợp với nhau sau vô số giờ khoan và đào tạo. Khi bị xử tử hoàn hảo, cú đá đầu có khả năng đánh bật đối thủ của bạn - đặc biệt là khi nó hạ cánh ở đền hoặc hơi sau tai.

Trong video này, bạn sẽ học được 4 thiết lập đầu đá cần thiết, như được chứng minh bởi Sam-A. Để ném một cú đá đầu hiệu quả, bạn phải có khả năng giữ cân bằng với tư thế đúng và chuyển động hông - giống như cách bạn làm với một cú đá tròn vào cơ thể. Khi bạn đá, chuyển trọng lượng cơ thể của bạn vào cú đá bằng cách đẩy hông của bạn về phía trước và vặn nó. Ngoài ra, hãy nhớ vung tay sau của bạn xuống dưới để duy trì sự cân bằng. Kỹ thuật Sam-A, là hoàn hảo, vì vậy nó giúp quan sát anh ta thực hiện những cú đá của mình và hướng tới việc hoàn thiện hình thức của bạn.

Mẹo: Để phát triển các cú đá cao hơn của bạn, hãy tìm chiều cao mà bạn có thể đá thoải mái với vòng quay hông đầy đủ, và sau đó từ từ di chuyển ngày càng cao, trong khi vẫn duy trì hình thức tốt. Khi bạn bắt đầu điều này, nó sẽ giúp bóng tối trước. Điều này là do việc đá không khí chuyển sự tập trung của bạn từ chiều cao, sang cân bằng, xoay và kiểm soát hông. Ngoài ra, hông của bạn sẽ bị kéo dài hơn nhiều trong không khí so với chống lại một chiếc túi - nơi kéo dài bị dừng lại sớm hơn.

 

Giống như tất cả các kỹ thuật khác, bạn phải liên tục khoan các cú đá của mình để có được biểu mẫu của bạn. Ngoài việc che bóng trước gương, nó cũng giúp khoan với một cái túi nặng hoặc với một đối tác. Trong trường hợp bạn không chắc chắn hoặc cảm thấy rằng bạn có thể thiếu các chi tiết tốt hơn về bất kỳ kỹ thuật nào, hãy chắc chắn nói chuyện với người hướng dẫn của bạn - anh ấy sẽ rất vui khi giúp bạn trở thành một võ sĩ tuyệt vời hơn! Bây giờ đi ra ngoài và đào tạo chăm chỉ. Bạn hiểu rồi đấy!

Để biết thêm video Muay Thái, hãy đến http://evolve-university.com.

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve