bd truc tuyen kq 8 lời khuyên cử tạ cho võ thuật

Trong thế giới của Võ thuật, có nhiều quan điểm khác nhau về nâng trọng lượng để giúp cải thiện hiệu suất.Một số võ sĩ thích dành thời gian nâng tạ trong khi những người khác thích tự điều kiện thông qua đào tạo võ thuật thực tế.

Ngày nay, có rất nhiều dữ liệu khoa học có sẵn và bằng chứng cho thấy mọi người có thể hưởng lợi từ việc đẩy kim loại xung quanh trong phòng tập thể dục một vài lần một tuần nếu được thực hiện chính xác.

Ngay cả những người không hoạt động thể chất cũng có thể được hưởng lợi từ việc nâng tạ với mức độ hiệu quả của nó đã được chứng minh là trong việc giảm thiểu mất xương khi bạn già đi.

Các học viên võ thuật cũng có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc nâng tạ. Nó sẽ:

  • Làm cho bạn nhanh hơn
  • Làm cho bạn mạnh mẽ hơn
  • Cải thiện sức bền tim mạch của bạn
  • Làm cho bạn bùng nổ hơn

Tương tạ cũng sẽ giúp bạn thực hiện các kỹ thuật tốt hơn vì bạn có thể cô lập và phát triển các cơ bạn sử dụng để thực hiện các động tác này.

 

Tập trung vào các thói quen tập luyện phù hợp

Để có được nhiều kết quả nhất từ ??các phiên tập tạ của bạn, điều quan trọng là bạn phải nhắm mục tiêu các cơ mà bạn sử dụng khi thực hiện các kỹ thuật theo phong cách nghệ thuật chiến đấu ưa thích của bạn. Ví dụ, không có điểm nào trong bạn theo thói quen tập thể hình nếu kế hoạch của bạn là cải thiện hiệu suất của bạn trong thời gian Brazil Jiu-Jitsu.

Chắc chắn, việc đóng gói trên 60 pound cơ bắp sẽ trông khá ấn tượng, nhưng nó sẽ không chuyển thành nhiều trên thảm. Bất kỳ sức mạnh nào bạn kiếm được sẽ nhanh chóng biến mất một vài phút vào một phiên lăn vì tất cả các cơ bắp bổ sung có khả năng đi kèm với chi phí giảm tim mạch, sự nhanh nhẹn và phạm vi chuyển động.

Tất cả các cầu thủ bóng chày, bóng đá và bóng rổ đều có phong cách tập luyện tương ứng được tùy chỉnh cho nhu cầu cụ thể của họ. Điều tương tự cũng xảy ra với võ thuật. May mắn cho bạn, với sự bùng nổ của MMA Trong hai thập kỷ qua, bây giờ chúng ta có rất nhiều dữ liệu về cách các võ sĩ giỏi nhất trên thế giới có được cơ thể của họ trong tình trạng tối ưu.

Dưới đây là một vài lời khuyên cử tạ cho võ thuật:

1) Luôn ấm lên

Một bài tập thể dục toàn diện tập thể dục!

XEM: Một bài tập thể dục toàn diện tập thể dục!

https://www.evolve-mma.com

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ năm, ngày 6 tháng 7 năm 2017

Việc nóng lên cho một buổi tập tạ cũng quan trọng như nóng lên cho một lớp võ thuật. Nó giúp bạn dễ dàng hơn khi tập luyện.

10-15 phút trên một chiếc xe đạp đứng yên hoặc máy chạy bộ là một cách tốt để được làm nóng. Cố gắng không lạm dụng nó vì bạn không muốn mệt mỏi trước khi tập luyện thực sự bắt đầu.

Khi bạn nâng tạ, hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện một bộ khởi động cho mỗi bài tập. Sử dụng một trọng lượng bạn có thể thoải mái nhận được 20 reps với.

 

2) Luôn nhắm mục tiêu cốt lõi

Có rất nhiều bài tập dành riêng cho chuyển động nhắm vào các cơ nhỏ hơn được sử dụng trong khi thực hiện các kỹ thuật võ thuật, nhưng cơ bắp cốt lõi của bạn vẫn là quan trọng nhất. Điều đó có nghĩa là bạn muốn ít nhất một bài tập nhắm vào cơ ngực, lưng và cơ chân của bạn mỗi tuần.

 

3) Dán với trọng lượng miễn phí

Một tập luyện ấm đun nước toàn thân!

XEM: Một tập luyện ấm đun nước toàn thân!

https://www.evolve-mma.com

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ ba, ngày 11 tháng 7 năm 2017

Đoán xem tất cả các vận động viên hàng đầu trên thế giới có điểm gì chung? Đúng vậy, tất cả đều tập luyện gần như độc quyền với trọng lượng miễn phí. Máy móc cũng có mục đích của họ, nhưng họ cũng làm một số công việc cho bạn, đặc biệt là khi nói đến việc ổn định trọng lượng.

Với trọng lượng miễn phí, không có gian lận. Nó tất cả các bạn.

 

4) Uống nhiều nước

Hãy chắc chắn rằng bạn được hy vọng trong và sau khi tập luyện, đặc biệt nếu bạn quyết định sử dụng creatine làm chất bổ sung.

 

5) Thực hiện theo chế độ ăn kiêng sạch sẽ

10 thực phẩm để xây dựng cơ bắp!

Xem: 10 thực phẩm để xây dựng cơ bắp!

https://www.evolve-mma.com

Gửi bởi Phát triển MMA vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2017

Không có nhiều giải thích cần thiết ở đây. Theo một chế độ ăn uống thích hợp sẽ dẫn đến kết quả thậm chí tốt hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn ăn một bữa ăn nhẹ carb cao trước mỗi lần tập luyện.

 

6) Không gian tập luyện của bạn

Mặc dù có thể hấp dẫn khi nâng trọng lượng mỗi ngày, nhưng điều quan trọng là bạn phải không gian các buổi tập tạ của mình. Theo nguyên tắc chung, bạn không muốn đánh cùng một cơ bắp hai ngày liên tiếp. Luôn luôn cho mỗi nhóm cơ ít nhất một ngày nghỉ sau khi tập luyện. Nhắm mục tiêu mỗi khu vực mỗi tuần một lần thường là quá đủ để hoàn thành công việc.

 

7) Nghỉ ngơi nhiều

Nghỉ ngơi nhiều là đặc biệt quan trọng khi bạn nâng trọng lượng vì cơ thể bạn thực hiện hầu hết các sửa chữa trong khi bạn ngủ. Khi bạn bơm sắt và tham dự các lớp học võ thuật thường xuyên, bạn cần đảm bảo cơ thể bạn có đủ thời gian để xây dựng lại.

 

8) Kết hợp các bài tập HIIT vào tập luyện của bạn

Bài tập xe trượt tuyết nổ!

XEM: Bài tập xe trượt tuyết nổ!

https://www.evolve-mma.com

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ ba, ngày 18 tháng 7 năm 2017

Huấn luyện khoảng cường độ cao là một cách tuyệt vời để kết hợp nâng cân vào đào tạo võ thuật của bạn. Đây là những bài tập tim mạch đẩy cơ bắp nhắm mục tiêu đến mệt mỏi. Điều này cải thiện khả năng của bạn để thực hiện trong điều kiện oxy thấp.

Tập luyện HIIT rất ngắn và thú vị, vì vậy việc phù hợp với chúng vào lịch trình của bạn không nên khó khăn. Nó cũng là một cách tuyệt vời để đốt cháy chất béo vì nó hoạt động cơ thể nhiều hơn các bài tập truyền thống.

Nếu bạn đã từng tham gia một lớp học võ thuật, bạn có thể đã có một số kinh nghiệm HIIT. Các hoạt động như khoan, sparring và miếng đánh mạnh là các bài tập cường độ cao.

Theo như việc tìm kiếm chương trình HIIT phù hợp, bạn sẽ tốt hơn với một chương trình được phát triển cho các môn võ thuật cụ thể. Điều này cho phép bạn thực hiện các kỹ thuật và khoan bạn học trong lớp ở cường độ cao.

Không còn nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều lợi ích tuyệt vời về võ sĩ có thể tận hưởng bằng cách nâng tạ. Chỉ cần nhớ tùy chỉnh tập luyện của bạn cho phong cách cụ thể của bạn và kết hợp các chương trình HIIT vào thói quen của bạn.

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến