bd ty le Đây là cách bạn có thể cải thiện kỹ năng sparring Muay Thái của mình

Người mới bắt đầu trong Muay Thai thường sẽ bắt đầu với sự tập trung vào Các cuộc đình công cơ bản trong nghệ thuật của 8 chi: cú đấm, khuỷu tay, đầu gối và đá.Từ đó, các khái niệm khác sẽ được giới thiệu, chẳng hạn như chuyển động đầu, bước chân và kỹ thuật phòng thủ.Một khi một sinh viên có một sự hiểu biết tốt về những điều cơ bản và một số kiểm soát các chuyển động và nổi bật của họ, họ thường sẽ được mời để bắt đầu cãi nhau với các sinh viên hoặc huấn luyện viên khác. 

Sparring có thể cảm thấy áp đảo lúc đầu. Thực hiện quá trình chuyển đổi từ các miếng đệm hoặc một túi nặng (cả hai đều không đánh lại), với một người sống đang nhắm đến việc phá vỡ công việc của bạn để áp đặt ý chí của riêng họ lên bạn là khá khác biệt. Đó là một thử thách tốt cho phép bạn thực sự bắt đầu hiểu cách áp dụng Muay Thai của bạn trong một môi trường trực tiếp và sẽ giúp bạn Phát triển phong cách của riêng bạn cũng. 

Nếu bạn là Thương hiệu mới để sparring, hoặc bạn đã sparring một thời gian và chỉ đang tìm cách cải thiện các kỹ năng hiện tại của bạn, đây là ba cách mà bất kỳ vận động viên cấp độ nào cũng có thể cải thiện kỹ năng sparring Muay Thai của họ. 

 

1) Sử dụng các cuộc tập trận trực tiếp, thiết lập

nong-o teep

Một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng sparring của bạn là tham gia trực tiếp, thiết lập khoan với đối tác. Có những cuộc tập trận vô hạn để khoan trực tiếp và bạn sẽ bắt đầu nhận được các đại diện thành công về nhiều phong trào, đình công, phòng thủ, và nhiều hơn nữa, với một đối tác trực tiếp. 

Bạn có thể Tạo khoan cho bất kỳ loại kỹ năng nào Bạn đang tìm cách trau dồi và phát triển. Cách ly một kỹ năng duy nhất sẽ mang lại cho bạn thành công và dạy cơ thể cách di chuyển để bạn có thể dễ dàng thêm nó vào cuộc đua trực tiếp của bạn. Một số máy khoan ví dụ mà bạn có thể dễ dàng thiết lập với đối tác: 

  • Trượt: Nếu bạn đang muốn học Làm thế nào để trượt một cú đấm, Đây là một mũi khoan dễ dàng để có được cho bạn các đại diện bạn cần để thành công. Một đối tác bị cô lập để ném một đâm hoặc a đi qua. Đối tác khác đang làm việc để trượt cú đấm bằng kỹ thuật tốt, sau đó theo dõi với bất kỳ sự kết hợp nào của các cuộc đình công vào đối tác của họ. Điều này cho phép đối tác có được một loạt các cú trượt, cũng như bắt đầu học cách kết hợp các cuộc đình công tiếp theo với nhau vào đối tác của họ.
  • Teeps: Nếu bạn đang bắt đầu học cách để thời gian và áp dụng Teeps, mũi khoan đơn giản này là tuyệt vời. Một đối tác sẽ đánh nhẹ vào người kia, cuối cùng ném một cú đá chân về phía họ. Đối tác tiếp nhận trong mũi khoan này đang nỗ lực không phản ứng thái quá với các cuộc đình công theo cách của họ, cũng như học cách nhìn thấy Chân đá Trong thời gian để hạ cánh một teep. Nếu đối tác tiếp nhận đang gặp khó khăn khi nhìn thấy cú đá sắp tới, đối tác cho ăn luôn có thể làm chậm cú đá và sau đó tăng tốc trở lại khi đối tác của họ trở nên thành công hơn.

Các cuộc tập trận được xác định trước, trực tiếp, thiết lập là một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng sparring Muay Thái của bạn. Hai cuộc tập trận này là ví dụ cho người mới bắt đầu, nhưng bạn có thể tạo các cuộc tập trận như thế này cho chính mình ở tất cả các cấp đào tạo. Chúng có thể đơn giản hoặc phức tạp như bạn muốn, nhưng mục tiêu cuối cùng của họ là cung cấp một cơ hội để có được một loạt các đại diện thành công cho các kỹ năng sẽ được sử dụng trong một môi trường trực tiếp. 

 

2) Luôn tưởng tượng một đối thủ

Muay Thai Student Shadowbox bên trái khuỷu tay

Bạn đã giành chiến thắng luôn có sẵn một đối tác để khoan với bạn. Đôi khi bạn cần phải tự làm việc trên một chiếc túi nặng hoặc Shadowboxing. Cho dù bạn đang ở trong phòng thể dục, tại nhà của bạn, hoặc đi du lịch trong phòng khách sạn, bạn có thể cải thiện kỹ năng sparring của mình bằng cách thêm một thành phần tinh thần vào công việc của bạn. 

Khi bạn Shadowbox hoặc đánh một cái túi nặng, hãy tưởng tượng bạn có một đối thủ ngay trước mặt bạn. Nó rất dễ dàng để ném 50 cuộc tấn công liên tiếp vào một chiếc túi, nhưng nó không phải lúc nào cũng chuyển sang gây xôn xao nơi một đối thủ đang di chuyển và nổi bật và khiến bạn phải di chuyển. 

Khi bạn làm việc chiếc túi, hãy tưởng tượng họ đang ném tấn công vào bạn. Thêm vào của bạn chânChuyển động đầu. Áp lực túi và sau đó tìm một số phạm vi. Phòng vệphản đối Một cú đá tưởng tượng đến với bạn. Chỉ vì bạn không có đối thủ hoặc đối tác thực sự trước mặt bạn không có nghĩa là bạn có thể cải thiện kỹ năng sparring của mình trong thời gian này.

Lần tới khi bạn vô tâm đánh một cái túi, hãy chọn tập trung tâm trí thay vì có một đối thủ thực sự trước mặt bạn. Bạn sẽ tạo ra một vòng thực tế hơn cho chính mình trên túi và cải thiện kỹ năng sparring của bạn. 

 

3) Xem những người khác

Một cách để thực sự giúp cải thiện kỹ năng sparring của bạn là dành một chút thời gian để xem những người khác có kỹ năng hơn bạn. Xem cách họ di chuyển và cách họ tấn công. Xem thái độ của họ và cách họ phản ứng với việc bị đánh hoặc quét. Chú ý mức độ khó hoặc ánh sáng họ tấn công. Xem cách họ khám phá nhiều kỹ năng khác nhau, ngay cả những kỹ năng mà họ không phải là điều tuyệt vời. 

Xem người khác là một cách tuyệt vời để có được cảm giác tốt về sự rung cảm và kỳ vọng tại phòng tập thể dục của bạn, đồng thời được xem ứng dụng thực tế cho tất cả các kỹ năng mà bạn đã làm việc trên túi hoặc trên các miếng đệm với huấn luyện viên của bạn hoặc bạn đồng hành. Nếu bạn là một người học trực quan, đây cũng sẽ là một cách tuyệt vời để bạn thấy các kỹ thuật mà bạn có thể muốn áp dụng bản thân hoặc chú ý làm thế nào một số vận động viên có các trò chơi trông giống với bạn hoặc bạn có thể muốn mô phỏng. 

Nếu bạn mong muốn cải thiện kỹ năng sparring của mình, hãy chắc chắn Dành thời gian để xem khác. Xem những người khác trong phòng tập thể dục cũng là một cách tuyệt vời để thêm vào các kỹ năng sparring của bạn trong thời gian bạn bị thương và không thể đào tạo về thể chất. Chấn thương don don phải tương đương với việc học tập bị đình trệ. 

 

Cải thiện kỹ năng sparring Muay Thái của bạn

Có nhiều cách tuyệt vời và thiết thực để cải thiện kỹ năng sparring của bạn. Cho dù bạn có một đối tác có thể thực hiện một số trực tiếp, thiết lập các cuộc tập trận với bạn hoặc cho dù bạn đang làm việc một mình trên túi hay bóng tối, bạn chắc chắn có thể cải thiện kỹ năng của mình. Hơn nữa, ngay cả trong thời gian khi bạn bị thương hoặc không thể đào tạo vì bất kỳ lý do gì, xuất hiện để xem và quan sát người khác chắc chắn sẽ thêm vào các kỹ năng sparring của bạn. 

 

Học các cuộc tập trận Muay Thai Sparring từ Champions World Champions

Muay Thai Sê -ri Sê -ri Cuộc tập trận Sparring

Nếu bạn không biết các cuộc tập trận sparring Muay Thai là gì, hoặc nếu bạn đang tìm cách tăng cấp cho Muay Thai Sparring của mình, hãy xem xét Evolve University Sê -ri đào tạo Muay Thai: Cuộc tập trận Sparring, một loạt đào tạo video trực tuyến chuyên sâu được giảng dạy bởi các nhà vô địch thế giới Muay Thai huyền thoại.

Trong loạt đào tạo này, Người mới bắt đầu Muay Thai Sparring sẽ học cách thực hiện các kỹ thuật cơ bản trong việc đánh nhau trong khi các học viên nâng cao sẽ học cách tăng cường điểm yếu của họ và thực hiện các chiến lược chiến đấu khác nhau. Không có chi tiết nào được tha thứ khi Evolve MMA từ Muay Thai World Champions phá vỡ các cuộc tập trận mà họ sử dụng để mài giũa các công cụ của họ và chuẩn bị chiến đấu. Tìm hiểu làm thế nào các cuộc tập trận sparring khác nhau có thể phát triển các phần cụ thể của trò chơi của bạn trong khi cải thiện kỹ thuật, cân bằng, thời gian và phản ứng của bạn.

Đóng gói với 15 chương của cuộc tập trận sparring, 3 giờ video theo yêu cầu, Evolve University từ Sê -ri đào tạo Muay Thai: Cuộc tập trận Sparring là hướng dẫn cuối cùng để đào tạo như một nhà vô địch thế giới.

 

Lấy Sê -ri đào tạo Muay Thai: Cuộc tập trận Sparring Hôm nay!

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

7 lời khuyên để trở thành một học viên Muay Thai khó nắm bắt
Hình ảnh qua một chức vô địch

7 lời khuyên để trở thành một học viên Muay Thai khó nắm bắt

Các vận động viên Muay Thái bắt đầu với những điều cơ bản và tiến bộ để sử dụng những điều cơ bản theo nhiều cách khác nhau. Một khi bạn đã thành thạo những điều cơ bản - làm thế nào để tấn công, đi bộ và chuyển động đầu, đã đến lúc chơi với

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến