bdkq truc tuyen Làm thế nào để chọn quần short Muay Thái đẹp nhất

bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu

Nếu bạn sẽ đi Tàu Muay Thai, bạn cần phải được trang bị quần short chính xác.

Bạn có thể thoát khỏi việc chuyển sang một vài lớp học đầu tiên của mình trong trang phục thể thao chạy, nhưng bạn sẽ sớm muốn tìm phần và là phần với một cặp được thiết kế cho nghệ thuật của tám chi.

Cổ truyền Quần short Muay Thái nhẹ để bạn có thể di chuyển, đá và đầu gối tự do. Vật liệu này cũng có nghĩa là đôi chân của bạn đã giành chiến thắng. 

Họ cũng thoáng khí cho sự thoải mái trong điều kiện nóng. Ngay cả khi bạn không tập luyện ở Thái Lan, bạn sẽ đổ mồ hôi trong một buổi tập khó khăn!

Theo truyền thống Muay Thai không có thứ hạng hoặc điểm số như các võ thuật khác, vì vậy trong tất cả trừ một vài phòng tập thể dục, bạn có thể tự do thể hiện bản thân và mặc những gì bạn thích.

Ở đây, hướng dẫn của chúng tôi về những gì cần tìm để bạn có thể chọn quần short Muay Thai tốt nhất cho nhu cầu của bạn. 

 

Phong cách

Đá Muay Thai

Có hai phong cách cơ bản của quần short Muay Thai để lựa chọn.

Phong cách phổ biến nhất của quần short cho máy bay chiến đấu Muay Thai hiện đại có một cái nhìn retro. Đây là ngắn hơn với một vết cắt cao. 

Quần short cổ điển dài hơn, nhưng vẫn don đi xa xuống chân như hầu hết quần short quyền anh phương Tây. Một số máy bay chiến đấu sẽ cuộn chân lên.

Bất cứ điều gì bạn chọn, chỉ cần chắc chắn rằng họ thoải mái và bạn có đồ lót phù hợp bên dưới (bạn muốn nó bảo vệ sự khiêm tốn của bạn mà không cần nhìn thấy). 

 

Kích thước

Thật không may, không có kích thước tiêu chuẩn cho quần short Muay Thai. 

Các phép đo cho một cặp thân cây XL của một thương hiệu gần như chắc chắn là khác với một công ty khác.

Đặt cược tốt nhất của bạn để có được một cặp phù hợp là thử chúng. Nếu bạn không đủ may mắn để có một Cửa hàng võ thuật gạch Trong khu vực của bạn, bạn có thể kiểm tra biểu đồ kích thước trên trang web của thương hiệu bạn chọn.

Nó cũng rất quan trọng để nhớ rằng kích thước Thái Lan thường không phù hợp với các tiêu chuẩn phương Tây. Thais tự nhiên nhỏ hơn và quần áo của họ cũng vậy.

Nếu bạn có kích thước L ở Mỹ, bạn có thể cần thêm X hoặc hai để tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của bạn nếu thiết bị của bạn đến từ vùng đất của nụ cười.

Nếu nghi ngờ, đi nhỏ hơn. Bạn luôn có thể siết chặt thành một cặp chặt chẽ hoặc kéo dài đàn hồi. Tuy nhiên, không có gì nhiều bạn có thể làm nếu quần short của bạn lớn đến mức chúng ngã quanh mắt cá chân của bạn.

 

Thiết kế

Quần short Muay Thái

Khi nói đến chiếc quần short của bạn trông như thế nào, bạn là ông chủ.

Quần short Muay Thái có trong mỗi sự kết hợp của màu sắc bạn có thể tưởng tượng, với tất cả các loại thiết kế.

Nhiều cặp đơn giản, rẻ hơn là đơn giản và có thể có tên thể thao ở mặt trước trong kịch bản Thái Lan (???). Bạn có thể đi sai với màu sắc yêu thích của bạn và thiết kế đơn giản đó. 

Những người khác sẽ mang logo của thương hiệu bạn chọn hoặc có thể đi kèm với một loại thiết kế điên rồ nào đó. Chúng tôi đã thấy tất cả mọi thứ từ hổ đến kem trên quần short Muay Thai, và mọi thứ ở giữa. Nếu bất kỳ trong số này phù hợp với tính cách của bạn, hãy đi cho nó! 

Một lựa chọn khác là quần short chữ ký được sử dụng bởi máy bay chiến đấu yêu thích của bạn đi kèm với tên của họ, nhưng bạn có thể trả phí bảo hiểm cho những người đó.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh trang phục của mình theo thông số kỹ thuật của riêng bạn, nhưng nếu bạn muốn tên của bạn, logo phòng tập thể dục của bạn hoặc một số thiết kế độc đáo, điên rồ, bạn sẽ phải đào sâu hơn một chút trong túi.

Nếu bạn đi theo con đường của riêng bạn, hầu hết mọi thứ đều đi, nhưng có một vài điều cần tránh. Ở Thái Lan, nó được coi là thiếu tôn trọng khi đeo các biểu tượng của các vị thần, hoàng gia hoặc cờ Thái bên dưới eo của bạn, vì vậy hãy tránh những điều đó.

  

Vải vóc 

Quần short Muay Thai được làm từ nhiều loại vải. 

Trong những năm gần đây, rất nhiều thiết bị polyester đã đi vào thị trường. Nó khó khăn và co giãn nhưng theo truyền thống được sử dụng nhiều hơn cho MMA Trang phục.

Khi nói đến quần short truyền thống của Thái Lan, có hai giống chính.

Các thiết bị chất lượng cao nhất sẽ được làm từ satin hoặc hỗn hợp satin. Nó sẽ nhẹ nhàng, thoải mái và bền bỉ, nhưng điều đó phải trả giá cho bạn.

Quần short nylon tốt hơn với ví của bạn và khô nhanh hơn, nhưng có lẽ họ đã giành chiến thắng kéo dài. Tuy nhiên, họ không phải là một lựa chọn tồi cho người mới bắt đầu. 

 

Giá bán

Các máy bay chiến đấu tiết kiệm Muay Thai có thể tìm thấy một số món hời thực sự khi họ mua sắm quần short, nhưng có thể đáng để kéo dài ngân sách của bạn nếu bạn có đủ khả năng.

Các giao dịch rẻ nhất thường là Trực tuyến, nhưng bạn đã giành được cơ hội để cảm nhận chất lượng hoặc thử trang phục của bạn cho đến khi nó đến trong thư. Sau đó, bạn có thể bị mắc kẹt với một cái gì đó mà không hoàn toàn là những gì bạn tưởng tượng.

Để yên tâm cuối cùng, hãy đến thăm một cửa hàng võ thuật bằng gạch nếu có một người ở gần đó. Thậm chí có thể có một trong phòng tập thể dục của bạn. 

Bằng cách đó, bạn có thể hỗ trợ một doanh nghiệp địa phương đang quảng bá võ thuật. Bạn có thể biết chính xác những gì bạn đang nhận được, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng đó là một sự phù hợp hoàn hảo và có vẻ tốt với bạn.

Nếu bạn dành riêng cho khóa đào tạo Muay Thai của mình, thì nó cũng có thể đáng để chi tiêu nhiều hơn một chút để có được quần short được xây dựng để kéo dài. 

Nếu bạn trả phí bảo hiểm, có một cơ hội tốt hơn rằng việc mua hàng của bạn sẽ được xây dựng để kéo dài bằng khâu chất lượng cao, vì vậy bạn đã giành chiến thắng trong việc tiết kiệm của bạn sớm hơn là sau này.

 

Bộ sưu tập

Muay Thái quần short đầy màu sắc

Số lượng đôi quần short Muay Thai mà bạn sở hữu là tùy thuộc vào bạn và tần suất bạn đào tạo.

Một người mới có thể thoát khỏi chỉ với một hoặc hai cặp, nhưng một người đam mê khó khăn hoặc máy bay chiến đấu chuyên nghiệp nên đầu tư vào một số ít.

Trừ khi bạn có kế hoạch giặt đồ của mình một vài lần mỗi tuần, bạn cần đủ đôi quần short để đảm bảo bạn luôn luôn đến với trang phục chiến đấu sạch sẽ. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Điều gì tạo nên một chiếc găng tay đấm bốc tốt

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve