best fifa Phát triển từ một sự mất mát trong quyền anh

Giống như trong bất kỳ môn thể thao nào, chiến thắng và thua là một phần của quyền anh trò chơi. Tuy nhiên, có một xu hướng tự nhiên để tránh mất bằng mọi giá. Không ai thích thua, đó là một trải nghiệm đầy thách thức. Đó là lý do tại sao một bang thang tv lượng chăm sóc thêm đi vào bảo vệ một hồ sơ võ sĩ, đặc biệt là ngay từ đầu trong sự nghiệp.

Kết quả là, các võ sĩ thường được đưa lên khá cẩn thận. Phe đối lập được lựa chọn tỉ mỉ, cân nhắc sự cân bằng giữa rủi ro và phần thưởng. Để các máy bay chiến đấu phát triển và phát triển với tốc độ nhanh hơn, văn hóa này cần phải thay đổi. Không có trận đấu được đảm bảo. Mỗi trận đấu có bộ rủi ro và phần thưởng riêng, có thể là trận đấu tiêu đề hoặc trận đấu đầu tay, nhà vô địch rơi và tăng hết lần này đến lần khác.

Trong thực tế, thua lỗ đóng vai trò chính trong các môn thể thao cạnh tranh. Nó là một phần của quyền anh và một phần của cuộc sống. Nhưng thất bại và thất bại nên được chấp nhận như là cơ hội để phát triển và phát triển. Nó không bao giờ nên được sợ hãi. Có nhiều điều để học trong thất bại, và bạn không bao giờ thực sự thua khi bạn chọn những bài học quan trọng nhất.

Bị bất bại trong quyền anh được đánh giá cao. Trên thực tế, một số võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao - Muhammad AliThì Mike TysonThì Manny Pacquiao - Tất cả bị trả lại từ những thất bại và trở lại với các phiên bản tốt hơn của chính họ. Thất bại là tự nhiên trong môn thể thao này, có tính vào hồ sơ của bạn hay không. 

Ngày nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày 4 cách để tăng từ tổn thất quyền anh của chúng tôi.

 

1) Xem băng

Xem xét sai lầm của bạn là một trong những điều hiệu quả nhất bạn có thể làm sau khi trải qua một mất mát vì nó giúp bạn học hỏi từ những sai lầm của mình. Đương nhiên, chúng ta học bằng cách quan sát. Nếu nó có sẵn, hãy xem băng chiến đấu của bạn. Tìm ra và xác định chính xác những gì đã xảy ra, và trải qua các chuỗi cùng với các huấn luyện viên của bạn để đảm bảo rằng bạn không mắc phải sai lầm tương tự nữa.

Quyền anh là một trò chơi thói quen, và các máy bay chiến đấu xây dựng cả thói quen tốt và xấu khi họ phát triển các kỹ năng của mình. Thói quen xấu, tuy nhiên, rất khó để thoát khỏi. Họ trở thành một phần của bạn phong cách chiến đấuvà theo thời gian, nó bắt đầu ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu của bạn. Những thói quen xấu đó cuối cùng trở thành điểm yếu và mở mà đối thủ của bạn có thể tận dụng.

Bạn muốn nhét nó vào chồi sớm và bắt đầu nhận ra những thói quen xấu mà bạn có trong vòng. Bằng cách xem băng, bạn khám phá ra cách bạn có thể tốt hơn trong cuộc chiến tiếp theo của bạn. Nếu băng có sẵn, thì bước tiếp theo là rất quan trọng đối với thành công của bạn.

 

2) Nghe phản hồi huấn luyện viên của bạn

Boxing Footwork

Không có cách nào để bạn xem bản thân chiến đấu và bắt những sai lầm của bạn mà không xem lại các băng. Có những trường hợp không thể có được một cảnh quay rõ ràng. Đó là khi bạn nên khai thác vào các tài nguyên có sẵn gần nhất.

Huấn luyện viên và đội bóng của bạn đã theo dõi màn trình diễn của bạn một cách cẩn thận từ bên ngoài các sợi dây tại một điểm thuận lợi độc đáo cho phép họ quan sát những điều mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong thời kỳ nóng bỏng của trận chiến. Một quan điểm bên ngoài là rất quan trọng trong quyền anh. Jabs của bạn có thể quá dài, bạn đã quá mức, hoặc thậm chí làm bùng phát khuỷu tay của bạn khi cố gắng chặn các cú đấm. Không cần phải nói, đây là những điều mà bạn không thể tự mình nắm bắt được.

Huấn luyện viên có thể giúp bạn điều chỉnh trò chơi của mình, có thể là Giữa một cuộc chiến ở giữa các vòng Hoặc sau khi một cuộc chiến kết thúc. Họ có thể giúp bạn thắt chặt các kỹ thuật của bạn và làm cho bạn trở thành một chiến binh tốt hơn nhiều.

 

3) Học hỏi từ những sai lầm của bạn

phòng thủ quyền anh

Bắt những sai lầm của bạn chỉ là một nửa của phương trình. Nửa thứ hai liên quan đến việc học hỏi từ những sai lầm của bạn và hành động để cải thiện bản thân. Thu thập thông tin phản hồi về hiệu suất của bạn là bước đầu tiên. Tiếp theo, bạn phải cắm những lỗ hổng đó trong trò chơi của mình và cố gắng không lặp lại những sai lầm tương tự trong cuộc chiến tiếp theo của bạn. Hãy nhớ rằng, nó chỉ thực sự là một mất mát khi bạn không học được từ những sai lầm của mình.

Luôn có chỗ để cải thiện. Ngay cả khi bạn không thua một cuộc chiến, vẫn có những khu vực để cải thiện. Cho dù trong chiến thắng hay thất bại, luôn luôn xem xét hiệu suất của bạn và thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong đào tạo. Bạn càng học được sớm từ những sai lầm của mình, bạn càng phát triển các kỹ năng của mình như một võ sĩ. 

 

4) Quạt ngọn lửa

Quyền anh trong phòng tập thể dục

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sử dụng những tổn thất này như một nguồn động lực để bạn trở nên tốt hơn. Mất là khó khăn, thừa nhận. Không ai thích thua một cuộc chiến. Nó không phải là một trải nghiệm tuyệt vời, mà là một trải nghiệm khiêm tốn. Các máy bay chiến đấu tốt nhất trên thế giới sử dụng tổn thất và thất bại làm chất xúc tác để biến thủy triều và chuyển động lực thành một tư duy chiến thắng. Rốt cuộc, quyền anh là cả thể chất và tinh thần. 

Một số máy bay chiến đấu don lồng xử lý tổn thất rất tốt, và điều đó chỉ cho thấy một điểm yếu trong tâm trí của họ. Nếu bạn trải nghiệm thất bại tại một số điểm trong sự nghiệp quyền anh của mình, điều quan trọng cần nhớ là thua là một trải nghiệm học tập. Vâng, nó không cảm thấy tốt để mất. Nhưng sử dụng nỗi đau của thất bại để hâm mộ ngọn lửa của ham muốn. Thay vì ở trong một mất mát, bạn nên hiếm khi trở lại phòng tập thể dục, làm việc với những điểm yếu của bạn.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Một mất mát là một mất mát, nó là một thất bại, nhưng không phải là kết thúc của hành trình quyền anh của bạn. Điều quan trọng cuối cùng là làm thế nào chúng ta trở lại mạnh mẽ hơn. Có những ngày tốt và những ngày tồi tệ. Tương tự như vậy, cũng có hai cách để trả lời- nó đã kết thúc, hoặc để thử lại. Nhặt găng tay và thử lại, bởi vì hôm nay bạn ngã, nhưng ai biết được, có lẽ ngày mai là bước ngoặt của bạn. Đó là tất cả trong tâm trí, don lồng từ bỏ, thử lại!

 

Bạn cũng có thể thích:

5 màn hình mạnh mẽ nhất của trái tim trong quyền anh

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến