boc tham vong loai wc khu vuc chau a Philly Shell trong quyền anh là gì?

Nhiều người nghĩ về Floyd Mayweather khi họ nghe thấy quyền anh Thuật ngữ Philly Shell, nhưng phong cách phòng thủ này đã ở trước anh ta. Mayweather Chỉ cần quản lý để hoàn thiện phong cách tốt hơn bất cứ ai trước anh ta, thêm phong cách cá nhân của anh ta để làm cho nó trở thành một phong cách chiến đấu thậm chí còn hiệu quả hơn. 

Những người phản đối đấu tranh để hạ cánh những cú đấm sạch sẽ Mayweather trong suốt sự nghiệp của mình, và chỉ một số ít như Shane Mosley thậm chí có thể tuyên bố đã bắt được anh ta tốt. Tuy nhiên, Mayweather không bao giờ bị đánh gục trong suốt sự nghiệp của mình, một minh chứng cho tính hiệu quả của hàng phòng thủ Philly Shell. 

 

Phá vỡ phong cách phòng thủ Philly Shell

Đầu tiên, chúng ta nên nhấn mạnh rằng phòng thủ Philly Shell không nên bị nhầm lẫn với một hình thức chiến đấu. Nó chỉ đơn giản là một cách để bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công của đối thủ của bạn. Nó thường bối rối với vai cuộn, và vì một lý do chính đáng. Cả hai phong cách phòng thủ đều chia sẻ nhiều điểm tương đồng, như vị trí của cánh tay và vai chính.

Phòng thủ Philly Shell là một phong cách ủng hộ những người thể thao tự nhiên với các phản xạ tuyệt vời. Để nhận được vào nó:

  • Đứng trong tư thế quyền anh với cánh tay chính của bạn qua thân mình, ở đâu đó ở giữa rốn và ngực của bạn. Tay chính của bạn nên chạm vào phía đối diện của bạn.
  • Tay sau của bạn phải ở ngay bên cạnh khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ sử dụng nó để chặn hoặc parry jabs và để chặn móc.
  • Đưa vai dẫn của bạn lên đến phần dưới của khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ chặn các quyền thẳng và móc với nó.

Theo nguyên tắc chung, bạn nên nghiêng về bên phải của mình một chút nếu trong tư thế chính thống và bên trái của bạn trong tư thế Southpaw. Điều này buộc đối thủ của bạn tay phải đi xa hơn, cho bạn nhiều thời gian hơn để chặn, trốn tránh hoặc phản đối. Điều này cũng giữ đầu của bạn ra khỏi trung tâm, khiến bạn khó đánh hơn. 

 

Lịch sử

Phong cách phòng thủ Philly cũng lâu đời như môn thể thao quyền anh, nhưng các chiến binh phòng tập thể dục từ Philadelphia đã phổ biến nó. Một chiến binh phòng tập thể dục là một võ sĩ thường làm tốt như một người nghiệp dư nhưng không trở nên chuyên nghiệp vì lý do này hay lý do khác. 

Nhiều người trong số các võ sĩ này cuối cùng đã nhận được công việc thường xuyên sau khi sự nghiệp quyền anh nghiệp dư của họ kết thúc, nhưng họ vẫn thích vào vòng trong và sparring. Những chiến binh phòng tập thể dục này đã tạo ra một phong cách cho phép họ tự bảo vệ mình một cách hiệu quả mà không sử dụng quá nhiều năng lượng vì họ thường đi ngược lại các võ sĩ toàn thời gian, những người có thời gian trên thế giới để làm công việc đường bộ. 

Phong cách phòng thủ mà các máy bay chiến đấu được sử dụng hiện được gọi là Philly Shell. Trước đó, phong cách đã được sử dụng như một phong cách độc lập. Thay vào đó, nó đã được sử dụng tạm thời để nghỉ ngơi và sau đó trở lại phong cách phòng thủ bình thường của họ. 

George Benton bản địa Philadelphia đã phổ biến Philly Shell trong những năm 50 và thập niên 60. Anh ta là một trong những người trung gian hàng đầu trong thời đại của anh ta, mặc dù không bao giờ nhận được một danh hiệu do chính trị quyền anh. Benton đã chuyển từ quyền anh sang các võ sĩ huấn luyện sau sự nghiệp của mình, hướng dẫn Pernell Tiết mồ hôi Pea Whitaker đến Giải vô địch thế giới trong bốn hạng cân khác nhau. 

Floyd Mayweather làm cho phong cách phòng thủ trở nên phổ biến hơn, mặc dù bạn có thể đưa ra một lập luận rằng Mayweather sử dụng cuộn vai, chứ không phải Philly Shell. Mayweather đã học được Shell Philly từ cha mình, Floyd Mayweather Sr., người đã học được nó từ các huấn luyện viên của mình sau khi một vết thương do súng bắn vào một trong hai chân của anh ta đã giới hạn khả năng di chuyển của anh ta.

James Toney cũng đã có rất nhiều thành công trong suốt sự nghiệp của mình với vai mang vai, bắt đầu như một hạng trung và chuyển lên bộ phận hạng nặng vào cuối sự nghiệp. Giống như Mayweather, Toney không bao giờ bị loại trong sự nghiệp của mình.

 

Sử dụng Philly Shell bên trong chiếc nhẫn

Bernard Hopkins đã sử dụng Philly Shell cũng như bất kỳ ai được biết đến với phong cách. Anh ta thường sử dụng nó để làm thất vọng đối thủ trong khi hạ cánh quầy Sharp. Anh ta sẽ đi đến những sợi dây và vỏ máy khi anh ta cần nghỉ ngơi trước khi thực hiện hành vi phạm tội của mình sau đó trong cuộc chiến. Đó là phong cách chiến đấu thú vị nhất, nhưng nó có liên quan nhiều đến việc Hopkins trở thành một trong những nhà vô địch thế giới lâu đời nhất trong lịch sử quyền anh. 

Quyền anh là một trò chơi inch, và Philly Shell có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong một cuộc chiến. Khi được thực hiện chính xác, nó được cho là phong cách phòng thủ hiệu quả nhất và nó đặt bạn vào một vị trí tốt hơn để chống lại các cuộc tấn công. 

 

Vỏ Mayweather

Floyd Mayweather đang ở trong một lớp học của riêng mình trong kỷ nguyên quyền anh hiện đại, và nhiều thuộc tính hầu hết thành công của anh ấy cho khả năng phòng thủ của anh ấy. Mayweather ưu tiên tấn công trong những ngày đầu của sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, và anh ta thường sử dụng bàn tay phải mạnh mẽ của mình để đưa đối thủ đi. 

Tuy nhiên, anh ta bị một loạt các vết thương tay tàn khốc hạn chế khả năng ném những cú đấm sức mạnh. Mayweather đã thay đổi phong cách chiến đấu của mình sau những chấn thương đó, tập trung nhiều hơn vào phòng thủtruy cập đấm. 

Nền tảng của phòng thủ Floyd, là Philly Shell với một số biến thể tinh tế tạo ra sự khác biệt rất lớn. Để bắt đầu, Mayweather tạo ra các góc với cơ thể của anh ta cho phép anh ta trốn tránh các cuộc tấn công với chân. 

Phong cách phòng thủ của Mayweather, sử dụng nhiều bước chân hơn so với Philly Shell truyền thống. Hãy nhớ rằng, phong cách được sinh ra từ các máy bay chiến đấu tìm cách nghỉ ngơi trong khi giữ cho phòng thủ của họ chặt chẽ. Mayweather sử dụng Philly Shell của mình để thoát khỏi rắc rối và mang đến cho đối thủ vẻ ngoài khác nhau. Anh ta thường ra khỏi túi ngay khi anh ta hạ cánh một vài bức ảnh. Quầy yêu thích của anh ấy là tay phải thẳng hoặc HẤP DẪN. 

Các máy bay chiến đấu sử dụng vỏ Philly thường giữ đầu gối của họ thẳng, nhưng Mayweather thích uốn cong đầu gối của anh ta. Giữ đầu gối của anh ấy linh hoạt làm cho anh ấy di động hơn, và nó làm cho nó dễ dàng kéo đi hoặc nhúng xuống. 

Mayweather cũng sử dụng vai chính của mình khác với Philly Shell ra lệnh. Anh ta giữ nó trực tiếp trước mặt anh ta, sử dụng nó để bắt và làm chệch hướng. Anh ta thường bắn thẳng ngay sau khi bắt được một cú đấm vào vai. Cách Mayweather kết hợp Philly Shell với một số điểm nhấn cá nhân của anh ta là điều khiến anh ta rất khó đánh. Một số người đã gọi phong cách vỏ sò Mayweather. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách thêm bảo vệ chéo vào trò chơi quyền anh của bạn

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve