boc tham world cup 2022 Cách phát triển thời gian trong quyền anh

Thời gian là một trong những kỹ năng thiết yếu nhất mà bạn có thể phát triển như một Võ sĩ quyền Anh. Nhiều võ sĩ giỏi nhất trong lịch sử có thời gian tuyệt vời bên trong chiếc nhẫn. Thời gian là những gì cho phép bạn phản công hiệu quảĐặt bẫy cho đối thủ. Kết hợp thời gian tuyệt vời với Độ chính xác cú đấm tuyệt vời, và bạn cách mua công phượng trong fifa mobile sẽ không chỉ là một số ít cho bất cứ ai bạn phải đối mặt bên trong chiếc nhẫn. 

 

Hiểu tầm quan trọng của thời gian

Thời gian trong quyền anh đề cập đến khả năng giải mã thời gian tối ưu của bạn để ném những cú đấm của bạn và đi qua cơ học vào thời điểm đó. Cải thiện thời gian của bạn thường cách mua công phượng trong fifa mobile khó khăn hơn bất kỳ kỹ năng nào khác mà bạn có thể phát triển như một võ sĩ, và nó là một trong những kỹ năng thường tách biệt người mới bắt đầu khỏi các võ sĩ có kinh nghiệm. 

Thời điểm thích cách mua công phượng trong fifa mobile hợp để ném một cú đấm thay đổi từ tình huống này sang tình huống khác; Thời gian là khả năng của bạn để phát hiện đúng thời điểm và tận dụng nó. Floyd Mayweather là một ví dụ tuyệt vời của một võ sĩ với thời gian tuyệt vời. Một trong những quầy yêu thích của anh ấy là cái móc trái, mà anh ấy đã hoàn hảo. 

Thời điểm chính xác của những cái móc kiểm tra của anh ta khiến các đối thủ như Ricky Hatton đi. cách mua công phượng trong fifa mobile Nó cũng không khuyến khích đối thủ vung anh ta. 

Không có phím tắt để cải thiện thời gian của bạn: Đó là một trong những kỹ năng bạn xây dựng với kinh nghiệm bên trong chiếc nhẫn và thực hiện vô số máy khoan thời gian. Ngoài ra, còn có một khía cạnh tài năng về thời gian vì một số người dường như được sinh ra với thời gian tốt hơn những người khác. 

Hãy cùng xem một số kịch bản trong đó thời gian có thể mang lại cách mua công phượng trong fifa mobile cho bạn lợi thế so với đối thủ của bạn:

  • Bạn có thể chống lại một phát bắn thẳng bởi một đối thủ bằng cách sử dụng cùng một lập trường bằng cách ném một cú đấm thẳng trong khi trượt ra bên ngoài. Thời gian là chìa khóa để rút ra quầy này. Bạn muốn bắt đầu cú trượt của mình ngay khi cú đấm thẳng bắt đầu đến theo cách của bạn.
  • Bạn có thể chống lại một cái móc vào cơ thể của bạn bằng cách mua công phượng trong fifa mobile cách ném một HẤP DẪN Lên giữa bằng cách sử dụng cánh tay ở bên cạnh cơ thể bạn bị tấn công.
  • Bạn có thể chống lại một đối thủ gây áp lực cho bạn bằng cách Ném một cái móc kiểm tra. Đối thủ của bạn, động lượng phía trước của bạn làm tăng sức mạnh mà cú đấm hạ cánh.
  • Một cú đấm đúng lúc ngay khi một đối thủ thay đổi trọng lượng của họ về phía trước phá vỡ nhịp điệu của họ.
  • Khi chiến đấu với một đối thủ bằng cách sử dụng lập trường đối diện, bạn có thể chống lại sự thẳng thắn của họ bằng cách ném một cái móc vào cơ thể bằng tay sau.

Biết thời điểm thích hợp để ném cú đấm của bạn là chìa khóa để đi ra phía trước trong tất cả các kịch bản mà chúng tôi đã thảo luận. Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến cách thức hoạt động của thời gian, hãy để Lôi xem xét một số cách bạn có thể cải thiện thời gian của mình. 

 

Cải thiện thời gian của những cú đấm của bạn

Bộ đếm đầu vào phân chia

Bạn cần thực hiện các cuộc tập trận thời gian và Spar thường xuyên Để cải thiện thời gian của bạn như một võ sĩ quyền anh. Bạn có thể thụ động hoặc chủ động làm việc theo thời gian của mình, với trước đây là lựa chọn dễ dàng hơn. Một ví dụ về hoạt động thụ động về thời gian của bạn bao gồm các cuộc tập trận truy cập cơ bản giúp cải thiện bộ nhớ cơ bắp liên quan đến thời gian. Ví dụ, máy khoan Jab-Jab-Slip bên ngoài-Straiight giúp cải thiện khả năng của bạn để thời gian một đối thủ thẳng. 

Bạn cũng có thể cải thiện thời gian của mình bằng cách Làm việc trên một kết thúc kép túi hoặc một cái gì đó tương tự. Nó buộc bạn phải có thời gian các cú đấm của bạn để di chuyển một mục tiêu dự đoán nhưng nhanh chóng. 

Những cách tích cực để cải thiện thời gian của bạn bao gồm phức tạp phản tác dụng Cuộc tập trận buộc bạn phải phản ứng và đấm một mục tiêu di chuyển. Những cuộc tập trận này thường liên quan đến việc làm việc với một đối tác và điều chỉnh các chuyển động và cú đấm của họ. Ba điều chính bạn nên tập trung vào khi thực hiện các cuộc tập trận thời gian tiên tiến là nhịp điệu, nhịp độ và tốc độ của các cú đấm. 

 

1) Tốc độ

Mục tiêu của việc có thời gian tốt cho các cú đấm của bạn là để các cuộc tấn công của bạn hạ cánh vào những thời điểm chính xác. Điều đó có nghĩa là bạn phải điều chỉnh tốc độ đấm của mình, vì vậy các cú đấm của bạn đáp ứng mục tiêu của họ vào đúng thời điểm. Thay đổi tốc độ của bạn Khi bạn làm việc túi nặng hoặc găng tay dạy bạn cách điều chỉnh tốc độ của các cú đấm của bạn, cải thiện thời gian của bạn

 

2) nhịp độ

Bạn nên thay đổi thời gian giữa những cú đấm của bạn khi ném kết hợp. Nhiều người mắc sai lầm khi ném ra các kết hợp nhanh nhất có thể, nhưng điều đó thường làm cho salvos của bạn dễ dàng hơn để chặn. Các võ sĩ có kinh nghiệm xen kẽ tốc độ của mỗi cú đấm khi ném kết hợp. Điều này làm cho nó trở nên khó khăn hơn đối với các đối thủ để thời gian bạn với các quầy và khó hơn để họ chặn hoặc trốn tránh. 

Ví dụ, bạn có thể lôi kéo một đối thủ trở nên cẩu thả với hàng phòng thủ của họ bằng cách ném một vài cú đấm đầu tiên của sự kết hợp ở tốc độ trung bình, sau đó tăng tốc độ cho cú đấm cuối cùng. Ném một vài cú đấm đầu tiên chậm hơn họ nghĩ rằng họ có nhiều thời gian hơn họ làm để chặn hoặc trốn tránh cú đánh cuối cùng.

 

3) Nhịp điệu

Học cách đọc nhịp điệu đối thủ của bạn cũng giúp cải thiện thời gian của bạn. Nhịp điệu đề cập đến dòng chảy của một cú đấm và chuyển động của võ sĩ. Xem một trong những đối tác đào tạo của bạn sparring trong khoảng năm phút và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một số mẫu có thể dự đoán được. Những mẫu này là tín hiệu bạn có thể sử dụng để thời gian các cú đấm của bạn. 

Ví dụ, bạn có thể nhận thấy một đối tác đào tạo chuyển trọng lượng của họ về phía trước trước khi ném một cú đâm; Đó là gợi ý của bạn để trượt ra bên ngoài và chống lại một cú đấm thẳng. Học cách đọc nhịp là điều khó khăn nhất mà bạn phải làm khi cố gắng cải thiện thời gian của mình vì hầu hết người mới bắt đầu thường bận tâm với những gì họ làm, chứ không phải đối thủ của họ đang làm gì. Học cách nghiên cứu đối thủ trong khi bạn ở trong vòng với họ, và thời gian của bạn sẽ tự nhiên cải thiện.

 

Nó là một kỹ năng tách biệt những điều tốt nhất với phần còn lại

Thời gian đấm bốc

Thời gian là một trong những kỹ năng mà bạn sẽ bắt đầu sử dụng mọi lúc một khi bạn làm chủ nó. Nó có thể là sự khác biệt duy nhất khi bạn chống lại một đối thủ âm thanh nhanh hoặc phòng thủ. Thời gian của bạn có thể được sử dụng để phá vỡ nhịp điệu của họ, và nó mở ra sự bảo vệ của họ. 

Bạn thậm chí có thể sử dụng thời gian của mình để đóng khoảng cách chống lại một đối thủ thích chiến đấu bên ngoài bằng cách định thời gian chân hoặc đấm. Bằng cách đó, bạn có thể di chuyển vào chúng một khi họ đặt chân.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 bài tập để cải thiện tốc độ chân cho quyền anh

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến