bongda 88 5 lý do để bắt đầu đấm bốc trong 30 Lôi của bạn

30 người đang tìm cách để có được vóc dáng nhưng không biết nơi bắt đầu nên nghiêm túc đưa ra quyền anh một sự cố gắng. Nếu bạn là một trong số nhiều người muốn kiểm soát sức khỏe và bongda 88 thể lực của họ, và hầu hết tất cả đều vui vẻ và thử một cái gì đó mới, thì quyền anh có thể là con đường để đi.

Bất chấp quan niệm sai lầm phổ biến rằng Võ thuật Là một người đàn ông trẻ trò chơi, bắt đầu đào tạo quyền anh của bạn trong 30 30 của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Trước hết, bạn không bao giờ quá già để bắt đầu đấm bốc. Nó kỳ diệu cho thể lực và thể thao của bạn bởi vì nó là một bài tập thể dục mãnh liệt và hiệu quả.

Chiếc túi nặng là một trong những công cụ quan trọng nhất của quyền anh.

Hơn nữa, quyền anh là một môn học võ thuật đơn giản và dễ dàng để chọn rằng mọi người ở mọi lứa tuổi rất được hoan nghênh để thử. Một khi bạn làm chủ các nguyên tắc cơ bản cơ bản, đào tạo trở thành một niềm vui như vậy và nó dễ dàng hơn nhiều để có được từ giai đoạn người mới bắt đầu đến cấp độ nâng cao.

Don Tiết không được khuyến khích bởi công việc, bạn chắc chắn có thể thực hiện đào tạo từng bước một. Nếu bạn ở trong 30 Lọ và bạn vẫn còn trên hàng rào về việc có cơ hội đào tạo quyền anh hay không, chúng tôi đã đưa ra một vài lý do để bạn nhặt găng tay đấm bốc đó và bắt đầu đấm.

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm lý do để bắt đầu đấm bốc trong 30 Lọ của bạn.

 

1) Nó không bao giờ là quá muộn để kiểm soát thể lực của bạn

Nhiệt độ quyền anh

Có những kỹ thuật vô tận để học trong lớp đấm bốc.

Mọi người đều có thể hưởng lợi từ một bài tập nhỏ ở đây và đó, và đào tạo quyền anh chắc chắn cung cấp một thế giới thể dục hoàn toàn mới. Cụ thể đối với những người trong 30, đào tạo quyền anh là một thành phần quan trọng đối với sức khỏe và sức khỏe. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy trẻ hơn và mang lại sự phấn khích trẻ trung mà bạn từng có trong 20 Lọ của bạn.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của đào tạo quyền anh là bạn thực sự có thể đi theo tốc độ của riêng bạn. Các kỹ thuật khá dễ dàng để chọn và học hỏi, trong khi làm chủ một số động tác nhất định phải mất nhiều năm thực hành. Một số người dành cả đời để hoàn thiện tất cả các kỹ thuật. Bạn có thể đi tốc độ của riêng bạn và tiến bộ với tốc độ mong muốn của bạn.

 

Xem bài đăng này trên Instagram

 

Một bài đăng được chia sẻ bởi Evolve MMA (@evolvemma) Vào ngày 10 tháng 8 năm 2018 lúc 7:05 AM PDT

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và sức khỏe của bạn, hãy bắt đầu hành trình quyền anh của bạn trong 30 Lọ của bạn là siêu quan trọng. Nó sẽ đưa bạn vào hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn một cách nhanh chóng và có thể giúp bạn duy trì thể lực của bạn khá hiệu quả. Chúng tôi không nói rằng nó sẽ dễ dàng, bởi vì không có gì tốt. Nhưng đó là một hành trình thỏa mãn mà bạn yêu thích đi ngang qua.

 

2) Khó hơn, tốt hơn, nhanh hơn, mạnh hơn

Dejdamrong đấm bốc tốt nhất

Những lợi ích của võ thuật là vô tận.

Nói về việc có được hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn, quyền anh sẽ quay trở lại đồng hồ vài năm và đưa bạn trở lại nguyên tố vật lý của bạn. Vâng, bây giờ bạn có thể mất hình dạng, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khá nhanh.

Những người trong 30 tuổi của họ đang tìm cách giảm cân và có được sự khỏe mạnh, quyền anh là võ thuật hoàn hảo đặc biệt cho mục đích này. Boxing vừa là một bài tập thể dục nhịp điệu và kỵ khí, phát triển sức mạnh và sức bền của tim mạch của bạn theo một cách lớn. Nó cũng đốt cháy vô số calo mỗi phiên một giờ.

Kết quả không chỉ giảm cân cực độ mà còn điều hòa tối cao. Bạn có thể kết thúc nạc hơn, ý nghĩa hơn, mạnh mẽ hơn và nhanh hơn bạn đã từng có. Bạn cũng sẽ trở thành một người tốt hơn nhiều không chỉ về thể chất, mà cả về mặt tinh thần.

Chỉ cần một vài buổi đào tạo về quyền anh và bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Boxing hoạt động ra toàn bộ cơ thể, và chẳng mấy chốc, cả quy mô và gương sẽ thể hiện những thay đổi lớn do đào tạo.

 

3) Học cách tự vệ

Lý do quan trọng nhất để bắt đầu quyền anh trong 30 Lọ của bạn, tất nhiên, để học cách tự vệ. Nó có mục tiêu chính của mọi võ thuật. Học cách tự vệ về thể chất khỏi các cuộc tấn công là rất quan trọng trong thời đại ngày nay.

Kiến thức về tự vệ là quan trọng đối với tất cả mọi người, bất kể tuổi tác hay giới tính. Tự vệ là một kỹ năng thường bị bỏ qua trong xã hội ngày nay nhưng là vô cùng quan trọng. Biết cách bảo vệ bản thân và cách thức và thời điểm hành động trong một số tình huống là rất quan trọng.

 

Xem bài đăng này trên Instagram

 

Một bài đăng được chia sẻ bởi Evolve MMA (@evolvemma) Vào ngày 17 tháng 8 năm 2018 lúc 8:14 AM PDT

Boxing cho chúng ta khả năng khuếch tán và đối phó với các cuộc đối đầu vật lý theo cách thích hợp. Mối đe dọa thực sự là một điều khó khăn để đối phó, và với kiến ??thức về tự vệ, bạn sẽ có thể đưa ra các quyết định quan trọng trong các tình huống áp suất cao. Khi phải đối mặt với nguy hiểm từ một cuộc tấn công vật lý, biết phải làm gì trong sức nóng của khoảnh khắc là rất quan trọng.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ có được khả năng không chỉ để tự vệ mà còn bảo vệ những người khác không có kiến ??thức và kỹ năng giống nhau mà còn cần được hỗ trợ.

 

4) Tập luyện thú vị nhất

Boxing-Boxing

Boxing dạy bạn cách tự vệ trong thế giới thực.

So với các bài tập truyền thống khác như đi đến phòng tập thể dục, quyền anh và võ thuật, nói chung, chắc chắn là thú vị hơn. Trên thực tế, nhiều người cho rằng đào tạo về võ thuật là điều thú vị nhất mà bạn từng có.

Đánh chiếc túi nặng bằng những cú đấm mạnh mẽ nhất của bạn, làm việc chiếc túi hai đầu và thể hiện độ chính xác của bạn, và học thời gian túi tốc độ là một trải nghiệm thú vị và thỏa mãn. Thực sự không có gì khá giống nó.

Một trong những lý do tại sao nó rất nhiều niềm vui là việc đào tạo quyền anh thay đổi liên tục. Không có gì được lặp đi lặp lại và bạn liên tục học các kỹ thuật mới. Huấn luyện quyền anh rất đa dạng, đó cũng là lý do tại sao nó rất nghiện.

Nó thực sự là phổ biến để nhìn thấy những người có nụ cười lớn trên khuôn mặt của họ khi đào tạo. Mặc dù việc đào tạo có thể khó khăn và đôi khi cố gắng, nhưng niềm vui mà bạn sẽ có sẽ bù đắp bất kỳ thách thức nào.

 

5) Kết bạn mới

Lớp Muay Thai vui nhộn

Các tình bạn được thực hiện trong phòng tập thể dục quyền anh là vô giá.

Đào tạo quyền anh diễn ra trong một môi trường lớp học, nơi bạn đào tạo với các học viên có cùng trình độ thể dục và kỹ năng. Những người 30 tuổi muốn gặp gỡ những người mới và kết bạn mới có thể xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ và lâu dài với bạn bè phòng tập thể dục của họ trong quá trình đào tạo.

Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để làm việc và đào tạo với nhau, đến nỗi bạn sẽ hiểu nhau rất rõ. Bạn có thể hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của nhau, và giúp nhau cải thiện và trở nên tốt hơn.

Hành trình võ thuật không phải là một cuộc hành trình đơn độc. Những người bạn gặp nhau trong quá trình đào tạo quyền anh của bạn sẽ trở thành đồng chí của bạn. Là một người trưởng thành trung niên, gặp gỡ những người mới có thể là một đề xuất tuyệt vời. Nó tốt hơn để gặp gỡ mọi người trong phòng tập thể dục quyền anh hơn là ở quán bar. Nó chắc chắn Tốt hơn Tinder.

Các mối quan hệ bạn rèn giũa trong phòng tập thể dục quyền anh sẽ tồn tại suốt đời và bạn sẽ luôn muốn tiếp tục quay trở lại phòng tập thể dục để dành nhiều thời gian hơn với những người bạn mới của bạn.

 

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy vào phòng tập thể dục ngay hôm nay và thử quyền anh!

Bạn cũng có thể thích: 

Tôi bắt đầu tập luyện võ thuật và ở đây, tại sao tôi không bao giờ dừng lại

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve