bongda ngon Làm thế nào để tăng độ chính xác đấm của bạn trong quyền anh

Quyền lực là tất cả quan trọng trong quyền anh.Nó có bộ cân bằng, và nếu bạn có thể cung cấp đủ, chiến thắng là của bạn.Nhưng sức mạnh không phải là tất cả mọi thứ.Không có độ chính xác, sức mạnh không có nghĩa gì.Bạn phải có khả năng hạ cánh một cú đấm trước khi nó có thể gây sát thương.

Hầu hết các huấn luyện viên sẽ nói với bạn rằng độ chính xác và thời gian quan trọng hơn nhiều trong môn thể thao này.Bạn có thể có tất cả sức mạnh trên thế giới, nhưng nếu bạn không thể hạ cánh sạch sẽ, thì bạn sẽ có rất ít ảnh hưởng đến đối thủ của mình.

Trong một cuộc chiến cấp cao, Nó thường là những người đến với kỹ thuật tốt hơn, những người yêu cầu chiến thắng trên những người chỉ đơn giản là tập trung vào Hạ cánh cỏ khô. Là một võ sĩ trong đào tạo, bạn phải làm việc theo kỹ thuật của mình để tối đa hóa điểm mạnh của bạn và cải thiện điểm yếu của bạn.

Có nhiều cách để rèn luyện bản thân để cải thiện độ chính xác của bạn và việc cung cấp kết hợp. Chúng tôi đã đưa ra một vài gợi ý về cách bạn có thể trở thành một tay đấm chính xác hơn.

Hãy cùng xem những điều bạn có thể tập trung vào đào tạo, vì vậy bạn có thể đạt được độ chính xác giống như laser trong tiết mục tấn công của mình. Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn cách để tăng độ chính xác của bạn trong quyền anh.

 

1) Dòng chảy như nước

Đó là võ sĩ vĩ đại Bruce Lee Ai đặt ra cụm từ dòng chảy như nước. Trong thời gian nghiên cứu võ thuật, Lee đã có được kiến ??thức về các ngành học nổi bật và vật lộn khác nhau. Theo nhiều cách, ông được coi là một trong các nhà sử học là cha đẻ của thời hiện đại Võ tổng hợp.

Ý tưởng của ông về chảy như nước là một khái niệm thú vị. Lee ưu tiên chuyển động, tốc độ và kỹ thuật trên sức mạnh thô. Bằng cách này, anh ta đã có thể huấn luyện cơ thể của mình để di chuyển theo cách giống như sự trôi chảy của nước.

Là một võ sĩ, có thể thực thi Chuyển động nhanh chóng, chất lỏng, đặc biệt là với các kết hợp đấm, có nghĩa là bạn có thể thích nghi và thay đổi cơ thể để di chuyển khi tâm trí của bạn ra lệnh. Nó giúp bạn thích ứng với bất kỳ bộ phòng thủ nào Đối thủ của bạn trình bày, và làm việc xung quanh các rào cản để hạ cánh những cú đấm của bạn.

Dòng chảy như nước cũng có nghĩa là bạn có thể nhào nặn hành vi phạm tội của mình với mọi tình huống, thực hiện các thay đổi và điều chỉnh khi cần thiết, vì vậy bạn có thể đặt mình vào vị trí tốt nhất để làm sạch đất. Chảy như nước cũng cho phép bạn Cung cấp các quầy nhanh và sắc nét Điều đó đánh dấu của họ.

 

2) Hãy nhẹ nhàng trên bàn chân của bạn

Không nhiều người có thể nắm bắt được khái niệm này lúc đầu, nhưng chính xác với bàn tay của bạn có nghĩa là bạn phải ánh sáng trên đôi chân của mình.

Chân Và phong trào đóng một vai trò rất lớn trong cả hành vi phạm tội và phòng thủ, đặc biệt là trong việc định vị bản thân ở một vị trí chính để tận dụng tối đa những sai lầm phòng thủ của bạn. Trong dòng chảy và dòng chảy của một cuộc chiến, có những lỗ mở sẽ thể hiện bản thân với bạn, và điều đó tùy thuộc vào bạn để tận dụng chúng.

Được ánh sáng trên đôi chân của bạn và thực hiện các bước chân chất lỏng có nghĩa là bạn hầu như có thể chuyển đến bất kỳ điểm nào bạn muốn và ném kết hợp của bạn từ góc nguyên tố.

Biến nó thành một điểm để Thực hành diễn tập chân. Hầu hết các học viên có xu hướng bỏ qua khu vực này trong trò chơi của họ và thay vào đó tập trung vào việc đấm, nhưng nó thực sự là những bước chân đưa máy bay chiến đấu lên một tầm cao mới.

Một trong những tay đấm chính xác nhất trong môn thể thao này là stylist Ukraine và pound-for-pound tuyệt vời Vasyl Ladderenko. Cách Ladderenko di chuyển quanh chiếc nhẫn là thơ trong chuyển động. Đó là vì những bước chân kỳ lạ của anh ấy mà anh ấy có thể làm lóa mắt đối thủ với những kết hợp mà họ không thấy.

 

3) Tốc độ vượt quá sức mạnh

Có một câu nói cũ trong quyền anh đi:Tốc độ giết chết. ” Điều này có thể đúng hơn, vì tốc độ là tài sản số một mà một võ sĩ có thể sở hữu để đảm bảo thành công.

Tốc độ thậm chí còn quan trọng hơn sức mạnh đấm. Trên thực tế, tốc độ tương đương với Sức mạnh đấm. Bàn tay của bạn càng nhanh, họ càng mang theo nhiều vận tốc và đến lượt nó, họ càng cung cấp nhiều sức mạnh.

Đang có nhanh tay Cũng có nghĩa là nắm đấm của bạn có thể đạt được mục tiêu của họ nhanh hơn đối thủ của bạn có thể phản ứng. Điều này đặc biệt hữu ích chống lại võ sĩ phòng thủ.

Một trong những tay đấm nhanh nhất trong trò chơi là huyền thoại Roy Jones Jr. Trong thời gian đầu của Jones, anh ấy đã đưa ra những kết hợp nhanh chóng mù quáng, đóng gói sức nóng nghiêm trọng. Anh ta thường có thể ngăn chặn kẻ thù của mình sớm vì họ bị đánh với thứ gì đó mà họ không bao giờ có thể lường trước được. Yếu tố bất ngờ này, cùng với sức mạnh tự nhiên, thô thiển của mình, đã khiến Jones trở thành một trong những chiến binh nguy hiểm nhất trong lịch sử.

Tập trung vào việc tạo ra tốc độ hơn là sức mạnh và bạn sẽ kế thừa Cú đấm loại trực tiếp đã được chứng minh của truyền thuyết trong quá khứ.

 

4) Sử dụng Feint

Feint là một trong những kỹ thuật bị lãng quên từ lâu. Nó là một công cụ đáng gờm như vậy trong bất kỳ cuộc chiến cấp cao nào mà bạn sẽ nghĩ rằng mọi người sẽ thực hành và phát triển những điểm yếu của họ. Nhưng đó không phải là trường hợp. Hầu hết các học viên, đặc biệt là người mới bắt đầu, gặp khó khăn trong việc mài giũa kỹ năng giả mạo của họ.

Feint là những kỹ thuật tuyệt vời có thể ép buộc đối thủ phạm phải và phạm sai lầm, cả về hành vi phạm tội và phòng thủ, và có thể tạo ra các lỗ mở để bạn tận dụng. Chúng là những kỹ thuật gợi ra phản ứng từ các đối thủ, đánh lạc hướng họ khỏi những gì bạn đã lên kế hoạch. Feint cũng có thể đánh lừa đối thủ thành một cảm giác an toàn sai lầm.

Sau đó, một khi bạn nhìn thấy phần mở đầu, bạn tấn công. Nó là một công cụ đáng kinh ngạc để thiết lập bản thân để cung cấp một số kết hợp tốt với độ chính xác của chính xác. Các feint đòi hỏi sự tập trung cao độ và thực hiện đúng cách để có hiệu quả, tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn thực hành chúng và kết hợp chúng vào kỹ năng của bạn.

Bạn cũng có thể thích: 

Cách nhân đôi sức mạnh đấm của bạn

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve