bongdatructuyen livescore 7 tập trung vào các cuộc tập trận Mitt cho quyền anh

Tập trung vào các cuộc tập trận là một cách hiệu quả để cải thiện quyền anh Các kỹ năng như phối hợp cơ thể bằng tay, tốc độ, phòng thủ, IQ chiến đấu và kỹ thuật đấm. Nó cung cấp cho huấn luyện viên của bạn một cơ hội để sửa chữa những việc bạn làm sai và nó cho phép bạn tinh chỉnh các kỹ thuật mà bạn đã giỏi. 

Focus Mitts là điều gần gũi nhất để vào trong một chiếc nhẫn và trao đổi cú đấm với một đối tác hoặc đối thủ sparring. Nó cho phép bạn làm việc trên tất cả những điều bạn có thể làm việc trong khi sparring mà không cần phải đối phó với liên hệ. Đó là bước tiếp theo sau khi Shadowboxing để chuẩn bị cho bạn các phiên họp và hơn thế nữa. 

 

Tập trung tập trung Mitt cho các võ sĩ

Chìa khóa để tận dụng tối đa tập trung vào các cuộc tập trận là làm việc với Huấn luyện viên có kinh nghiệm. Chắc chắn, bạn bè của bạn có thể giữ một cặp găng tay dễ dàng như một huấn luyện viên có thể, nhưng họ không có trải nghiệm quyền anh cần thiết để nhận thấy những sai lầm của bạn, họ cũng không hiểu cách dạy bạn các kỹ năng mới bằng cách sử dụng găng tay. 

Một huấn luyện viên giỏi không chỉ giữ găng tay trong khi bạn đấm đi. Họ liên tục cung cấp cho bạn phản hồi và buộc bạn phải chơi phòng thủ bằng cách ném các cuộc đình công vào bạn. Một huấn luyện viên giỏi cũng khiến bạn phải sử dụng chân để đặt mình vào một vị trí để đấm đất. 

Một số cuộc tập trận tập trung cơ bản được sử dụng trong quyền anh bao gồm: 

 

1) Sự kết hợp của Jab-Cross

Phản xạ Drian và Nong o

Nó không nhận được bất kỳ cơ bản nào hơn so với sự kết hợp jab-cross. Các đâm thường là cú đấm đầu tiên các võ sĩ mới được dạy, tiếp theo là thập tự giá. Sự kết hợp này hoạt động dựa trên khả năng của bạn để ném hai cú đấm trôi chảy mà không để mình mở cho các quầy. 

Còn được gọi là một hai, sự kết hợp jab-cross thường xuyên được sử dụng ở cấp độ quyền anh cao nhất mặc dù là sự kết hợp cơ bản nhất. Nó có một sự kết hợp hiệu quả cao có thể ghi điểm khi hạ gục khi nó chảy máu. 

Huấn luyện viên thường khoan jab, kết hợp chéo với chú thích bằng lời nói. Ví dụ, huấn luyện viên có thể nói rằng Jab Jab trong khi nhấp nháy tiêu điểm. Một cây thánh giá có thể được gọi là tiếp theo, và trên và trên đó, với huấn luyện viên pha trộn trong một hai chú thích. Khả năng của bạn để trượt, chặn và các cú đấm truy cập cũng được kiểm tra trong khi thực hiện mũi khoan này. 

 

2) mũi khoan tám số

Cuộc tập trận tám số là một cách tuyệt vời để đồng thời làm việc với tốc độ, độ chính xác và chuyển động của bạn. Như tên cho thấy, mũi khoan này liên quan đến việc ném tám cú đấm nhanh chóng. 

Điều quan trọng là bạn không chỉ cần trải qua các chuyển động trong khi ném những cú đấm này. Bạn phải đặt một số sức mạnh phía sau họ và tập trung vào việc đánh mục tiêu của bạn. Mục tiêu là hạ cánh mỗi cú đấm chính xác nhất có thể mà không cần hy sinh tốc độ hoặc sức mạnh. 

Mũi khoan này cũng buộc bạn phải di chuyển đầu trong khi đấm. Nó rất cần thiết để có thể cú đấm trượt và né tránh trong khi vẫn có thể ném của riêng bạn với sức mạnh và độ chính xác. Đây là một trong những cách tốt nhất để phát triển những kỹ năng đó. 

 

3) Khai khoan thực hành mục tiêu

DRIAN Boxing Mittwork

Mũi khoan này là tuyệt vời để cải thiện tốc độ của bạn và sự chính xác. Nó cũng giúp cải thiện sự hiểu biết của bạn về thời gian và khoảng cách bên trong chiếc nhẫn. Nó cải thiện khả năng của bạn để nhận thấy các lỗ mở trong phòng thủ đối thủ của bạn, bạn có thể tận dụng và dạy bạn biết những cú đấm tốt nhất để tấn công theo bản năng. 

Huấn luyện viên của bạn đã giành chiến thắng khi gọi bất kỳ kết hợp nào khi thực hiện mũi khoan này. Bạn chỉ cần cố gắng đánh những gì bạn thấy khi huấn luyện viên nâng cao mitt của họ. Một huấn luyện viên giỏi cũng sẽ trộn lẫn trong các cuộc tấn công để kiểm tra các phản ứng và phản xạ phòng thủ của bạn.

 

4) Combo biến thể 1-2, 1-2

Mũi khoan này là một cách tuyệt vời để nóng lên trước khi tập luyện cường độ cao và cải thiện khả năng của bạn để mở rộng hoàn toàn các cú đấm thẳng của bạn trong khi ném chúng liên tiếp nhanh chóng. Nó là một cách hiệu quả để cải thiện tính nhất quán của các kỹ thuật đấm, nhịp điệu và thời gian của bạn. 

Mũi khoan liên quan đến việc ném 1-2 combo càng nhanh càng tốt trong khi huấn luyện viên của bạn ném lẻn móc tại bạn để vịt dưới. Sau đó, bạn bắn ra một quầy 1-2 ngay khi bạn trốn tránh cái móc. 

 

5) Ảnh chụp cơ thể và quầy tập trung vào máy khoan

tuổi hoàn hảo cho võ thuật drian và tuổi teen

Những cuộc tập trận này giúp cải thiện phản xạ và khả năng bảo vệ của bạn Ảnh chụp cơ thể. Nó liên quan đến việc huấn luyện viên đi chụp cơ thể ở cả hai bên trong khi bạn che đậy và chặn bằng khuỷu tay của bạn. Bạn theo dõi từng cú bắn cơ thể bị chặn bằng cách đưa một cú đấm vào cùng một bên, phát bắn cơ thể đến từ. 

Sau quầy, bạn quay lại ném 1-2 kết hợp cho đến khi huấn luyện viên bắt đầu một cơ hội khác để chống lại. 

 

6) Combo gọi ra tập trung Mitt

Học sinh làm việc trên Focus Mitts trong lớp học quyền anh

Đây là một mũi khoan hiệu quả cao khi trải nghiệm cường độ của những gì nó muốn chia sẻ một chiếc nhẫn với đối thủ. Nó cũng giúp cải thiện khả năng phòng thủ của bạn sau khi ném kết hợp vì đây là những khoảnh khắc dễ bị tổn thương nhất của bạn. 

Trong quá trình khoan, huấn luyện viên sẽ gọi các kết hợp khác nhau, liên tục thay đổi chúng để giữ bạn trên đầu. Huấn luyện viên sẽ ném một cuộc tấn công vào bạn sau mỗi lần kết hợp để khiến bạn sử dụng các động tác phòng thủ của mình như chặn, trượt, chèo thuyền hoặc trốn tránh. 

 

7) Cuộc tập trận mì hồ bơi

Mũi khoan này liên quan đến việc sử dụng mì hồ bơi thay vì tập trung. Nó giúp với bước chân của bạn và sự chuyển động, cụ thể là chuyển động bên của bạn. Họ cũng giúp cải thiện sự cân bằng của bạn vì bạn cần có khả năng duy trì sự cân bằng của mình trong khi ném cú đấm và di chuyển quanh võ đài. 

Các loại mì hồ bơi được sử dụng như các găng tay tập trung nhưng thách thức bạn nhiều hơn vì chúng trình bày các mục tiêu nhỏ hơn. Huấn luyện viên của bạn ném một cách lẻ tẻ các cuộc tấn công bằng mì, buộc bạn phải sử dụng các kỹ năng phòng thủ của mình. Mì trình bày một cuộc tấn công phức tạp hơn để chặn vì chúng nhỏ hơn so với găng tay lấy nét và di chuyển không thể đoán trước được. Huấn luyện viên của bạn có thể làm cho họ thậm chí còn khó đoán hơn bằng cách thay đổi độ dài họ được giữ. 

 

Làm cho các cuộc tập trận này trong chế độ đào tạo của bạn 

Đây chỉ là một số trong những võ sĩ tập trung tập trung cần thiết sử dụng để duy trì sự sắc sảo và huấn luyện cho cạnh tranh. Sử dụng các máy khoan này để cải thiện kỹ năng và kỹ thuật quyền anh của bạn để thực hiện tốt nhất trong vòng.

Vui lòng tham dự một trong những lớp giới thiệu miễn phí Evolve, để biết thêm lời khuyên về cách cải thiện trò chơi quyền anh của bạn. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến