bxh croatia XEM: 5 Chokes tốt nhất cho MMA (video)

Mọi người đều thích một kết thúc đệ trình tốt trong một MMA Đánh nhau. Grapplers, Các đô vậtThì BJJ Các chuyên gia, và đôi khi thậm chí các tiền đạo chuyển sang đệ trình như một phương tiện để kết thúc một cuộc chiến. Và trong số tất cả các bài nộp, không có việt nam vs uae vòng loại world cup 2022 gì tàn phá hơn một sự nghẹt thở.

Hỏi bất kỳ chiến binh MMA hoặc học viên BJJ nào, và họ sẽ nói với bạn rằng việc đệ trình chung, dễ cưỡng lại hơn nhiều so với nghẹt thở. Không giống như một bản đệ trình chung, một sự nghẹt thở thách thức sức mạnh cổ của một đối thủ, kiểm tra anh ấy/cô ấy cho đến khi anh ấy/cô ấy bị buộc phải chạm vào. Vì khả năng này, một cuộn cảm có nhiều tiềm năng hơn để chấm việt nam vs uae vòng loại world cup 2022 dứt bất kỳ cuộc chiến nào trái ngược với một đệ trình chung.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Xếp hạng 5 nghẹt thở tốt nhất cho MMA:

 

1) Cạn khỏa thân phía sau

Còn được gọi là Vua của những người chokes, có một lý do chính đáng tại sao phía sau nghẹt thở đã lọt vào đầu danh sách này. Sau khi được thực hiện đúng cách, một cuộn cảm trần truồng gần như không thể bảo vệ/trốn thoát. Vị trí nó được việt nam vs uae vòng loại world cup 2022 thực hiện từ (Back Mount) là một trong những vị trí thống trị nhất mà máy bay chiến đấu có thể ở, Đặc biệt là ở BJJ. Điều này là do đối thủ khó có thể tấn công từ vị trí này hoặc thoát khỏi, đặc biệt là nếu cả hai móc máy bay chiến đấu.

 

2) Gillotine choke

Một trong những bài nộp phổ biến nhất trong MMA, máy chém Có thể được thực hiện cả đứng và trên mặt đất. Tùy thuộc vào loại máy chém bạn chọn thực hiện, bạn cần gây việt nam vs uae vòng loại world cup 2022 áp lực lên khí quản hoặc động mạch cảnh. Một trong những lý do tại sao máy chém đặc biệt hiệu quả là vì nó là một cách tuyệt vời để quầy triệt để, mà, như chúng ta đều biết, xảy ra khá thường xuyên trong một cuộc chiến MMA.

 

3) Tam giác sặc

Cho dù đó là một hình tam giác ngược hay một hình tam giác cơ bản, nghẹt thở tam giác đã được sử dụng trong nhiều trận đánh MMA bởi các học viên đáng chú ý của BJJ như Nate Diaz và Maia Demian. Không giống như hai đệ trình sặc trước đó, tam giác này dựa vào áp lực của một đùi để chặn lưu lượng máu ở cổ và khiến một đối thủ của người dùng phải ra ngoài. Tam giác sặc đặc biệt phổ biến trong MMA vì đây là một trong những bài nộp dễ đạt được nhất. Thường xuyên, trong khi Cố gắng vượt qua người bảo vệ, Máy bay chiến đấu sẽ rời khỏi cánh tay của họ khi họ cúi xuống các cuộc đình công trên đất liền. Đây là vị trí hoàn hảo để thử tình trạng nghẹt thở của Tam giác, làm cho nó trở thành một sự phục tùng phổ biến cho các máy bay chiến đấu MMA.

 

4) Anaconda sặc

Có một lý do chính đáng tại sao Anaconda Choke là một cái tên tuyệt vời cho bài nộp này. Một khi bạn đã bị bắt gặp trong phó điều này Biến thể hình tam giác cánh tay (Tất nhiên, nó được thực hiện đúng cách), bạn chắc chắn sẽ khai thác. Vết sặc Anaconda có tên từ con rắn Amazon chết người cùng tên, được biết đến với việc nghiền nát cuộc sống của con mồi. Điều làm cho cuộn cảm này thậm chí hiệu quả hơn là phong trào cần thiết để hoàn thành nó. Để hoàn thành chiếc sặc Anaconda, bạn phải lăn đối thủ trên vai tự do của anh ấy, sử dụng động lực để biến anh ấy/cô ấy lên vai bị mắc kẹt của anh ấy/cô ấy, tạo ra áp lực to lớn trong khi làm như vậy. Vết sặc Anaconda và sặc DiênArce là những biến thể của sặc hình tam giác cánh tay.

 

5) Cổ cà vạt Peru

Làm thế nào để làm một chiếc cà vạt Peru!

XEM: Cách làm một chiếc cà vạt Peru!

https://www.evolve-mma.com

Gửi bởi Phát triển MMA vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 4 năm 2017

Trong số tất cả các nghẹt thở trong danh sách này, cà vạt Peru là khó thực hiện nhất, đặc biệt là trong một cuộc chiến MMA. Tuy nhiên, một khi được thực hiện thành công, đó là một trong những món nghẹt thở tàn khốc nhất mà một chiến binh MMA có thể có trong kho vũ khí của mình. Điều làm cho động thái này đặc biệt khó khăn là tự mình vào vị trí. Trên thực tế, chiếc sặc này phức tạp đến mức nó chỉ bị kéo ra khỏi một vài lần trong chuồng. Cổ cà vạt Peru là một biến thể của máy chém, tuy nhiên, nó đòi hỏi áp lực của một chân để hoàn thành cuộn cảm.

 

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, bạn sẽ thêm những món nghẹt nào trong số các kho vũ khí của bạn ngày hôm nay?

 

Bạn cũng có thể thích:

5 Khu vực để cải thiện trong trò chơi MMA của bạn

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

BJJ 101: Anaconda Choke

BJJ 101: Anaconda Choke

Jiu-Jitsu của Brazil là một trong những võ thuật phát triển nhanh nhất hiện nay. So với các võ thuật khác như đấu vật, đã được thực hành từ thời cổ đại, BJJ được coi là một võ thuật vật lộn hiện đại nhưng

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến