bxh iran Hướng dẫn đầy đủ về Người bảo vệ BJJ Lasso

Người bảo vệ Lasso là một loại bảo vệ mở trong BJJ Điều đó sử dụng điều khiển chân và tay áo để bất động các chuyển động trên cơ thể của đối thủ đang cố gắng vượt qua. Đã là một người mạnh mẽ bảo vệ mở Bản thân nó, Lasso có thể trở nên nguy hiểm hơn khi kết hợp với các loại bảo vệ mở khác như bảo vệ nhện. 

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn đầy đủ cho người bảo vệ BJJ Lasso. Đây là một bổ sung tuyệt vời để xây dựng các tiết mục phòng sự kiện fifa mobile 20 thủ của bạn.

 

Người bảo vệ Lasso là gì?

Như đã đề cập ở trên, người bảo vệ Lasso, còn được gọi là Lasso Hook, là một người bảo vệ mở thường được học sinh BJJ học để xây dựng một trò chơi phòng thủ mạnh mẽ. Nó tạo ra một sự không phù hợp khi bạn quấn lấy cánh tay của đối thủ bằng chân trong khi bạn điều khiển tay áo của anh ấy, gây khó khăn cho việc loại bỏ. sự kiện fifa mobile 20 Điều này cho bạn cơ hội để tấn công cho quétĐệ trình. Thuộc tính hạn chế này làm cho Lasso Guard trở thành một trong những người bảo vệ quyền lực nhất trong BJJ. 

Mặc dù người bảo vệ lasso thường được dạy cho sinh viên với sự hiểu biết rõ ràng về những điều cơ bản (chẳng hạn như Thắt lưng xanh trở lên), bất cứ ai bất kể cấp bậc nên xem xét khám phá sự kiện fifa mobile 20 Lasso Guard vì nó có thể giúp tăng cấp cho trò chơi của bạn.

 

Cách thực hiện Lasso Guard

Người bảo vệ Lasso được thực hiện bằng cách đầu tiên đặt lại trên thảm. Áp dụng một cái móc lasso bằng cách uốn chân lên cánh tay của đối thủ khi bạn lấy tay áo của anh ta ở cùng một phía. 

Nó thường được sử sự kiện fifa mobile 20 dụng khi một đối thủ tìm cách vượt qua người bảo vệ từ tư thế ngồi xổm hoặc quỳ. Nó thậm chí còn hiệu quả hơn khi đối thủ đứng lên, làm cho việc quét một lựa chọn khả thi hơn.

Thể hiện bởi nhà vô địch và người hướng dẫn phát triển Brazil Jiu-Jitsu Gamal Hassan , Lasso được áp dụng bằng cách đặt phẳng đầu tiên trên lưng và tạo góc. 

Để tạo ra một góc, hãy đăng chân xa của bạn lên hông đối diện của đối thủ, hơi nâng anh ta khi bạn di chuyển cơ thể sang một bên. Điều này tạo ra một lỗ mở gần cánh tay đối thủ của bạn. 

Áp dụng một cái móc lasso sâu đi tất cả các cách vào nách. Điều này bất động đáng kể cánh tay, chặn bắp tay của anh ta bằng ống chân của bạn và lấp đầy khoảng trống giữa nách và lats của anh ta khi bạn điều khiển tay áo của anh ta bằng sự kìm kẹp của bạn.

Bước tiếp theo là chộp lấy chân xa đối thủ với một Underhook Trong khi nắm lấy quần của mình. Vẽ bàn chân của bạn ra (một trong một cánh tay) và tạo kết nối chân với chân đối diện của bạn khi đầu gối của bạn chặn bụng, cân bằng đối thủ. 

Cuối cùng, đưa cơ sở của đối thủ ra ngoài bằng cách chuyển sang một cánh tay cứng từ lớp lót ở chân đối diện trước đó trong khi vẫn duy trì độ bám. Hoàn thành việc quét bằng đầu gối của bạn để hướng dẫn đối thủ, hạ cánh ở vị trí điều khiển bên.

 

Bảo vệ nông

Người bảo vệ Lasso nông thường được sử dụng với các loại bảo vệ mở khác, chẳng hạn như người bảo vệ nhện. Nó được sử dụng làm cơ sở nơi bạn có thể chuyển sang các vệ sĩ có sẵn khác; Điều này có nghĩa là bạn thường không tạo ra một cuộc tấn công khi ở bên trong vị trí Lasso nông. Tương tự như Lasso truyền thống, bắt đầu Lasso nông bằng cách đặt phẳng trên lưng và áp dụng móc Lasso. 

Không giống như Lasso truyền thống, Lasso nông chỉ áp dụng móc trên bắp tay của đối thủ và không phải tất cả các cách. Tương tự như vậy, chân kia của bạn được sử dụng để đăng lên hông đối thủ.

Lasso nông thường yêu cầu bạn giữ vuông với đối thủ của mình, vì điều này được sử dụng để chuyển đổi và kết hợp với các vệ sĩ mở khác. Nếu đối thủ nắm lấy quần của bạn, người bảo vệ con nhện ở cánh tay đối diện sẽ mở ra. 

Hãy nhớ rằng nếu bạn có thể đăng chân đối diện trên hông đối diện của đối thủ (và nếu bạn có thể đăng nó lên bắp tay của anh ấy), bạn luôn có thể chuyển sang Người bảo vệ de la Riva và quét anh ta từ đó hoặc áp dụng các bài nộp như Omoplata.

Một cách một đối thủ có thể phản ứng chống lại Lasso nông là bằng cách đứng và đưa lên. Nếu điều này xảy ra, việc chuyển sang bảo vệ ngồi lên và áp dụng tay cầm chéo. Từ đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng hành vi phạm tội của mình bằng cách quét, lùi lại hoặc chuyển sang de la Riva. 

Một cách khác mà đối thủ có thể phản ứng là bằng cách sao lưu. Khi điều này xảy ra, thay vào đó, hãy tháo Lasso và đăng lên hông, nhưng duy trì độ bám tay áo đơn.

Cơ chế điều khiển cơ bản của Lasso nông là bạn sẽ thường xuyên chuyển đổi giữa tay cầm đôi, cổ áo và tay áo chéo bằng tay đối diện, khi bàn tay chính của bạn duy trì độ bám tay áo và Lasso. 

Hãy nhớ rằng khi chơi Lasso nông, luôn luôn giữ cả tay và chân của bạn hoạt động vì sẽ luôn có rất nhiều lựa chọn có sẵn. Khả năng truy cập vào các tùy chọn này làm cho nó trở thành một người bảo vệ mở đa năng. Nó cũng đơn giản để đi vào.

 

Đệ trình từ người bảo vệ lasso

Đối tác phổ biến nhất của Lasso là người bảo vệ nhện. Đây là khi bạn sử dụng chân của mình để áp dụng Lasso và người khác để áp dụng người bảo vệ nhện trên cánh tay đối thủ đối thủ. Dưới đây là ba bài nộp: tam giác, cắt armbar và omoplata. Những kỹ thuật này có thể được thực hiện từ sự kết hợp bảo vệ nhện Lasso, như được thể hiện bằng Bismarck Gomes, Nhà vô địch thế giới của BJJ từ Evolve MMA.  

 

Quét từ người bảo vệ lasso

Giống như mọi loại bảo vệ mở khác, người bảo vệ Lasso có thể được sử dụng để quét đối thủ. Như đã đề cập trước đó, yếu tố chính trong việc làm cho người bảo vệ Lasso có hiệu quả là chủ động sử dụng tay và chân của bạn. Xem bốn lần quét bảo vệ Lasso được hiển thị bởi MMA Leech, cụ thể là quét bóng, hai biến thể quét chân máy và quét Lasso X-Guard.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Như với tất cả các kỹ thuật trong Jiu-Jitsu của Brazil, bạn càng dành nhiều thời gian để mài giũa Lasso Guard, bạn sẽ càng mong đợi các phong trào đối thủ của bạn. Trải nghiệm này sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng quét và đệ trình hơn, hoặc thậm chí chuyển sang các lính canh khác nếu cần. 

Nếu bạn khá mới đối với BJJ và đang tìm cách tìm hiểu Lasso Guard, hãy luôn tìm kiếm sự giúp đỡ của thắt lưng cao hơn, cũng như người hướng dẫn của bạn. Hãy vui vẻ trên thảm, và tiếp tục mài!

 

Bạn cũng có thể thích:

Hướng dẫn cuối cùng về bảo vệ ve áo của BJJ

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

BJJ 101: Anaconda Choke

BJJ 101: Anaconda Choke

Jiu-Jitsu của Brazil là một trong những võ thuật phát triển nhanh nhất hiện nay. So với các võ thuật khác như đấu vật, đã được thực hành từ thời cổ đại, BJJ được coi là một võ thuật vật lộn hiện đại nhưng

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến