bxh vl world cup 2022 chau âu 5 Lý do tại sao Muay Thai là Buster căng thẳng cuối cùng

Còn được gọi là nghệ thuật của tám chi, Muay Thai là một trong những võ thuật thú vị nhất mà bạn có thể đảm nhận. Bắt nguồn từ thời cổ đại, phát triển và quay đầu trong các chiến trường, Muay Thai đã được chứng minh là người võ thuật nổi bật nhất từng được phát triển. Các chuyên gia Muay Thai thường nổi lên chiến thắng khi phù hợp với các đối thủ có kỹ năng không kém từ các phong cách chiến đấu nổi bật khác như Karate, quyền anh, và Taekwondo. 

Muay Thai dạy bạn cách sử dụng tay, khuỷu tay, đầu gối và cằm làm vũ khí tấn công và chỉ cho bạn cách bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tương tự. Nó thường liên quan đến việc làm việc từ một Vị trí giành được với các cuộc đình công, chuyến đi và ném. Đó là một lợi thế đáng kể tách Muay Thai với nhiều nghệ thuật nổi bật khác vì công việc của Clinch thường không được khuyến khích.

Muay Thai giúp bạn có hình dạng tốt nhất của cuộc đời bạn, khiến bạn nhiều hơn tin chắc, và dạy Kỹ thuật tự vệ thực tế. Muay Thai cũng tình cờ là Buster căng thẳng cuối cùng, điều kỳ diệu cho sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. 

Dưới đây là 5 lý do tại sao đào tạo Muay Thai là Buster căng thẳng cuối cùng giúp cải thiện hiệu suất học tập và công việc của bạn:

 

1) Liệu pháp phá hoại

Muay Thai Student Pad làm việc với Sam-A

Liệu pháp phá hủy đã xuất hiện trong gần hai thập kỷ, và nó đã được chứng minh là giúp quản lý căng thẳng và thất vọng một cách hiệu quả. Nó đã đạt được rất nhiều lực kéo trong những năm qua khi các phòng Rage Rage trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới. Sự tức giận dồn nén, thất vọng, và căng thẳng đã được liên kết đến Các vấn đề sức khỏe khác nhau Giống như lo lắng, trầm cảm, mất ngủ, đau đầu và đột quỵ.

Những cảm giác tiêu cực như sự tức giận kích hoạt chuyến bay cơ thể của bạn hoặc phản ứng chiến đấu, gây ra một bãi chứa các hóa chất như adrenaline khắp nơi. Thường xuyên trải nghiệm những cảm xúc như vậy đặt một khoản phí lên cơ thể bạn. Nó cũng có thể dẫn đến những hành vi có hại ảnh hưởng đến bạn và những người xung quanh bạn. Đào tạo Muay Thai cho bạn cơ hội giải phóng tất cả sự tức giận và thất vọng dồn nén của bạn trong một môi trường an toàn và được kiểm soát. Bạn có thể đấm, đá, khuỷu tay và đầu gối tất cả các vấn đề của bạn khi bạn học các kỹ thuật mới trong lớp.

Bài tập dữ dội mà bạn có được từ việc đào tạo dẫn đến các hormone cảm thấy tốt như dopamine được phát hành trong não, nâng cao tâm trạng của bạn. Sau mỗi phiên, bạn có thể không nhớ nguồn gây căng thẳng của mình, vì mọi thứ đã được phát hành và trút ra. Nó tốt hơn rất nhiều so với việc thể hiện sự thất vọng của bạn ở sai địa điểm và thời gian vì điều đó có thể có sự phân nhánh hợp pháp, học thuật và chuyên nghiệp. 

 

2) Cải thiện giấc ngủ của bạn

Học sinh Muay Thai tràn đầy năng lượng trong lớp

Đào tạo Muay Thai cung cấp cho bạn một bài tập luyện cường độ cao để loại bỏ năng lượng dư thừa. Những ngày này, hầu hết chúng ta dành phần lớn thời gian của chúng ta trên một bàn làm việc. Vào thời điểm ngày của chúng ta kết thúc, tâm trí của chúng ta đã kiệt sức, nhưng cơ thể chúng ta vẫn có rất nhiều năng lượng dồn nén vì chúng đã nghỉ ngơi hầu hết thời gian trong ngày. 

Muay Thai cung cấp một sự pha trộn tốt của aerobic và kỵ khí Các bài tập sử dụng hết năng lượng bạn còn lại trong cơ thể. Khi nó đi ngủ, cơ thể bạn đã sẵn sàng, cũng mệt mỏi như bộ não của bạn, dẫn đến Cải thiện chất lượng giấc ngủ. Có được một đêm ngủ chất lượng là một trong những cách hiệu quả nhất để quản lý mức độ căng thẳng.  

 

3) Cải thiện mạng xã hội của bạn

Muay Thai Friends Partners

Một trong những lợi ích của việc học Muay Thai mà có thể không rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên là nhiều người đáng chú ý mà bạn có thể gặp. Tất cả các bạn đều có một niềm đam mê tương tự - Muay Thai, phục vụ như một nền tảng cho tình bạn và hơn thế nữa. Các đối tác đào tạo của bạn trở thành một phần của hệ thống hỗ trợ của bạn giúp bạn tăng sức mạnh thông qua các buổi đào tạo đầy thách thức.

Khi mối quan hệ với các đối tác đào tạo của bạn phát triển, một số người trong số họ có thể trở thành những người bạn tâm tình đáng tin cậy, những người có thể giúp bạn vượt qua những thách thức mà bạn phải đối mặt bên ngoài võ đường. Có cơ hội giao tiếp với mọi người từ mọi tầng lớp trong các buổi đào tạo của bạn cũng giúp bạn cải thiện xã hội kỹ năng.

Bạn có thể thấy mình trở nên tốt hơn trong việc trò chuyện với những người quen mới và tương tác với những người bạn biết rõ hơn.  Những người có kỹ năng xã hội mạnh mẽ có thể quản lý tốt hơn các tình huống thường khiến họ căng thẳng. Họ có xu hướng ít thất vọng hơn vì họ lão luyện hơn, cho phép họ truyền đạt mối quan tâm hoặc cảm xúc của họ. 

 

4) Đào tạo khả năng phục hồi tâm lý

Học Muay Thai đòi hỏi bạn phải tập trung và giữ bình tĩnh khi bạn học và thực hiện các kỹ thuật. Nó cũng đòi hỏi bạn phải đưa ra quyết định thông minh trong khi chú ý đến tất cả sự hỗn loạn xung quanh bạn. Nghệ thuật chiến đấu như Muay Thai có rất nhiều điểm chung với các trò chơi logic như cờ vua. 

Một sparring Trận đấu hoặc cuộc thi liên quan đến hai người tham gia áp đặt ý chí của họ. Bạn phải chú ý đến mọi thứ đối thủ của bạn đang làm và phản ứng thích hợp với mọi thứ ném vào bạn trong khi thiết lập các cuộc tấn công của bạn. Bạn phải có khả năng tập trung ngay cả khi mệt mỏi leo vào để tăng tỷ lệ chiến thắng. 

Đào tạo Muay Thái cải thiện khả năng đa nhiệm của bạn và đưa ra các quyết định thông minh trong những tình huống không thoải mái. Kết quả là, khả năng thực hiện của bạn dưới sự căng thẳng được cải thiện, Tăng ngưỡng tổng thể của bạn và hạ thấp cơ hội đưa ra quyết định phát ban trong một nhúm. Với sự gia tăng khả năng phục hồi tâm lý của bạn, bạn có thể xử lý căng thẳng tốt hơn trước, không chịu khuất phục trước áp lực công việc và học tập dễ dàng.

 

5) Giảm căng cơ

sinh viên đá túi nặng

Căng thẳng không chỉ ảnh hưởng đến tâm trí của bạn; Nó cũng ảnh hưởng đến bạn về thể chất, do đó, cơ bắp của bạn bắt đầu trở nên căng thẳng vì căng thẳng tinh thần. Đó là lý do tại sao cánh tay và chân của bạn thường run rẩy khi bạn tức giận, lo lắng hoặc sợ hãi. Ở trong trạng thái căng thẳng liên tục thường dẫn đến cơ bắp của bạn thường xuyên căng thẳng. Về lâu dài, điều này có thể dẫn đến các hiệu ứng như căng thẳng thường xuyên và chuột rút cơ bắp.

Bài tập kéo dài là một cách tuyệt vời để giảm mức độ căng thẳng. Học võ thuật như Muay Thai giúp giải phóng những căng thẳng này, thông qua khởi động và các kỹ thuật khác nhau. Nhiều động tác và kỹ thuật bạn thực hiện trong quá trình tập luyện thường kéo dài cơ bắp, trong khi tập thể dục cường độ cao giúp cải thiện dòng chảy của máu, chất dinh dưỡng và oxy của bạn đối với các mô cơ của bạn. 

 

Hãy thử Muay Thai

Tự hỏi một lớp Muay Thai trông như thế nào? Tham dự một trong những lớp giới thiệu miễn phí MMA MMA MMA để tìm hiểu. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve