bxh vlwc chau au 5 mẹo để cải thiện kết hợp quyền anh của bạn

Sau một thời gian đào tạo quyền anh, mài giũa các kỹ năng cơ bản của bạn và làm chủ các yếu tố cần thiết của từng kỹ thuật, đã đến lúc đặt các cú đấm của bạn lại với nhau theo trình tự liền mạch được gọi là kết hợp. Bởi vì trong một cuộc chiến thực sự, bạn đã dự kiến ??sẽ hạ cánh mọi cú đấm bạn ném, ném những cú đấm của bạn thành bó là cách tốt nhất để tăng cơ hội hạ cánh sạch sẽ.

Thách thức lớn nhất trong hành vi phạm tội của võ sĩ võ sĩ là Đảm bảo rằng những cú đấm của bạn aren đã điện báo. Khi đối thủ có thể thấy hành vi phạm tội của bạn sắp tới, nó sẽ cho họ đủ thời gian và chỗ để trốn tránh và về cơ bản Trượt cú đấm. Sử dụng các kết hợp đa dạng hóa hành vi phạm tội của bạn và giữ đối thủ trên ngón chân của họ, không thể dự đoán được bước đi tiếp theo của bạn.

Họ nói rằng đó là một cú đấm keo ty so mà bạn không thấy là hiệu quả nhất khi nó hạ cánh, vì vậy, chìa khóa cho một hành vi phạm tội tốt trong quyền anh là việc sử dụng các kết hợp tốt. Hành vi phạm tội của bạn càng đa dạng và không thể đoán trước được, xác suất bạn vượt qua khả năng phòng thủ đối thủ của bạn.

Chắc chắn, bạn đã chơi xung quanh với sự kết hợp của bạn trước đây. Nhưng đây là một vài gợi ý để làm cho chúng keo ty so thực sự hiệu quả. Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ năm điều hàng đầu cần xem xét khi ném kết hợp cú đấm của bạn vào quyền anh.

1) Don lồng ném cùng một cú đấm vào cùng một khu vực

Chìa khóa để đa dạng hóa hành vi phạm tội của bạn là trộn lẫn nó. Trong quyền anh, những cú đấm đó trong các khu vực ghi điểm pháp lý, cụ thể là đầu và cơ thể, là những cú đấm duy nhất được tính vào keo ty so một công đức của võ sĩ. Điều này rất quan trọng bởi vì, trong quyền anh, Khu vực ghi điểm bị hạn chế.

Những cú đấm đó trên cánh tay và khuỷu tay không được cung cấp bất kỳ giá trị nào, trong khi những cú đấm đó vào lưng và dưới vành đai là những động thái bất hợp pháp. Điều này giới hạn khu vực nơi các võ sĩ có thể hạ cánh, gây khó khăn cho việc kết nối sạch sẽ.

Cách tốt nhất để tăng cơ hội hạ cánh của bạn, keo ty so những cú đấm sạch sẽ là liên tục thay đổi giữa việc nhắm mục tiêu cả đầu và cơ thể. Theo cách này, các đối thủ có một thời gian khó khăn hơn nhiều trong đó hành vi phạm tội của bạn sẽ được tập trung vào.

Don luôn luôn ném những cú đấm tương tự vào cùng một khu vực. Đa dạng hóa sự kết hợp của bạn bằng cách liên tục đi cả trên lầu và tầng dưới đối thủ của bạn, giữ cho chúng không thể dự đoán nơi mà cú đấm tiếp theo của bạn sẽ đến từ đâu.

 

2) Hãy chú ý đến chi tiêu năng lượng và không lãng phí những cú đấm của bạn

Kết hợp quyền anh

Biết khi nào nên ném là vô cùng quan trọng.

Nó cũng quan trọng để không ném cú đấm vì lợi ích của việc ném chúng. Bạn phải luôn luôn nhớ rằng mỗi cú đấm bạn ném đều đều tiêu tốn năng lượng, và Bạn chỉ có quá nhiều năng lượng để sử dụng trong mỗi cuộc chiến. Thật là rất hấp dẫn khi thực hiện một cuộc tấn công không ngừng nghỉ, nhưng làm điều này sẽ khiến bạn tự đấm mình ra.

Quyền anh là cả một aerobic và kỵ khí cam kết về thể chất. Chúng ta càng ném nhiều cú đấm với tốc độ nhanh chóng, càng khó tim mạch Hệ thống hoạt động để giữ máu chảy. Ở mức tối đa khoảng 80% của chúng tôi nhi?p tim, Thông thường chúng ta làm việc chăm chỉ như thế nào trong một cuộc chiến, axit lactic bắt đầu tích tụ trong cơ bắp của chúng ta.

Nếu chúng ta ném quá nhiều cú đấm, chúng ta vi phạm ngưỡng axit lactic của chúng ta. Hiệu quả của việc này là chúng ta không thể dang tay và những cú đấm của chúng ta tiến về phía trước bắt đầu thiếu sức mạnh. Đây là lý do tại sao một số võ sĩ đóng vai trò đặc biệt tốt có thể xuất hiện vô cùng mệt mỏi chỉ sau vài vòng.

Một cách để đảm bảo rằng chúng tôi không trải nghiệm điều này là để chú ý đến sự kết hợp của chúng tôi. Điều quan trọng là ném những cú đấm vào khối lượng, nhưng cũng không lãng phí năng lượng bằng cách ném những cú đấm lãng phí. Giữ mọi thứ sạch sẽ và suy nghĩ tốt, và bạn sẽ có thành công tốt hơn.

 

3) Don luôn luôn ném cùng một sự kết hợp

Nó rất quan trọng để trộn lẫn những cú đấm bạn ném.

Vẻ đẹp của hành vi phạm tội trong quyền anh là có rất nhiều sự kết hợp khác nhau mà chúng ta có thể làm việc. Có những kết hợp cơ bản như 1-2, và mối quan hệ giữa, và sau đó có các kết hợp tiên tiến hơn.

Điều quan trọng là không phải lúc nào cũng ném cùng một sự kết hợp, bởi vì, sau một số điểm, đối thủ của bạn sẽ bắt đầu dự đoán hành vi phạm tội của bạn.

Giữ cho đầu ra cú đấm của bạn đa dạng là chìa khóa cho hành vi phạm tội tuyệt vời. Thực hành sự kết hợp của bạn trên các găng tay lấy nét, mài giũa kỹ thuật thích hợp trong khi nuôi dưỡng sức mạnh trên chiếc túi nặng. Khi bạn thoải mái với các chuyển động, hãy áp dụng các kỹ thuật của bạn sparring. Sparring là một cách tuyệt vời để quen với dòng chảy độc đáo và dòng chảy của một cuộc chiến thực sự.

Nó rất quan trọng để giải phóng sự kết hợp tốt nhất của bạn trong thực tế trước khi bạn thử chúng trong cuộc thi.

 

4) Di chuyển đầu của bạn

Tốt Chuyển động đầu isn chỉ là một thành phần của phòng thủ, nó cũng là một phương pháp để làm cho sự kết hợp cú đấm của bạn trở nên khó đoán hơn. Bỏ qua và dệt Từ bên này sang bên kia làm cho bạn khó đánh hơn, đồng thời, thay đổi và chuyển trọng lượng và động lượng của bạn bằng chuyển động liền mạch.

Di chuyển đầu của bạn liên tục là một đặc điểm của một võ sĩ tốt. Thật khó để tập trung vào chuyển động đầu trong một cuộc chiến trong khi phải lo lắng về nhiều sự tinh tế khác trong vòng, đặc biệt nếu bạn là người mới. Nhưng tập trung vào việc kết hợp chuyển động đầu rắn vào trò chơi của bạn có nghĩa là bạn tập trung vào laser vào tất cả các khía cạnh của kỹ thuật pugilistic của bạn.

Hơn nữa, chuyển động đầu có nghĩa là bạn cũng ít có khả năng bị đánh sạch. Nó thêm một lớp không thể đoán trước cho cả hành vi phạm tội và phòng thủ của bạn. Một cách để thực hành chuyển động đầu là thông qua tất cả quan trọng Boxing Shadow. Đứng trước gương trong khi bạn bóng tối và chú ý rất gần đến cách bạn di chuyển đầu.

 

5) Tìm hiểu định vị

Bài hát Ka Yeon Boxing

Biết khi nào nên thực hiện các kết hợp của bạn là điều cần thiết để tăng độ chính xác của bạn. Một cạm bẫy phổ biến của các máy bay chiến đấu mới làm quen là không thể đánh giá đúng khoảng cách của họ. Một số người bắt đầu sự kết hợp của họ từ quá xa, trong quá trình này, họ quá mức trên các cú đấm của họ và bị bỏ ngỏ cho các quầy. Điều này có thể được giải quyết bằng cải thiện bước chân và do đó định vị tốt hơn.

Tìm hiểu làm thế nào để di chuyển bàn chân của bạn để che khoảng cách nhanh chóng, thu hẹp khoảng cách và nằm trong phạm vi đấm tối ưu. Đồng thời, tập trung vào lối thoát của bạn vì đối thủ của bạn không chỉ ngồi đó và lấy nó. Họ có thể và sẽ tấn công trở lại. Nó tốt nhất để lùi lại các góc thay vì di chuyển về phía sau theo một đường thẳng. Điều này làm cho bạn khó tìm hơn.

Theo nguyên tắc chung, luôn luôn tránh xa đối thủ của bạn, cú đấm mạnh mẽ nhất của bạn. Bằng cách đó, khi họ chống lại điều này, hiệu quả và sức mạnh bị giảm đi vô cùng.

Định vị tốt là một phần quan trọng của việc biết khi nào nên giải phóng sự kết hợp tốt nhất của bạn. Kết hợp điều này với những bước chân tuyệt vời và bạn sẽ nhảy vòng quanh đối thủ của bạn ngay lập tức. Vì vậy, lần tới khi bạn ở trong phòng tập thể dục, hãy tập trung vào năm điểm này để tăng cường kỹ thuật quyền anh của bạn và tận dụng tối đa các kết hợp của bạn.

Bạn cũng có thể thích:

5 Kết hợp quầy quyền anh bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve