bxh vn Đây là cách tốt nhất để tăng cường sự trao đổi chất của bạn

Mặc dù thuật ngữ trao đổi chất của người Viking chỉ đề cập đến các biến đổi hóa học xảy ra trong cơ thể bạn để duy trì sự sống, nhưng nó thường được tham chiếu liên quan đến quá trình cụ thể của cơ thể chuyển đổi thực phẩm thành năng lượng. Vì lý do này, nhiều trang web giảm cân và sức khỏe thúc đẩy các phương pháp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, tức là hiệu quả mà cơ thể bạn chia thực phẩm thành calo, protein, v.v. Người ta thường hiểu rằng sự trao đổi chất của bạn càng cao, bạn sẽ thu hút lượng calo càng nhanh, mức năng lượng của bạn sẽ càng cao và lượng calo dư thừa mà bạn sẽ có cuối cùng được lưu trữ dưới dạng chất béo.

Tỷ lệ trao đổi chất của bạn được xác định bởi nhiều thứ bao gồm loại cơ thể, giới tính, tuổi tác và mức độ thể dục. Khi bạn già đi, tốc độ trao đổi chất của bạn chậm lại và càng khó hơn để giữ cho mức năng lượng của bạn cao và loại bỏ bản thân chất béo cứng đầu đó. Vì lý do này, những người tiếp cận tuổi trung niên thấy mình ngày càng lo lắng hơn về sự trao đổi chất chậm của họ.

Không phải tất cả đều bị mất mặc dù. Có nhiều phương pháp để tăng cường sự trao đổi chất của bạn hoặc giữ cho nó hoạt động ở cấp độ cao. Một chế độ ăn uống thích hợp là một trong những phương pháp chính - nhưng đối với nhiều người, nó là không đủ. Vì vậy, câu trả lời cho những người trong chúng ta với sự trao đổi chất cứng đầu và ý chí để cải thiện nó? Đối với ngày càng nhiều người, phương pháp hiệu quả nhất là Võ thuật.

 

Võ thuật và sức khỏe tổng thể của bạn

Bây giờ những lý do chính mà hầu hết chúng ta lo ngại về sự trao đổi chất của chúng ta là do ảnh hưởng của nó đối với mức năng lượng và tăng cân. May mắn thay, đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học về tác động của võ thuật đối với sự trao đổi chất, mức năng lượng và thành phần cơ thể của bạn cho các học viên từ Thanh thiếu niên đến trung niên. Những nghiên cứu này đã phát hiện ra rằng bất kể bạn ở độ tuổi nào, lợi ích về thể chất và tinh thần của võ thuật là đặc biệt.

Bạn càng đẩy mạnh thể lực và thách thức cơ thể của bạn, sự trao đổi chất của bạn sẽ thích nghi và cải thiện để xử lý khối lượng công việc.

Võ thuật như Muay ThaiKickboxing Cung cấp một bài tập thể dục toàn thân cường độ cao có lợi cho cả cơ bắp cốt lõi và mức độ tim mạch của bạn. Trong lớp Muay Thai hoặc Kickboxing 1 giờ, bạn có thể đốt cháy tới 1.000 calo. Loại tập luyện này đảm bảo ngăn ngừa lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á các cửa hàng chất béo mới và những người cũ bị xói mòn. Hơn nữa, nó có hiệu quả làm tan chảy chất béo cơ thể vì nó ăn FFA (axit béo miễn phí) để cung cấp năng lượng cho bạn trong suốt quá trình tập luyện của bạn. Một vài lớp một tuần là tất cả những gì cần thiết để bắt đầu biến đổi cơ thể của bạn. Upping hoạt động thể chất của bạn theo cách này cho phép sự trao đổi chất của bạn biết rằng nó lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á đã giành được một kỳ nghỉ sớm.

Bản chất đa dạng của các chướng ngại vật vật lý được trình bày bởi võ thuật đảm bảo rằng cơ thể bạn liên tục bị buộc phải phát triển và cải thiện - một thách thức trực tiếp đối với nguyên nhân thông thường của sự trao đổi chất chậm: cao nguyên và các mô hình không liên quan. Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta phát triển vào lối sống của chúng ta. Ngay cả khi bạn chạy bộ năm dặm mỗi lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á sáng, nếu đó là điều duy nhất bạn làm, cơ thể bạn sẽ thích nghi với thực tế đó và sẽ dần bắt đầu mờ dần trong tất cả các thuộc tính có liên quan khác. Một chương trình võ thuật thúc đẩy sự linh hoạt, cardio, sức mạnh, trí thông minh, v.v. và được thiết kế để tiếp tục thách thức bạn. Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ) Thường mất hơn mười năm cống hiến cực đoan để đạt đến cấp cao nhất. Điều này có nghĩa là nếu ý chí ở lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á đó, bạn sẽ luôn có chỗ để phát triển (cộng với, nó vui hơn rất nhiều so với một cuộc chạy đua điển hình theo ý kiến ??của mọi người).

Để thúc đẩy điểm chung này về Health Home, đây là một số sự thật thú vị từ một nghiên cứu Liên quan đến các học viên võ thuật trung niên (MAP) khi so sánh với các cá nhân ít vận động (SI):

  • Tỷ lệ phần trăm chất béo cơ thể cho bản đồ là 18,9% so với 30,8% cho nhóm ít vận động. Điều này có nghĩa là nhiều võ sĩ lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á sẽ có khoảng một nửa mỡ cơ thể của những người không thường xuyên tập thể dục. Điều này rất có ý nghĩa vì đây là một thời đại mà nhiều người bắt đầu thực sự đấu tranh với chất béo cơ thể (thường là do sự trao đổi chất chậm).
  • Nhóm bản đồ có thể thực hiện 47 lực đẩy trong một phút, trong khi nhóm SI chỉ có thể thực hiện 18.6.
  • Nhóm bản đồ có thể thực hiện 66 lần ngồi trong một phút, trong khi nhóm SI chỉ có thể thực hiện 37.
  • Nhóm bản đồ có thể cân bằng trong 61,8 giây, trong khi nhóm SI chỉ lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á có thể cân bằng trong 26,2 giây.
  • Các học viên MAP thể hiện khả năng hiếu khí, cân bằng, linh hoạt, sức bền cơ bắp và sức mạnh và sức mạnh cơ thể ít hơn so với [SI] phù hợp với tuổi và giới tính.

 lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu á

Có aren bất kỳ lý do nào nữa

Thế còn những người muốn tăng cường trao đổi chất và cảm thấy tốt hơn, nhưng đang đứng dậy trong nhiều năm? Một lựa chọn tuyệt vời, trên đỉnh của Muay Thai và Kickboxing đã nói ở trên, là Jiu-Jitsu của Brazil.

BJJ đã trở thành một yêu thích của các học viên võ thuật ở mọi kích thước và tuổi. BJJ là loại hình võ thuật được xây dựng xung quanh định vị và trí thông minh hơn là sức mạnh vũ phu, và internet đầy tài khoản của các học viên trong những năm cuối cấp của họ, những người đã trở thành nhà điều hành của BJJ. Đó là một sự trao đổi chất tuyệt vời thúc đẩy tập luyện và là một cách thú vị để giữ dáng và duy trì sự linh hoạt.

Những lợi ích cho các cá nhân lớn tuổi vượt xa sự trao đổi chất hoặc giảm cân. Trong Một nghiên cứu Nó đã được tìm thấy rằng 12 tuần của BJJ ở nam giới trên 60 tuổi có thể cải thiện tính linh hoạt trên cơ thể trên cơ thể, sức mạnh cơ thể trên, tính linh hoạt cơ thể thấp hơn và sự nhanh nhẹn của động cơ/cân bằng động; và ảnh hưởng lớn đến sức mạnh cơ thể thấp hơn và sức chịu đựng hiếu khí. Sự gia tăng thể lực chức năng này có tác dụng theo cấp số nhân trong việc tăng chất lượng cuộc sống. Bạn càng di chuyển tốt, bạn càng di chuyển. Bạn càng di chuyển, bạn càng nhìn và cảm nhận tốt hơn.

BJJ cung cấp nhiều giống nhau về lợi ích bất kể bạn ở độ tuổi hay thể lực. Nếu bạn đang tìm cách tăng cường sự trao đổi chất của mình và/hoặc có được hình dạng và ngần ngại nhúng ngón chân vào võ thuật - chỉ cần xem xét tất cả những điều tích cực tài khoản khẳng định cuộc sống ngoài đó. BJJ chỉ có thể là cánh cửa của bạn để không chỉ một sự trao đổi chất tốt hơn mà còn là một cuộc sống năng động và trọn vẹn hơn.

Vì vậy, bất kể nó có phải là BJJ, Muay Thai, Kickboxing hay quyền anh, võ thuật là một trong những cách tốt nhất để có được hình dạng tốt nhất trong cuộc sống của bạn và tăng cường sự trao đổi chất của bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đăng ký một lớp học dùng thử và bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve