bxh vong loai wc khu vuc chau phi Ở đây, cách hiệu quả nhất để chống lại Torando Pass

Nếu bạn đã được đào tạo BJJ Trong một thời gian, bạn đã biết việc chống lại đường chuyền Torando khó khăn như thế nào. Nếu được thực hiện với thời gian và lực lượng tuyệt vời, gần như không thể bảo vệ. Toreando, hay tourando, là từ tiếng Bồ Đào Nha cho hành động đấu bò, cụ thể là chuyển động mà viên đạn thực hiện để tránh con bò đực khi nó lao vào.

Torando là một trong những điều hiệu quả nhất bảo vệ vượt qua, trong đó người đi qua người bảo vệ sử dụng kẹp bên trong khu vực đầu gối để ngăn người bảo vệ thiết lập người bảo vệ. Với sự kìm kẹp, người bảo vệ đã kéo hai chân sang một bên trong khi di chuyển sang phía bên kia, giống như một viên đạn làm chệch hướng con bò đực. Có nhiều biến thể của vượt qua Torando, nhưng điều được đề cập ở trên là phổ biến nhất.

Nhà vô địch thế giới BJJ nhiều thời gian Leandro LO được biết đến với việc sử dụng đường chuyền Torando chống lại một số đối thủ lành nghề nhất trong BJJ ngày nay. Trong video dưới đây, hãy xem cách Leandro Lo sử dụng phiên bản Torando Pass của mình chống lại đối thủ của mình, Bruno Ramos.

Rodolfo Vieira Cũng có một trong những đường chuyền Torando tốt nhất cho đến nay. Trên thực tế, Rodolfo được biết là có một trong những phong cách đi qua nguy hiểm nhất trong BJJ ngày nay, sử dụng áp lực và thời gian to lớn để hoàn thành bất kỳ đường chuyền nào. Trong video dưới đây, hãy xem làm thế nào anh ta có thể vượt qua hầu hết các đối thủ của mình gần như theo ý muốn.

Nếu bạn có vấn đề với việc chống lại Torando Pass, bạn sẽ gặp may! Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 3 cách hiệu quả để chống vượt qua Torando:

1) Quay lại

3 cách để không gặp phải-tor đã-pass-1-gamal-1

Khi đối thủ của bạn nắm lấy quần của bạn để hoàn thành đường chuyền, nắm chặt tay áo. Khi anh ta đẩy hai chân của bạn sang một bên để hoàn thành đường chuyền và ngã sang phía bên kia, chuyển tay cầm của bạn sang Wizzer, quỳ gối và lấy lại. Bạn phải phản ứng nhanh chóng để ngăn chặn đối thủ của bạn chống lại.

 

2) Tomonage

3 cách để không gặp khó khăn-torando-pass-2-gamal

Khi đối thủ của bạn cố gắng hoàn thành đường chuyền, lấy một tay áo trong khi người kia nắm lấy thắt lưng của anh ta. Scoot hông của bạn vào và sử dụng động lượng của đường chuyền để kéo đối thủ trên đầu.

 

3) Đẩy đầu

3 cách để không gặp phải-torando-pass-3-gamal

Nếu đối thủ của bạn vượt qua thành công, hãy đẩy đầu xuống đất khi nỗ lực cuối cùng của bạn để ngăn chặn Torando. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ nên cố gắng sử dụng bộ đếm này khi đã quá muộn để sử dụng hai bộ đếm khác.

 

Như với tất cả các kỹ thuật mới, bạn phải khoan chúng một cách nhất quán để biến chúng thành một phần trong tiết mục của bạn. Don Tiết quên theo từng quầy bằng cách thiết lập vị trí của bạn sau đó. Các động thái học tập là rất cần thiết trong BJJ, đặc biệt nếu bạn muốn đi trước đối thủ vài bước. Vì vậy, đi ra ngoài và đào tạo chăm chỉ!

 

Bạn cũng có thể thích:

Người bảo vệ người chơi vs Người chơi bảo vệ: Hướng dẫn chọn phong cách BJJ của bạn

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve