bxh vong loai wc vn 5 lợi ích của đào tạo võ thuật trong một năm

Tất cả chúng ta đều biết tập thể dục quan trọng như thế nào đối với sức khỏe tổng thể của chúng ta, đó là lý do tại sao chúng ta đi ra ngoài để tập thể dục, ngay cả khi chúng ta mệt mỏi và không đặc biệt có động lực. Chúng tôi đứng dậy, đặt quần áo tập thể dục của chúng tôi vào, và tập thể dục. Điều này là do chúng tôi hiểu được lợi ích của việc tập thể dục thường xuyên và tác động của nó đối với sức khỏe của chúng tôi.

Điều đó đang được nói, võ thuật đã phát triển vô cùng phổ biến như một hình thức tập thể dục. Võ thuật ở Singapore, đặc biệt, là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn, vui vẻ và hấp dẫn để đổ mồ hôi và Giữ cho mình trong hình dạng.

Có rất nhiều lợi ích đáng kinh ngạc khi đào tạo về võ thuật không thể nói quá. Và nó vì cách thức đào tạo võ thuật được xây dựng. Nó hầu như không lặp đi lặp lại, nhàm chán và nhạt nhẽo như tập thể dục truyền thống. Mỗi lớp hoặc buổi đào tạo cung cấp một cái gì đó mới để học, một số thách thức mới để vượt qua.

Bạn đạt được tiến bộ, và không chỉ là tiến bộ hời hợt. Phương pháp tiếp cận toàn diện của võ thuật để đào tạo liên quan đến điều hòa cơ thể, tâm trí và tinh thần, đó là lý do tại sao các học viên thường gọi nó như một cách sống.

Tất nhiên, với mỗi bài tập luyện, tính nhất quán là chìa khóa. Nó giống nhau cho võ thuật. Bạn đã giành được gặt hái những lợi ích đầy đủ trừ khi bạn có thể trong đó lâu dài.

Ngày nay, Evolve cổ phiếu hàng ngày năm lợi ích của đào tạo về võ thuật trong một năm.

 

1) Có được khả năng tự vệ

nữ sinh viên Boxing Student Hook Túi nặng

Tự vệ là một kỹ năng cơ bản mà mọi người nên có. Khả năng bảo vệ bản thân, để bảo vệ bản thân và những người xung quanh chống lại tác hại về thể xác là vô giá.

Chúng tôi không nói rằng bạn nên ra ngoài tìm kiếm một cuộc chiến. Võ thuật trao quyền cho bạn các kỹ năng chiến đấu, nhưng đồng thời, nó dạy bạn rằng chiến đấu là lựa chọn cuối cùng. Khi lưng của bạn chống lại tường và bạn không có lựa chọn nào khác, bạn cần phải có những kỹ năng tự vệ vững chắc mà bạn có thể dựa vào.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người nghĩ rằng họ có thể học võ thuật trong vòng chưa đầy ba tháng. Mặc dù việc chọn những điều cơ bản là đúng đến mức đó, khoảng thời gian ngắn đó hầu như không đủ để đưa mình đến một mức độ mà bạn có thể thực hiện các kỹ năng của mình một cách chính xác. 

Sự thay đổi vật lý thường liên quan đến một thiết lập rất dễ bay hơi, với nhiều biến trong và ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Võ thuật dạy chúng ta cách sử dụng kỹ thuật âm thanh để đặt mình vào một lợi thế trong bất kỳ tình huống nào. 

Đó chỉ đơn giản là một cái gì đó mà bạn có thể học được chỉ trong một thời gian ngắn. Bạn sẽ cần ít nhất một năm để quen với các tình huống chiến đấu độc đáo và độc đáo của các tình huống chiến đấu trong thế giới thực.

 

2) kiềm chế thói quen xấu, hình thành thói quen tốt mới

BJJ Solo Drills

Nhiều người đã hình thành rất nhiều thói quen xấu trong những năm qua. Này thói quen xấu và thói quen không lành mạnh khó có thể kiềm chế. Chúng tôi nói về những đêm khuya ăn thịt đồ ăn vặtThì Đồ uống có đường và soda có đường, không được nghỉ ngơi nhiều và ngủ, uống rượuvà quá lười biếng để tập thể dục.

Võ thuật cung cấp cho mọi người một cách để biến tất cả những điều đó xung quanh, đóng vai trò là một nút thiết lập lại khổng lồ để tốt hơn, cuộc sống khỏe mạnh.

Do cách tiếp cận toàn diện của võ thuật để đào tạo, phát triển không chỉ khía cạnh thể chất của sức khỏe, mà còn cả các khía cạnh tinh thần và tinh thần, nó mang lại sự tái tạo của bản thân. Và mọi thứ khác theo sau.

Bạn có thể sẵn sàng thực hiện các lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn. Giấc ngủ trở nên quan trọng hơn cho bạn hơn là tiệc tùng. Bạn đang nhìn vào cách làm thế nào để Thúc đẩy cơ thể của bạn và nuôi dưỡng tâm hồn của bạn với sự tích cực.

Tuy nhiên, để đạt được điều này, bạn sẽ cần dành bản thân cho một chương trình có cấu trúc trong ít nhất một năm. Điều này sẽ tạo thành một sự liên tục sẽ xóa bỏ những sai lầm của quá khứ để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

 

3) Giảm cân và giảm

SAGETDAO làm việc cardio của mình trên túi

Có thể cho rằng lý do lớn nhất mọi người chiếm võ thuật trong thời hiện đại là giảm cân. Tất cả chúng ta đều muốn giảm cân dư thừa và trông đẹp nhất của chúng tôi. Mặc dù giảm một lượng cân nặng đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn chắc chắn là có thể thực hiện được, chúng tôi có thể lấy lại được tất cả nếu chúng tôi không nhất quán.

Thông thường, thói quen tập luyện truyền thống trở nên nhạt nhẽo và lặp đi lặp lại, khiến mọi người khó đầu tư và tham gia. Với võ thuật, mọi thói quen đều thú vị và vui vẻ, và bạn học được điều gì đó mới mỗi ngày. Điều này làm cho đào tạo võ thuật có tính bền vững cao như một chương trình thể dục.

Khi nói đến giảm cân, tính bền vững là chìa khóa. Mọi người thường yêu với lượng cân nặng họ giảm trong 3-6 tháng đầu tập thể dục nhất quán. Nhưng nó rất dễ dàng để thả bóng, và sáu tháng làm việc chăm chỉ của bạn có thể nhanh chóng bị đảo ngược. Thông thường, bạn lấy lại được những gì bạn đã mất, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Bản chất có cấu trúc của đào tạo võ thuật, đặc biệt là đối với cam kết một năm, sẽ đảm bảo bạn không rơi vào cái bẫy này. Võ thuật sẽ giúp bạn giảm cân hàng tháng, tập thể dục theo tốc độ của riêng bạn để bạn không bị đốt cháy và mất ngọn lửa đó.

Chưa kể, võ thuật cũng là bài tập luyện hiệu quả nhất mà bạn có thể thử, với 1.000 calo bị đốt cháy trong một giờ Trong một số phiên căng thẳng.

 

4) Xây dựng sức mạnh tinh thần và có được sự tự tin

Học sinh hạnh phúc đấm túi nặng

Trong khi cơ thể trở nên mạnh mẽ hơn, tâm trí và tinh thần cũng được củng cố thông qua đào tạo võ thuật. Trên thực tế, một trong những nguyên tắc chính là củng cố tâm trí Bằng cách đẩy cơ thể đến giới hạn của nó, và làm phong phú tâm hồn thông qua việc thở và suy tư.

Mặc dù vậy, đừng nhầm lẫn về nó, đào tạo võ thuật cũng khó khăn như nó. Bạn sẽ đi qua những đoạn đường, nơi bạn sẽ nghĩ về việc dừng lại và từ bỏ. Nó trong những khoảnh khắc mà võ thuật dạy bạn vượt qua giới hạn của bạn và vượt qua các rào cản của sự nghi ngờ bản thân.

Bởi vì điều này, bạn sẽ có được niềm tin to lớn vào khả năng của mình và lòng tự trọng của bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thực hành võ thuật trong ít nhất một năm có thể giúp bạn trở nên khó khăn hơn về mặt tinh thần, đạt được sự kiên trì đó Và cam kết.

Quay trở lại với bản chất có cấu trúc võ thuật, các chương trình có cấu trúc tốt giúp sinh viên đạt được mục tiêu dài hạn bằng cách thiết lập các mục tiêu nhỏ hơn, có thể đạt được hơn trên đường đi trong hành trình võ thuật của họ. Những thành tựu nhỏ này, khi nhận ra, Tăng sự tự tin Điều đó thúc đẩy sinh viên phấn đấu để biết thêm về phía trước.

 

5) Chuẩn bị cho Dịch vụ Quốc gia

Túi Amir Khan

Điều đó đang được nói, đào tạo võ thuật, đặc biệt là ở Singapore, đặc biệt có lợi cho những sinh viên đang chuẩn bị cho dịch vụ quốc gia.

Đối với nhiều người, dịch vụ quốc gia được coi là một cách khó khăn và khủng khiếp để dành hai năm. Nó thực sự khó khăn và thách thức, nhưng một phần cần thiết của mọi người đàn ông Singapore. Võ thuật là một cách giúp học sinh chuẩn bị cho sự khắc nghiệt và nhu cầu của dịch vụ quốc gia, bằng cách củng cố cơ thể và tâm trí.

Huấn luyện về võ thuật trong ít nhất một năm giúp các chàng trai dễ dàng thích nghi với cuộc sống trong dịch vụ quốc gia, đặc biệt là vì chúng sẽ xây dựng một mức độ kiên cường tinh thần và thể chất nhất định trước khi phục vụ. Nó cũng sẽ giúp sinh viên tham gia dịch vụ quốc gia trong một ánh sáng tích cực, hiểu được lợi ích của một chương trình như vậy đối với toàn bộ sức khỏe của họ.

Hơn nữa, võ thuật sẽ chuẩn bị cho các chàng trai đối mặt với bất kỳ thách thức đòi hỏi về thể chất và tinh thần nào với động lực và sự nhiệt thành. Điều đó không thể nói rằng bất kỳ ai trong số đó sẽ dễ dàng, nhưng tất cả chắc chắn sẽ có giá trị.

Vận động viên vận động MMA Amir Khan ghi nhận khóa đào tạo võ thuật của anh ấy vì đã giúp anh ấy thông qua dịch vụ quốc gia. Ngày nay, anh ấy là một trong những võ sĩ tài năng nhất thế giới.

 

Hãy thử Võ thuật ngay hôm nay

Nếu bạn quan tâm đến việc thử võ thuật, hãy xem xét một lớp thử nghiệm miễn phí với Evolve!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

 

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve