bxh world cup 2022 châu âu XEM: Sam-A Gaiyanghaogym, 4 trận đấu thú vị nhất (video)

Với hơn 20 năm Muay Thai Kinh nghiệm chiến đấu, Sam-A Gaiyanghaogym là một trong những chiến binh thú vị và thú vị nhất trong lịch sử Muay Thai. Bên cạnh việc có một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới Muay Thai, Sam-A đã giành chiến thắng 364 trận đấu trong suốt sự nghiệp của mình và được biết đến là người đá nhanh nhất từ ??trước đến nay.

Bạn đã sẵn sàng để bị thổi bay? Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu Sam-A Gaiyanghaogym từ 5 trận đấu thú vị nhất:

1) V.S. Detnarong Wor. Sangprapai

Vào tháng 3 năm 2007, Sam-A đã tiếp nhận Detnarong Wor. Sangprapai. Cuối cùng anh nổi lên chiến thắng sau 5 vòng mệt mỏi. Nhờ sức chịu đựng tốt của mình, anh ấy đã có thể vượt qua tất cả 5 vòng và đưa ra một cuộc chiến tuyệt vời như vậy.

Vào cuối năm 2008, Sam-A đã chống lại Detnarong một lần nữa và giành chức vô địch Lumpinee-khiến nó trở thành một trong những năm tốt nhất trong sự nghiệp chiến đấu của anh ấy. Cùng năm đó, anh đã đánh bại các chiến binh Muay Thai hàng đầu khác, bao gồm Petchboonchu F.A. Group, Penek Sitnumnoi và Rungruanglek Lukprabart. Kết quả là, anh tạo nên một cái tên cho mình là một trong những ngôi sao Muay Thai lớn nhất.

 

 

2) V.S. Yodsanklai Fairtex 

Sam-A chỉ mới 18 tuổi khi anh ta tiếp quản Yodsanklai Fairtex trong sân vận động Lumpinee. Trong suốt toàn bộ sự nghiệp của mình, anh đã chiến đấu với Yodsanklai tổng cộng 7 lần. Sam-A đã chọn Muay Thai và bắt đầu tập luyện ở tuổi 9. Sau đó, anh ta đã có thể phát triển mạnh vào vòng tròn như vậy-và tất nhiên, hãy trở thành một trong những Huyền thoại Muay Thai vĩ đại nhất trong lịch sử.

 

3) V.S. Bangpleenoi 96Penang

Trong sự kiện tiêu đề của đêm, Sam-A đã chiến đấu với nó với Bangpleenoi 96penang cho danh hiệu hạng lông Thái Lan tại sân vận động New Lumpinee ở Bangkok. Sam-A kết thúc cuộc chiến với một loạt các cú đấm, một cú đá và một số cuộc tấn công đầu gối, cuối cùng đánh bật Bangpleenoi với một đầu gối phải.

 

4) V.S. Stephen Meleady

3 năm trước, Sam-A đã tham gia Ailen Stephen Meleady tại sự kiện Toyota Marathon ở Bangkok. Sam-A đã gây ấn tượng với người hâm mộ của anh ấy với một cuộc chiến thú vị khác, và giành chiến thắng ở vòng thứ ba bằng quyết định.

Mặc dù Sam-A đã ngừng chiến đấu một cách cạnh tranh, chúng tôi tin rằng anh ấy đã để lại dấu ấn của mình trong thế giới Muay Thai, và sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và truyền đạt kiến ??thức của mình cho nhiều người khi anh ấy bắt đầu giảng dạy tại Phát triển MMA.

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve