các đội vô địch world cup Đây là cách để hoàn thiện cây thánh giá của bạn trong quyền anh

Các đi qua là một trong những cú đấm mạnh nhất trong quyền anh. Nó là những người mới bắt đầu đấm quyền lực đầu tiên học cách thực hiện ngay sau đó Học cách ném jab.

Bởi vì nó tự nhiên chuyển sức mạnh từ cơ sở ngay đến cuối nắm đấm, đi qua là một hiệu quả hạ gục Thổi có thể được sử dụng trong nhiều tình huống.

Tại sao lại ném đi qua? Nó có nhiều thế mạnh lớn mà bạn có thể khai thác nếu bạn biết cách sử dụng nó.

Trước hết, nó có thể kết thúc các trận đánh ngay lập tức nếu nó kết nối trên cằm. Không nhiều người có thể tồn tại một tác động trực tiếp lên cằm đi qua. Thứ hai, nếu nó không loại bỏ một đối thủ, thì ít nhất nó cũng có hiệu ứng gõ tạm thời.

Học cách ném sách giáo khoa đi qua isn chỉ cần thiết cho của bạn Phát triển như một võ sĩ, nó hoàn toàn cần thiết. Trước khi bạn bắt đầu giải phóng những kẻ giết người đó, những người dẫn đầu tàn khốc và những viên đạn Spitfire, trước tiên hãy giáo dục bản thân với kỹ thuật thích hợp để ném đi qua.

Phá vỡ khoa học thực thi đi qua, Chúng tôi đã đưa ra một vài gợi ý để hướng dẫn bạn. Ngày nay, phát triển các mẹo chia sẻ hàng ngày về cách hoàn hảo của bạn đi qua Trong quyền anh.

 

1) Làm chủ kỹ thuật sách giáo khoa

Hai võ sĩ sparring trong quá trình đào tạo.

Quyền anh là một trong những võ thuật phổ biến nhất thế giới.

Bình thường đi qua được ném theo một đường thẳng từ điểm bắt đầu ban đầu đến mục tiêu.

Bắt đầu bằng cách trồng của bạn chân để tạo ra sức mạnh trong cơ sở, phát nổ về phía trước trên quả bóng của của bạn Dẫn chân trong khi xoay bàn chân sau để quay vào trong. Đồng thời, vặn thân về phía hướng của của bạn Đối thủ trong khi ném của bạn Nắm tay phía sau, nhắm vào của bạn đối thủ khu vực cằm hoặc mũi.

Cuối cùng, don không quên lật cú đấm. Mục tiêu là kết nối với của bạn Hai đầu tiên. Đây là làm thế nào để tối đa hóa sức mạnh và hiệu ứng, bằng cách truyền động động học đúng. Nó cũng ngăn bạn khỏi bị tổn thương của bạn tay.

Tất nhiên, đây chỉ là một biến thể của đi qua, loại sách giáo khoa. Có các biến thể khác, với các thuộc tính khác nhau. Nhưng đây là đơn giản và hiệu quả nhất.

 

2) Phát triển tốc độ và sức mạnh

Amir Khan đấm chiếc túi nặng

Chiếc túi nặng là một công cụ quyền anh rất cần thiết nếu bạn muốn tăng sức mạnh của mình.

Một điều tuyệt vời đi qua là nhanh chóng và tàn phá. Trong quyền anh, để bạn phát triển cú đấm đáng kinh ngạc này, bạn phải đào tạo của bạn tốc độ và sức mạnh. Hai công cụ xuất hiện trong tâm trí-chiếc túi nặng và túi hai đầu.

Chiếc túi nặng cho phép bạn luyện tập của bạn kết hợp toàn bộ lực lượng, ném từng cú đấm được đóng gói với sức mạnh và vận tốc. Nó là công cụ tốt nhất để phát triển sức mạnh. Hơn nữa, nó quen thuộc của bạn Nắm bắt cảm giác va chạm và mang đến cho bạn một sự hiểu biết xúc giác về những bức ảnh hạ cánh.

Đảm bảo rằng bạn đang đứng ở khoảng cách chính xác trước khi bạn ném đi qua - Quá gần hoặc quá xa và nó giảm thiểu sức mạnh.

Daniel Jacobs đánh một cú đúp xấu trong quá trình huấn luyện quyền anh.

Túi hai đầu là một công cụ quyền anh tuyệt vời để cải thiện tốc độ của bạn.

Túi hai kết thúc, ngược lại, hoạt động để cải thiện của bạn độ chính xác đấmthời gian, đặc biệt là khi Ném nhanh và chăm chỉ Crosses. Trong quyền anh, không quan trọng bạn có thể đánh khó như thế nào nếu bạn có thể kết nối. Cải thiện độ chính xác và thời gian cho phép bạn khai thác của bạn tốc độ và sức mạnh đúng cách.

 

3) Học cách thiết lập Của bạn Đi qua

Nong-o ném một cú đấm vào một chiếc túi nặng trong lớp anh.

Trong quyền anh, bạn không bao giờ ngừng làm việc trên các nguyên tắc cơ bản.

Các đi qua là một cú đấm rất hiệu quả, nhưng nó cần được thiết lập đúng. Tìm hiểu cách thiết lập của bạn đi quavà nó trở thành một vũ khí rất nguy hiểm mà bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Thiết lập cơ bản nhất cho đi qua là jab. Ném một cú đâm nhanh, cứng đầu tiên để buộc phòng thủ phản ứng, sau đó khởi động một sắc nét đi qua ngay sau nó, nhắm mục tiêu vào đầu hoặc phần giữa. Đặt sức mạnh đằng sau phát súng.

Nếu bạn có thể kết nối, thì đó là một cú đánh trực tiếp tiềm năng. Nếu của bạn Đối thủ chặn nó, anh ta vẫn nhận sát thương va chạm và trong một giây, anh ta bị bắt mà không chuyển động.

Đa dạng hóa thiết lập cho của bạn đi qua bằng cách nhân đôi hoặc tăng gấp ba lần của bạn đâm. Sử dụng feint để khơi gợi phản ứng từ phòng thủ. Ném nó sau một cái móc Đầu tiên, hoặc ném nó như một người dẫn đầu. Có nhiều cách để thiết lập của bạn đi qua, Tận dụng tất cả chúng.

 

4) Đấm qua mục tiêu

Amir Khan ném một cây thánh giá trong lớp học quyền anh.

Quyền anh còn được gọi là Khoa học ngọt ngào.

Để tối đa hóa sức mạnh từ đi qua, Hãy chắc chắn rằng bạn đang đấm qua mục tiêu. Điều này chuyển toàn bộ sức mạnh mà bạn đã tạo ra từ của bạn cơ thể đến của bạn Mục tiêu dự định.

Cú đấm qua mục tiêu có nhiều lợi ích. Đầu tiên, bạn có thể đào sâu hơn vào cơ thể đối thủ nếu bạn đấm vào đó, gây ra nhiều thiệt hại hơn. Thứ hai, nếu nhắm đến đầu và đối thủ đang di chuyển về phía sau, của bạn Nắm tay bao gồm khoảng cách hơn và bạn có nhiều khả năng kết nối với cú đấm.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc đấm vào mục tiêu sẽ khiến bạn nhiều hơn dễ bị phản công. Nhớ mang theo của bạn Bàn giao lại phòng thủ sau khi ném, bởi vì trong một khoảnh khắc ngắn sau khi đi qua Bạn còn mở rộng cho các quầy. Quầy tự nhiên cho đi qua là những móc trái và phải.

Một phương pháp khác để ném đi qua là để thêm một hiệu ứng chụp. Đây là cách làm điều đó. Hiệu ứng chụp lại của bạn Đưa lại phòng thủ càng sớm càng tốt. Nó không mạnh mẽ như đấm vào mục tiêu, nhưng nó cũng là một kỹ thuật hiệu quả. Tìm hiểu cả hai phương pháp để tối đa hóa của bạn vũ khí.

 

5) Bật cú đấm

Eko Saputra ném một cú đấm trong lớp học quyền anh.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lượt của bạn đấm qua. Ngay trước thời điểm va chạm, hãy quay của bạn nắm tay vào mục tiêu, đào của bạn Hai Knuckles lớn nhất để gây sát thương nhiều nhất.

Hai đốt ngón tay chính (giữa của bạn chỉ mục và ngón giữa) là mạnh nhất trong của bạn tay và chạy hết con đường của bạn cẳng tay. Hai knuckles cuối cùng (giữa của bạn Vòng và ngón tay hồng hào) được kết nối với nhiều xương nhỏ khác nhau có thể dễ dàng bị gãy nếu có đủ lực tác động.

Bật cú đấm là một chuyển động có thể được ví như đổ ra một tách cà phê. Quay vào phía trước về phía mục tiêu. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng của bạn Thumb ở bên ngoài nắm đấm mọi lúc khi đấm.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

Tại sao điều chỉnh giữa trận chiến lại quan trọng trong quyền anh

5 mẹo đấm bốc sẽ đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới

Nhà vô địch thế giới Boxing Drian Francisco chia sẻ triết lý đào tạo của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve