các suất dự world cup 2022 5 tư duy bạn phải có để đào tạo võ thuật

Để thành công trong Võ thuật, cả cơ thể và tâm trí của bạn phải hài hòa. Trong cuộc sparring, đặc biệt, sức mạnh tinh thần và thể chất của bạn được đưa vào thử nghiệm khi bạn chứng minh khí phách của mình chống lại đối tác hoặc đối thủ của bạn. Donith hiểu sai chúng tôi; Làm tốt trong việc sparring là một mục tiêu mà tất cả chúng ta muốn đạt được. Thật không may, đôi khi, cái tôi của chúng tôi cản trở và kế hoạch ban đầu của chúng tôi trở nên tồi tệ.

Để tận dụng tối đa mọi BJJThì quyền anhThì Muay ThaiThì MMA hoặc Đấu vật Phiên, bạn phải có một tư duy nhất định để thiết lập giai điệu trong 60 phút tiếp theo. Tư duy bạn có thể xác định thành công của bạn không chỉ trong võ thuật, mà còn cả cách bạn nhìn cuộc sống nói chung. Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 5 tư duy bạn phải có để đào tạo võ thuật:

 

1) Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn

Bất kể khi nào bạn bắt đầu võ thuật, giới tính hoặc địa vị xã hội của bạn, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn trong võ thuật. Tất cả những gì bạn cần là ý chí để tiếp tục và sự can đảm để bước lên bất kỳ thách thức nào bạn có thể gặp phải trong đào tạo. Đặt mục tiêu và làm việc cho nó. Thời điểm bạn bắt đầu bào chữa về lý do tại sao bạn có thể Đạt được mục tiêu của bạn là khi bạn quyết định bị đánh bại. Đối thủ tồi tệ nhất của bạn là người nhìn chằm chằm vào bạn trong gương.

 

2) Bạn sẽ hoàn thành tất cả các mục tiêu của mình và hơn thế nữa

Huấn luyện trên một chiếc túi nặng là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng sau một ngày dài.

Huấn luyện trên một chiếc túi nặng là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng sau một ngày dài.

Nhiều người hài lòng với việc là một sinh viên võ thuật trung bình. Họ không thử các kỹ thuật mới và bám vào vùng thoải mái của họ. Họ biết những gì hoạt động và sợ những gì có thể xảy ra khi nó không có. Đây là những sinh viên giống nhau trở nên trì trệ trong các trò chơi của họ và bằng cách nào đó cuối cùng đã bỏ việc võ thuật hoàn toàn. Đặt tâm trí của bạn để hoàn thành các mục tiêu vượt ra ngoài những gì mà bạn mong đợi. Bạn cần tin vào chính mình, rằng bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu ngay bây giờ.

 

3) Bạn có đạo đức làm việc

Huấn luyện chăm chỉ, và làm cho mọi phiên họp sparring!

Huấn luyện chăm chỉ và làm cho mọi phiên họp sparring!

Tất cả các Vô địch thế giới, bất kể võ thuật họ thực hành, có một điểm chung - một đạo đức làm việc mạnh mẽ. Họ làm việc không mệt mỏi chỉ để đảm bảo rằng không có gì cản trở thành công của họ. Đối với sinh viên võ thuật trung bình, suy nghĩ này là một trong những khó khăn nhất để đạt được. Không phải ai cũng bị cắt bỏ vì công việc khó khăn để trở thành một nhà vô địch thế giới, nhưng cố gắngmuốn Sẽ giúp bạn gần hơn một vài bước.

 

4) Bạn đang kiểm soát bản ngã của mình

Angela và Christian đã được đào tạo cùng nhau từ khi họ còn nhỏ.

Angela và Christian đã được đào tạo cùng nhau từ khi họ còn nhỏ.

Là một sinh viên, bạn tiếp thu kiến ??thức từ người hướng dẫn của bạn và đưa những bài học đó vào hành động trong quá trình sparring. Học tập là trọng tâm chính của bạn và mọi thứ khác đến sau đó. Ở đó, không cần phải đưa ra các đối tác đào tạo của bạn hoặc sử dụng sức mạnh so với kỹ thuật. Làm bất kỳ điều gì trong số này không phản ánh bất cứ điều gì mà người hướng dẫn của bạn đã dạy bạn. Thừa nhận rằng bạn vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu cho thấy rằng bạn đang kiểm soát cái tôi của mình. Nó cũng cho thấy rằng trở thành một sinh viên tốt hơn là quan trọng đối với bạn hơn là nuôi dưỡng cái tôi của bạn.

 

5) Bạn đã sẵn sàng cho bất kỳ thử thách nào theo cách của bạn

Nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần và một siêu sao Dejdamrong Sor Amnuansirichoke huấn luyện chăm chỉ tại chương trình máy bay chiến đấu tại Evolve MMA.

Nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần và một siêu sao Dejdamrong Sor Amnuansirichoke huấn luyện chăm chỉ tại chương trình máy bay chiến đấu tại Evolve MMA.

Để trở nên tuyệt vời ở bất kỳ võ thuật nào, bạn sẽ cần phải thử thách bản thân theo những cách mà bạn chưa bao giờ nghĩ là có thể. Bạn sẽ cần phải đào tạo khi bạn không cảm thấy như vậy. Bạn sẽ cần phải lựa chọn thực phẩm tốt hơn, ngay cả khi bạn thèm đồ ăn vặt. Bạn sẽ cần phải khoan nhiều lần, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn biết một kỹ thuật đủ tốt. Trở nên tuyệt vời ở một cái gì đó không dễ dàng. Để trở nên tuyệt vời, bạn sẽ cần phải bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn. Bạn có thể làm điều đó, bởi vì bạn muốn nó.

 

Hành trình võ thuật của bạn là trong tay bạn - tùy thuộc vào bạn bạn muốn lấy nó bao xa. Bạn biết những gì bạn cần làm để đến đó. Hiển thị để đào tạo là một khởi đầu, nhưng những gì bạn thực sự làm trong lớp sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, khi nào bạn sẽ bắt đầu áp dụng những tư duy này vào hành trình võ thuật của bạn?

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve