cách tải fifa mobile 5 bộ phim Muay Thái hay nhất mà bạn chắc chắn nên xem

các đội tuyển quốc gia

Muay Thai là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới.Kỷ luật võ thuật, bắt nguồn từ Thái Lan, được thực hành bởi hàng ngàn người trên toàn cầu.Nó có các chuyển động và kỹ thuật nhanh chóng, bùng nổ cung cấp hành động và phấn khích mãnh liệt, như một môn thể thao.

Muay Thai cũng tuyệt vời như một tự vệ võ thuật, cũng như Một chương trình thể dục tuyệt vời sẽ giúp bạn giảm cân và có được vóc dáng.

các đội tuyển quốc giaNhưng không chỉ thú vị về thể chất khi luyện tập, Muay Thai còn rất thú vị để xem, cho dù sống ở Bangkok, các sân vận động uy tín nhất, hay ở nhà trong các bộ phim trên màn hình phẳng.

Trên thực tế, có một số ít các bộ phim Muay Thai thực sự thú vị có sẵn để bạn xem. Một số là kinh điển, trong khi những người khác khá hiện đại. Mặc dù vậy, một điểm chung của họ là họ có các chuỗi chiến đấu được biên đạo đẹp và hành động.

Đến bây giờ, bạn các đội tuyển quốc gia có thể bỏ lỡ việc đi đến phòng tập thể dục Muay Thai và tham gia lớp Muay Thai, đặc biệt là ở Singapore. Tuy nhiên, trong trường hợp không được đào tạo, hãy chắc chắn rằng bạn xem các bộ phim trong danh sách này, để thỏa mãn cơn thèm Muay Thai của bạn.

Hôm nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm trong số những bộ phim Muay Thai hay nhất mà bạn chắc chắn nên xem.

 

1) Một lời cầu nguyện trước bình minh

Nam diễn viên Joe Cole được ca ngợi trong màn trình diễn phi thường của mình trong bộ phim 2018, một lời cầu nguyện trước bình minh.

Bộ phim dựa trên câu các đội tuyển quốc gia chuyện thực sự của Billy Moore, một võ sĩ từ Anh, người đã tìm thấy chính mình trong hai nhà tù khét tiếng nhất Thái Lan. Từ đó, anh ta bị đẩy vào một cộng đồng đen tối của các cuộc chiến ma túy các đội tuyển quốc gia và băng đảng. Nhưng khi chính quyền nhà tù cho phép anh ta thi đấu ở Muay Thai chiến đấu, anh ta sử dụng cơ hội như một lối thoát.

Billy sau đó bắt đầu một nhiệm vụ để có được sự tự do của mình, thông qua một cuộc chiến đóng gói hành động, để lại một dấu vết của các thi thể trong sự thức dậy của anh ta.

Bộ phim được quay trong một nhà tù Thái Lan thực sự, thậm chí còn sử dụng các đội tuyển quốc gia các tù nhân thực sự như một phần của dàn diễn viên. Nó cho thấy thực tế khắc nghiệt của cuộc sống trong tù, và những gì người ta phải làm để tồn tại.

 

2) Võ sĩ đẹp

Bộ phim độc lập năm 2005 được đánh giá cao, Beautiful Boxer, là một cuộc kể lại thực sự của một trong những chiến binh Muay Thai, người chuyển giới nổi tiếng nhất của Thái Lan, Parinya Charoenphol, người được miêu tả bởi nữ chiến binh nam Muay Thai Asanee Suwan.

Bộ phim hành động sâu sắc khám phá các chủ đề về bản sắc giới tính và chính trị giới, được đặt trên bối cảnh của Muay Thai. Nó đi sâu vào tâm trí của một cậu bé chuyển sang Muay Thai để kiếm sống, với mục tiêu cuối cùng là trở thành phụ nữ.

Đó là một câu chuyện cảm động cung cấp các chuỗi chiến đấu tuyệt đẹp của Muay Thai và làm sáng tỏ những người trẻ trải nghiệm trong tình trạng nghèo đói ở Thái Lan, cũng như chế độ huấn luyện mệt mỏi của các võ sĩ Thái Lan.

 

3) Kickboxer

Nó là một trong những bộ phim mang tính biểu tượng nhất mà Jean-Claude Van Damme từng thực hiện. Kickboxer năm 1989 ban đầu làm cho sự nghiệp chuyển động của Van Damme, khi anh trở thành một siêu sao hành động võ thuật toàn cầu.

Van Damme đóng vai Kurt Sloane, người đã phải học Muay Thai để trả thù người anh trai đã ngã xuống Eric, một người Mỹ Kickboxing quán quân. Sau khi dồn anh trai mình trong một cuộc chiến nhìn thấy người Mỹ bị đánh bại, Kurt đã đưa vấn đề vào tay mình. Anh ta chuyển đến một góc xa xôi của vùng nông thôn Thái Lan để đào tạo dưới Xian, người đã giới thiệu anh ta với ‘Nghệ thuật của tám chi. Trong khi bộ phim không cung cấp mô tả xác thực nhất về Muay Thai, nó không kém.

Bộ phim cũng có sự tham gia của Michel Qissi trong vai Tong Po, một trong những nhân vật phản diện đáng nhớ nhất trong điện ảnh võ thuật.

 

4) Ong Bak: Chiến binh Muay Thai

Cũng giống như cách mà Van Damme có được sự khởi đầu của mình trên Kickboxer, siêu sao Thái Lan Tony Jaa đã trở nên nổi tiếng với tác phẩm của mình trong bộ phim năm 2003, Ong Bak: Muay Thai Warrior.

Buổi biểu diễn thể thao của Jaa, ngay lập tức nổi bật ở đây, khi anh lập tức thu hút sự so sánh với các ngôi sao võ thuật Bruce Lee, Jackie Chan và Jet Li. Các chuỗi chiến đấu có octrenaline cao, octrenaline cao của Jaa đã khiến nhiều khán giả sợ hãi, và anh ấy đã thể hiện một số điều đáng kinh ngạc Kỹ thuật Muay Thái.

Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi một đứa trẻ mồ côi bắt đầu cuộc hành trình để phục hồi đầu của một bức tượng Phật bị đánh cắp ở Bangkok. Vóc dáng ấn tượng của Jaa và giao hàng điên rồ cho vay một loại khía cạnh thể dục dụng cụ cho phong cách chiến đấu độc đáo của anh ấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, những phần hay nhất của bộ phim nằm trong những cảnh chiến đấu tuyệt vời của nó.

Nếu bạn là một người hâm mộ võ thuật, bạn không muốn bỏ lỡ tác phẩm kinh điển này.

 

5) Người bảo vệ (Tom Yum Goong)

Tony Jaa trở lại trong bộ phim hành động năm 2007, The Protector, và một lần nữa, Powerhouse nhào lộn cung cấp một số ít các chuỗi chiến đấu vượt trội cho niềm vui xem của bạn.

Trong bộ phim này, JAA đóng vai Kham, người theo đuổi một tập đoàn mafia quốc tế có trụ sở tại Úc, người đã đánh cắp và buôn lậu hai con voi của mình đến Sydney. Kham sau đó sẽ thực hiện cuộc hành trình ngàn dặm qua các lục địa trong một nỗ lực để giải cứu những con vật được đánh giá cao của mình.

Trên đường đi, anh ta được Trung sĩ Mark, một sĩ quan cảnh sát Thái Lan ở Úc, và một phụ nữ Thái Lan buộc phải làm nô lệ bởi các băng đảng tàn nhẫn. Cùng nhau, họ đảm nhận Madame Rose và tay sai Johnny, một tên cướp và võ sĩ người Việt Nam.

Với JAA ở vị trí lãnh đạo, bạn đã có thể mong đợi rất nhiều cảnh chiến đấu tuyệt vời sẽ có trong bộ phim hành động nhẹ nhàng nhưng thú vị này.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một thứ khác mà bạn có thể thích:

5 Phim tài liệu đấm bốc mà mọi người hâm mộ cần xem

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve