cách thức tính điểm vòng loại world cup 2022 Bạn có thể chuyển đổi tư thế trong quyền anh không?

Một trong những quyết định đầu tiên bạn đưa ra khi lần đầu tiên bước vào Phòng tập thể dục quyền anh là bạn là một chiến binh chính thống hay Southpaw.Điều này, tất nhiên, đề cập đến lập trường mà bạn giả định trong một cuộc chiến.

Một máy bay chiến đấu chính thống đứng với chân trái về phía trước và chân phải, tay trái đang bảo vệ cằm trong khi tay phải được ném, sẵn sàng bắn đi.Một Southpaw là ngược lại.Bàn chân phải nằm trong vị trí dẫn đầu trong khi bên trái lùi lại, cho phép tay trái rất mạnh mẽ ở vị trí tối ưu để tấn công.

Trong khi hầu hết các võ sĩ lựa chọn bám vào một lập trường, có một số người thích trộn lẫn mọi thứ. Chúng được gọi là những người chuyển đổi vì chúng thường xuyên xáo trộn qua lại giữa Chính thống giáo và Southpaw với mục tiêu mang đến cho đối thủ vẻ ngoài khác nhau.

Những người chuyển đổi nhận ra nhiều lợi thế khác nhau đối với phong cách độc đáo của họ. Mặc dù nó chắc chắn không dành cho tất cả mọi người, nhưng đó là một lựa chọn nếu bạn muốn thử.

Có một số lý do tại sao người ta muốn chuyển đổi lập trường ở giữa một trận đấu quyền anh. Hôm nay, phát triển chia sẻ hàng ngày bốn lý do tại sao bạn nên xem xét nó.

1) Vứt bỏ đối thủ của bạn bằng cách chuyển đổi

Một trong những yếu tố lớn nhất đằng sau chiến lược chuyển đổi lập trường ở giữa cuộc chiến là nhầm lẫn đối thủ bằng cách cho họ vẻ ngoài khác nhau. Chuyển đổi giữa Chính thống giáo và Southpaw, và ngược lại, được biết là ném rất nhiều đối thủ ra khỏi đường đua.

Điều này có nghĩa là đối thủ của bạn phải đối phó với cả hai lập trường vào những thời điểm khác nhau trong một lần duy nhất. Nó có thể trở nên rất khó hiểu khi phải bảo vệ chống lại nhiều cuộc tấn công khỏi các góc độ khác nhau. Nếu được sử dụng đúng cách, chuyển đổi đều là một công cụ tấn công hữu ích.

Hầu hết các võ sĩ có một vài vòng để đo nhau trong trận đấu, và giữa mỗi điều chỉnh vòng được thực hiện trong góc. Quan điểm chuyển đổi thường gây khó khăn cho đối thủ của bạn trong việc điều chỉnh phong cách và chiến lược.

Một số võ sĩ giỏi nhất trong trò chơi được biết là đã sử dụng chuyển đổi như một phần trong chiến lược của họ là Nonito Donaire, Vasyl Ladderenkovà Terence Crawford.

Những võ sĩ này biết khi thay đổi lập trường có lợi cho cơ hội chiến thắng và xáo trộn giữa Chính thống giáo và Southpaw với kỹ thuật chuyên gia. Hơn nữa, họ sở hữu năng lực tấn công ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào bằng nhau ở cả hai tay phải và trái.

 

2) Chơi theo thế mạnh của bạn

Kết hợp quyền anh

Nhà vô địch thế giới UFC Rafael dos Anjos Từ nhóm Evolve Fight ném một cú đâm vào Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông) ở Singapore.

Bạn có thể có một người mạnh mẽ bằng một tay, nhưng đồng thời, bạn có thể cần phải sử dụng cùng một bàn tay với Stinging jab. Chuyển đổi cho phép bạn làm điều đó. Nó cho phép bạn chơi theo điểm mạnh của bạn trong các mức ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào độ thoải mái khác nhau.

Hầu hết những người chơi chuyển đổi là Ambidextrous, điều này rất hiếm trong quyền anh. Thông thường, các võ sĩ dành phần lớn đào tạo chỉ trong một lập trường, từ đó dẫn đến một tay trở nên mạnh mẽ hơn so với tay kia. Huấn luyện cả hai tay và trong cả hai lập trường đều mang lại sức mạnh võ sĩ từ mọi góc độ, cũng như một hành vi phạm tội năng động.

Một ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào lần nữa, phải nhấn mạnh rằng việc chuyển đổi chắc chắn không dành cho tất cả mọi người. Nhưng đó là một lựa chọn đáng để khám phá nếu bạn lên cho nó.

Ai biết? Bạn có thể có hiệu quả với việc chuyển đổi. Hoặc có thể bạn aren. Điều quan trọng là chơi theo điểm mạnh của bạn và bảo vệ chống lại điểm yếu của bạn. Không cần phải nói, thực hành ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào mọi thứ trong phòng tập thể dục quyền anh trước và xem nó hoạt động như thế nào. Sau đó đưa ra quyết định sau này.

 

3) Thực hành kỹ thuật thay đổi hiếm

Thay đổi là một kỹ thuật bị mất từ ??lâu trong quyền anh. Nó là một kỹ thuật tấn công hiệu quả liên quan đến chân.

Việc thay đổi được sử dụng ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào rất nhiều trong các hệ thống quyền anh tiếng Anh cũ và tiết kiệm. Nó liên quan đến việc thay đổi "giữa các lập trường chính thống và Southpaw một cách liền mạch trong kết hợp.

Dịch chuyển, khi được thực hiện vào đúng thời điểm và khoảng cách, cho phép một võ sĩ Tạo công suất tối đa cụ thể khi theo đuổi các đối thủ rút lui. Các võ sĩ đáng chú ý đã được biết đến sử dụng kỹ thuật thay đổi bao gồm huyền thoại Jack Dempsey và Vua hạng trung Gennady Golovkin.

Bằng cách phóng thẳng xuống giữa, và sau đó ngay lập tức chuyển sang lập trường ngược lại để khởi động một thẳng khác, và sau đó thay đổi lập trường một lần nữa, một võ sĩ có thể đưa ra một luồng sức mạnh không ngừng bắn vào một đối thủ rút lui.

Nếu bạn đang tìm cách trộn lẫn lập trường của mình, bạn có thể muốn kết hợp chuyển đổi vào Phong cách. Nó rất hiếm, nhưng có thể có hiệu quả trong một số tình huống nếu được thực hiện chính xác.

 

4) Di chuyển ra khỏi cú đấm sức mạnh của đối thủ của bạn

Ladderenko-Boxing

Nhà vô địch thế giới Boxing Vasyl Ladderenko đưa vào công việc tại phòng tập thể dục.

Thay đổi lập trường từ Chính thống giáo sang Southpaw cũng có thể được sử dụng ở đầu phòng thủ. Trong một số trường hợp, một đối thủ có thể có một cú đấm quyền lực khó đối phó. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi lập trường để đặt mình vào một vị trí để tránh xa một cú đấm sức mạnh của đối thủ, xoay quanh nguy hiểm.

Bằng cách chuyển đổi lập trường, bạn có thể vô hiệu hóa hành vi phạm tội của đối thủ. Thậm chí, bạn có thể ném anh ta hoàn toàn khỏi trò chơi của anh ta và làm anh ta bối rối, đặc biệt là ở cuối phòng thủ.

Rất nhiều võ sĩ cấp cao sử dụng chiến lược phòng thủ này như một sự điều chỉnh giữa trận chiến. Quyền anh, theo nhiều cách, là một trò chơi tinh thần như nó là một trò chơi vật lý.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi, bạn có thể chuyển lập trường của mình trong quyền anh không? Đúng. Nhưng nó cần rất nhiều thực hành trong phòng tập thể dục và một loại máy bay chiến đấu đặc biệt để thành công với nó. Hãy thử và xem nếu bạn thoải mái với nó.

Nếu bạn đang tìm cách thêm một yếu tố hoàn toàn mới vào phong cách đấm bốc của mình, hãy thử trộn lẫn lập trường của bạn!

Bạn cũng có thể thích:

Cách thêm bồng bềnh và dệt vào trò chơi quyền anh của bạn

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve