cúp world cup 2022 Ở đây, cách thức võ thuật giúp cải thiện khả năng duy trì trí nhớ của con bạn

Võ thuật là một trong những cách tốt nhất để giúp con bạn cải thiện khả năng duy trì trí nhớ của họ. Trẻ em, cả trẻ và già, thích tham gia vào thể thao và các hoạt động vui vẻ, vui tươi và đầy thách thức. Cung cấp một môn thể thao giúp cả hai giúp cải thiện khả năng duy trì trí nhớ, đồng thời đáp ứng nhu cầu điền kinh của con bạn sẽ đảm bảo rằng con bạn gặt hái những lợi ích của môn thể thao mà không nhận ra điều đó. Martial Arts cung cấp một cách cực kỳ thú vị và bổ ích để thụ động xây dựng sự giữ chân bộ nhớ của con bạn. 

Dưới đây là ba cách mà con bạn sẽ xây dựng khả năng duy trì trí nhớ của chúng chỉ bằng cách nhảy vào võ thuật.

 

1) Duy trì bộ nhớ vật lý

Võ thuật là một hoạt động toàn thân. Con bạn sẽ Làm việc trên cả kỹ năng vận động thô và tốt khi họ phát triển các kỹ năng mới của họ. Con bạn sẽ làm việc trên mọi thứ, từ cách tay chúng di chuyển, đến nơi chân của chúng bước, hoặc nơi đầu của chúng nên di chuyển. Những phong trào này sẽ không đến một cách tự nhiên lúc đầu và đòi hỏi rất nhiều thực hành. Cuối cùng, họ sẽ xây dựng sự duy trì trí nhớ của mình khi họ xây dựng bộ nhớ cơ bắp Đối với mỗi phong trào mà họ học. 

Khi họ thực hành, con bạn sẽ bắt đầu nhớ lại các phong trào khác nhau của chúng và mục tiêu chuyển động của chúng. Họ sẽ bắt đầu có thể nhớ các chi tiết chính của từng phong trào và sẽ có thể tự sửa khi một huấn luyện viên không có mặt. Cuối cùng, các phong trào sẽ trở thành bản chất thứ hai đối với họ, đòi hỏi rất ít suy nghĩ khi họ di chuyển cơ thể dựa trên sự duy trì trí nhớ vật lý thuần túy. 

Kỹ năng vận động tốt cũng sẽ được làm việc vào bộ nhớ cơ thể chất của họ. Khi họ học cách định vị tay và ngón tay để tránh chấn thương, ban đầu họ sẽ phải làm việc để ghi nhớ từng chi tiết nhỏ. Theo thời gian, những chuyển động vận động tốt này sẽ khóa trong việc giữ bộ nhớ cơ vĩnh viễn. 

Võ thuật là một thành phần quan trọng để giúp con bạn học cách làm chủ khả năng giữ trí nhớ trên các chuyển động cơ thể của chính chúng. Nó sẽ nâng cao khả năng của họ để cả học và duy trì kiến ??thức về cả kỹ năng vận động thô và tốt, làm cho nó trở thành một môn thể thao tuyệt vời để tạo ra sự lưu giữ bộ nhớ vật lý mới.

 

2) Duy trì bộ nhớ nghệ thuật

Một đứa trẻ học Muay Thai

Võ thuật không chỉ là một môn thể thao thể chất. Nó cũng là một nghệ thuật. Về mặt nghệ thuật của võ thuật, có rất nhiều sự sáng tạo, tự do và thể hiện bản thân trong môn thể thao này. Đây đôi khi có thể là một khía cạnh đầy thách thức đối với nhiều trẻ em khi chúng điều hướng việc học để ghi nhớ và nhớ lại các phong trào khác nhau và tạo ra khả năng tìm ra cách chúng có thể sử dụng kiến ??thức một cách sáng tạo để thể hiện bản thân. Nó trở thành nghệ thuật giữ lại trí nhớ vững chắc để sử dụng những gì họ biết một cách sáng tạo.

Một khi những điều cơ bản được làm chủ, sinh viên được yêu cầu bắt đầu sử dụng kiến ??thức của họ để tạo ra trò chơi của riêng họ. Khi sinh viên tiến bộ, họ bắt đầu xây dựng một cơ sở dữ liệu về kiến ??thức, cũng như cách họ muốn sử dụng các động tác khác nhau, cách các động thái khác nhau hoạt động chống lại các đối thủ khác nhau và di chuyển tốt với nhau. 

Khía cạnh nghệ thuật của võ thuật đòi hỏi một trí nhớ và sự hiểu biết vững chắc về những điều cơ bản, và như vậy, con bạn sẽ học được tầm quan trọng của việc xây dựng sự lưu giữ trí nhớ của chúng cho từng bước, ý tưởng và khái niệm mà chúng học được.

 

3) Giữ chân bộ nhớ xã hội

Jiu-jitsu cho trẻ em

Võ thuật cung cấp một môi trường tuyệt vời, trong đó trẻ em sẽ tìm hiểu về các hành vi xã hội và sẽ tìm thấy phản hồi tích cực khi chúng xây dựng trí nhớ của chúng về các hành vi xã hội thích hợp và phù hợp. 

  • Tương tác với người lớn: Võ thuật sẽ cho con bạn cơ hội Tìm hiểu cách tương tác đúng với người lớn. Con bạn sẽ Tìm hiểu cách thể hiện sự tôn trọng đúng đắn Đối với huấn luyện viên của họ, cũng như làm thế nào để nói chuyện và chào người lớn theo một cách thích hợp. Họ sẽ học cách tổ chức một cuộc trò chuyện với huấn luyện viên của họ và sẽ phát triển trong khả năng nói chuyện với mọi người ở mọi lứa tuổi. Vì con bạn có những tương tác này, chúng sẽ có thể học và lưu trữ những kỳ vọng của huấn luyện viên trong ngân hàng bộ nhớ của họ. Khả năng này sẽ cho phép họ nói chuyện với những người lớn khác, cho dù họ là huấn luyện viên, giáo viên hay nhân viên thu ngân tại một cửa hàng tạp hóa. 
  • Tương tác với trẻ em: Ngoài việc thêm các tương tác người lớn thích hợp vào bộ nhớ của họ, họ cũng sẽ được khuyến khích và phát triển trong khả năng tương tác với các đồng nghiệp của họ. Họ sẽ tìm thấy tình bạn trên thảm và ý chí Học cách làm việc cùng nhau, giữ cho đối tác của họ an toàn, và giữ cho mình an toàn. Vì họ có những kinh nghiệm này và được các huấn luyện viên và đồng đội của họ khuyến khích, họ sẽ có thể thực hiện các tương tác này để nhớ để sử dụng với các tương tác xã hội khác bên ngoài phòng tập thể dục. 

Duy trì bộ nhớ là một thành phần chính của việc xây dựng các mối quan hệ tốt. Võ thuật cung cấp một loạt các tương tác xã hội đòi hỏi con bạn phải cam kết chúng vào trí nhớ. Nếu con bạn mắc lỗi và làm tổn thương đối tác của chúng trong khi khoan, thì chúng phải cam kết trải nghiệm đó vào bộ nhớ để đảm bảo điều đó không xảy ra nữa. 

Võ thuật là một cách tuyệt vời, tích cực để mang đến cho con bạn nhiều kinh nghiệm xã hội đòi hỏi khả năng xây dựng kỹ năng giữ trí nhớ của chúng.

 

Võ thuật xây dựng khả năng duy trì trí nhớ

Nếu bạn thấy rằng con bạn đang phải vật lộn với việc duy trì trí nhớ, hoặc ngay cả khi bạn chỉ cảm thấy rằng đó là một kỹ năng cần được mài giũa hơn, võ thuật là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để tìm hiểu tầm quan trọng và cách sử dụng giữ trí nhớ. 

Bằng cách làm việc thông qua các kỹ năng thể chất đòi hỏi phải giữ bộ nhớ, toàn bộ cơ thể của con bạn sẽ tham gia vào quá trình bộ nhớ. Bằng cách làm việc với các huấn luyện viên và các sinh viên khác, con bạn sẽ lưu trữ trong trí nhớ của chúng một loạt các tín hiệu xã hội quan trọng và những cách tương tác dự kiến ??với những người khác. 

Cuối cùng, bằng cách học cách sáng tạo và nghệ thuật trong môn thể thao này, con bạn sẽ được yêu cầu sử dụng khả năng duy trì trí nhớ của chúng để xây dựng các kỹ năng và sự hiểu biết đã biết để xây dựng trò chơi của riêng mình trong khi gây tranh cãi. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một môn thể thao hoàn hảo cung cấp nhiều trải nghiệm sẽ xây dựng khả năng duy trì trí nhớ của con bạn, thì võ thuật là lựa chọn tốt nhất. Thêm vào thực tế là con bạn sẽ vui vẻ, tập thể dục tốtvà được thử thách cùng một lúc, và đơn giản là không có môn thể thao nào tốt hơn để xây dựng cả những đứa trẻ mạnh về thể chất và tinh thần.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Trẻ em

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến