keo.nha cai 2 Ritu Phogat: Siêu sao MMA đầu tiên của Ấn Độ

Nhà vô địch đấu vật Ritu Phogat Từ Đội Evolve Fight là một biểu tượng võ thuật ở quê nhà Ấn Độ của cô. Cô cũng được coi là một trong những đô vật có ảnh hưởng nhất và tài năng nhất trên toàn thế giới.

Đầu năm nay, Phogat đã đưa ra tiêu đề khi cô quyết định Tham gia nhóm Evolve Fight và ký hợp đồng với một chức vô địch, tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới, và bắt đầu chuyển đổi sang môn thể thao võ thuật hỗn hợp.

Đào tạo dưới Nhiều nhà vô địch thế giới của các môn thể thao chiến đấu khác nhau tại Evolve MMA, Phogat đã mài giũa kỹ năng của mình và sẵn sàng tạo ra một tác động trong thế giới võ thuật hỗn hợp. Tại đây, tại sao Phogat được coi là một siêu sao võ thuật hỗn hợp.

 

Đô vật đẳng cấp thế giới

Ritu

Nhà vô địch đấu vật Ritu Phogat là một trong những đô vật hàng đầu trên thế giới.

Ở tuổi 25, Phogat đã là một trong những đô vật sung mãn nhất thế giới. Cô ấy đến từ một gia đình chiến đấu, tất cả đều nổi tiếng với công việc của họ trong việc phát triển Ấn Độ Đấu vật. Là con gái thứ ba của tiên phong Mahavir Singh Phogat, Ritu có đôi giày lớn để lấp đầy, và cô chắc chắn đã vươn lên trong dịp này.

“Đấu vật là tình yêu đầu tiên của tôi. Tôi lớn lên nhìn các chị em tôi đổ mồ hôi trên tấm thảm và bùn với bố tôi, Phogat nói.

Họ là những người đã làm nên lịch sử bằng cách thay đổi trò chơi đấu vật nữ ở Ấn Độ. Giống như nhiều đô vật nữ trẻ, họ cũng là hình mẫu của tôi. Lớn lên, tôi luôn muốn bước vào bước chân của chị em tôi và làm cho đất nước và gia đình của tôi tự hào.

Ritu-Phogat-Silver-Medal

Ritu Phogat là một huy chương bạc Giải vô địch thế giới U23 đấu vật.

Phogat là một giải vô địch đấu vật thịnh vượng chung, huy chương vàng, giải đấu đấu vật U23 Giải vô địch thế giới, giải vô địch đấu vật châu Á Huy chương đồng, và nhà vô địch đấu vật quốc gia Ấn Độ 3X.

Vào năm 2018, Ritu đã thành lập mình là một trong những đô vật giỏi nhất thế giới, kết thúc thứ 5 tại Giải vô địch thế giới mặc dù chỉ mới 24 tuổi.

 

Có một bộ phim làm về gia đình cô ấy

Ritu Phogat

Các chị em Ritu, Babita Phogat, Geeta Phogat, và Sangeeta Phogat và anh em họ Vinesh Phogat của cô cũng là những người bán đấu vật vô địch.

Đấu vật từ 8 tuổi, Phogat đã có hơn 300 trận đấu vật và thi đấu trong các cuộc thi đấu vật hàng đầu thế giới.

Cô là thành viên của gia đình Phogat nổi tiếng, người có câu chuyện được bất tử trong bộ phim bom tấn Nguy hiểm, Bộ phim có doanh thu cao nhất của Ấn Độ mọi thời đại. Chị em của cô ấy Geeta PhogatThì Babita PhogatThì Sangeeta Phogatvà anh em họ Vinesh Phogat cũng là những nhà vô địch đấu vật.

“Dangal rất gần với trái tim tôi. Bộ phim đã tạo ra một tác động rất lớn ở Ấn Độ, nó đã thách thức các định kiến ??giới truyền thống và đánh đúng hợp âm về mặt cảm xúc, đặc biệt là với cha mẹ và con gái Ấn Độ, Phogat nói.

Tôi đã biết rằng Dangal không chỉ là một bộ phim bom tấn ở Ấn Độ mà còn chạm vào trái tim trên toàn cầu. Đó là một nguồn cảm hứng lớn cho tôi.

Đào tạo Ritu Phogat tại Evolve MMA

Bộ phim Dangal, dựa trên các chị em Phogat, đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử Ấn Độ.

Tất nhiên, đào tạo dưới thời cha cô, Phogat didn chỉ học cách võ thuật. Cô cũng học được những bài học lớn nhất của soi keo nha cai hom nay cuộc sống.

Cha tôi không chỉ dạy tôi cách vật lộn mà còn dạy tôi cách tôn trọng, khiêm tốn, không sợ hãi, kỷ luật và chăm chỉ. Anh ấy đã giữ cho tôi nền tảng bất chấp thành công của tôi, Phogat nói.

Những giá trị này sẽ mãi mãi đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp của tôi, cũng như cuộc sống của tôi.

 

Gia nhập tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới

Ritu-phogat-kick

Nhà vô địch đấu vật Ritu Phogat đang huấn luyện dưới sự vô địch thế giới soi keo nha cai hom nay tại Evolve MMA.

Đầu năm nay, Phogat đã đưa ra một trong những quyết định lớn nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của mình khi cô quyết định tham gia một chức vô địch và cạnh tranh về võ thuật hỗn hợp. Đó là một quyết định được hỗ trợ đầy đủ bởi gia đình cô.

Trở thành một thành viên của nhóm Evolve Fight nổi tiếng, Phogat mang theo rất nhiều niềm tự hào và rất nhiều kỳ vọng. Cô ấy đã sẵn sàng cho cả thế giới thấy cô ấy hung dữ soi keo nha cai hom nay như thế nào trong chuồng.

Tôi lớn lên khi xem võ thuật hỗn hợp và thấy nó rất thú vị, Phogat nói.

Tôi luôn luôn tự hỏi làm thế nào và nơi tôi có thể đào tạo cho một môn thể thao như vậy. Tôi tự hỏi tại sao có nhiều nhà vô địch thế giới Ấn Độ trong MMA. Vì vậy, khi cơ hội đào tạo tại Evolve MMA xuất hiện, tôi quyết định kiểm tra và vài tháng sau, tôi đã sẵn sàng để cạnh tranh tại nhà của võ thuật.

Ritu Phogat Boxing

Nhà vô địch đấu vật Ritu Phogat đã được soi keo nha cai hom nay tận hưởng việc học nghệ thuật nổi bật.

Tham gia vào hàng ngũ của các nữ võ sĩ ưu tú trong một chức vô địch, Phogat đồng hóa thành công ty tốt với thành viên nhóm Evolve Fight Fight, không thể ngăn cản được Angela Angela Lee.

Đã được đào tạo tại Evolve trong năm qua, Phogat nhanh chóng có được sự tự tin vào khả năng của mình trong chuồng.

Tôi rất vui mừng, và nó cảm thấy tuyệt vời. Evolve là một nơi tuyệt vời để học MMA chuyên nghiệp. Tôi nghĩ rằng đó là trung tâm đào tạo tốt nhất trên thế giới cho MMA với các huấn luyện viên soi keo nha cai hom nay vô địch thế giới. Sau khi đến Evolve và nói chuyện với các huấn luyện viên, tôi đã tự tin về sự chuyển đổi của mình từ đấu vật sang MMA, Phogat nói.

 

Phát triển thành một máy bay chiến đấu toàn diện

Đào tạo Ritu Phogat

Nhà vô địch đấu vật Ritu Phogat Huấn luyện chăm chỉ tại chương trình Evolve Fighters.

Tất nhiên, là một đô vật tuyệt vời là thành phần duy nhất để thành công trong võ thuật hỗn hợp. Phogat hiểu rằng để thành công trong môn thể thao này, cô phải thêm một số yếu tố vào trò chơi chiến đấu tổng thể của mình, bao gồm các kỹ năng nổi bật quan trọng.

Tại Evolve, Phogat có quyền truy cập vào nhiều năm kiến ??thức và kinh nghiệm từ Muay Thai, Jiu-Jitsu của Brazil và các nhà vô địch thế giới quyền anh.

Phogat của tôi đang phát triển tốt, đó là một công việc đang tiến triển, Phogat nói.

Đào tạo dưới thời Muay Thai World Champions, tôi sẽ chỉ trở nên tốt hơn. Của tôi Đào tạo BJJ đã giúp tôi rất nhiều về các kỹ năng gửi của tôi, và tôi đang được đào tạo tốt nhất ở đây tại Evolve MMA, vì vậy tôi bắt đầu có được sự tự tin sau khi đào tạo ở đây với tất cả các huấn luyện viên của tôi.

Mục tiêu cuối cùng của tôi là trở thành nhà vô địch thế giới và làm cho đất nước của tôi tự hào.

Phogat chắc chắn đang đi đúng hướng. Khi cuối cùng cô ấy ra mắt lồng, rất nhiều con mắt sẽ chú ý đến Phogat và cách cô ấy biểu diễn. Ngay cả sau đó, cô ấy tự tin rằng cô ấy có thể thực hiện một quá trình chuyển đổi thành công và có thể chờ đợi để bước vào vòng tròn vô địch.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

Nhà vô địch thế giới Boxing Drian Francisco chia sẻ triết lý đào tạo của mình

Lịch sử và nguồn gốc của môn đấu vật

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve