cb fo3 Quyền anh 101: Cách hạ cánh từ trên cao

Hàng hải là một trong những cú đấm tàn khốc nhất trong quyền anh. Nó cũng là một trong những khó khăn nhất để thực hiện về mặt kỹ thuật và có lẽ là cú đấm khó khăn nhất để hạ cánh. Nó đòi hỏi mức độ bằng nhau của tốc độ, độ chính xác và thời gian để kết nối từ trên cao.

Nó có một cú đấm sức mạnh được ném từ thắt lưng theo chuyển động hướng lên, nhắm vào cằm đối thủ, hoặc trên các vị trí khác nhau trên cơ thể như thận, gan và đám rối năng lượng mặt trời. Uppercuts được sử dụng phổ biến nhất khi chiến đấu, và hiếm khi được sử dụng từ phạm vi khi nó giảm dần trong sức mạnh và mang theo một số rủi ro.

Có một loạt các kỹ thuật từ trên khác nhau mà bạn có thể thêm vào trò chơi của mình, để sử dụng trong nhiều kịch bản. Nó hiệu quả nhất là một phần của cú đấm kết hợp, và khi đối thủ không thể dự đoán nó.

Một số máy bay chiến đấu vĩ đại nhất trong lịch sử quyền anh đã sử dụng những người từ trên cao, chẳng hạn như Mike TysonThì Roy Jones Jr., George Foreman, Larry Holmes và Lennox Lewis, để kể tên một vài người.

Nếu bạn đang tìm cách thêm cuộc tấn công tấn công đáng kinh ngạc này vào trò chơi của bạn, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Ngày nay, phát triển các mẹo chia sẻ hàng ngày về cách hạ cánh hoàn hảo.

 

1) Ưu điểm và bất lợi của việc đi dưới

Tuyệt vời như từ trên cao là một cú đấm, có một vài điều bạn phải biết về nó để thực sự hiểu cách sử dụng nó và cách bảo vệ chống lại nó. Có rất nhiều lợi thế và nhược điểm khi sử dụng từ trên cao, và chúng tôi đã liệt kê chúng ở đây. Hãy để một cái nhìn.

Thuận lợi

 • Một trong những cú đấm mạnh nhất mà bạn có thể ném vào quyền anh

 • Nó có ngay lập tức Sức mạnh loại trực tiếp Nếu một đối thủ không thấy nó đến

 • Nó rất khó để bảo vệ nếu một phần của sự kết hợp

 • Chuyển động hướng lên sử dụng các cấu hình cơ khác nhau từ các cú đấm khác, dẫn đến ít mệt mỏi hơn

Nhược điểm

 • Nó sẽ năng lượng nếu bạn bỏ lỡ tồi tệ và có thể khiến bạn mất cân bằng

 • Khiến bạn cởi mở để bị phản đối vì nó tạm thời yêu cầu bạn bỏ ba?o vê?

 • Cần thiết lập thích hợp vì nó dễ dàng Telegraphed Nếu ném solo

 • Chỉ có phạm vi sử dụng các tình huống trong trường hợp sử dụng, có thể ném từ phạm vi

 

2) Cách thực hiện các loại từ trên cao khác nhau

Bước đầu tiên để ném từ trên xuống là hiểu làm thi đấu của việt nam thế nào để thực hiện đúng một. Các đại từ có nhiều sắc thái kỹ thuật, và đòi hỏi rất nhiều thực hành và lặp lại để hoàn thiện. Hơn nữa, có nhiều biến thể khác nhau đối với từ trên cao, mỗi biến thể có bộ quy tắc riêng.

Phía sau từ trên cao

Đây là phổ biến nhất của các biến thể từ trên cao và một biến thể được sử dụng thường xuyên nhất trong các kết hợp hoặc cách khác. Như tên cho thấy, việc từ trên cao này thi đấu của việt nam được ném bằng tay sau, thường là bàn tay sức mạnh. Những cú đấm thiết lập chung bao gồm đâmcái móc. Mặc dù nó thường được bắt đầu trong một chuỗi tấn công, nhưng tốc độ phía sau cũng có thể được sử dụng như một Đối trọng. Khi ném cú đấm này, hãy nhớ sử dụng bàn tay đối diện của bạn để bảo vệ cằm của bạn để bảo vệ chống lại sự trả thù.

Dẫn dẫn đường

Nó mang rất nhiều rủi ro bởi thi đấu của việt nam vì, không có thiết lập thích hợp, nó có thể dễ dàng điện báo nếu không bị ném với đủ tốc độ. Dẫn đầu với đường trên là không phổ biến, nhưng có thể có hiệu quả nếu bạn biết cách làm chính xác. Để thực hiện cú đấm này, hãy nhúng đầu vào bên ngoài bàn chân dẫn của bạn và hơi nghiêng ra ngoài. Điều này sẽ mang lại sự nhấn mạnh từ trên xuống và thêm sức mạnh. Huấn luyện viên huyền thoại Hall-of-Fame Freddie Roach đang chống lại việc sử dụng thi đấu của việt nam người dẫn đầu, nhưng nhiều máy bay chiến đấu cũng đã sử dụng nó một cách hiệu quả.

Counter dẫn sử dụng

Sử dụng từ trên cao như một đối trọng là một trong những cách an toàn nhất để sử dụng nó, vì cú đấm được thực thi trong phản ứng với hành vi phạm tội của đối thủ, thay vì trong một bộ tấn công. Bởi vì nó bị ném như một đối thủ đang đến (và bản thân dễ bị tổn thương), sức mạnh từ trên xuống được khuếch đại. Ngoài ra, như một quầy, nguy cơ bạn bị tấn công ngay cả sau khi thi đấu của việt nam bạn bỏ lỡ với việc đi trên cao đã giảm đi rất nhiều.

Cơ thể Uppercut

Uppercuts đối với cơ thể được cho là cách hiệu quả nhất để sử dụng một cú đánh từ trên trong một cuộc chiến. Một thi đấu của việt nam cú đánh nghiền nát vào đám rối mặt trời, xương sườn hoặc thận và gan có thể khiến đối thủ bị vùi dập lên vải trong đau đớn. Nó có thể ngay lập tức đánh bật gió ra khỏi một cánh buồm của đối thủ, và khiến họ bất động. Cơ thể Uppercuts ngắn và ném ở cự ly gần, điều đó có nghĩa là chúng nhanh hơn để đạt được mục tiêu. Nó có thể được thực hiện thi đấu của việt nam như một người khởi xướng hành vi phạm tội, hoặc như một quầy sau khi bạn đã cúi xuống dưới một cú đấm của đối thủ.

 

3) Uppercut do và don

Như với mọi kỹ thuật, có những điều bạn nên làm, và những điều bạn không nên. Nó giống nhau với việc tăng tốc. Dưới đây là một số lời khuyên thiết yếu bạn nên làm theo để tận dụng tối đa những con đường trên của bạn.

thi đấu của việt nam

Làm:

 • Luôn giữ sự cảnh giác của bạn và tự vệ. Vì những người từ trên xuống để bạn cởi mở và dễ bị tổn thương, đặc biệt là nếu bạn bỏ lỡ, điều quan trọng là bạn phải liên tục nhận thức được về tay bạn. Có nó bảo vệ cằm của bạn khi ném từ trên xuống.

 • Chuyển sức mạnh đúng cách thông qua cơ sở. Giống như với tất cả các cú đấm trong quyền anh, sức mạnh được tạo ra ở chân, được chuyển qua lõi, tất cả các cách để nắm đấm. Vì vậy, uốn cong đầu gối của bạn một chút, xoay thân của bạn và ném đường trên xuống.

 • Tấn công cơ thể cũng như đầu. Trộn nó lên, và bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất.

 • Hãy nhớ luôn luôn di chuyển đầu của bạn. Hằng số Chuyển động đầu gây khó khăn cho đối thủ để đọc động thái tiếp theo của bạn, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch ném đường trên.

 • Đặt từ trên cao của bạn với jabs và móc. Bạn có thể ném một con số dẫn đầu ở đây và ở đó, nhưng làm như vậy một cách tiết kiệm.

 • Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Làm việc trên túi nặng, hoặc nếu phòng tập thể dục của bạn có một, túi từ trên xuống. Đào tạo và mài giũa kỹ năng của bạn là cách tốt nhất để hoàn thiện chúng. Sau đó áp dụng chúng trong sparring.

Không:

 • Don Tiết tạo thói quen giữ bàn tay từ trên xuống sau khi bạn ném nó. Mang bảo vệ của bạn trở lại sau khi ném từ trên xuống.

 • Don lồng tiếp cận với con số cao. Việc quá mức bản thân trên những cú đấm của bạn sẽ khiến bạn mở ra quầy. Nó cũng sẽ khiến bạn mất thăng bằng. Đối với những người nổi tiếng, cố gắng không ném chúng quá xa khỏi phạm vi. Uppercuts có nghĩa là được ném từ cự ly gần.

 • Don Tiết để cằm của bạn tiếp xúc bất cứ lúc nào. Ném đường trên là cú đấm mạo hiểm nhất trong quyền anh vì nó khiến bạn rất rộng mở. Nhét cằm vào và nghiến răng. Quan trọng nhất trong tất cả, bảo vệ chính mình mọi lúc.

 

Nếu bạn muốn học môn quyền anh ở Singapore từ các nhà vô địch thế giới, hãy đăng ký một lớp dùng thử hôm nay tại Evolve MMA!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến