châu âu có bao nhiêu suất dự world cup 3 mẹo để đá mạnh hơn và tăng gấp đôi sức mạnh của bạn

Một cú đá mạnh mẽ ở đầu hầu hết Muay Thai Các học viên danh sách các kỹ năng để làm việc và có được. May mắn thay, một cú đá mạnh mẽ có thể đạt được bởi bất cứ ai muốn đưa vào công việc. 

Như một phần thưởng, một số phương pháp tạo ra những cú đá mạnh mẽ hơn cũng tạo ra các cơ thể khỏe mạnh và kiên cường hơn cho Muay Thai. Nếu việc tăng sức mạnh của cú đá của bạn cao trong danh sách ưu tiên của bạn, hãy thử một số mẹo này.

 

1) Kỹ thuật

Điều này có vẻ như là một điều hiển nhiên, nhưng đôi khi, các kỹ thuật có thể đơn giản bị bỏ qua khi cố gắng đạt được sức mạnh. Phát triển và mài giũa kỹ thuật thích hợp sẽ luôn hướng tới nhiều sức mạnh hơn là một cú đá không chính xác.

Những điều đơn giản, như trọng lượng của bạn không bị ném vào cú đá đúng cách hoặc không cho phép cánh tay của bạn di chuyển đúng cách trong khi ném đá, sẽ ức chế một số sức mạnh của bạn. 

Một Huấn luyện viên tốt Muay Thái là một nguồn tài nguyên đáng kinh ngạc trong lĩnh vực này. Từ bên ngoài, một huấn luyện viên thường có thể nhìn thấy một số chi tiết nhỏ mà bạn có thể, và họ có thể cung cấp cho bạn phản hồi rất cần thiết để bắt đầu mài giũa kỹ thuật đá thích hợp. 

Ngay cả khi bạn có tất cả kiến ??thức về đầu để ném một cú đá kỹ thuật, một con mắt bên ngoài đôi khi là điều cuối cùng để thực sự giúp bạn nắm bắt và ném một cú đá vững chắc, kỹ thuật và mạnh mẽ. 

Trong phạm vi kỹ thuật, bạn sẽ tìm thấy nhiều chi tiết nhỏ để làm việc đó sẽ giúp bạn tăng sức mạnh của cú đá khi bạn tinh chỉnh mỗi người trong số họ. 

  • Tay: Đảm bảo rằng bàn tay của bạn đang di chuyển đúng cách sẽ hỗ trợ thêm sức mạnh. Cho phép tay phải của bạn mở rộng ra khỏi mặt khi bạn ném cú đá chân phải của bạn sẽ giúp bạn duy trì sự cân bằng khi bạn ném nhiều trọng lượng hơn vào cú đá. Ngược lại, ghim cả hai tay bằng mặt của bạn, sẽ kìm hãm một số sức mạnh của bạn. Vị trí tay và chuyển động thích hợp là then chốt cho những cú đá mạnh mẽ. 
  • Bước và xoay vòng: Bước đầu tiên dẫn vào một cú đá sẽ hỗ trợ rất nhiều về quyền lực, vì sẽ cho phép bản thân xoay tròn trên bàn chân trồng của bạn. Khi bạn ném cú đá của mình, bước ra khỏi cơ thể đối thủ của bạn và sau đó xoay bàn chân đó trong khi đá sẽ giúp bạn ném đá trôi chảy, di chuyển qua cơ thể đối thủ của bạn thay vì chỉ dừng lại ở cơ thể đối thủ của bạn. Điều này sẽ tăng sức mạnh của bạn rất nhiều. 
  • Sử dụng toàn bộ cơ thể của bạn: Khi ném đá, đảm bảo rằng toàn bộ cơ thể của bạn đang làm việc cùng nhau để tạo ra những cú đá mạnh nhất, mạnh mẽ nhất. Tất cả mọi thứ từ đầu đến hông đến chân của bạn đều phải đồng nhất để tạo ra nhiều sức mạnh nhất. Don lồng bỏ bê việc làm việc trên từng khía cạnh của cách cơ thể bạn di chuyển và đảm bảo rằng tất cả đều hoạt động cùng nhau. 

Nếu bạn đang tìm cách tăng sức mạnh của những cú đá của mình, hãy chắc chắn đi sâu vào việc hoàn thiện kỹ thuật của bạn. 

Nếu bạn có khả năng tiếp cận với một huấn luyện viên, hãy chắc chắn yêu cầu một con mắt bên ngoài để giúp bạn trau dồi vào các lĩnh vực kỹ thuật có thể cần điều chỉnh nhỏ sẽ mang lại những tác động lớn. Kỹ thuật tốt sẽ tạo ra những cú đá mạnh hơn, vì vậy, nó đáng để làm việc và tinh chỉnh kỹ thuật đá của bạn. 

 

2) Khả năng di chuyển hông

nong-o đá túi nặng

Khả năng di chuyển hông của bạn một cách trôi chảy, lật chúng lại khi ném cú đá của bạn, dựa trên việc có khả năng di chuyển hông rắn. Nếu hông của bạn thiếu khả năng di chuyển, ngay cả khi bạn có kỹ thuật tốt, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thực hiện một cú đá thích hợp. Thêm vào một thói quen di động hông vững chắc, nếu thậm chí chỉ vài phút mỗi ngày, sẽ giữ cho hông của bạn di động và cho mượn những cú đá mạnh hơn đến từ hông của bạn có thể mở và hạ cánh đá rắn. 

Dòng chảy di động hông và/hoặc chuyển động dòng chảy động vật là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tính di động để tăng cường cú đá của bạn. Một phần thưởng để thêm vào các loại chuyển động này là bạn sẽ giảm tỷ lệ chấn thương hoặc bất kỳ sự căng thẳng liên quan đến hông nào có thể khiến bạn cần bỏ qua hoặc bỏ lỡ tập luyện do các vấn đề liên quan đến hông.

Việc thiếu khả năng di chuyển sẽ ức chế bạn thêm sức mạnh vào cú đá của bạn. Nếu bạn đang tìm cách tăng sức mạnh của mình, hãy xem xét làm việc trên khả năng di chuyển hông của bạn. 

 

3) Tập luyện plyometric

nhảy dây

Tập luyện plyometric là lý tưởng để tăng sức mạnh nổ. Bạn cần phát triển cơ bắp và sức bền cho sức mạnh bùng nổ để hạ cánh những cú đá mạnh mẽ, mạnh mẽ. 

Tập luyện plyometric là tuyệt vời cho toàn bộ cơ thể của bạn và cũng sẽ tăng sức khỏe tim mạch tổng thể của bạn. Họ xây dựng cơ bắp trong khi tăng cường xương và khớp của bạn, để lại những cú đá của bạn mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn, trong khi cũng làm giảm nguy cơ chấn thương trong khi ném đá mạnh hơn.

Thêm tập luyện plyometric vào chế độ đào tạo hàng tuần của bạn sẽ dẫn đến sự gia tăng rõ ràng cho sức mạnh của các cú đá của bạn. Một số ví dụ dễ dàng về các chuyển động plyometric sẽ giúp với sức mạnh nổ trong cú đá của bạn là:

  • Burpees
  • Squats nhảy
  • Tuck nhảy
  • Nhảy dây
  • Nhảy bên

Những phong trào đơn giản nhưng hiệu quả, plyometric này sẽ tạo ra những cú đá mạnh mẽ hơn, bùng nổ hơn cho trò chơi Muay Thái của bạn. Họ cũng sẽ cải thiện hệ thống tim mạch của bạn, tăng cường xương và dây chằng của bạn, và cho bạn một vết bỏng và mồ hôi rắn chắc. 

 

Cải thiện sức mạnh của những cú đá của bạn

Bằng cách tận dụng việc sử dụng các bài tập plyometric, di động hông và tinh chỉnh kỹ thuật của bạn từ đầu đến chân, bạn sẽ bắt đầu tìm thấy ngày càng nhiều sức mạnh đằng sau những cú đá của bạn ở Muay Thai. 

Đôi khi chỉ cần một sự điều chỉnh nhỏ trong kỹ thuật của bạn hoặc một chút di chuyển hông được thêm vào sẽ cho vay để tăng sức mạnh đáng kể. Giữ cho hông của bạn di động là một khía cạnh quan trọng thường có thể bị bỏ qua nhưng mang lại cơ thể khỏe mạnh hơn, mạnh mẽ hơn cho các vận động viên Muay Thai. 

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều cách hơn để tăng sức mạnh của các cú đá của mình, hãy chắc chắn tham dự một trong những lớp học giới thiệu miễn phí của Evolve, để học hỏi từ các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

7 lời khuyên để trở thành một học viên Muay Thai khó nắm bắt
Hình ảnh qua một chức vô địch

7 lời khuyên để trở thành một học viên Muay Thai khó nắm bắt

Các vận động viên Muay Thái bắt đầu với những điều cơ bản và tiến bộ để sử dụng những điều cơ bản theo nhiều cách khác nhau. Một khi bạn đã thành thạo những điều cơ bản - làm thế nào để tấn công, đi bộ và chuyển động đầu, đã đến lúc chơi với

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến