chơi đá bóng fifa 4 lý do tại sao bạn cần phải sparring

Bạn đã dành hàng giờ trong phòng tập thể dục, đảm bảo kỹ thuật của bạn là điểm và bạn có tất cả các kết hợp của bạn xuống Pat.Bạn có thể thoải mái trên đôi chân của mình, di chuyển sang bên và về phía trước và về phía trước, với một bước nảy trong bước của bạn chỉ có sự tự tin.Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đạt đến cấp độ tiếp theo trong võ thuật hành trình.

Sparring là một công cụ đào tạo độc đáo có thể giúp bạn làm quen với các sắc thái của chiến đấu trong thế giới thực.Nó cũng có thể đưa bạn trở thành một người mới và biến bạn thành một võ sĩ bonafide.

Đó là một điều để biết cách thực hiện các kỹ thuật của bạn bằng cuốn sách, nhưng khi bạn leo lên vòng và phải đối mặt với các tình huống mà bạn phải kết hợp cả hành vi phạm tội và phòng thủ, mọi thứ thay đổi. Chiến đấu trong thế giới thực không phải là thứ chúng ta được chuẩn bị từ Get-Go. Nhưng với sự giúp đỡ của việc sparring, chúng ta có thể quen với môi trường cường độ cao của một cuộc chiến.

Đó là lý do tại sao, nếu bạn coi mình là một võ sĩ thực sự, sparring là một trong những phần quan trọng nhất của đào tạo. Hôm nay, Phát triển hàng ngày chia sẻ bốn lý do tại sao bạn không bao giờ nên tiết lộ sparring và tại sao nó lại quan trọng trong quyền anhMuay Thai.

1) Bạn có thể thực hành ứng dụng các kỹ năng trong thế giới thực

Sách giáo khoa của bạn tốt là gì đâm, bên phải cái móc Kết hợp nếu bạn có thể sử dụng nó? Làm thế nào hiệu quả là đầu gối bay Muay Thái của bạn? Nếu bạn không bao giờ có cơ hội thử các kỹ thuật của mình trong thực tế, bạn sẽ biết làm thế nào nếu những gì bạn làm có thể giúp bạn ra ngoài tình huống trong thế giới thực?

Sparring cung cấp một môi trường độc đáo, được kiểm soát cho bạn và đối tác sparring của bạn để thực hành các kỹ năng của bạn với nhau. Cho dù bạn đang làm sắc nét hành vi phạm tội của mình hay Thắt chặt phòng thủ của bạn, Sparring là một công cụ đào tạo tuyệt vời để giúp bạn làm quen với sự phức tạp của chiến đấu trong thế giới thực.

Bạn đã dành nhiều giờ để mài giũa kỹ thuật của mình, đảm bảo hành vi phạm tội của bạn là sắc nét, sạch sẽ và âm thanh kỹ thuật. Điều duy nhất còn lại là đảm bảo rằng các kỹ năng của bạn, theo nghĩa đen, hiệu quả. Sparring sẽ giúp bạn thử các kỹ năng của mình trong một môi trường an toàn.

Sparring là gần nhất bạn sẽ có một cuộc chiến thực sự và vô giá cho bất kỳ võ sĩ nghiêm túc nào.

 

2) Bạn chuẩn bị tinh thần để tự vệ

Sparring là một cách tuyệt vời để đưa đào tạo của bạn lên một tầm cao mới.

Có lẽ bạn đã có một ý tưởng cụ thể về cách tự vệ, nhưng bạn không biết nếu bạn có khả năng thực hiện các kỹ thuật của mình khi nó quan trọng nhất.

Rất nhiều người có xu hướng đóng băng trong các tình huống khi tự vệ được gọi cho. Ngay cả khi bạn đã được đào tạo đúng cách về võ thuật, thì đó là một thế giới hoàn toàn mới khi bạn thực sự ở trong tình huống bạn phải áp dụng các kỹ năng của mình để tự vệ.

Hầu hết sự do dự là tinh thần, và sparring giúp khắc phục vấn đề này. Sparring, hơn bất kỳ lợi ích thể chất nào, là một bài tập của tâm trí. Nó giúp chuẩn bị cho bạn chiến đấu bằng cách đặt bạn trong các tình huống chiến đấu khác nhau. Khi bạn liên tục trong những tình huống này, bạn đã quen với dòng chảy và dòng chảy của một cuộc chiến thực sự.

Bạn có thể đã nghe điều này trước đây, nhưng chiến đấu là tinh thần hơn là thể chất. Tất nhiên, một giải pháp hòa bình sẽ luôn được ưu tiên trong bất kỳ xung đột nào. Nhưng trong trường hợp khi không thể tránh được, bạn phải có khả năng tự vệ. Sparring có thể giúp bạn quen với tình trạng khó khăn và dữ dội của một trận đấu quyền anh hoặc cuộc chiến Muay Thai.

 

3) Nó làm quen với bạn với tình huống độc đáo của một cuộc chiến

Trong một cuộc chiến thực sự, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, và sparring là một công cụ đào tạo tuyệt vời để giúp làm quen với tình huống độc đáo của một cuộc chiến thực sự.

Một trong nhiều điều sparring có thể phát triển ở các học viên là bộ nhớ cơ bắp. Thông qua thực tiễn lặp đi lặp lại các kỹ thuật trong các tình huống khác nhau, cơ thể con người có thể ghi nhớ các chuyển động của nó và cách nó phản ứng với những tiến bộ của đối thủ.

Quầy vào một cái móc bên phải là một trượt Bên trái và một cái móc vào cơ thể. Bước tiếp theo sau khi đảm bảo Muay Thai Clinch là một đầu gối cho cơ thể. Những kỹ thuật này là sách giáo khoa, và bạn càng thực hành chúng trong việc sparring, cơ thể bạn càng dễ dàng đưa các chuyển động này vào tâm lý của bạn để nó trở nên tự nhiên thứ hai.

Nếu và khi bạn phải đối mặt với việc phải đặt các kỹ năng võ thuật của mình để sử dụng trong thế giới thực, bạn muốn chắc chắn rằng bạn được trang bị tốt. Đăng nhập hàng giờ để sparring là một cách chắc chắn để có thể học cách thực sự bảo vệ bản thân và những người xung quanh bạn khỏi một mối đe dọa vật lý.

 

4) giúp chuẩn bị cho bạn cạnh tranh

Muay-THAI-VÀ-Boxing-Sparring

Sparring là một phần quan trọng của trại chiến đấu chiến đấu.

Cuối cùng, một trong những cách sử dụng thực tế nhất để sparring là nó Chuẩn bị cho bạn cạnh tranh. Rất nhiều học viên võ thuật hôm nay don chỉ tập luyện võ thuật để học tự vệ, họ cũng đào tạo để tham gia cuộc thi chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư.

Sparring, bởi vì nó ảo hóa các thông số trong thế giới thực của chiến đấu tay đôi, là vô giá đối với một sự chuẩn bị của vận động viên đào tạo để cạnh tranh. Bạn thường thấy rằng các nghệ sĩ võ thuật tài năng nhất thế giới đã ghi lại hàng giờ hàng giờ. Họ càng trải qua, họ càng thể hiện tốt hơn trong thi đấu.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ đến việc tiếp nhận võ thuật như một môn thể thao cạnh tranh, hoặc muốn đảm bảo bạn có thể áp dụng các kỹ thuật mà bạn đã học được trong một kịch bản chiến đấu, sparring là điều cần thiết cho việc đào tạo của bạn. Thời gian bạn đã dành cho các đối tác sparring của bạn sẽ chứng minh vô giá khi bạn ở trong vòng hoặc trong lồng Và chiến thắng là trên dòng.

Bạn cũng có thể thích:

Đây là lý do tại sao bạn cần phải là Shadow Boxing

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve