chơi fifa online 4 trên macbook 9 dấu hiệu bạn có một người hướng dẫn tuyệt vời

Có lẽ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bạn Võ thuật Hành trình là người hướng dẫn của bạn. Một người hướng dẫn tuyệt vời có thể truyền cảm hứng cho bạn để làm cho hành trình võ thuật của bạn thành một cuộc hành trình trọn đời; Nó trở thành một sự theo đuổi trọn đời của sự xuất sắc và cải thiện bản thân liên tục.

Tò mò muốn biết điều gì tạo nên một người hướng dẫn tốt? Phát triển hàng ngày mang đến cho bạn 9 Dấu hiệu Bạn có một người hướng dẫn tuyệt vời:

1) Anh ấy yêu những gì anh ấy làm

IMG_7691

Có một sự khác biệt lớn khi ai đó đam mê những gì họ làm trái ngược với một người chỉ làm công việc của họ để có được. Nếu người hướng dẫn của bạn đam mê công việc của anh ấy, anh ấy sẽ làm điều đó bởi vì anh ấy thực sự muốn giúp các sinh viên của mình trở thành võ sĩ giỏi nhất họ có thể.

 

2) Anh ấy có kiến ??thức chuyên sâu về võ thuật

IMG_9065

Để trở thành một Muay Thai Nhà vô địch thế giới hoặc đai đen Jiu-Jitsu của Brazil mất nhiều năm cống hiến. Qua những năm đào tạo và thi đấu, không có nghi ngờ rằng họ đã thừa hưởng trí tuệ vượt ra ngoài các kỹ thuật hoàn hảo mà họ thể hiện trong lớp. Đổi lại, họ chia sẻ điều này với các sinh viên của họ để truyền cảm hứng cho họ làm việc chăm chỉ hơn.

 

3) Anh ấy biết cách thúc đẩy học sinh của mình

IMG_8973

Cho dù đó là thông qua những lời khen ngợi hay một cái vỗ nhẹ đơn giản trên lưng, không có gì cảm thấy tốt hơn là nhận được sự thừa nhận cho tất cả công việc khó khăn của bạn. Một người hướng dẫn tuyệt vời chỉ biết đúng công thức để thúc đẩy học sinh của mình khuyến khích, đầy đủ những thách thức và hướng dẫn.

 

4) Anh ấy giúp các học sinh của mình đặt mục tiêu

IMG_0026

Mỗi võ sĩ đều hiểu tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu. Một người hướng dẫn giỏi giúp học sinh của mình đạt được mục tiêu của mình cho dù họ là một thời gian dài hay ngắn hạn. Anh ta cũng giúp họ xác định các mục tiêu này và thúc đẩy họ vượt qua, bất kể điều gì (xem #3).

 

5) Anh ấy thể hiện sự tôn trọng

[A] -DSC09874

Nhà vô địch và huyền thoại thế giới của Lumpinee Muay nhiều Nonthachai ngồi o chào một học sinh trước giờ học.

Mặc dù người hướng dẫn thấm nhuần giá trị của sự tôn trọng trong học sinh của họ, nhưng cho thấy sinh viên có sự tôn trọng lẫn nhau sẽ giúp bất kỳ sinh viên nào phát triển đến khả năng tốt nhất của mình. Họ cũng nhận ra tầm quan trọng của việc học hỏi từ một học sinh, bất kể trình độ kỹ năng của họ. Mọi người đều đang trên con đường cải thiện bản thân liên tục, bất kể họ ở đâu trong hành trình võ thuật của họ.

 

6) Anh ấy biết cách vui chơi

Danh dự và sự tôn trọng là những nguyên lý của võ thuật gợi lên một hào quang nhất định của sự nghiêm túc - nhưng một người hướng dẫn tốt biết rằng chỉ đơn giản là bị kỷ luật và dễ dàng giành được sự chú ý của học sinh. Một người hướng dẫn tuyệt vời luôn luôn tràn đầy năng lượng và không mệt mỏi và biết khi nào nên cười hoặc nói đùa.

 

7) Anh ấy là một ví dụ tuyệt vời cho các học sinh của mình

IMG_2664

Nhà vô địch thế giới hạng nặng hiện tại One Championship và Nhà vô địch thế giới Lumpinee nhiều thời gian Dejdamrong Sor Amnuansirichoke Hướng dẫn một học sinh thông qua một mũi khoan trong lớp.

Ngoài việc dạy các lớp học tuyệt vời, một người hướng dẫn trở nên được tôn trọng và ngưỡng mộ vì sự chính trực và tinh thần bất khuất mà anh ta đã có được trong nhiều năm đào tạo và giảng dạy. Không phải ai cũng sở hữu những phẩm chất này!

 

8) Anh ấy cho sinh viên của mình giải pháp sáng tạo

IMG_2111

Một nhà vô địch thế giới hạng nhẹ vô địch và nghệ sĩ đệ trình được tôn kính Shinya Aoki Chia sẻ một số lời khuyên vật lộn với các đồng đội của mình từ nhóm Evolve Fight.

Có nhiều kỹ thuật vẫn đang được phát triển và tân trang, liên tục phát triển trong suốt những năm qua. Một người hướng dẫn tuyệt vời nhận ra điều này và không phải là người sợ phá vỡ truyền thống một lần trong một lúc. Anh ấy cũng biết làm thế nào để điều chỉnh một kỹ thuật cho những người có khả năng học tập khác nhau và đủ kiên nhẫn để làm điều đó.

 

9) Anh ấy vị tha

Khi một võ sĩ quyết định trở thành một người hướng dẫn, trọng tâm của anh ta thay đổi. Đào tạo không còn vì lợi ích cá nhân của mình; Nó cũng dành cho các sinh viên của mình. Anh ta trở nên tham gia nhiều hơn vào việc phát triển các kỹ năng của học sinh của mình trên mọi thứ khác.

 

Nếu người hướng dẫn của bạn có một số phẩm chất này, bạn sẽ biết bạn là người tuyệt vời! Nếu bạn chọn trở thành một người hướng dẫn, hãy nhớ các giá trị này và áp dụng chúng trong mỗi buổi đào tạo!

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve