champion of world cup 2006 Không có giới hạn độ tuổi: 4 lý do người cao niên nên đào tạo võ thuật

Giữ hoạt động rất quan trọng đối với những người trong 50, 60, hoặc thậm chí 70. Cơ thể bắt đầu yếu đuối trong những năm này, đặc biệt là khi người cao niên bị mắc kẹt trong lối sống ít vận động.

Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta trở nên giòn. Tầm quan trọng của hoạt động hàng ngày không thể được nhấn mạnh hơn bởi thực tế này. Điều quan trọng là phải xem xét tham gia vào các hoạt động sẽ giữ cho chúng ta hoạt động như cơ thể chúng ta sẽ cho phép đảm bảo rằng chúng ta khỏe mạnh và khỏe mạnh để tránh mọi bệnh tật trong tương lai có thể ngăn chúng ta sống một cuộc sống cao hơn trong những năm sau đó.

Trong một thời gian trong cuộc sống của họ khi họ trở nên tự do khỏi áp lực của công việc hàng ngày khi họ bước vào giai đoạn nghỉ hưu, người cao niên phải tập trung vào sức khỏe hơn bao giờ hết. Tất nhiên, những hạn chế về thể chất và cân nhắc về sức khỏe cần được giải quyết trước khi tham gia vào loại hoạt động này. Nhưng vẻ đẹp của Võ thuật là nó dành cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác, và có thể được thiết kế riêng để phù hợp với bất kỳ ai ở bất kỳ cấp độ thể dục nào.

Huấn luyện võ thuật đang trở nên phổ biến với những người trong khung tuổi này. Giống như hầu hết mọi người, người cao niên chuyển sang võ thuật vì những lý do tương tự như cải thiện thể lực và sự tỉnh táo về tinh thần. Nhưng hơn thế nữa, võ thuật là một hoạt động mà người cao niên chọn để thực hiện để khám phá khả năng thể chất của họ có thể đưa họ đi bao xa trong khi học một cái gì đó mới.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ bốn lý do võ thuật là hoạt động thể dục hoàn hảo cho người cao niên.

1) Võ thuật giúp duy trì sức khỏe tâm thần

Đó là một thực tế là có một liên kết trực tiếp giữa việc giữ tích cực và duy trì sự tỉnh táo về tinh thần. Tuy nhiên, đối với người cao niên, bộ não không hoạt động nhanh chóng hoặc lành mạnh như nó đã làm trong những năm còn trẻ. Họ có xu hướng trải nghiệm thời gian phản ứng tồi tệ hơn và trở nên ít sắc nét hơn.

Việc thực hành võ thuật là một hoạt động có thể làm giảm đáng kể những tác động của lão hóa. Thông qua việc thực hành liên tục các thói quen phản xạ theo yêu cầu của đào tạo, người cao niên có thể duy trì sự tỉnh táo về tinh thần. Nó không chỉ là một tập hợp các kỹ thuật đã học và thực hành trong phòng tập thể dục vài lần một tuần, mà là, nó trở thành một lối sống mà người cao niên học cách áp dụng như một cách để duy trì kỷ luật thể chất và tinh thần.

Bộ não là một cơ bắp cần được tập thể dục nhiều như các cơ khác trong cơ thể. Võ thuật cho phép người cao niên không chỉ tham gia vào một hoạt động kích thích năng lực tinh thần của họ mà còn tăng cường và điều kiện khả năng vật lý của họ. Nó có thể là bất cứ điều gì họ chọn để làm cho nó bởi vì nó cho phép họ tham gia đến mức thoải mái của họ.

 

2) Võ thuật phát triển tình bạn mới và xây dựng một cộng đồng

Khi mọi người bước vào giai đoạn nghỉ hưu, vòng tròn bạn bè của họ có xu hướng giảm. Họ không còn cần phải đi làm thường xuyên, nơi họ liên tục kết nối với đồng nghiệp và đồng nghiệp của họ. Đăng ký vào võ thuật cho phép họ tạo và xây dựng tình bạn mới với những người có cùng sở thích.

Một cộng đồng của những người cùng chí hướng quyết tâm giữ dáng thể chất và khỏe mạnh là động lực đủ để người cao niên theo đuổi hoạt động này sẽ truyền cảm hứng cho họ để đẩy bản thân đến giới hạn của họ. Nó có thể gây bất ngờ cho người cao niên khi biết rằng Đào tạo võ thuật cung cấp cho họ một môi trường xã hội tương tự như có thể tìm thấy trong các hoạt động xã hội khác.

Tình bạn mới được phát triển thông qua việc thực hành võ thuật thường xuyên truyền cảm hứng và thúc đẩy mọi người gắn bó với thói quen của họ. Họ giúp đỡ lẫn nhau trong những lúc ý chí vượt qua nghịch cảnh là thấp.

Trở thành một phần của một nhóm người nhằm đạt được các mục tiêu tương tự về thể lực thể chất và tinh thần là một lợi thế lớn khi người cao niên chọn đăng ký võ thuật. Hơn nữa, sự tham gia xã hội giúp tăng cường tập luyện và đào tạo trái ngược với tư cách thành viên phòng tập thể dục thường xuyên đòi hỏi họ phải tự thực hiện các bài tập.

 

3) Võ thuật giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh

Brazil Jiu-Jitsu là một trong những khóa học võ thuật phổ biến nhất dành cho người cao niên do nó Lợi ích hiếu khí. Nắm chặt sức mạnhKhả năng vận động hông Giảm quá 50 tuổi và BJJ đặc biệt phát triển những điều này thông qua các thói quen có lợi cho người cao niên. Đây chỉ là một trong những lợi ích của việc tham gia võ thuật cho nhóm tuổi này.

Giữ tích cực cho dù bạn chọn làm thế nào để làm như vậy đảm bảo rằng cơ thể bạn vẫn ở trong hình dạng đỉnh cao nhưng thực hiện nó thông qua võ thuật làm cho hoạt động thú vị hơn và khuyến khích người ta trung thành với thói quen hàng ngày của họ.

Ý tưởng giữ cho bản thân phù hợp về thể chất thông qua võ thuật mang đến cho bạn cảm giác hoàn thành trong khi đặt các chức năng cơ thể của bạn trong tầm kiểm soát. Đốt cháy chất béoThì Duy trì sức khỏe tim mạch lành mạnhvà cải thiện giai điệu cơ bắp giúp bạn tránh các bệnh thông thường hầu như luôn có mặt khi bạn già đi, như viêm khớp, huyết áp cao, tiểu đường, loãng xương và bệnh tim.

 

4) Võ thuật đảo ngược hoặc làm chậm quá trình lão hóa

Võ thuật làm chậm quá trình lão hóa và ngăn chặn sự phát triển của các bệnh liên quan đến tuổi.

Khi chúng ta già đi, cơ thể của chúng ta trải qua những thay đổi lớn trong sự cân bằng, sức mạnh, tư thế, tính linh hoạt và sức chịu đựng của chúng ta. Nguyên nhân chính của những điều này chủ yếu là thông qua không hoạt động.

Cân bằng giảm theo thời gian khi cơ bắp của bạn thắt chặt và trở nên yếu hơn. Sức mạnh thể chất của bạn cũng bị ảnh hưởng và có thể dẫn đến teo cơ. Một nghiên cứu được thực hiện trên nam và nữ trên 90 tuổi tiết lộ rằng sau sáu tuần về một chế độ tập thể dục hoặc tập thể dục cụ thể, những người tham gia đã đạt được sức mạnh tăng gần 200 %.

Tư thế kém là một trong những thay đổi lớn trải nghiệm cơ thể của chúng ta theo thời gian. Thông qua đào tạo võ thuật, người ta được yêu cầu thực hiện các hình thức và kỹ thuật đảm bảo tư thế được cải thiện có thể giúp phòng ngừa loãng xương.

Một sự mất mát trong cấu trúc collagen cơ thể là hậu quả của quá trình lão hóa. Cơ bắp, khớp, gân, dây chằng và mô liên kết khác trở nên cứng hơn và do đó, làm giảm cơ thể Uyển chuyển. Tương tự như vậy, khó khăn mà người ta gặp phải khi họ thực hiện ngay cả các hoạt động thể chất đơn giản nhất là dấu hiệu giảm sức bền đi kèm với tuổi tác.

Với khóa đào tạo võ thuật thường xuyên, cơ hội tăng nhịp tim và khả năng phổi của bạn dẫn bạn đến sức chịu đựng được cải thiện rất nhiều. Nhìn chung, đào tạo võ thuật cuối cùng có thể đảo ngược hoặc làm chậm các dấu hiệu lão hóa, đó là điều mà tất cả chúng ta nên phấn đấu.

Vì vậy, nếu bạn già hơn một chút và đang tìm kiếm một hoạt động thú vị và giúp tăng cường sức khỏe của bạn, võ thuật là câu trả lời. Đăng ký dùng thử ngay hôm nay để trải nghiệm những lợi ích cho chính bạn!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve