ck dota 2 5 cách để dạy trẻ cách làm việc với người khác

Giá trị của tinh thần đồng đội là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của cuộc sống để hiểu. Con người là những sinh vật xã hội về bản chất. Chúng ta chỉ đơn giản là không thể trải qua cuộc sống một mình. Nhưng rất nhiều người ngày nay trở nên bị cô lập với sự tương tác xã hội, và họ đánh mất giá trị của tinh thần đồng đội.

Sau đó, nó trở nên rất quan trọng đối với chúng tôi, với tư cách là cha mẹ, để dạy cho con cái chúng tôi giá trị của tinh thần đồng đội khi còn trẻ. Điều này có nghĩa là phơi bày họ với sự tương tác xã hội và cho phép tính cách của họ phát triển trong một môi trường nhóm. Công việc của chúng tôi là hướng dẫn họ và đảm bảo rằng họ không bị ảnh hưởng theo cách tiêu cực.

Dạy con bạn cách hoạt động sớm trong một đội sẽ cho phép chúng nắm bắt hoàn toàn vai trò của chúng trong xã hội, ở trường, ở nhà hoặc thậm chí trong giới xã hội của riêng chúng. Bây giờ, để trẻ em hiểu được tinh thần đồng đội, chúng phải được đưa vào các vị trí mà chúng sẽ phải làm việc với người khác.

Rất nhiều lần, điều này có nghĩa là họ làm việc với cha mẹ chúng ta, đôi khi, với những đứa trẻ ở độ tuổi tương tự. Chúng tôi đã đưa ra một vài điều bạn có thể cố gắng giúp con bạn trở nên tốt hơn về mặt xã hội và học cách hoạt động như một đơn vị.

Hôm nay, phát triển chia sẻ hàng ngày năm cách bạn có thể giúp dạy con bạn cách làm việc với người khác.

1) Các lớp học võ thuật

Làm thế nào võ thuật giúp trẻ em giải phóng sự vĩ đại của chúng

Được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard và được giảng dạy bởi các nhà vô địch thế giới, Evolve MMA Little Samurai Children Progress giúp trẻ em xây dựng các kỹ năng sống để trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ!

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ ba, ngày 17 tháng 9 năm 2019

Một Lớp học võ thuật Cung cấp cho con bạn tất cả sự học tập và phát triển mà chúng cần, đặc biệt là khi còn trẻ.

Các lớp học võ thuật, ngoài những lợi ích thể chất và sức khỏe rõ ràng, có nhiều tác động tích cực đến cuộc sống của một người. Cung cấp cho con bạn món quà của võ thuật sớm có nghĩa là thiết lập chúng để thành công.

Trong hành trình võ thuật con của bạn, họ sẽ học cách tương tác với các sinh viên của họ khi họ sử dụng tinh thần đồng đội để giải quyết các vấn đề và hoàn thành các nhiệm vụ. Họ học hỏi và phát triển cùng nhau, và có lẽ đây là công cụ tốt nhất để dạy con bạn cách làm việc tốt với người khác.

Mặc dù có vẻ như không phải là con mắt vô học, võ thuật là một hoạt động cực kỳ xã hội. Các ngành khác nhau như quyền anhThì Muay ThaiThì lich thi dau dtvn Brazil Jiu-JitsuThì Đấu vậtvà giống như tất cả đều có các cuộc tập trận khác nhau, nơi các học viên phải làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu.

Bằng cách làm việc với lich thi dau dtvn các sinh viên khác, con bạn sẽ học cách hoạt động như thành viên của một nhóm.

 

2) Chơi với con của bạn

Valdir và con gái của anh ấy

Nhà vô địch của BJJ Valdir Coleues cũng là người hướng dẫn con gái của ông BJJ!

Chúng tôi có thể không nhận ra điều đó thường xuyên, nhưng con cái chúng tôi khao khát sự chú ý của chúng tôi. Họ mong muốn tương tác với chúng tôi mọi lúc. Có lẽ chúng tôi quá bị cuốn vào những lich thi dau dtvn thứ người lớn như công việc và trách nhiệm, rằng đôi khi chúng tôi mất đi điều đó, nhưng thời gian chơi với con bạn là rất quan trọng.

Thời gian chơi cho phép trẻ em sử dụng sự sáng tạo của chúng trong khi phát triển trí tưởng tượng, trí thông minh không gian, sức mạnh thể chất, khả năng nhận thức và sự ổn định cảm xúc. Tất nhiên, chúng tôi là cha mẹ phải ở đó để hướng dẫn họ và cung cấp một môi trường an toàn để họ phát triển. Thời gian chơi là vô cùng quan trọng để phát triển một bộ não khỏe mạnh.

Con bạn tham gia và tương tác với thế giới xung quanh thông qua chơi. Bằng cách tương tác với con cái của bạn, trước tiên bạn dạy chúng cách làm việc tốt với một con người khác.

 

3) Gán nhiệm vụ

Một đứa trẻ học võ thuật

Học cách tập trung là một phần lớn của võ thuật.

Việc giao các nhiệm vụ khác nhau cho con bạn sẽ dạy chúng rằng bằng cách làm việc cùng nhau, chúng có thể đạt được một mục tiêu chung. Hoàn thành nhiệm vụ mang lại cho trẻ cảm giác hoàn thành. Nó cũng có thể giúp họ hiểu rằng các nhiệm vụ nhất định chỉ được giao cho họ và mỗi nhiệm vụ đều quan trọng trong sơ đồ lớn của mọi thứ.

Gán nhiệm vụ là bước đầu tiên để dạy tầm quan trọng của tinh thần đồng đội. Phấn đấu để dạy con bạn rằng mỗi người có một vai trò khác nhau để lấp đầy và mọi người phải làm việc cùng nhau để hoàn thành một chức năng hoặc hoàn thành công việc.

Khi con bạn bắt đầu hiểu rằng các nhiệm vụ được giao cho chúng là quan trọng, sau đó chúng bắt đầu nhận ra vai trò của chúng trong một đội.

Bắt đầu bằng cách giao nhiệm vụ cho con bạn ở nhà, chẳng hạn như làm các món ăn, lấy ra thùng rác, hoặc đơn giản là dọn dẹp phòng của chúng. Trẻ em sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ gia đình nếu bạn bắt đầu chúng từ khi còn nhỏ. Bạn sẽ thấy rằng họ cũng thích nó.

 

4) Nấu một bữa ăn cùng nhau

Một hoạt động tuyệt vời bạn có thể làm để dạy con bạn cách làm việc tốt với người khác, cũng như giá trị của tinh thần đồng đội, là nấu một bữa ăn cùng nhau.

Có rất nhiều sắc thái trong việc nấu một bữa ăn. Các nhiệm vụ như cắt rau, chuẩn bị thịt, nấu ăn và thậm chí làm sạch đều là những khía cạnh rất quan trọng của nấu ăn. Bằng cách nấu một bữa ăn với con bạn, bạn có thể khám phá mọi giai đoạn của quá trình nấu ăn cùng nhau. Thậm chí nhiều hơn, tất cả các bạn sẽ làm việc hướng tới một mục tiêu hữu hình.

Làm việc nhóm tốt giúp xây dựng tinh thần vững chắc trong một đơn vị. Khi bạn làm việc như một nhóm, giải quyết các vấn đề, hoàn thành các nhiệm vụ và hiệu quả trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Con bạn sẽ bắt đầu hiểu rằng làm việc trong một nhóm những người có kỹ năng khác nhau là một cách hiệu quả để giải quyết các chướng ngại vật.

Nấu một bữa ăn cùng nhau giúp hiểu cách một nhóm làm việc và tại sao nó lại hiệu quả như vậy.

 

5) Giới hạn thời gian màn hình

Điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến cách con bạn xem tinh thần đồng đội, nhưng nó chắc chắn giúp chúng nhận thức rõ hơn về khả năng thể chất, cảm xúc và các khía cạnh khác của tính cách của chúng.

Thời gian trên màn hình là một vấn đề lớn với trẻ em ngày nay, thẳng thắn vì chúng có xu hướng có quá nhiều. Và tất nhiên, quá nhiều thời gian trên màn hình chắc chắn là một điều tồi tệ, chủ yếu là vì nó có thể tước đi cơ hội của các hoạt động khác, phong phú hơn, đầy đủ hơn.

Trẻ em-commit-to-Martial-arts

Bài học cuộc sống Trẻ em học được từ võ thuật là vô giá.

Trẻ em cần trải nghiệm thế giới xung quanh để phát triển thương số cảm xúc, các kỹ năng xã hội, khả năng thể chất và trí thông minh không gian. Nếu họ đi sâu vào thời gian trên màn hình thường xuyên, họ sẽ bỏ lỡ rất nhiều hoạt động trong thế giới thực sẽ giúp họ phát triển và phát triển.

Thời gian trên màn hình là xấu mỗi se, và đôi khi cũng có thể là một công cụ học tập hữu ích. Nhưng quá nhiều của nó chắc chắn là bất lợi.

Cho phép con bạn tương tác xã hội với người khác thay vì chỉ để chúng nhìn chằm chằm vào một máy tính bảng mọi lúc.

 

Nếu bạn cảm thấy rằng con bạn có thể được hưởng lợi từ sức mạnh của võ thuật, hãy đăng ký chúng cho một lớp thử nghiệm để cho nó đi!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6536 4525

Nhiều hơn trong Trẻ em

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến