cloud 9 esports Cách quấn tay cho Muay Thai và Boxing

Còn được gọi là nghệ thuật của tám chi, Muay Thai đã nổi lên như một võ thuật nổi bật hiệu quả nhất trên hành tinh. Nó chắc chắn là hệ thống nổi bật nhất, sử dụng đầu gối, cẳng chân, khuỷu tay và nắm đấm làm vũ khí.

Muay Thai cũng kết hợp nhiều kỹ thuật vật lộn hơn các nghệ thuật nổi bật khác. Mặc dù sử dụng đầu gối và khuỷu tay, thường không được sử dụng trong các nghệ thuật nổi bật khác, các máy bay chiến đấu Muay Thai hầu hết đều sợ hãi cho các cuộc tấn công tàn phá và các chuyến đi mà họ có thể thực hiện từ các vị trí giành được.

quyền anh Đây là nghệ thuật nổi bật nhất vì nó hạn chế bạn chỉ sử dụng nắm đấm làm vũ khí. Đây là võ thuật phổ biến nhất trên thế giới và hàng tỷ đô la mà nó tạo ra hàng năm cho phép các huấn luyện viên và máy bay chiến đấu tinh chỉnh nó thành một khoa học chính xác. Không có gì so sánh với quyền anh khi dạy cho sinh viên tầm quan trọng của việc đi bộ, quản lý khoảng cách thích hợp và việc sử dụng các góc để đặt bản thân vào vị trí mà bạn có thể tấn công đối thủ mà không gây nguy hiểm cho bản thân.

Tìm hiểu quyền anh hoặc Muay Thai, và bạn sẽ là một lực lượng được tính toán khi nói đến khía cạnh nổi bật của chiến đấu. Cả hai đều hiệu quả như hệ thống tự vệ là tốt.

 

Đóng tay để đấm bốc hoặc muay Thái

Trong Muay Thai và quyền anh, hãy quấn đúng cách cho phép bạn huấn luyện tối ưu và nó bảo vệ bàn tay của bạn khi bạn ném những cú đánh điện.

Hãy thử đánh một cái túi nặng mà không bị quấn tay, và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mức độ căng thẳng được đặt trên tay. Bọc tay, và đấm một cái túi nặng trở thành một trải nghiệm hoàn toàn khác. Wraps cho phép bạn đấm mạnh hơn trong thời gian dài hơn. Các gói cung cấp đệm và nén, bảo vệ bàn tay của bạn.

Kỹ thuật gói tay thích hợp chỉ ra tập trung vào việc đệm các đốt ngón tay. Tạo ra phần đệm bổ sung đó mang lại cho Knuckles của bạn một mức độ bảo vệ bổ sung khi đánh miếng đệm hoặc túi nặng. Cần lưu ý rằng bọc tay chỉ cung cấp một nửa sự bảo vệ mà bàn tay của bạn cần, trong khi găng tay bạn sử dụng chăm sóc phần còn lại.

Găng tay nhỏ không nên được sử dụng cho công việc túi vì chúng chỉ cung cấp bảo vệ hạn chế cho các đốt ngón tay của bạn. Găng tay lớn hơn kết hợp với bọc tay cung cấp cho cổ tay của bạn sự bảo vệ tối ưu khi bạn huấn luyện và Spar.

Chúng tôi đã bắt kịp với Nhà vô địch thế giới Muay Thai Penaek Sitnumnoi Để tìm hiểu làm thế nào một nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần kết thúc. Đây là các bước:

 • Bước 1: Cuộn tay của bạn kết thúc vào bên trong, giống như chúng ở trong bao bì khi bạn mua chúng
 • Bước 2: Đặt vòng lặp ở cuối kết thúc trên ngón tay cái của bạn
 • Bước 3: Quấn quanh cổ tay bốn lần
 • Bước 4: Quấn nó quanh ngón tay cái của bạn một lần
 • Bước 5: Quấn quanh cổ tay của bạn, đi qua đầu bàn tay của bạn và bên dưới đốt ngón tay của bạn
 • Bước 6: Quấn quanh đốt ngón tay của bạn ba lần
 • Bước 7: Bọc trên đầu bàn tay và xung quanh cổ tay của bạn
 • Bước 8: Bọc vào giữa ngón tay hồng hào và ngón đeo nhẫn của bạn
 • Bước 9: Bọc trên đầu bàn tay và xung quanh cổ tay của bạn
 • Bước 10: Bọc vào giữa ngón đeo nhẫn và ngón giữa của bạn
 • Bước 11: Bọc trên đầu bàn tay và dưới cổ tay của bạn
 • Bước 12: Bọc vào giữa ngón giữa và ngón trỏ của bạn
 • Bước 13: Bọc trên đỉnh cổ tay và dưới cổ tay của bạn
 • Bước 14: Bọc qua cổ tay của bạn với phần bọc còn lại, và bạn đã tập hợp tất cả

Dưới đây là một số mẹo bổ sung có thể giúp:

 • Don lồng quấn tay quá chật
 • Don lồng quấn tay quá lỏng lẻo
 • Đảm bảo mặt chính xác của bọc đang úp xuống khi gói
 • Hãy chắc chắn rằng bạn quấn cổ tay của bạn như được đề nghị để cung cấp cho họ sự hỗ trợ thích hợp mà họ cần

 

Các loại bọc tay khác nhau

Có ba loại bọc tay phổ biến được sử dụng trong các môn thể thao chiến đấu. Vải bọc thường được sử dụng trong Muay Thai và đấm bốc khi tập luyện. Kết thúc băng đàn hồi, và bọc gạc và băng thường được sử dụng nhiều hơn trong các cuộc thi. Chúng cung cấp sự bảo vệ nhiều hơn cho cổ tay, nhưng chúng mất nhiều thời gian hơn để sử dụng.

Chỉ mất khoảng một phút cho một người sử dụng vải bọc thường xuyên để quấn tay với họ. Hãy cùng xem xét kỹ hơn các loại bọc tay khác nhau:

 • Băng và bọc gạc: Chúng cung cấp một mức độ bảo vệ cao hơn và là một yếu tố chính của các môn thể thao chiến đấu chuyên nghiệp. Nó cũng là loại bọc tay nhẹ nhất có sẵn. Nó liên quan đến việc sử dụng gạc và băng thể thao để quấn tay máy bay chiến đấu. Những loại kết thúc này có một số nhược điểm mặc dù. Họ mất nhiều thời gian hơn để áp dụng hơn các loại kết thúc khác và bạn thường cần ai đó làm điều đó cho bạn. Băng và bọc gạc không thể tái sử dụng.
 • Bọc vải: Đây là những loại bọc tay phổ biến nhất và chúng thường được sử dụng để đào tạo. Chúng có thể được rửa và tái sử dụng, và chúng được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm. Vải bọc cũng là loại bọc giá cả phải chăng nhất, không tốn kém gì một ống kem đánh răng.
 • Băng đàn hồi bọc: Chúng tương tự như bọc vải, nhưng chúng kéo dài nhiều hơn để vừa với tay bạn. Chúng thoáng khí hơn bọc vải, và chúng thường không trở nên lỏng lẻo trong quá trình tập luyện.

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve