cm dota 2 5 cách để hoàn thiện phòng thủ của bạn trong Muay Thai

Như với bất kỳ võ thuật nào, hoàn thiện khả năng phòng thủ của bạn Muay Thai là rất quan trọng để trở thành một học viên thành công.

Điều làm cho việc bảo vệ các cuộc tấn công khác nhau ở Muay Thai không giống như các võ thuật khác là số lượng cách được đánh trong môn thể thao tuyệt vời này là đặc biệt cao. Từ giai đoạn người mới bắt đầu đến đỉnh cao tuyệt đối về khả năng của bạn, đồng hồ luôn luôn là một rủi ro. Tuy nhiên, bằng cách hiểu các mối đe dọa, bạn có thể giảm cơ hội chạy vào chúng và đây là nơi kinh nghiệm phát huy tác dụng. Do đó, việc hoàn thiện phòng thủ của bạn là rất quan trọng và không nên bỏ qua như một đối thủ cạnh tranh Muay Thái.

 

1) Tập trung vào người bảo vệ của bạn

Một khóa đào tạo võ sĩ trong phòng tập thể dục

Đảm bảo bạn có thể thấy đối thủ của mình mọi lúc đều quan trọng trong cả quyền anh và Muay Thai.

Tuyến phòng thủ cuối cùng phải luôn luôn là người vững chắc như một tảng đá.

Hãy suy nghĩ về nó - bạn có thể có chuyển động đầu tuyệt vời, bước chân tuyệt vời và sự cân bằng tuyệt vời, nhưng nếu một máy bay chiến đấu có thể giải quyết những điều này, bạn nên có một người bảo vệ tốt. Người bảo vệ của bạn là một trong những công cụ phòng thủ cơ bản của bạn ở Muay Thai và nên có khả năng bảo vệ bạn khi tất cả những người khác thất bại. Bảo vệ các khu vực dễ bị tổn thương trên đầu của bạn, chẳng hạn như cái cằm Và hàm, người bảo vệ của bạn có thể ngăn bạn bị trừng phạt nghiêm trọng.

Khi bạn bắt gặp những người chiến đấu hung hăng ném cú đấm vào bó và có ý nghĩa đầu đá, bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho những bức ảnh mà bạn không thấy sắp tới. Một máy bay chiến đấu thông minh có thể lừa bạn vào cảm giác bảo mật sai lầm trước khi đánh bạn từ góc Bạn đã không tin tưởng vào. Khi được hỗ trợ và chống lại các sợi dây, bạn cần phải dựa vào sự bảo vệ của mình và chân để đưa bạn ra khỏi đó.

Khi sparring, bạn có thể làm việc bảo vệ của bạn với đối tác đào tạo của bạn. Thay phiên nhau trong việc trao đổi cú đấm trong khi người kia giữ cảnh giác của họ trên mặt họ.

 

2) Làm việc theo thời gian của bạn

Thời gian phòng thủ là chìa khóa trong Muay Thai. Nếu bạn nghĩ về nó, mà không thể có thời gian khi bảo vệ, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.

Sparring là cách tốt nhất để làm việc trên nhiều khía cạnh phòng thủ của bạn và thời gian của bạn được cho là khía cạnh lớn nhất để hưởng lợi từ kịch bản này. Không trải qua các chuyển động với một máy bay chiến đấu khác, bạn sẽ thấy khó khăn để mắc sai lầm. Bạn có thể học được rất nhiều từ việc đặt mình vào gần một kịch bản chiến đấu thực sự như bạn có thể có được mà không cần cạnh tranh thực sự.

Tuy nhiên, khi sparring, hãy đảm bảo rằng bạn không thể phát điên. Bạn đang ở đó để học hỏi, không bị đánh gục trong khi cố gắng học.

 

3) Don Tiết quên chuyển động đầu của bạn

Hai chiến binh Muay Thái

Sparring có thể đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao hơn.

Muốn ăn đấm, khuỷu tay, và đá suốt đêm lâu trước khi bạn ngủ? Tuyệt vời, nếu vậy, don di chuyển đầu của bạn. Trên thực tế, bạn có thể sẽ kết hợp một loạt những người bạn mới trong quá trình này, vì tất cả những máy bay chiến đấu mà bạn thử điều này sẽ hạnh phúc hơn khi có bạn xung quanh một lần nữa.

Chuyển động đầu khó nắm bắt có thể rất đẹp để xem, nhưng phải mất một thời gian dài để Hoàn thiện phản xạ của bạn và khả năng tránh những cú đấm như một chuyên gia. Điều đó nói rằng, mọi người phải bắt đầu ở đâu đó. Bạn bắt đầu sớm, bạn sẽ cải thiện nhanh hơn.

Khi đào tạo, bạn sẽ nhận ra rằng hầu hết các bức ảnh bạn sẽ chụp vào đầu là những cú đấm. Như vậy, điều quan trọng là Tập trung vào chuyển động đầu của bạn. Khi sparring, chỉ thử một số vòng đấm bốc, chỉ. Nó sẽ cải thiện khả năng của bạn Bob, dệt, và Trượt ra khỏi cú đấm.

 

4) Chân và cân bằng là chìa khóa

Một máy bay chiến đấu Muay Thai chạm vào các miếng đệm trong một lớp học.

Muay Thai là một trong những võ thuật hiệu quả nhất để tự vệ.

Không có bước chân và sự cân bằng, bạn sẽ trông giống như Bambi trên băng ngoài kia.

Để tránh xa sự nguy hiểm, bước chân và sự cân bằng sẽ rất quan trọng đối với cơ hội của bạn để làm như vậy. Như vậy, bạn không bao giờ nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc có thể di chuyển ra khỏi đường và giữ cho đối thủ của bạn đoán.

Ở Muay Thai, một trong những phần cơ bản trong học tập của chúng tôi là người mới bắt đầu là trở nên thoải mái với lập trường của chúng tôi. Cách duy nhất để thực sự cân bằng hoàn hảo Và bước chân là bằng cách khoan những điều cơ bản và sau đó mài giũa những kỹ năng đó trong việc đánh nhau. Bằng cách biết cách di chuyển về phía trước, lạc hậu và sang một cách dễ dàng, bạn có thể sử dụng điều này để lợi thế của mình chống lại các đối thủ hung hăng và những người có ý định xấu.

Khi sparring, đó là một ý tưởng tốt để kết hợp những người bạn đã tham gia. Một phức tạp Hiểu về khoảng cách và phạm vi - Ngoài các mô hình được sử dụng bởi mỗi đối thủ của bạn - sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng này.

 

5) Trò chơi móc sắt của bạn như thế nào?

Muay Thai Clinch

Đào tạo Clinch là một trong những khía cạnh mệt mỏi nhất của Muay Thai.

Một số máy bay chiến đấu hoàn toàn yêu thích các cuộc tập trận của Clinch khi sparring trong khi những người khác có thể nghĩ về bất cứ điều gì tồi tệ hơn.

Nó rất buồn cười, bởi vì, khi nói đến đêm chiến đấu, bạn thường có thể nói những loại máy bay chiến đấu này. Trong trường hợp bạn có thể đoán cách phân biệt giữa hai người, cho phép tôi giúp bạn - người chiến đấu trông giống như một con linh dương bị một con cá sấu kéo xuống nước có lẽ không thích những cuộc tập trận đó.

Bạn có thể đặt cược đô la dưới cùng của bạn rằng bạn sẽ gặp một trong những thương nhân điên rồ điên rồ đó một ngày nào đó. Khi bạn làm như vậy, bạn có hy vọng tốt hơn là bạn đã Thực hành trò chơi Clinch của bạn. Nếu không, bạn sẽ ở trong một đêm rất dài, hoặc, một đêm rất sớm. Một khi đối thủ của bạn cảm thấy bạn không thoải mái trong lần đầu tiên đó, họ sẽ nhắm mục tiêu cho đến khi họ đưa bạn ra khỏi đó.

Khi sparring, không bỏ qua các cuộc tập trận của bạn. Lắng nghe huấn luyện viên của bạn; Đó là vì lợi ích của chính bạn.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

6 bài tập sẽ đưa Muay Thái của bạn lên một tầm cao mới

Muay Thai 101: The Roundhouse Kick

4 lời khuyên để biết trước phiên sparring đầu tiên của bạn

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve