coi bóng đá hôm nay Quyền anh là tinh thần hay thể chất?

Hầu hết mọi người có xu hướng nghĩ đến quyền anh chủ yếu là một môn thể thao thể chất. Một cách rõ ràng, nó có hai kẻ ném cú đấm vào vòng, phải không? Điều này để lại nhiều câu hỏi - quyền anh là một môn thể thao tinh thần hay thể chất? Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi thường được hỏi là - nó cả về tinh thần và thể chất. Có nhiều yếu tố thể chất và tinh thần khi chơi. Bên dưới bề mặt của võ thuật phức tạp này, nói dối là một lớp phức tạp của Chiến lược và chiến thuật. Tất cả đều làm cho quyền anh giống như một trò chơi tinh thần như nó là một trò chơi thể chất.

Trước hết, quyền anh là một môn thể thao tiếp xúc đầy đủ. Về bản chất, nó là một hình thức chiến đấu, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tốc độ, sức mạnh, độ bền, v.v. Ở phía bên kia của quang phổ, khía cạnh tinh thần của chiến đấu liên quan đến kiến ??thức kỹ thuật, kinh nghiệm và các yếu tố vô hình như tinh thần và trái tim chiến binh. Một sự kết hợp của các yếu tố thể chất và tinh thần tạo ra khoa học độc đáo về chủ nghĩa pugil, hoặc nghệ thuật đánh và không bị tấn công, cốt lõi của triết lý quyền anh.

Để hiểu rõ hơn khía cạnh của quyền anh là tinh thần và thể chất, chúng tôi đã phá vỡ các lĩnh vực khác nhau của trò chơi cho bạn. Bằng cách nắm bắt tốt hơn cả hai lĩnh vực của võ thuật phức tạp này, hy vọng, bạn sẽ có thể hiểu nơi tập trung năng lượng của bạn, cách xác định điểm yếu của bạn và cũng cải thiện bản thân như một chiến binh. 

 

1) Quyền anh là một trò chơi cấp cao của cờ vua

Boxing Ring Generalship

Họ gọi quyền anh là một trò chơi cấp cao của cờ vua. Đó là bởi vì các chiến lược và chiến thuật đóng một vai trò rất lớn trong kết quả của mỗi trận đấu. Hai pugilists trên võ đài đối đầu trong một loạt các trận chiến nhỏ trong mỗi cuộc chiến. Các trận chiến bao gồm định vị chân, jabs, lập trường, v.v. Những trận chiến này rất quan trọng trong việc bổ sung khía cạnh vật lý của quyền anh.

Nó rất lý tưởng để tham gia vào mọi cuộc chiến với một kế hoạch trò chơi âm thanh, nghiên cứu cẩn thận các mô hình của đối thủ và trước khi huấn luyện. Điều này cho phép bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ, và điều chỉnh chiến thuật của bạn cho phù hợp. Đồng thời, nó cũng rất quan trọng là một chiến binh có thể tạo ra Điều chỉnh giữa trận chiến Ở giữa các vòng, dựa trên phân tích kỹ thuật của đội bóng của mình.

Đọc một thói quen của đối thủ, xác định các lỗ mở và tận dụng chúng thường đánh vần sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại. Có vẻ như quyền anh không có bất kỳ yếu tố chiến lược nào, đặc biệt là khi hai máy bay chiến đấu chỉ đi ở trung tâm của chiếc nhẫn. Nhưng bên dưới hành động và sự phấn khích là một trận chiến chiến lược phức tạp với các phong trào được lên kế hoạch cẩn thận.

 

 2) Trạng thái tinh thần rất quan trọng

Quyền anh Benjamin Kheng tại Evolve MMA

Trạng thái tinh thần của máy bay chiến đấu cũng rất quan trọng, đặc biệt là trong trại huấn luyện và trước khi bước vào vòng tròn. Một trại huấn luyện điển hình thường kéo dài từ 8 đến 12 tuần, và trong suốt giai đoạn này, việc duy trì trạng thái tinh thần tích cực là chìa khóa thành công. Điều này có nghĩa là giữ mức độ căng thẳng thấp trong thời gian chết, bên ngoài phân tâm ở mức tối thiểu và giữ một máy bay chiến đấu ở trạng thái tinh thần tương đối tích cực.

Trong cuộc chiến, các võ sĩ phải giữ bình tĩnh và thu thập, giải tỏa tâm trí của họ để họ có thể đưa ra quyết định hợp lý trong sức nóng của trận chiến. Khi các võ sĩ tham gia vào một cuộc chiến bị phân tâm về mặt tinh thần bởi các yếu tố bên ngoài, họ trở nên dễ bị mắc các sai lầm quan trọng. Khi tâm trí miễn phí và rõ ràng, một võ sĩ là người sắc nét hơn và có thể thực hiện kế hoạch trò chơi của mình hiệu quả hơn.

Có rất nhiều Yêu cầu về tinh thần trong mỗi cuộc chiến. Là một võ sĩ quyền anh, bạn phải sẵn sàng thực hiện những thử thách lớn, và bạn có thể làm điều đó khi phán đoán của bạn bị xâm phạm. Đồng thời, năng lực tinh thần cũng có nghĩa là có trái tim để vượt qua nghịch cảnh. Khi bạn thất vọng trong một cuộc chiến và thua, một trò chơi tinh thần mạnh mẽ và ý chí tuyệt đối để giành chiến thắng đôi khi có thể cung cấp cho bạn chiến thắng.

 

3) Tầm quan trọng của điều hòa

Ở đây có các khía cạnh vật lý của chiến đấu, liên quan rất chặt chẽ đến các khía cạnh tinh thần, giữ giá trị theo cách riêng của họ. Một số máy bay chiến đấu không được trang bị tốt trong bộ phận chiến lược và chiến thuật nhưng bằng cách nào đó vẫn có thể biến thủy triều có lợi cho họ. Rất nhiều trận đánh được chiến thắng dựa trên điều hòa một mình. Bất cứ máy bay chiến đấu nào đi vào vòng trong hình dạng tốt hơn có thể tồn tại và chế ngự người khác. Đó là lý do tại sao hầu hết các máy bay chiến đấu đẩy mình đến giới hạn của họ trong quá trình đào tạo. Họ muốn đánh bại đối thủ của họ trước khi họ bước vào võ đài.

Nhà vô địch và huyền thoại thế giới quyền anh tám chia Manny (Pacman Pacman Pacquiao nói tốt nhất: 

Nếu bạn tập luyện chăm chỉ, cuộc chiến rất dễ dàng. 

Khi một chiến binh đào tạo mạnh, họ đang mài giũa các công cụ cho chiến tranh. Họ đạt được các thuộc tính vật lý như tốc độ mù, tSức mạnh loại trực tiếp Hunderousvà một hồ chứa sâu của sức chịu đựng. Tất cả những vấn đề này rất nhiều trong một cuộc chiến. Sự dẻo dai trong cả cơ thể và tâm trí đi một chặng đường dài.

 

4) N ??bài kỹ thuật của bạn

Hiroki đấm túi nặng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là kỹ thuật. Đây là phần thứ hai của phương trình cho đến khi mặt điều hòa vật lý của quyền anh đi. Kỹ thuật âm thanh và kỹ năng vượt trội. Kỹ thuật và kỹ năng là mấu chốt của mọi võ thuật. Việc mài giũa các kỹ thuật của bạn trong phòng tập thể dục là rất quan trọng đối với sự phát triển của bạn như một chiến binh. Điều này có nghĩa là liên tục làm việc trên mọi khía cạnh của phong cách chiến đấu, từ ném những cú đấm và kết hợp, đến chân và chuyển động, đối với các khái niệm nâng cao như sự rình rậpRing General. Ngược lại, cũng có vấn đề thực thi.Khả năng của bạn như một chiến binh để thực hiện các kỹ thuật của bạn và đưa các kỹ năng của bạn vào công việc đòi hỏi sự tập trung tinh thần và năng lực thể chất tuyệt vời. Cả tâm trí và cơ thể phải được đồng bộ hóa để bạn thực hiện đúng những gì bạn đã làm việc trong phòng tập thể dục. 

 

Bạn cũng có thể thích:

5 màn hình mạnh mẽ nhất của trái tim trong quyền anh

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến